หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 18 : บทที่ 4 ผมนึกว่าคุณต้องการ 60%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,322
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  19 มิ.ย. 63


ครึ่งชั่วโมงต่อมาคนที่หลับสนิทอยู่บนโซฟาก็สลึมสลือลุกขึ้นจากโซฟา เธอหรี่ตาขึ้นน้อยๆ ท่ามกลางความมืดสลัวก่อนจะค่อยๆ คลำทางไปห้องน้ำทั้งๆ ที่แทบจะไม่ลืมตาขึ้นมอง

แต่ตอนเดินกลับมาแทนที่เธอจะกลับไปที่โซฟาหญิงสาวกับเดินตรงไปที่เตียงแทน เปลือกตาที่มีขนตายาวงอนประดับอยู่ปิดสนิทด้วยความง่วงงุน พอคลำเจอที่นอนนุ่มๆ กับผ้าห่มผืนหนาหญิงสาวก็ปีนขึ้นเตียงก่อนจะมุดเข้าไปใต้ผ้าห่มผืนหนา

อากาศในฤดูหนาวของลาสเวกัสสำหรับคนที่นี่อาจเรียกว่ากำลังเย็นสบาย แต่คนที่ชินกับอากาศร้อนมาตลอดชีวิตและยังปรับตัวกับสภาพดินฟ้าอากาศไม่ได้ อาจเรียกได้ว่าหนาวจัดเลยทีเดียว ร่างเล็กๆ ที่เพิ่งปีนขึ้นเตียงจึงเบียดเข้าหาความอบอุ่นตามสัญชาตญาณ

“อือ อุ่นจัง” เสียงหวานครางออกมา ก่อนจะหลับสนิทไปแทบจะทันที

*

“บ้าฉิบ!” ราฟาเอลสบถ พลางผลักร่างเล็กๆ ที่เบียดกระแซะเข้ามาแนบชิดเป็นรอบที่เท่าไรไม่รู้แล้วออกห่าง

เธอคงไม่รู้ตัวเลยสินะว่ากำลังยั่วเย้าราชสีห์ที่กำลังหลับอยู่ เพราะไม่ว่าเขาจะผลักเธอออกกี่ครั้ง ขยับห่างจากเธอกี่หน หญิงสาวก็เบียดเข้าหา แถมยังทั้งก่ายทั้งกอด จนเขากับเธอแทบจะหลอมเป็นร่างเดียวกันอยู่แล้ว

เรื่องนั้นมันจะไม่เป็นปัญหา ถ้าหากว่าความต้องการแบบบุรุษเพศที่มีมากเกินไปของเขาจะไม่โหมกระพือขึ้น แค่ได้เห็นเขายังแทบคลั่ง ไม่ต้องพูดถึงตอนที่เนื้อนุ่มนิ่มน่าจับน่าจูบไปทั้งตัวแนบชิดกับร่างกายของเขาแบบนี้ แถมใกล้กันแบบนี้กลิ่นหอมบริสุทธิ์จากกายสาวก็ยิ่งหอมกรุ่นยวนใจ

“มินลดา” ราฟาเอลเรียกชื่อเธอ พร้อมกับจับมือเล็กที่โอบรอบเอวของเขาออก

“อื้อ”

ริมฝีปากสีระเรื่อเผยอขึ้นครางตอบรับชื่อตัวเองทั้งๆ ที่ดวงตายังปิดสนิท ก่อนจะขยับหน้าซุกเข้ากับซอกคอของเขาอย่างงัวเงีย

ลมหายใจที่เป่ารดเป็นจังหวะหนักหน่วงตรงซอกคอ ทำให้อุณหภูมิในร่างแกร่งที่ร้อนอยู่แล้วร้อนขึ้นอีกหลายองศา ยามนี้เขารู้สึกเหมือนมีกระแสไฟฟ้าวิ่งพล่านไปทั่วร่างอย่างบ้าคลั่ง

ราฟาเอลก้มมองใบหน้าหวานที่ซุกซบกับซอกคอของตน ริมฝีปากสีเรื่อห่างจากริมฝีปากของเขาแค่ไม่กี่นิ้ว และนาทีนั้นอารมณ์ดำมืดก็เข้าครอบงำ ความตื่นตัวกึ่งกลางกายลดความยับยั้งชั่งใจของเขาลงจนเป็นศูนย์

“ช่วยไม่ได้ คุณหาเรื่องเองนะ” ราฟาเอลกระซิบต่อว่าหญิงสาวเบาๆ ก่อนจะพลิกตัวขึ้นทาบทับร่างเล็กที่เบียดกระแซะเข้าแนบชิด

“อื้ออออ”

น้ำหนักที่กดทับลงมาจนรู้สึกอึดอัดทำให้มินลดาส่งเสียงประท้วง ร่างเล็กพยายามพลิกหนีแต่ก็ไม่สำเร็จ ดวงตากลมโตปรือขึ้นช้าๆ เธอกระพริบตามองเสี้ยวหน้าคมคายที่อยู่ชิดกับใบหน้าของตัวอย่างงุนงง ก่อนจะเปลี่ยนเป็นเบิกกว้างอย่างตกใจเมื่อรับรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ริมฝีปากสวยอ้าขึ้นตั้งใจจะพูดอะไรออกมาสักอย่าง แต่ก่อนที่เธอจะทันได้ประท้วงริมฝีปากอุ่นร้อนก็แนบลงมาเสียแล้ว

ราฟาเอลบดคลึงกลีบปากนุ่มนิ่มอย่างแผ่วเบาในคราวแรก ก่อนจะทวีความหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ เมื่ออารมณ์ถูกโหมกระพือขึ้นจนหยุดไม่ได้

“อือ”

มินลดาพยายามครางประท้วงให้เขาหยุดการกระทำทั้งหมด แต่อีกฝ่ายกลับใช้โอกาสนั้นแทรกลิ้นเข้ามาตวัดเกาะเกี่ยวลิ้นเธอไว้อย่างช่ำชอง มือหนาสองข้างโอบประคองกึ่งบังคับให้เธอเงยหน้าขึ้นเพื่อรับจูบของเขาได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น

วินาทีนั้นราวกับว่าทุกสิ่งรอบกายหยุดนิ่ง เหมือนโลกทั้งใบเลือนหายไป เหลือแค่ผู้ชายตรงหน้าเท่านั้นที่เธอรับรู้...

ราฟาเอลค่อยๆ ถอนริมฝีปากออกเมื่อคนใต้ร่างเริ่มหายใจไม่ทัน ความหวานล้ำที่ได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรกทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ชายหนุ่มหายใจแรงจนอกกว้างสะท้านเบียดกับทรวงอกนิ่ม มือหนาอุ่นจัดไล้สีข้างช้าๆ ลงไปถึงเอวขอดกิ่ว ส่งผ่านความร้อนจากฝ่ามือหนาให้แทรกผ่านผ้าเนื้อนิ่มสู่ผิวกายสาว

เขาก้มลงแนบริมฝีปากได้รูปกับข้างแก้มใสขึ้นสีจัดตามแรงอารมณ์ ค่อยๆ พรมจูบลงไปที่ซอกคอ มือหนาทำงานประสานกับริมฝีปากได้อย่างช่ำชอง เมื่อริมฝีปากได้รูปเลื่อนลงไปจนถึงเนินอก มือหนาก็จัดการดึงชายเสื้อขึ้น

          ผมลื่นเหมือนเส้นไหมคลอเคลียอยู่ตรงปลายคางยามที่ริมฝีปากเห่อร้อนกดจูบลงบนเนินอก เป็นสัมผัสเพียงแผ่วเบาแต่ช่างมีอิทธิพลอย่างรุนแรง มินลดารู้สึกราวกับมีกระแสไฟฟ้าวิ่งพล่านไปทั่วร่างกายอย่างบ้าคลั่ง เธอสะท้านไปทั้งตัว ความรู้สึกบางอย่างแผ่ซ่านไปทั่วตัว... เป็นความรู้สึกที่ทั้งแปลกใหม่ น่าหวาดกลัว แต่ก็ร้อนแรงเกินจะต้านทาน

********************
มาต่อให้แล้วจ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น

 1. #879 1122JD (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 09:15

  ออยยย.. ค้างงงงง5555
  #879
  0
 2. #878 Aon153105 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 21:23
  มานิดเดียวจังค่ะ
  #878
  0
 3. #279 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 16:06
  เฮียยังไม่รู้ตัวเองเลย ว่าเฮียคิดอะไรอยู่ 555
  #279
  1
  • #279-1 mhoeymhoey(จากตอนที่ 18)
   21 มกราคม 2559 / 14:47
   555555555555555
   #279-1
 4. #278 jirapan03 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 15:23

  เฮียเริ่มมีความคิดเจ้าเล่ห์แล้วจ้า

  #278
  1
  • #278-1 mhoeymhoey(จากตอนที่ 18)
   21 มกราคม 2559 / 14:47
   อิอิ ไม่ได้จ้าเดี๋ยวไม่ทันเพื่อนๆ
   #278-1