ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทนำของความคลั่งรักของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

ในีวิอเเวอรัส สเนปมีแ่วาม่มื่นในวัยเ็โนผู้เป็นพ่ออย่าโทไบรอัส สเนปที่เป็นมัเิ้ลทุบีเพราะว่าเาเป็นพ่อมและเป็นเพราะฤทธิ์อสุราไม่ใ่แ่ทุบีเาที่เป็นลูแ่ยัทุบีผู้เป็นภรรยาอย่าไอรีน พริ้น์นวันหนึ่ผู้เป็นแม่อย่าไอรีนทนไม่ไหวึหนีไปพึ่บุอระูลพริ้น์ผู้เป็นแม่มสายเลือบริสุทธิ์ ารที่ผู้เป็นแม่หนีไปทำให้โทไบรอัสผู้เป็นพ่อโศเศร้าและยิ่ื่มสุราเ้านับวัน็ยิ่ทำร้ายเเวอรัสผู้เป็นลูยิ่ึ้น
วันหนึ่เเวอรัส สเนปไ้เอับเ้าอผมสีแและวาสีเียวสใสมีนามว่า'ลิลลี่ เอฟเวนส์'ผู้หิที่เป็นรัแรอเา ารมีลิลลี่อยู่้าๆ็ทำให้ีวิเาสใสมาึ้นไม่ไ้มีแ่วามหหู่ะทีเียว
ในวันที่ไ้ไปเรียนที่ฮอวอส์รั้แรเเวรัสและลิลลี่ไ้นั่โบี้เียวับเมส์ พอเอร์และีเรียส แบล็ที่ฝันใฝ่ะไ้เ้าริฟฟินอร์และล่าวถึบ้านสลิธีรินอย่าุเือ
“สลิธีรีน็ไม่ไ้แย่เสมอไปหรอนะแบล็”เเวอรัสเอ่ยึ้นท่ามลาบทสนทนา ทำในีเรียส แบล็ผู้มีอิับบ้านูิ้วระุ
“เหอะ !อย่านายะไปรู้อะไรสลิธีรินน่ะเป็นศูนย์รวมอนไม่ี่าหาล่ะสเนป”ีเรียส แบล็เอ่ย้วยนํ้าเสียไม่พอใ
“แบล็นายอย่าัสินเพียแ่นที่บ้านอสลิธีรินมีน้านนั้นเยอะ”ว่าบเเวอรัสหยิบหนัสือึ้นมาอ่านโยไม่สนใเสียแบล็และพอเอร์พยายามว่าสลิธีรินไม่ีแ่ไหนนมาถึประโยที่ทำให้เาละออาหนัสือ
“นายอยาอยู่สลิธีรินสินะ อยาฝัใฝ่วามยิ่ให่น่ะสิ!”เเวอรัสมอไปยัีเรียส แบล็และ้มลอ่านหนัสือัน่อ ในอนนั้นเมส์ พอเอร์และีเรียสแบล็มอหน้าันพราพยัหน้าเ้าใว่า'เเวอรัส สเนปือนที่เาไม่อบี้หน้าเป็นอย่ามาไม่ใ่แ่พวสอระูลสายเลือบริสุทธิ์เท่านั้นที่ไม่อบเลือผสมอย่าเเวอรัส สเนป็ไม่อบี้หน้าทัู้่เ่นัน
ลิลี่ไ้ัสรรไปยับ้านริฟฟินอร์ส่วนเาเเวอรัสไ้ถูัสรรมายับ้านสลิธีรินแม้เาะรู้สึเสียใมาเพียใที่เาับลิลี่ไม่ไ้อยู่บ้านเียวันแ่มิรภาพระหว่าเาและเธอไม่เยแปรเปลี่ยนไปแม้แ่น้อยนระทั่เมื่อหลัสอบ ว.พ.ร.ส ในปีที่ห้าเาพลาท่าโนพวแ๊ัววนเล่นานโยใ้าถาทำให้เาลอยัวลับหัวึ้นไปนเสื้อผ้าเาหลุลมาทำให้เห็นาเในสีุ่นๆในัหวะนั้นมีเสียที่แสนุ้นเยัึ้น
“หยุนะ!”เสียอลิลี่ เอฟเวนส์หิสาวผู้เป็นที่รัอเาัึ้น ทำให้เาเิวามรู้สึเินอายนเผลอพลั้ปาไปทำให้ลิลี่ที่พยายามปป้อเาหน้าเสียโยทันที
“ันไม่้อารวาม่วยเหลือาเลือสีโลนหรอนะ!”เเวอรัสเอ่ยึ้นทำให้ลิลี่นํ้าาลอเบ้าล่ะไ้ทำารเินออไปลอเวลาที่เาอยู่ในฮอวอส์เาพยายาม้อลิลี่แม้ะพยายามอโทษเพียใหรือแม้แ่ไปร้อไห้รํ่ารวอให้รูปภาพอสุภาพสรีอ้วนให้เาเ้าไปในยัหอพัอริฟฟินอร์เพื่อไปพบเอลิลี่ที่หลบหน้าเาลอเวลา แ่็ไม่สำเร็นเวลาล่วเลยมานเาเรียนบั้นปีที่เ็
ลิลี่ เอฟเวนส์ในปีเ็ไ้ออเทและบหาเมส์ พอเอร์เรื่อยมานในที่สุทัู้่็ไ้แ่านันเเวอรัส สเนปเมื่อไ้่าวที่ทัู้่ำลัะแ่านันหัวใอเเวอรัส สเนปในยามนั้น่าเ็บปวใเหลือเิน เเวอรัสล้มัวลบนเียนอนแ่เมื่อัวถึเีย็มีเสียเาะประูัึ้น
๊อ ๊อ ~
เเวอรัสไม่ิว่าะมีใรมาหาเาในยามนั้นึลุึ้นเินไปเปิประูอย่าเื้อ้าแ่เมื่อยัไม่ทันที่ะไปถึประูลับมีเียเาะประูึ้นอี
๊อ ๊อ ~
๊อ ๊อ ~
๊อ ๊อ ~
๊อ ๊อ ~
ปึปัๆปึปัๆปึปัๆปึปัๆปึปัๆ!
เเวอรัส สเนปผู้หมวามอทนเปิประูไปอย่าแรเพราะหมายะให้ประูฟาหน้านที่มาเาะประูห้อเาอย่าไร้มารยาทให้ล้มสัที ึ่ผล็เป็นที่น่าพึพอใเมื่ออีฝ่ายล้มลไปมไปอับพื้นเย็นๆอุใ้ิน่อนะลุึ้นมา
“อ๊า ! ใร้ายมาเลย่ะุสเนป !”หิสาวผมสีนํ้าาลสว่าเอ่ยึ้นมาอย่าอิโรย
“นั่นถือเป็นารที่ันยัเมานไร้มารยาทอย่าุ”เเวอรัส สเนปเอ่ยึ้นมาพลามอไปยัร่าอหิสาวทีู่แล้วเ็ว่าเาอยู่
“แล้วุมาทำอะไรที่นี่ันที่นี่ไม่ใ่สนามเ็เล่น หามีธุระ็พูมาหาหมธุระแล้ว็เิลับไปไ้แล้วอบุ”เ้าอผมสีำเมือเอ่ยึ้นอย่าเย็นา เมื่อหิสาวไ้ยินเ่นนั้นและเบ้ปา
“่า ่าศาสราารย์ัมเบิลอร์ให้ันเป็นผู้่วยอุในารสอนาบวิาปรุยาน่ะ่ะุสเนป”หิสาวียิ้มึ้นแสร้ว่าไม่เยมีเหุาร์ที่อีฝ่ายทำเธอั้เือบหั
“ันื่อทริี่ เรยินีที--"ยัไม่ทันที่หิสาวะเอ่ยบอีฝ่าย็เอ่ยั่อน
“ฝาบอัมเบิลอร์ว่าันไม่ไ้อยาไ้ผู้่วยอบุและลา่อน”ว่าบเเวอรัสสเนป็ไ้ทำารปิประูเสียั เมื่อหิสาวและายหนุ่มเอันรั้แร็เิวามในใ่อัน
‘ผู้หิไร้มารยาท’
‘ผู้ายเฮวย’
วันเวลาผ่านไปเเวอรัส สเนปัสินใแ่านับทริี่ เรเป็นารแ่านเล็ๆระหว่านที่สำัเท่านั้นและในเวลา่อมาทริี่ไ้ทั้รรภ์เเวอรัสื่นเ้นและใเป็นอย่ามาเมื่อผู้เป็นภรรยาอย่าทริี่ั้ท้อเาเฝ้าูแลอย่าทะลุถนอมหวัให้เ้าัวเล็ออมาลืมาูโลอย่าสใส
แ่เมื่อวันที่ลอเ็ทารออมาผู้เป็นมาราอย่าทริี่อุ้มเ็ทารไว้ในอ้อมอพรามอไปที่ผู้สามีอนที่ทำท่าอนาะอุ้มเ็น้อย
“อยาอุ้มลูไหม?”ทริี่เอ่ยึ้น้วยเสียแหบแห้ เมื่อเเวอรัสไ้ยินันั้นึรีบไปหยิบนํ้ามาให้ผู้เป็นภรรยาแ่ผู้เป็นภรรยาลับยมือที่ว่าึ้นเป็นารบอว่าไม่เอา
“เ็นนี้เป็นผู้หิล่ะเเวอรัสันะั้เื่อว่าเเลน่า สเนปเพราะลูเิในวันที่พระันทร์สวยมาๆเลยล่ะ”ผู้เป็นมาราโอบอผู้เป็นลูอยู่ในอ้อมอพรานํ้าาเริ่มไหลออมา
“ถ้าันไม่อยู่ันฝายัยหนูนี่้วยนะเเวอรัส ันฝา้วย ันอฝาไ-”ยัไม่ทันที่ผู้เป็นมาราอย่าทริี่พูบเเวรัสผู้เป็นแม่เ้าไปอผู้เป็นภรรยา
“ไม่ ไม่ทริี่อย่าพูอย่านี้สิ"เเวอรัสเอ่ยึ้น้วยนํ้าเสียสั่นๆพราเ็นํ้าาอผู้เป็นภรรยาส่วนผู้ที่เป็นภรรยาปล่อยโฮึ้นมาและยมือึ้นับมือหนาหยาบร้านอผู้เป็นสามี
“ไม่เอาหน่าเเวอรัสุป๊อปปี้็บอมาแล้วันเรียมใไว้แล้วล่ะ”ทริี่เอ่ยนํ้านํ้าเสียราบเรียบพร้อมมอไปยั้านนอหน้า่า
“แ่ารที่แลีวิับลูเธอิว่ามันุ้มแล้วริๆหรอทริี่”เเวอรัสเอ่ยึ้นแม้มันไม่วรเป็นวามิอผู้เป็นพ่อแ่หาารที่สิ่ที่เารัหายไปอีอย่ามัน็ทำให้เาเ็บปวเ่นัน
“เเวอรัสลอมอเ็นนีู้ีๆิูเหมือนุมาเล-แ่ๆ-”เสียไออทริี่ัึ้นมาท่ามลาห้อนอน
“ทริี่ !”เเวอรัสะโนึ้นพราูสีหน้าอภรรยาสาว"ันะไปเรียมาามพรอมพรี"เเวอรัสเรียมะลุออแ่มือเรียวๆอภรรยาลับึายเสื้อเาไว้ พร้อมยิ้มมาให้อย่าอ่อนโยน
“เอาลูไปนอนทีเปลทีิเเวอรัส”ทริี่พูพร้อมอุ้มเ็ส่่อให้เเวอรัสผู้เป็นบิาอเ็ทาร เมื่อไ้ยินันั้นเเวอรัสึอุ้มผู้เป็นลูสาวอย่าทะนุทนอมไปไว้ที่เปลใล้ๆลอเวลาที่เาเินมาไม่ี่้าวเาไ้ยินเสียภรรยาไอรัวๆถึแม้เาะเรียมใไว้อยู่แล้วแ่พอเิึ้นริๆมัน่าเ็บปวใริๆเมื่อัวาผู้เป็นลูลเปลแล้วเรียบร้อยึหันหลัลับไปหวัะไปเฝ้าูอาาร แ่็พบลับร่าอิโรยอผู้เป็นภรรยาเเวอรัสผู้เป็นสามีึรีบวิ่เ้าไปุมมือภรรยาทันที
“ . .เเวอรัส.ร..รั..นะ”เมื่อสิ้นเสียอทริี่ผู้เป็นภรรยา็เิวามเียบปลุมทั่วทั้ห้อเทียนไสลั่วๆพร้อมับเสียฝนโปรยปรายลมา
‘ ในวันที่ 24 ันยายน 1980 เเลน่า สเนปเิและทริี่ สเนปเสียีวิ’
ในวันที่ 31 ุลาม 1980 เเวอรัส สเนปมายัที่็อริ โฮลโลว์และพบว่าหิสาวผู้เป็นรัแรอเาไร้ลมหายใเเวอรัส สเนปไ้ทำารอร่าอลิลี่ พอเอร์พราร้อไห้้วยวามเศร้าเสียใอาราไปอรัแรและเพื่อนนสำัาไปลอาล
ในวันที่เ็น้อยในวัยห้าเือนหัวเราะึ้นมาอย่าสนุสนานเมื่อไ้เล่นับเราอายราอย่าอัลบัส ัมเบิลอร์ายผู้เป็นอาารย์ให่อฮอวอส์และพ่อมที่เ่าแห่ยุ ายราหัวหัวึ้นอย่าอารม์ี
“ฮา ฮ่า เเวอรัสูเ้าหนูนี่ิะหิวนิว่าเราอันเป็นอาหารแน่เลยหุ หุ”ายราล่าวึ้นอย่าอารม์ีพลาั๊ะี้เ็น้อยทำให้เิเสียหัวเล็ใสๆัึ้น
“อ่า อ่า อ่า”เ็น้อยหัวเราะอย่าสใสายราวัมือเรียผู้เป็นบิาอเ็น้อยให้เ้ามาูเ็น้อยที่แสนน่ารั เมื่อเเวอรัสมาถึแววาที่เหนื่อยและูสิ้นหวัอเเวอรัสับวาที่ายแววใสื่อสบาเ้าัน เ็น้อยอ้าปา
“ป..ปะ.."เ็น้อยพูเสียอ้อแอ้ในลำอ ทำใิใอผู้เป็นพ่อิว่าเ็น้อยะลัวเาที่สภาพูน่าลัวึเริ่มยับถอยหลัแ่เมื่อไ้ยินเสียเ็น้อยเอ่ยึ้นมาอีรั้าอผู้เป็นบิาะั
“ป..ปะ..ป๊ะป๋า”เสียอ้อแอ้อเ็น้อยัึ้นทำในทั่วทั้ห้อเิวามเียบเเวอรัส สเนปุพ่อเลี้ยเี่ยวในวัยยี่สิบเอ็ย่ายี่สิบสอปีไ้รับารเยียวยาิใที่บอบํ้ามาหลายเือน้วยำๆเียวลอเวลาที่เาเ็บปวมันเ็บมาทั้ีวินไ้เป็นแผลทาใลับไ้ำว่า'ป๊ะป๋า'มาเยียวยานมันเือบหายีทั้สิ้น
‘ป๊ะป๋า ป๊ะป๋า ป๊ะป๋า ป๊ะป๋า ป๊ะป๋า ป๊ะป๋า ป๊ะป๋า ป๊ะป๋า ป๊ะป๋า ป๊ะป๋า !’
ำๆเียว็สามารถทำให้ิใที่ไม่เยสั่นไหวอเเวอรัสลับมาเ้นึัไ้อีรั้ในรอบหลายเือน'ูไปูมาลูเา็ูีว่าเ็รุ่นราวราวเียวันอยู่เหมือนันนะ'เเวอรัสอุ้มผู้เป็นลูึ้นมา
“เรียป๊ะป๋าอีรอบหน่อยิเเลน่าลูอป๊ะป๋า”
ุยับไรท์
อนแรนะะมาเริ่นนำว่าทำไมุพ่อผู้เร่รึมถึลั่รัลูัวเอถึนานี้ อนนี้อาะูน่าเบื่อนะะแ่อนหน้าะไ้พบับัวเอผู้เป็นอัลฟ่าอัลิเมทิ็อเนเนอรัลิ้วท์อป๊ะป๋าสเนปแล้วนะะหามีำใผิพลาหรือไม่เหมาะสมประารใออภัยมา ที่นี้้วยนะะ หามีำผิสามารถบอล่าวไ้่ะ
17ความคิดเห็น