Empire Online ภาค มหาสงครามดาวเบสเทีย - นิยาย Empire Online ภาค มหาสงครามดาวเบสเทีย : Dek-D.com - Writer
×

Empire Online ภาค มหาสงครามดาวเบสเทีย

โดย DARK

มหาสงครามระหว่างสองดวงดาวที่ถูกปกปิดว่าเป็นโลกแห่งความจริงกับโลกแห่งเกมออนไลน์ สงครามระหว่างโลกของมนุษย์และโลกของสัตว์อสูร เริ่มแต่งภาค3แล้วครับ

ยอดวิวรวม

675,319

ยอดวิวเดือนนี้

182

ยอดวิวรวม


675.31K

ความคิดเห็น


5.69K

คนติดตาม


5.75K
จำนวนตอน : 336 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 65 / 21:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ประกาศ

ไม่มีประกาศ________________________________
เก็บไว้เป็นกำลังใจแต่งนิยายครับ


__________________________________________________
โพล153323

โพล153325

โพล153324โพล153419

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เข้าสู่ความแฟนซีเต็มตัว!"

(แจ้งลบ)

ถ้าพูดถึงนิยายแนวออนไลน์ ถึงจะเขียนเรื่องในขณะออกผจญภัยในโลกออนไลน์ออกมาสนุกสมจริงแค่ไหน แต่ทุกคนก็ต้องมีการจัดความว่ามันเป็นแค่'เกม' ถึงอย่างไรตัวเอกก็ยังมีเส้นขีดขั้นระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงและโลกแห่งความฝัน แต่...นิยายเรื่องนี้ต่างออกไป เพราะพระเอกมันกลายเป็นคนของโลกแห่งความฝันเต็มตัว!อันนี้เป็นข้อดีนะ ถึงจะรักกับตัวละครในเกมก็อยู่รวมกันได้(มี ... อ่านเพิ่มเติม

ถ้าพูดถึงนิยายแนวออนไลน์ ถึงจะเขียนเรื่องในขณะออกผจญภัยในโลกออนไลน์ออกมาสนุกสมจริงแค่ไหน แต่ทุกคนก็ต้องมีการจัดความว่ามันเป็นแค่'เกม' ถึงอย่างไรตัวเอกก็ยังมีเส้นขีดขั้นระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงและโลกแห่งความฝัน แต่...นิยายเรื่องนี้ต่างออกไป เพราะพระเอกมันกลายเป็นคนของโลกแห่งความฝันเต็มตัว!อันนี้เป็นข้อดีนะ ถึงจะรักกับตัวละครในเกมก็อยู่รวมกันได้(มีลูกกันได้ด้วย อิๆ) ความจริงนิยายแนวนี้ก็ใช่ว่าจะไม่เคยมี แต่มันไม่ถึงกึ๋นอย่างที่ไรเตอร์เขียน ถึงตัวเอกจะเข้าไปอยู่ในโลกออนไลน์ตลอดเวลา แต่ก็ยังรับรู้ว่ามันเป็นแค่เกม แต่ของดาร์คโลกนี้คือโลกที่แท้จริงของเขา เขาเป็นส่วนหนึ่งของโลกนี้จริงๆ มันเลยเหมือนเป็นการได้เข้าสู่โลกที่เราหลายคนอยากให้มีจริง(จะได้กระโดดเข้าไปบ้าง)เป็นการผจญภัยรูปแบบที่แปลกใหม่ จนต้องลุ้นว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป จึงสรุปออกมาได้ว่านิยายเรื่องนี้ทั้งสนุกและน่าติดตามในหลายๆความหมาย แปลกและแหวกแนวจนชวนติดเสียจริงๆ!   อ่านน้อยลง

G_risa | 14 ต.ค. 56

  • 121

  • 7

"แต่งได้ดีครับ"

(แจ้งลบ)

ชอบแนวนี้มากเลยครับ แต่ถ้าเก่งเว่อร์จนเกินไปอาจทำให้ฉากบู๊ไม่ค่อยมันส์เนื่องจากมันอลังการณ์เกินไป แต่แบบนี้ก็สนุกไปอีกแบบครับ ฮาเร็มอย่ามีเยอะมากเพราะผู้อ่านจะจำไม่หมด(ฮา) คำผิดแทบไม่มีเลย การเขียนบรรยายใช้ได้แล้ว แต่ควรเว้นวรรคให้มากขึ้น ตัวอักษรมันติดกันเกินไป บทสนทนามีบางส่วนที่เพี้ยนๆไป เช่น ยินดีด้วยคะคุณหนู ต้องใช้คำว่า ค่ะ (ลองออกเสียงดูจะพบ ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบแนวนี้มากเลยครับ แต่ถ้าเก่งเว่อร์จนเกินไปอาจทำให้ฉากบู๊ไม่ค่อยมันส์เนื่องจากมันอลังการณ์เกินไป แต่แบบนี้ก็สนุกไปอีกแบบครับ ฮาเร็มอย่ามีเยอะมากเพราะผู้อ่านจะจำไม่หมด(ฮา) คำผิดแทบไม่มีเลย การเขียนบรรยายใช้ได้แล้ว แต่ควรเว้นวรรคให้มากขึ้น ตัวอักษรมันติดกันเกินไป บทสนทนามีบางส่วนที่เพี้ยนๆไป เช่น ยินดีด้วยคะคุณหนู ต้องใช้คำว่า ค่ะ (ลองออกเสียงดูจะพบว่าถ้าอ่านว่า คะ เสียงมันจะแปลกๆ) โดยรวมแล้วยอดมาก พยายามต่อไปนะครับ ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆครับ   อ่านน้อยลง

Sage'coz | 2 ต.ค. 56

  • 92

  • 4

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"อ่านแรกๆ ดูน่าสนุกแต่หลังๆเนี่ย...."

(แจ้งลบ)

เขียนพล็อตเรื่องตอนเรกก็ อ่านแล้วน่าสนใจนะ แต่หลังๆเหมือนมันมั่วอ่ะ เหมือนไม่ได้คิดพล็อตหลักไว้ก่อน แล้วมาแก้หรือด้นสดเอาตามใจอย่างเดียว จนบางทีก็ลืมว่าเคยเขียนอะไรไปบ้าง อ่านแล้วมัน งง อ่ะ อีกอย่างค่าโจมตีอ่ะ เปนล้าน พันล้าน เว่อรไปป่ะ พลังชีวิตแค่หลักแสน หลักล้าน มันไม่สมดุลเลย พลังมันเฟ้อเกิ้น ... อ่านเพิ่มเติม

เขียนพล็อตเรื่องตอนเรกก็ อ่านแล้วน่าสนใจนะ แต่หลังๆเหมือนมันมั่วอ่ะ เหมือนไม่ได้คิดพล็อตหลักไว้ก่อน แล้วมาแก้หรือด้นสดเอาตามใจอย่างเดียว จนบางทีก็ลืมว่าเคยเขียนอะไรไปบ้าง อ่านแล้วมัน งง อ่ะ อีกอย่างค่าโจมตีอ่ะ เปนล้าน พันล้าน เว่อรไปป่ะ พลังชีวิตแค่หลักแสน หลักล้าน มันไม่สมดุลเลย พลังมันเฟ้อเกิ้น   อ่านน้อยลง

Ben Benz Benz | 1 ก.พ. 59

  • 1

  • 0

"ถ้าอ่านแบบไม่คิดอะไรมากนักก็เป็นนิยายที่สนุกเรื่องนึง"

(แจ้งลบ)

จริงๆเราว่า มันควรมีคนบอกบ้างว่าเรื่องนี้มันไม่ค่อยจะได้อะไรเท่าไหร่นอกจากอ่านฆ่าเวลาเล่นได้อย่างดีเยี่ยมนะ **คำผิดขนาดรีไรต์แล้วยังมีให้เห็นอยู่นะ เช่น ค่ะ/คะ ใช้ผิดทุกคำ ดัน เขียนเป็น ดัง หึง เขียนเป็น หึ่ง ประมาณนี้ค่ะ เราขี้เกียจเมนต์ในแต่ละตอนให้ คือมันมีเกือบทุกตอน เราก็คิดแบบนั้นแหละถึงได้อ่านต่อมาจนถึง ตอนห้าสิบกว่าๆแล้วเราเริ่มทนไม ... อ่านเพิ่มเติม

จริงๆเราว่า มันควรมีคนบอกบ้างว่าเรื่องนี้มันไม่ค่อยจะได้อะไรเท่าไหร่นอกจากอ่านฆ่าเวลาเล่นได้อย่างดีเยี่ยมนะ **คำผิดขนาดรีไรต์แล้วยังมีให้เห็นอยู่นะ เช่น ค่ะ/คะ ใช้ผิดทุกคำ ดัน เขียนเป็น ดัง หึง เขียนเป็น หึ่ง ประมาณนี้ค่ะ เราขี้เกียจเมนต์ในแต่ละตอนให้ คือมันมีเกือบทุกตอน เราก็คิดแบบนั้นแหละถึงได้อ่านต่อมาจนถึง ตอนห้าสิบกว่าๆแล้วเราเริ่มทนไม่ไหว ตอนแรกก็ว่าจะเลิกอ่านตั้งแต่ช่วงแรกๆแล้ว วางคาเรคเตอร์ตัวเอกได้น่าหมั่นไส้มาก แต่มันไม่เท่าไหร่ แต่ที่สับสนสุดๆคือ เป็นคาเรคเตอร์ที่สับสนตัวเองมากมาย ว่าคือ ดาร์กเกิดมาแล้วกลายเป็นเด็กอัจฉริยะเงียบขรึมสินะ แต่เอาไปเอามาดันกลายเป็นคนแก่แดดซะได้ คือวางคาเรคเตอร์ได้สับสนมาก แต่ไม่เป็นไร มันแค่แรกๆเอง อ่านต่อไปน่าเผื่อจะได้เจออะไรที่มันดีๆ ที่มีคนอวยว่าสนุกๆๆๆๆ ต่อมาก็เข้าโรงเรียนใช่ป่ะ เอิ่มม ฮาเร็มสินะ อะอ่านไปๆ แล้วก็ได้สัมผัสถึงความขี้เก็ก อวดดี หัวรั้น ไม่ฟังใคร (คือคาเรคเตอแบบนี้ไม่น่าจะเป็นพระเอกได้ มันเหมือนเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมที่ทำตัวอวดเก่ง) และหาความดีในตัวดาร์กที่มีต่อเพื่อนร่วมโลก ไม่เจอ นอกจากจะกับพวกสาวๆที่ขยันทำตัวขี้เก็กเหลือเกิน อย่างเช่น กับ ราดิช (ใช่มะจะชื่อไม่ค่อยได้) คือเค้าไปทำอะไรให้แก ทำตัวยังกะอันตพาล พอๆ ติไปมันคงแก้อะไรไม่ได้แล้วล่ะแต่งมาซะจบภาคขนาดนี้ เรารู้สึกเสียดายนิดๆนะ ที่คนเขียนก็ดูเขียนบรรยายได้ดีมีฝีมือพอได้ทีเดียว ถ้าไม่ติดที่ว่า วางคาเรคเตอร์แต่ละตัวละครออกมาได้ ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ แต่โครงเรื่องน่าสนใจนะ ถ้าไม่เน้นเรื่องพวกรักใคร่มากเกินไปจะดีมากๆๆๆๆ เราว่าถ้าอยากให้มันขายได้ ต้องเอาเรื่องรักใคร่ที่มีมากเกินไปและน่ารำคาญออก เปลี่ยนนิสัยตัวเอกให้มีความคิด มี EQ มากกว่านี้บ้าง มีเหตุผลในการตัดสินใจบ้าง มีความเป็นผู้ใหญ่ให้สมอายุบ้าง จะดีมากๆเลยค่ะ หวังว่าเรื่องหน้าคนเขียนจะเขียนงานออกมาได้น่าสนใจและดียิ่งๆขึ้นไปนะคะ ขอบคุณที่อ่านความคิดเห็นจากคนอ่าน โนเนมคนนึงค่ะ   อ่านน้อยลง

สามข่ายล่าสวรรค์ | 4 มิ.ย. 58

  • 11

  • 1

ดูทั้งหมด

5,698 ความคิดเห็น