Lollipop Of The Devil เปิดตำรารักร้าย ขยำหัวใจนายจอมโหด - นิยาย Lollipop Of The Devil เปิดตำรารักร้าย ขยำหัวใจนายจอมโหด : Dek-D.com - Writer
×

  Lollipop Of The Devil เปิดตำรารักร้าย ขยำหัวใจนายจอมโหด

  ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ Happy Books หน้าปกนิยาย มาแล้วจ้า ^^

  ผู้เข้าชมรวม

  41,351

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  28

  ผู้เข้าชมรวม


  41.35K

  ความคิดเห็น


  605

  คนติดตาม


  151
  จำนวนตอน :  27 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  27 มี.ค. 53 / 17:59 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  Started : 27 May 2009
  เปิดตำรารักร้าย ขยำหัวใจนายจอมโหด 

  Smile Lolipop Of The Devils
  ประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน
  ณ บัดนี้ นิยายเรื่องนี้กำลังจะได้ตีพิมพ์กับ 
  สนพ.HappyBooks
  ฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจหากเข้ามาไม่เจออะไร
  แต่ยังไงก็อุดหนุนกันด้วยนะทุกคน
  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ในตอนที่ 26

  My Banner
  เลือกไปแปะได้เลยนะคะ

  ความโหด หื่น ฮา รออยู่ที่นี่แล้ว

  ความโหด หื่น ฮา รออยู่ที่นี่แล้ว

  ความโหด มัน ฮา รออยู่ที่นี่แล้ว

   

  ส่วนนี่แถ่น แทน แท๊น!
  นิยายเรื่องใหม่ของผักโขม
  ไปอุดหนุนด่วน ไม่งั้นผักโขมจะเสกหนังไก่เข้าท้องนะ

  เนื้อคู่ของคุณ เขาธรรมดารึเปล่า?


  นิยายอีกเรื่องจ้า ^^

   The Blood DrinkerS  

   
  Dr.Fu     [C] - paii

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "สวัสดีค่ะ แวะมาอ่านนิยาย ขอวิจารณ์สักเล็กน้อยนะคะ"

  (แจ้งลบ)

  - ภาษาลื่นไหลดีค่ะ ถือได้ว่าใช้ภาษาได้ค่อนข้างดีทีเดียว - เก็บรายละเอียดขององค์ประกอบทุกอย่างได้ดี แต่มีบางจุดอ่านแล้วรู้สึกขาดๆ ไปบ้างนะคะ - เว้นวรรคให้มากกว่านี้เนื้อเรื่องจะน่าอ่านยิ่งขึ้น และบางประโยคก็จะไม่กำกวมด้วยค่ะ - การเลือกใช้ถ้อยคำหลากหลายดี แต่บางจุดก็ยังเลือกใช้คำไม่ค่อยตรงตามความหมายนัก - ในบางจุดก็มีการใช้คำซ้ำค่อนข้างเยอะ ยังใช ... อ่านเพิ่มเติม

  - ภาษาลื่นไหลดีค่ะ ถือได้ว่าใช้ภาษาได้ค่อนข้างดีทีเดียว - เก็บรายละเอียดขององค์ประกอบทุกอย่างได้ดี แต่มีบางจุดอ่านแล้วรู้สึกขาดๆ ไปบ้างนะคะ - เว้นวรรคให้มากกว่านี้เนื้อเรื่องจะน่าอ่านยิ่งขึ้น และบางประโยคก็จะไม่กำกวมด้วยค่ะ - การเลือกใช้ถ้อยคำหลากหลายดี แต่บางจุดก็ยังเลือกใช้คำไม่ค่อยตรงตามความหมายนัก - ในบางจุดก็มีการใช้คำซ้ำค่อนข้างเยอะ ยังใช้คำฟุ่มเฟือยอยู่มาก - ในบางช่วงเนื้อเรื่องขาดความสมจริง และบางจุดถ้าตัดออกไปจะกระชับขึ้นกว่าเดิมมากนะคะ - พล็อตเรื่องยังไม่แปลกใหม่นัก อาจจะขาดความน่าสนใจ ถ้าสอดแทรกความขัดแย้ง (confict) เพิ่มขึ้นจะน่าติดตามมากขึ้นค่ะ ก่อนไปก็ขอฝากนิยายสักเรื่องที่ด้านล่างนะคะ วิจารณ์ได้ตามอัธยาศัยค่ะ   อ่านน้อยลง

  แรกบินของหงส์ฟ้า | 30 พ.ค. 52

  • 21

  • 1

  "แก้ไขนิดหน่อยค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  แต่งเรื่องเก่งมากค่ะ ชอบมาก แต่อยากบอกว่าตัวอักษรมันใหญ่แล้วติดกันทำให้อ่านแล้วปวดตาค่ะ ขอแนะนำให้เว้นบรรทัดตรงคำพูดสักสองครั้งนะคะ.. ภาษาที่ใช้ก็ดีค่ะ ตลกขบขัน สนุกมากค่ะ ชอบมากเรื่องนี้ค่ะ แต่ว่าตอนหนึ่งนี่ยาวจังนะคะ น่าจะสั้นกว่านี้นิดหน่อย จะได้ดูไม่ยืดยาวจนเกินไป... โดยรวมดีแล้วค่ะ แต่ถ้าปรับปรุงตรงที่กล่าวไว้ได้ก็เป็นการดี อาจมีคนเม ... อ่านเพิ่มเติม

  แต่งเรื่องเก่งมากค่ะ ชอบมาก แต่อยากบอกว่าตัวอักษรมันใหญ่แล้วติดกันทำให้อ่านแล้วปวดตาค่ะ ขอแนะนำให้เว้นบรรทัดตรงคำพูดสักสองครั้งนะคะ.. ภาษาที่ใช้ก็ดีค่ะ ตลกขบขัน สนุกมากค่ะ ชอบมากเรื่องนี้ค่ะ แต่ว่าตอนหนึ่งนี่ยาวจังนะคะ น่าจะสั้นกว่านี้นิดหน่อย จะได้ดูไม่ยืดยาวจนเกินไป... โดยรวมดีแล้วค่ะ แต่ถ้าปรับปรุงตรงที่กล่าวไว้ได้ก็เป็นการดี อาจมีคนเม้นเพิ่มได้นะคะ เรื่องคุณไปร่างมาจากที่อื่นอยู่ก่อนแล้วรึป่าวค่ะ เพราะเห็นว่าตัวอักษรไม่เหมือนที่พิมพ์แล้วบันทึกเลยในเด็กดี แต่ดีแล้วค่ะ สนับสนุน แต่ก็อย่าลืมเรื่องจุดที่ขอความกรุณาลองพิจารณาให้แก้ไขดูนะคะ เผื่อจะดีขึ้นค่ะ ';;///รามิตา...ทราย ฝากนิยายด้วยค่ะ สายสัญญา จอมราชันย์ค่ะ .......................*/*............................./*/.................................*/*....   อ่านน้อยลง

  _รามิตา_ | 8 ก.ค. 52

  • 7

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "สุดยอด"

  (แจ้งลบ)

  เก่งมากค่ะ ตอนนี้ติดงอมแงมแล้วค่ะ รักคนแต่งจังงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ... อ่านเพิ่มเติม

  เก่งมากค่ะ ตอนนี้ติดงอมแงมแล้วค่ะ รักคนแต่งจังงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ขอบคุณค่ะ   อ่านน้อยลง

  lovely doGGie | 6 ม.ค. 53

  • 7

  • 1

  "ปวดตานิดๆ"

  (แจ้งลบ)

  -คุณแต่งเรื่องได้ดีค่ะแต่สีตัวอักษรตรงชื่อตอนนี่ต้องพยายามอ่านมากเลยนะคะ(พอดีว่าหาตอนหนุกๆอ่าน-,-) -ควรเว้นวรรคสัก2-3ครั้งนะคะเพราะความหมายมันสามารถเปลี่ยนเป็นอีกแบบก็ได้ค่ะ -ส่วนเรื่องชื่อตัวละครควรหาชื่อที่แปลกใหม่และคิดว่าไม่มีใครซ้ำ(ชื่อตัวละครในนี้มีชื่อซ้ำอ่ะนะ(แค่นิดเดียว--^ ))อย่างชื่อปลา ดอกไม้ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักอะไรประมาณนี้อ่าค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

  -คุณแต่งเรื่องได้ดีค่ะแต่สีตัวอักษรตรงชื่อตอนนี่ต้องพยายามอ่านมากเลยนะคะ(พอดีว่าหาตอนหนุกๆอ่าน-,-) -ควรเว้นวรรคสัก2-3ครั้งนะคะเพราะความหมายมันสามารถเปลี่ยนเป็นอีกแบบก็ได้ค่ะ -ส่วนเรื่องชื่อตัวละครควรหาชื่อที่แปลกใหม่และคิดว่าไม่มีใครซ้ำ(ชื่อตัวละครในนี้มีชื่อซ้ำอ่ะนะ(แค่นิดเดียว--^ ))อย่างชื่อปลา ดอกไม้ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักอะไรประมาณนี้อ่าค่ะ -แล้วบางคำถึงจะได้ความหมายที่ชัดเจนยิ่งขึ้นแต่ว่ามันอาจจะยาวไปหน่อยควรย่อเรื่องอีกสักหน่อยก็จะดี -อ้อ!!ควรใส่เครื่องหมายที่เป็นเหมือนกับอารมณ์ ความรู้สึกต่างๆ^O^เช่นเสียใจTOT YOY ประมาณเนี้ยเพื่อเพิ่มอารมร์ในการอ่านยิ่งขึ้น แต่โดยสรุปแล้วถือว่าเยี่ยม!!ค่ะ   อ่านน้อยลง

  love_punn | 11 ก.ค. 52

  • 6

  • 2

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น