นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[FIC] Sunggyu x Woohyun ★ Write.. the series

โดย starholicxx_

ความรักครั้งเก่าที่จบลงด้วยการแยกจากจะถูกขีดเขียนให้กลับคืนมาอีกครั้ง เราสองคนต้องอยู่ด้วยกัน เหมือนที่ท่วงทำนองแห่งดนตรีที่คลอไปกับเสียงร้องที่ประกอบกันเป็น 'เพลงของเรา'

ยอดวิวรวม

4,740

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


4,740

ความคิดเห็น


53

คนติดตาม


172
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ย. 59 / 02:27 น.
นิยาย [FIC] Sunggyu x Woohyun ★ Write.. the series

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

(Credit to the owner CK on tumblr)


W R I T E..
(Sunggyu x Woohyun)ความรักครั้งเก่าที่จบลงด้วยการแยกจากจะถูกขีดเขียนให้กลับคืนมาอีกครั้ง 
เราสองคนต้องอยู่ด้วยกัน เหมือนที่ท่วงทำนองแห่งดนตรีที่คลอไปกับเสียงร้อง
ประกอบกันขึ้นเป็น 'เพลงของเรา' 
An unknown strength is pulling me forward

I’m drawing you with my fingertips

I’m moving as if I’m being pulled, where am I?

You’re standing on a familiar street


 

I hear your voice, it’s getting closer

I love you, I love you, we can’t be apart

I feel your breath, I hold you close and tears fall

You remain in my heart, I’ll protect you forever


 

I can’t forget your eyes that spoke to me

I regret my heart for giving up

Into the memories I wanted to hold onto

You’re standing in a different space


 

I hear your voice, it’s getting closer

I love you, I love you, we can’t be apart

I feel your breath, I hold you close and tears fall

You remain in my heart, I’ll protect you forever

My love


 

We breathed together because of the reason of love

be with you be with you, I can’t be far from you 

I feel your breath, I hold you close and tears fall

You remain in my heart, I’ll protect you forever


You  you  you

 


(Nam Woohyun - Gravity)Contact Me: @starholicxx
Tag: #เพลงของฮยอน

??b a b y

สารบัญ 10 ตอน อัปเดตล่าสุด 7 ก.ย. 59 / 02:2710 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ starholicxx_

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

53 ความคิดเห็น

 1. #53 MSWL (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 20:14
  วาาาา ชอบอะ
  #53
  0
 2. #52 pompam (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 20:01
  อื้อออออ โคตรจะอบอุ่นหัวใจเลยให้ตายเถอะ เห็นแล้วอยากมีครอบครัว5555555555555 #รีบไป พี่กยูดคตรจะอบอุ่นเลย ฮื่ออออออเราอยากได้พ่อของลูกแบบนี้ เราอยากได้สามีแบบนี้้้้้กวี๊ดดดกวี๊ดดดดดดดดด คิมซองกยูก็คือคิมซองกยูกวนประสาทยังไงก็ก็วนยังงั้นตั้งแต่ต้นจนจบ นี่ถ้าสมมติลึกๆปแล้วไม่ได้รักเขานี่คงจะตั๊นหน้าเขาสักหมัดคนอะไรกวนประสาทชหเลย คำพูดคำจาพี่เขาเป็นอะไรที่รับมือยากซะจิง5555555555 แบบก๊วนกวนอ่ะไม่รู้จะเถียงกลับยังไงเลย แต่คนแบบบนี้ก็เหมาะแล้วกับนัมอูฮยอนสุดน่ารักหอยสังข์ของพรี่ ปากเก่งไม่แพ้กันตอกกลับทีหนึ่งนี่แบบนะ55555จนแบบทำให้ฉุกคิดขึ้นว่าาเอ้~ไรเตอร์ได้อินสไปเรชั่นคำพูดคำจาแบบนี้มากจากไหนกันนะ หึหึหึ55555555 แต่เวลาเขาเป็นแบบนั้นมันก้น่ารักอ่ะ ฮื่อออออออ ชอบความเก่งกาจในกวนประสาทของพี่กยูซะจิง แต่ยังงั้นก็เถอะพี่กยูทุ่มทุนสร้างมากยอมทุกอย่างที่จะให้ตัวเองได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวอีกครั้ง เรารักใความพยายามของพี่เขาจิงเรารักพี่เขาาาาาาาา อ่านแล้วรู้สึกสัมผัสได้ถึงครอบครัวฟีลกู้ดมากจิง แบบฉากเสน่ห์หาความอิโรตินี่แทบจะไม่มีเลย เอ๊ะจะไม่มีเลยก็ว่าได้นะโอ้ยนี่มันฟิคครอบครัวแสนสุขของแท้555555 คิมซองกยู คิมซองกยูพี่ทำแบบนี้ก็ได้เหรอ5555  คือในที่นี้ยังไม่เคยเห็นน้องนัมมองพี่กยูไปในเชิง อ่าห์เขาช่างเป็นผู้ชายที่เก่งกาจ ไม่เรายังไม่เคยเห็นน้องทำน้ำเสียงแบบนั้นในเรื่องนี้เลย5555555นี่ตั้งแต่ต้นจนจบมองเห็นแต่ความลำบากตรากตรำของน้อง ฮื่อทำไมชีวิตจะรันทดขนาดนั้นดีหน่อยที่จบได้สวยฮรึกก นัมอูฮยอนเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลก มีลูกกับพี่กยูชีวิตก็ถือว่าคุ้มแล้วลูกเอ้ย555555 เรื่องนี้เห็นได้ชัดที่สุดเลยคือน้องเป็นคนที่เข้มแข็งมาก ฮรึกกลายเป็นซิงเกิ้ลมัมได้ขนาดนี้ถือว่าโอเคมากแล้วอ่ะ ดูดิยังได้ลูกที่แสนจะน่ารักขนาดนั้นด้วยฮื่ออพี่แทของแม่ พี่แมแบบว่าน่ารักมาก คำพูดคำจาของพี่แท ความคิดของพี่แทช่างใสซื่อบริสุทธิ์สมกับเป็นเด็กน้อยจริงๆเลย ฮื่ออน่าเอ็นดูน่าเลี้ยงงน่ารักไปหมดด เหมาะแล้วเด็กก็คือผ้าขาววฉรึกความคิดลูกหมูแลดูเป็นบวกหมดเลยอ่ะ ฮื่ออคนดีีีีีย์์์์์ แต่ไม่รู้ว่าพอได้มาอยู่กับพี่กยูแล้วจะเป็นยังไงอ่ะเนอะ55555 อย่าติดนิสัยเสียๆจากกยูอัปป้านะลูก หนูต้องไม่ขี้ตะคอกแบบอัปป้านะคะ งื่ออออออ  เราอยากให้เขาย้ายมาอยู่ด้วยกันจังเลยยยยยเขาต้องย้ายมาอยู่ด้วยกันสิT/////////T ฮรึกกกเห็นแล้วแฮปปี้ เห็นแล้วอยากอยู่ร่วมชายคาด้วย คือไปเป็นคนใช้ก็ได้อ่ะ เห็นต่างคนต่างยุ่งนี่ไปเป็นแม่นมพี่แทให้ก็ได้นะ._.

  จบแบบสวยงามมากปรบมือให้กับการโยงให้เข้ากับแต่ล่ะเพลง มันเข้ามากมากอ่ะ._.โปรอ่ะ  ขอบคุณคุIสตาโฮลิคเอ็กซ์ๆที่แต่งฟิคฟีลกู้ดออกมาให้อ่านกัน ระยะเวลาสองเดือนในการปิดเทอมของเรากับฟิคของโคจังนี่ก็ไม่เลวเลย อย่างน้อยชีวิตก้มีจุดมุ่งหมายมั่ง เออว่าวันๆหนึ่งจะทำอะไร5555 อาจจะดิทดีเลย์ไปนานหน่อยบางที ผมก็แอมซอรี่ด้วยเพราะปิดเทอมนี่เนตมันกากจริงๆ5555555 แต่งฟิคให้อ่านกันไปเรื่อยๆเลยนะ เลิฟฟฟฟฟฟ
  #52
  0
 3. #51 เต็นเทน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 20:54
  ร้องไห้หนักมาก เป็นความเจ็บปวดที่ชาแบบชาจนไม่รู้จะทำยังไงต่อ เรารักเขายังรักแต่กล้าไม่กลับ พอคิดว่าจะกลับไปก็นึกย้อนในสิ่งที่เขาทำกับเรา เลยตัดสินใจได้ว่าจะไม่กลับไปเจอแบบเดิมอีกแล้ว เราไม่รู้ว่านอกจากพี่กยูจะพูดประโยคนั้นแล้วบังเอิญอูฮยอนได้ยินเข้า ยังมีการกระทำอื่น ๆ ที่ร้ายแรงหรือทำให้อูฮยอนเจ็บช้ำน้ำใจบ่อย ๆ อีกไหม
  แต่ตอนนี้บอกได้อย่างเดียวว่า "พี่กยูเสียใจด้วยนะ พี่ไม่ได้ไปต่อ..."
  #51
  0
 4. #50 เต็นเทน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 19:16
  เป็นความบังเอิญที่อูฮยอนเข้าไปได้ยินคำพูดสมัยวัยคึกคะนองของพี่กยู กรี๊ดดดด ตบปากพี่กยูรัว ๆ

  อูฮยอนต้องแบกท้องน้อย ๆ (?) จากพี่กยูมา ฮือออออ สงสาร

  พี่แทเหมือนอูฮยอนเปี๊ยบปากร้ายเชียวนะลูก ตอนแรกว่าจะห้ามพี่แทไม่ตีกับพ่อนะคะไม่ตีค่ะไม่ตี แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจฟาดเลยเอาแรง ๆ บังอาจมาขู่อูฮยอนเรอะ นิฉัยไม่ดีเลอ ชิ!
  #50
  0
 5. #49 เต็นเทน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 16:56
  แนวครอบครัวน่ารัก ๆ ฮืออออ

  มาตอนแรกพี่กยูกับอูฮยอนก็ปะทะฝีปากกันแล้ว ความ-ของพี่กยูรึจะสู้ความปากเก่งของอูฮยอนบอกเลยไม่มีทาง เพราะอูฮยอนย้อนได้แสยกว่า- ๆ ของพี่แน่นอน (รักเมนนะถึง-ก็รัก กรี๊ด)

  พี่แทแสบใช่ย่อยตัวก็แค่นี้พูดจาอย่างกับเป็นผู้ใหญ่คาดว่าคงได้เชื้อคุณแม่อย่างอูฮยอนมาเยอะพอสมควรเลย
  พี่แทเป็นลูกของพี่กยูกับอูฮยอนแน่ ๆ ถ้าใช่พี่กยูจะทำไงหว่าแล้วอูฮยอนจะหอบลูกหนีมะ
  #49
  0
 6. #48 Potay (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 00:18
  ขอบคุณสำหรับความทุ่มเทค่ะ'--' เป็นนิยายที่ดีจริงๆ ^^b
  #48
  0
 7. #47 pupaeqM_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 20:42
  อ่า ฟิคเรื่องนี้ ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากคำว่าโคตรชอบ ชอบมากกกกก ฟิคเรื่องนี้หลากหลายอารมณ์ และไรท์ก็สามารถสื่อทุกอารมณ์ออกมาได้ดีมากจริงๆ เราชอบภาษาสำนวนการเขียนของไรท์มาก ตามส่องทุกอาทิตย์เลยว่าไรท์อัพฟิคเพลงของฮยอนยังนะ ซึ่งเวลาไรท์มาอัพเราจะแฮปปี้มาก 5555 จริงๆเราไม่ค่อยชอบอ่านฟิคดราม่าซะเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้ขอเป็นข้อยกเว้นละกันนะคะ 5555555555555555 ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆน้าา เราชอบเวลาพี่แทกับกยูอัปป้าคุยเล่นกันมากกก น่ารักจริงๆ เราเอ็นดูพี่แทมาก อยากได้เป็นลูกเลย ส่วนนัมอัปป้าหรือเมนของเรานั้นก็ใจแข็งจริงๆ ถ้าเป็นเรา ใจอ่อนไปนานแล้ว เราไม่สามารถทนใจแข็งกับพี่กยูได้ 555  อีกอย่างที่ชอบมากๆคือเวลาอัปป้า 2 คนเขาเขินกันอ่ะ น่ารักมากกก เขาเขินกัน รีดเดอร์ก็เขินค่ะ >_<  ยังมีอีก เรายังมีอีกหนึ่งส่วนที่ชอบมากพอๆกันกับข้างบน ก็คือการที่ไรท์เปรียบเทียบกยูอูเป็นเหมือนบทเพลง พี่กยูเป็นเสียงร้อง และอูฮยอนเป็นท่วงทำนอง ซึ่ง 2 อย่างนี้ เสียงร้องและทำนองจะต้องคู่กัน จะขาดอะไรไปไม่ได้เลย ซึ่งเราว่ามันเหมาะกับกยูอูมากก ทั้งในฟิคและในชีวิตจริง (ไม่รู้ทำไม อาจจะเพราะความขี้ชิปของตัวเราเอง 55555555555555555555) ซึ่งเราชอบมาก  ยังมีหลายๆอย่าง ที่ชอบและอยากจะเล่าให้ไรท์ได้ฟัง แต่มันเยอะเกินไป และคงจะอธิบายไม่หมด 555555555555555 ก็แค่หวังว่าเม้นนี้จะเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งฟิคเรื่องต่อๆไปของไรท์ และขอให้รู้ว่า เราจะตามอ่านทุกเรื่องที่ไรท์เขียนเลย! ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆนะคะ
  #47
  0
 8. #46 Pompam (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 18:36
  ฮื่อออออออออน่ารักกกอะไรๆก้กำลังสดใสและจะดีขึ้นนน ดูพอเห็นพี่กยูมาทำงี้รู้สึกได้ถึงความเป็นพ่อขึ้นมาเลยอ่ะ พี่เขาต้องเป็นพ่อของลูกที่เท่ๆได้แน่-///- พี่คะฉันก็มีลูกให้พี่ได้นะคะ #จริงจังมาก อ่านฟิคมาหลายแบบมากๆแต่เรื่องนี้ทำให้เรารู้สึกว่าอูฮยอนนี่แม๊แม่ มีความอ่อนโยนเหมาะกับการเป็นแม่คนมากๆเลยให้ตายเถอะ ความคิดความรู้สึกต่างๆนี่มีวิญญานความเป็นแม่สูงมาก5555555555 อย่างที่ตอนอยู่โรงพยาบาลเนี่ย ตอนที่เขาอยู่หน้าห้องฉุกเฉินเนี่ยมันค่อดจะดรามาเลยให้ตาย เราแบบซาบซึ้งมากจริงๆที่ได้รู้ว่าพี่กยูเข้าใจถึงความรู้สึกของคนเป็นพ่อมากมายขนาดนั้น มันกินใจอ๊ะมันแบบพี่เขาถึงกับจะร้องไห้เลยอ่ะสังคมฮื่อ พี่เขาตอนเหนพี่แทเจ็บพี่เขาอยากเจ็บแทนเลยอ่ะสังคม ตรงที่พี่เขาพูดว่า ต้องหายดีต้องเข็มแข็งให้เหมือนอัปป้าของเรานะ นั่นแบบฮื่ออพี่เหมาะกับการเป็นพ่อของลูกมากแล้วพี่กยูยังมีความเป็นผรัวสูงมาก ทำไมถึงเป็นคนที่มีจิตใจลึกซึ้งเข้าใจหัวอกของน้องมันขนาดนั้น เราต้องการคนแบบนี้คนที่แบบภายนอกดูแข็งกระด้าง แต่จริงๆแล้วในใจเขาเป็นคนอ่อนโยนอ๊ะ ฮื่อพี่่่่่่่ㅠ/////ㅜ

  ไอ่เราก็คิดนะว่าพอผ่านเหตุการณ์นี้ไปน้องมันจะหายโกรธอ่ะ เห็นการกระทำต่างๆที่ส่งทอดไปถึงพี่กยูตอนที่พี่กยูเขาให้เลือดน้องนี่แบบเป็นอะไรที่ลึกซึ้งเหมือนผรัวเมียที่อยู่ด้วยกันมานานมากกว่า10กว่าปีงี้ แต่แบบมันไม่ใชร่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่ ทำไมมมมมทมทมทำไมมมมมมม. นัมอูฮยอนมีความใจแข็งเบอร์หนักมาก ทำไมถึงเป็นคนที่มีความใจแข็งสูงมากกก ไม่สิอันที่จริงเราว่านะถ้าง้ออีกนิดนึงนี่ก้เรียบร้อยแล้วแหล่ะ ได้ลูกอีกคนแน่ๆ. #ไม่ใช่5555555 คือน้องก้ยังหัวเราะก้ยังขำให้กับท่าทางของพี่กยูอยู่นี่่่่. ยังไงเขาก้มีความรู้สึกดีภายในจิตใจเกินครึ่งแล้วแหละะะะ เขาต้องอยู่ด้วยกันนนน นี่สงสารพี่กยู นี่ทีมพี่กยูนะรู้มั้ยยย อย่าปล่อยให้พี่กยูกลับไปอยู่บ้านคนเดียวเส้้ นั่นคิมซองกยูคนฮอตของสังคมเลยนะ กีดกันไม่ให้พี่กยูมาอยู่ด้วยนี่เกินไปแล้ว นัมอูฮยอนลูก ลูกจะขาดคนที่ฮอทแอนด์เฮลมาเดินโทงๆที่บ้านนะ ลูกจะทำแบบนี้ไม่ด้ายยยยยยยยยยยยยยยย มันน่าเสียดายนะลู้กกกก  แต่ก้นะยังไงก้น่าอิจฉาน้องมันอยู่ดีได้มีลูกกับคนที่นอกจะแล้วยังหล่อเบอร์นั้น พี่เขายังตามมาง้ออ่ะ นั่นคิมซองกยูที่ไม่เคยทำแบบนี้เลยนะ!! ใจอ่อนสักทีเถอะลูก  คือชอบมากๆเลยตอนที่พี่แทพูดกับพี่กยู555555 เอ๊ะยังเรียกว่าพูดได้มั้ยต้องเรียกว่าสนทนาแบบเหมือนจะปกติ พยายามที่จะปกติ555 นี่เขาจะเถียงกันตลอดเวลาแบบนี้เลยเหรอ55555555 ก้นะ ถึงจะถูกนัมอัปป้าเลี้ยงมาก้จริงแต่เลือดเนื้อเชื้อไขอีกครึ่งหนึ่งก้คือพี่กยู ก้ต้องได้นิสัยพี่กยูมามากพอดูอยู่ จากที่เห็น5555555555555 คือหลังจากนี้ไปบ้านคงจะหรรษามากถ้าเขาอยู่ด้วยกันน ไปอยู่ด้วยกันเถอะะะะ ไปอยู่กับเจ้าลูกหมูด้วยกันฉิิิิ

  พีเอสสึ ขอบคุณมากๆค้าบ รอตอนต่อไป~*-*
  #46
  0
 9. #45 pompam (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 23:51
  เศร้าใจจจจจ เศร้าใจจจืำไมตอนนี้มีอต่ความเศร้าใจฮื่อออออ กน่วงจิตใจชกเลยสังคมตอนที่สองพ่อลูกเขาอยู่ด้วยกันนี่เปนอะไรที่น่ารักมากๆเลยนะ แล้วแบบมันกำลังจะดีขึ้นอยู่แล้วเชียว อีกนิดแต่แบบมันก้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาซะก่อน ฮื่ออพี่แทททท พี่แททของแม่ อย่าเป็นอะไรเลยนะลูก อหน้ำตาจะไหลจริงจัง แม่ㅠㅡㅠㅡㅡㅜㅡㅜㅡㅜ น่าสงสารพี่แทมากๆเลย สงสารพี่แทอ่ะ พี่แทททฮืออออออออออออออออออออออออออออออออออ พี่แทนังเด็กน้อยอยู่เลยไม่น่าจะทีอะไรแบบนี้มากระเทือนจิตใจน้องเลย น้องไม่ควรจะเป็นเด็กที่ต้องมารับฟังอะไรแบบนี้ น้องเป็นเด็กดี เป็นน่ารัก สงสารน้องอ่ะ ฮืออพี่แททททททททททททททท พี่แททททททททททท น้ำตาไหลอออมม่า

  มีคือเรื่องเดียวที่ยังถือว่าดีขึ้นมานิดนึงคืออย่างน้อยน้องมันก้ได้รู้ว่า ยังไงพี่กยูก้นังรักลูกของตัวเองอยู่ไง แต่ที่น่าเจ็ยปวดคือเขาก้ยังมีรอยแผลที่ใหญ่หลวงในสี่ปีที่ผ่านมาอยู่ มันจะร้องไห้อีกก้ตอนที่พี่กยูเหนื่อยแล้ว นี่แหล่ะฮืออออพี่้พี่่่่่พี่อย่ายอมแพ้ซิคะพี่ ก้อนจุกที่ลำคอมากตอนที่พี่เขาพูดว่า รู้แล้วพี่รู้แล้วอูฮยอนอ่ะ มันแบบอหหหหหหกหหจุกมาก ลูกตาร้อนผ่าวมากแหจะร้องไห้ มันเจ็บนะมันชามากเลย มันแบบอธิบายไม่ถูกความรู้สึกมันเยอะแยะมากมายเกินจะอธิบาย มันพีคมากจิงๆมันพีคขึ้นไปอีกก้ตอนที่แทฮันรู้ด้วย อหแม่ แม่หนูรับไม่ทันแม่ㅠㅜㅠㅜ แทฮันอย่าเป็นอะไรเลยนะลูกกก  พีเอสสตามมตามมม ขอบคุณคับบบบ
  #45
  0
 10. #44 pupaeqM_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 11:10
  กยูอัปป้ากับพี่แทน่ารักกกกกกก ฮือออ พ่อลูกเขาดีกันแล้ว รีดเดอร์ก็แฮปปี้ค่ะ 5555555
  #44
  0
 11. #43 pimmm_ss (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 06:35
  รักพ่อลูกคู่นี้จังเลยค่ะ ><
  #43
  0
 12. #42 mysarangWH (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 23:22
  พ่อลูกเค้าดีกันเเล้วมีความน่ารัก อิอิ
  #42
  0
 13. #41 mysarangWH (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 23:22
  พ่อลูกเค้าดีกันเเล้วมีความน่ารัก อิอิ
  #41
  0
 14. #40 NKWSZ_KIKARD (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 21:13
  สนุกกกก ติดหนึบเบย-3-
  #40
  0
 15. #39 mintspirit07 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 20:39
  พี่แทน่าร้ากกกกกก ><
  #39
  0
 16. #38 AssJtx (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 20:00
  สนุกมาเลยค่าาาาาาาาาาา
  #38
  0
 17. #37 pompam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 16:29
  เห็นแทฮันแล้วอยากมีลูกจะงเลยค่ะแม่ ทำไมถึงเป็นเด็กน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ หนูฉลาดพูดมากเลยลูกน่าสงสารตอนน้องกอดอัปปป้าแล้วบอกว่าไม่ร้องนะ อ่ะะะะฮื่อออออออออออออออออออ เห็นแล้วรู้สึกมีผลต่อจิตใจหนักหน่วงมาก แบบก้เขาอยู่ด้วยกัน ปกป้องกันและกันมาแค่สองตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วอ่ะเนาะㅠㅜㅠㅡㅠㅡㅠㅜㅠㅠ ก้เขามีกันอยู่แค่สองคนนี่ฮือออ นี่ถ้าเปนน้องนัมก้อสจจะทำแบบเดียวกันก้ได้ กลัวจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ตัวเองพรากกับลูก ลูกที่น่ารักแบบนี้ฮือ #วิญญาณคนเป็นแม่เข้าสิงชั่วขณะ แต่แบบน้องน่าจะคิดบ้างว่สแบบ มันมีทางออกที่ทำให้สดใสอยู่ถ้าเปิดใจสักนิดอ่ะ ฮื่อออออนิดเดียวเท่านั้นนัมอูฮยอนคนเก่ง ชีวิตก้จะได้ไม่ต้องดรามาขนาดนี้ แบบต่อไปไม่น่าลืมได้ลงหรอก นั่นคิมซองกยูเลยนะ คิมซองกยูคนที่เห็นแก่ตัวแต่พี่เขาฮอทบ้าและหล่อมากเลยนะ ทำใจลืมได้ลงเหรอ ถ้าลืมก้คงสมองกลับแล้วแน่ๆอ่ะ  อยู่ดีๆผมก้ตลกคำว่าจะไม่อะไรแม้แต่มันฝรั่งทอดแค่เส้นเดียวก้ตาม ทำไมมล่ะทำไม5555555555555555555 มันโคตรบ่งบอกว่าจะไม่รับจิงๆอ๊ะ55555555555555 โอเค เส้นเดียวก้ไม่เอา โอเค5555  แต่พี่แทฮื่อพี่แทของมี้ พี่แทน่ารักมากกกก น่ารักกกคำพูดคำจาแบบโอ้ยยยยย น่ารักจิงๆ จะตายเอาแบบน่ารักไปทุกการกระทำน่ารักทุกย่างก้าว ตอนที่เถียงหน้าดำหน้าแดงกับพี่กยูอยู่ แล้วอยู่ดีๆตัวเองก้เปลี่ยนโหมดถามว่า โทงๆคืออะไร นี่แบบงื๊ดดดดดดดดดดดจะร้องไห้เด็กอะไรมันจะน่ารักน่าหยิกขนาดนี้นึกถึงตาใสๆช่างพูดช่างคุยนี่ก้เอ็นดูเหลือเกินลูก  มันเริ่มจะเห็นลางดีขึ้นแล้ว รึป่าว5555555 ผมหวังว่าทุกๆอย่างมันจะต้องกีขึ้น ฮึกถ้าเปนเราต่อให้ผ่านไปกี่ปีแต่ถ้าเปนคิมซองกยูจะตอนไหนๆนี่ก้ใจสั่นหวั่นไหวเหมือนเดิมนั่นแหละ แอร๊ยะะะะพี่คะะะะะ แพร้้้้้้้้้้้แพร้้ลูกอ้อนคนกระโชกโฮกฮาก555555 ทำไมผมถึงเหนว่าพี่กยูดูเปนคนพูดเสียงดังและเอาแต่ใจขนาดนี้ แต่พอนึกขึ้นว่าอ่าห์พี่เขาไม่เคยพูดคำหยาบกับคนทร่ตัวเองรักเลยนะ ยิ่งแบบใจสั่นอีกแล้ว พะฮือคิมซองกยูพี่เขาเหมาะกับการเปนผรัวและพ่อของลูกมากจริงๆ
  #37
  0
 18. #36 Potay (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 19:43
  ;____;
  #36
  0
 19. #35 pupaeqM_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 21:37
  พี่แทต้องไม่เป็นอะไร เราเชื่ออย่างนั้น ตอนนี้เศร้ามากจริงๆ บีบหัวใจมากกกกก
  #35
  0
 20. #34 praiper (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 20:34
  แทฮันนนนนอย่าเป็นอะไรนะลูกกกกกกก
  #34
  0
 21. #33 AssJtx (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 19:26
  ฮืออออออออออออ
  #33
  0
 22. #32 aunz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 08:41
  มาต่อเร็วนะค่ะไรท์
  #32
  0
 23. #31 aunz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 08:33
  มาต่อเร็วนะค่ะไรท์
  #31
  0
 24. #30 RealbeeZ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 20:43
  อ่านแล้วจะร้อง ไม่รู้ทำไมอ่ะ สงสารทั้งนัมทั้งกยูเลย  

  #30
  0
 25. #29 Cheeetis (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 00:53
  กพี่กยูแน่ๆ แล้วนัมจะทิ้งพี่กยูไปทำไมมมมมมมมมมมม
  #29
  0