×

[FIC] My Hero Academia / Boku no Hero Academia : Shadow V. เงาทับซ้อนของเหล่าฮีโร่ | All x oc

โดย ssxpi

พวกเขาคือฮีโร่ผู้มีหน้าที่ปกป้องประชาชนและรักษาความสงบสุขของบ้านเมือง ส่วนเธอนั้นคือ'เงา'ผู้ที่คอยทำหน้าที่คอยปกป้องพวกเขาอีกที 'ถ้าฉันตายแล้วพวกนายปลอดภัย ฉันก็ยอม..' 'ใครเขาจะยอมให้เธอตายกัน!'

ยอดวิวรวม

2,966

ยอดวิวเดือนนี้

35

ยอดวิวรวม


2,966

ความคิดเห็น


21

คนติดตาม


489
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มิ.ย. 64 / 00:21 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

My Hero Academia 

 Boku no Hero Academia

Shadow V.

#เงาทับซ้อนของเหล่าฮีโร่  |  All x oc
ฮีโร่คือบุคคลสาธาระณะ..


ฮีโร่คือคนที่ต้องคอยปกป้องประชาชน..


ฮีโร่คือคนที่ต้องรักษาความสงบสุขของบ้านเมือง..


          คำพูดเหล่านี้คือสิ่งที่ทุกคนต่างพูดถึงพวกเขา ฮีโร่ ในนิยามของทุกคนคือบุคคลต้องเสียสละทุกอย่างเพื่อรักษาสันติสุขของโลก และดูแลสันติภาพห้ประชาชนมีที่พึ่งทางจิตใจ แต่ฮีโร่เองก็คือมนุษย์ พวกเขามีเลือดเนื้อ มีจิตใจที่ไม่ต่างไปจากคนธรรมดา แต่แค่เพราะเขาเลือกที่จะเป็นฮีโร่ พวกเขาจึงจำเป็นต้องเข้มแข็งกว่าใคร..

 


หากถามว่าฮีโร่มีหน้าที่ปกป้องสันติสุขของประชาชน..

แล้วใครกันล่ะมีหน้าที่ปกป้องเหล่าฮีโร่?

  


          องค์กรลับผู้ไม่เปิดเผยตัวตนต่อสาธาระณะชนพวกเขาแทนตัวเองว่า V (วีซึ่งย่อมาจากคำว่า Venture (เวนเชอร์หมายความว่า เสี่ยงภัย องค์กรนี้คือเงาของฮีโร่ พวกเขามีหน้าที่หลักคือคอยติดตามเหล่าฮีโร่เวลาออกปฎิบัติงานอย่างเงียบเชียบ เหมือนกับเงาที่ติดตามตัว หากเมื่อถึงเวลาที่เจอปัญหาไม่คาดฝัน พวกเขาพร้อมที่จะสละชีวิตของตนเองเพื่อปกป้องเหล่าฮีโร่ที่ตนเองได้รับมอบหมายในการติดตามเพื่อให้ปลอดภัย


         เด็กผู้หญิงคนหนึ่งถูกช่วยออกจากตรอกค้ามนุษย์ ตามร่างกายตั้งแต่ศรีษระจรดปลายเท้าของเธอถูกอาบไปด้วยของเหลวสีแดงสด มือเล็กกำเศษกระจกปลายแหลมไว้แน่น เธอมองร่างของชายฉกรรณ์ที่นอนแน่นิ่งไปกับพื้นด้วยใบหน้าที่แสนเย็นชา และนี่คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวของเธอ...

 Kawasaki Akane (Oc)

คาวาซากิ อากาเนะ


 Midoriya Izuku 

  มิโดริยะ อิซึคุBakugou Katsuki

บาคุโก คัตสึกิ


Todoroki Shouto

โทโดโรกิ โชโตะ


 

Shinso Hitoshi 

ชินโซ ฮิโตชิIida tenya

อีดะ เทนยะ


 #เงาซ้อนทับของเหล่าฮีโร่          Talk : เรื่องนี้เป็นฮาเร็มนะคะ เราไม่ได้ fixว่าน้องเนะต้องคู่กับใครค่ะ ทุกคนคือหนุ่มในฮาเร็มของน้อง ส่วนเรื่องMomentนั้น ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ค่ะ ว่าตอนนั้นอยู่กับใคร ทำอะไรที่ไหน ฝากแฟนฟิคเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ ปล.ถ้าใครอ่านในแอปพลิเคชั่นอาจจะไม่ได้ฟังเพลงนะคะ เพลงประจำฟิคนี้ Ciara - Paint It, Black ไปหาฟังกันได้นะคะ ถ้าใครเปิดอ่านในเว็บก็จะอินไปอีกแบบเพราะตั้งใจแต่งหน้าเว็บมาก ;-; ฝากทุกคนช่วยเอ็นดูแฟนฟิคเราด้วยนะคะ

                       อิมเมจของ Kawasaki Akane (Oc) คาวาซากิ อากาเนะ คือ มาคิมะ จากมังงะ เรื่อง chainsaw man นะคะทุกคน 


          WARNIN!!! (คำเตือน) : โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เนื้อเรื่องในแฟนฟิคมีการสปอยเนื้อหาและมีการดำเนินเรื่องตามจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมไม่ว่าจะด้วยเรื่องเพศ อายุตัวละคร การกระทำ ที่อาจจะเป็นส่อไปในทางรุนแรง ขอให้ทุกท่านอ่านอย่างมีสติและความรอบคอบ ขอบคุณค่ะ

 


            

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

21 ความคิดเห็น