×

เป็นราชาปีศาจเบื่อแล้วอะ กลับบ้านดีกว่า

ราชาปีศจากลับโลกเดิมอันสงบสุขในฐานะมนุษย์ แต่กลับพบว่าน้องสาวแสนน่ารักของเขา เป็นสาวน้อยเวทมนตร์ที่คอยกำจัดปีศาจ แถมยังมีนักล่าปีศาจ รวมถึงองกรค์ปีศาจอีก และตัวของเขายังคงมีพลังของราชาปีศาจ

ยอดวิวรวม

136,199

ยอดวิวเดือนนี้

124

ยอดวิวรวม


136.19K

ความคิดเห็น


973

คนติดตาม


3.6K
จำนวนตอน : 136 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.ย. 64 / 14:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

การอัญเชิญไปยังอีกโลก โดยปกติแล้วจะไปเป็นผู้กล้ากัน แต่สำหรับกุปุ ชายหนุ่มอายุ 20 ปี เขาถูกอัญเชิญไปเป็นคนธรรมดา ที่ไม่ได้มีพลังพิเศษเหมือนคนอื่นแต่อย่างใด มีเพียงพลังพื้นฐานอย่าง การอัญเชิญสัตว์รับใช้ หรือการเทมเมอร์ เพื่อนำสัตว์ตัวอื่นมาเป็นสัตว์อัญเชิญ และพลังอีกอย่างคือเวทมนตร์ป้องกัน ที่ใครๆ ก็มีกัน แล้วมันไม่ได้มีประสิทธิภาพมากมายเลย

ต่อมาเขาได้ฝึกฝนตัวเองเล่นๆ จนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในการอัญเชิญและเทมเมอร์ แต่ทว่าเจ้าตัวกลับอ่อนแอ จึงกลายเป็นเป้าหมายของศัตรู กุปุเลยแก้ปัญหาโดยการ เพิ่มพลังของเวทมนตร์ป้องกันจนถึงขั้นสูงสุด

ต่อมาเขาได้เดินทางหาสัตว์อัญเชิญ โดยการปลุกชีพราชาปีศาจทั้ง 10 รุ่น ให้มาเป็นสัตว์อัญเชิญของตน แล้วจับพลัดจับผลูจนกลายเป็นราชาปีศาจเสียเอง

เวลาผ่านไปหลายร้อยปี เขาได้กลายเป็นราชาปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ จนไม่มีผู้กล้าคนใด สามารถสร้างบาดแผลให้เขาได้เลยแม้แต่น้อย จนทำให้มนุษย์ต้องลงไปอยู่ใต้ดินกันเลยทีเดียว

สุดท้ายแล้วจุดจบก็ต้องมาถึง กุปุผู้เบื่อการเป็นราชาปีศาจ เขาได้คิดจะยอมแพ้ผู้กล้าคนปัจจุบัน ซึ่งแข็งแกร่งกว่าคนอื่นที่ผ่านมา แต่ก็ดันเผลอไปทำให้ผู้กล้าแพ้อย่างไม่ตั้งใจ

ด้วยความที่ตนอยากจัดฉากการตายแบบเท่ๆ โดยให้ผู้กล้าฆ่าทิ้ง แต่กลับไม่สำเร็จ ด้วยความอารมณ์เสียอย่างยิ่งยวด เจ้าตัวเลยตัดสินใจ ใช้เวทมนตร์ของราชาปีศาจรุ่นที่ 2 ทำการอัญเชิญตัวเองกลับโลกเดิม แถมพลังของราชาปีศาจก็ไม่ได้หายไปไหน

แล้วโชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อโลกเดิมอันแสนสงบสุข กลับมีปีศาจคอยแอบเล่นงานผู้คนอยู่ ส่วนคนที่ทำหน้าที่กำจัดเหล่าปีศาจก็คือ สาวน้อยเวทมนตร์และองค์กรกำจัดปีศาจ ทั้งสามต่อสู้กันโดยปกปิดจากโลกภายนอก ทำให้คนธรรมดาไม่รู้ตัวตนของพวกเขา

โชคชะตายังเล่นตลกกับกุปุเข้าไปอีก เมื่อน้องสาวแสนน่ารักของเขา ก็เป็นหนึ่งในสาวน้อยเวทมนตร์ ซึ่งทำหน้าที่กำจัดปีศาจอย่างเขา

ชีวิตอันแสนสงบสุขที่อดีตราชาปีศาจหวังเอาไว้ต้องพังทลายลง เมื่อเขาตัดสินใจไปกำจัดปีศาจที่สร้างความวุ่นวาย แต่กลับเจอน้องสาวของตนกำลังสู้กับมัน เมื่อกุปุกำจัดปีศาจลงได้ น้องสาวของเขากลับบอกว่า "ถึงแกจะแข็งแกร่ง แต่สักวันฉันจะกำจัดแกให้ได้"

ทำให้ชีวิตของเขาต้องซ่อนตัวตนของราชาปีศาจเอาไว้ บวกกับต้องแอบไปช่วยเหลือน้องสาว ที่มักจะโดนเล่นงานอยู่บ่อยครั้ง จนถูกองค์กรของปีศาจและองค์กรกำจัดปีศาจหมายหัวเข้าให้

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

973 ความคิดเห็น