นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

บุศตราธิฐาน

โดย ssnee

อันว่าฮักมั่น กลายกล่ำมาแสนปี พี่คองท่านางเจ้าบ่ผ่ายหนี มีแต่เจ้าที่พี่นั้นคิดพ้อ คำพา เอ๋ย จากรักที่ไม่อาจสมหวังได้ในชาติที่ผ่านมา ด้วยแรงอธิฐานอันแรงกล้าก่อนจะจบชาติภพที่ผ่านมาทำให้เขาจำเธอได้

ยอดวิวรวม

28

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


28

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ค. 63 / 10:04 น.
นิยาย ȵҸ԰ҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 ท้าวบุศตราแม่ทัพหลวงแห่งเวียงจันทร์ทรา ผู้มีรักเดียวที่มอบไว้แต่เจ้านางหลวงคำภาพระราชธิดาพระองค์เล็กของเจ้าหลวงผู้ครองเวียงจันทร์ทราและองค์พระมเหสี การยกให้พระธิดาให้แม่ทัพหลวงนั้นไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอันใด แต่การยกลูกสาวให้แต่งงานไปเป็นมเหสีของเมืองอื่นนั้นเป็ยเรื่องธรรมดายิ่งกว่า  การจำใจเสกสมรสเพื่อยุติสงครามระหว่างสองอาณาจักร ทำให้บ้านเมืองสงบสุข แต่จิตใจของแม่ทัพใหญ่นั้นแหลกสลายจนไม่อาจมีชีวิตอยู่ต่อไปได้

 บุตรชาธรรณ   สายวงค์

ชาติกำเนิดใหม่ของท้าวบุศตรา ที่ตั้งใจทำทุกวิถีทางเพื่อให้เจ้านางคำภาผู้เป็นที่รักในอดีตชาติมาเป็นที่รักในชาติปัจจุบันให้ได้ 

พรรณสิรา พณาวาศรี  

นักภาษาศาสตร์(ผู้เชี่ยวชาญภาษาโบราณ) ที่ถูกผู้ว่าจ้างตามติดชีวิตไม่ว่าจะไปที่ไหนเขาก็จะมาปรากฎตัวใกล้ๆเสมอ แล้วยังมีสัญญาให้เธอไปพบทุกสัปดาห์ แต่เหมือนว่าหลังจากจ่ายค่าจ้างรอบที่2มานี้เธอได้เจอเขาทุกวัน
      สวัสดีค่า นี้เป็นนิยายเรื่องเเรกของไรท์ในเด็กดี ถ้าผิดพลาดอย่างไรก็ขอคำแนะนำด้วยนะค่า(ติชมได้เต็มที่) สัญญาว่าจะแต่งให้จบ  เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน๊า

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 พ.ค. 63 / 10:042 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น