มายาแค้น

ตอนที่ 21 : 20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,332
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,663 ครั้ง
  22 ส.ค. 62

20


              สิตางศุ์เบิกตามองวราทิตย์อย่างไม่อยากเชื่อว่าคำพูดนี้จะออกมาจากปากเขา แม้ในใจส่วนหนึ่งจะเตรียมใจเอาไว้แล้วว่าอาจจะเกิดเหตุการณ์แลกเปลี่ยนเกิดขึ้น แต่เพราะว่ารู้จักชายหนุ่มมานานพอสมควร เธอก็เพียงแต่เอาแต่เข้าข้างตัวเองว่าเขาอาจจะแตกต่างจากคนทั่วไป....น่าเสียดายที่เธอคิดผิด

                “แล้วคุณซันต้องการอะไรแลกเปลี่ยนล่ะคะ”เรื่องแลกเปลี่ยน สิตางศุ์เองก็เจอมานับครั้งไม่ถ้วน คนมีเงินแต่ต้องการความสุข คนมีความสุขแต่ต้องการเงิน สำหรับคนตรงหน้า หญิงสาวเดาไม่ได้เลยว่าเขาต้องการอะไรจากเธอ

                ระหว่างที่เฝ้ารอคำตอบ เสียงโทรศัพท์ของสิตางศุ์ก็ดังขึ้นขัดจังหวะการพูดคุย และเมื่อเธอเห็นว่าเป็นใครก็พยายามยกยิ้มให้กำลังใจตัวเอง

                “ว่าไงตะวัน...ถึงแล้วหรอ?”

                [กำลังไปครับ แต่รถติดมากเลย คงต้องให้พี่สิตางศุ์รอสักพัก]ตะวันได้ยินเสียงสดใสของพี่สาวก็สบายใจ จู่ๆเขาก็ได้รับข้อความจากสิตางศุ์ระหว่างเรียนว่ายกกองและให้เขามารับตามโลเคชั่นที่ส่งให้ ตอนเห็นว่าเป็นชื่อคอนโดฯก็รู้สึกไม่สบายใจแต่ไม่กล้าถามอะไรมาก

                “แล้วกินอะไรมาหรือยัง วันนี้เรากลับเร็วหรือว่าจะไปซุปเปอร์ฯกัน พี่จะได้ทำอะไรให้กิน”

                [ก็ดีนะ อยากกินอาหารฝีมือพี่อยู่พอดี]

                “ระหว่างทางรถติดๆ ก็คิดแล้วกันว่าตะวันอยากกินอะไร”

                [โอเค....ไว้ถึงแล้วผมโทรหาอีกทีนะ]

                “อืม”สิตางศุ์กดวางสายจากน้องชายก็ยกยิ้มให้กับสิ่งเล็กๆที่เธอสามารถทำให้ครอบครัวได้ ตั้งแต่มีชีวิตใหม่สิ่งเดียวที่ไม่ทำร้ายเธอคือความสัมพันธ์ในครอบครัวนี่แหละ

                “สิตางศุ์ทำอาหารเป็นด้วยหรอ?”วราทิตย์ที่ไม่ได้จงใจแอบฟังแต่เพราะว่านั่งอยู่ใกล้ๆ จึงได้ยินบทสนทนาระหว่างพี่น้องก็ถามขึ้นด้วยความสงสัยระคนแปลกใจ ผู้หญิงอย่างสิตางศุ์ไม่น่าจะเป็นคนที่เข้าครัวทำอาหารได้เลย แค่จะชงน้ำหวานยังไม่ทำเอง นับประสาอะไรกับหั่นผักหั่นหมู นี่ถือว่าเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายของเขาอย่างมากและที่สำคัญคือเขาได้คาดโทษลูกน้องอย่างพัฒนะแล้วที่หาข้อมูลของสิตางศุ์มาให้เขาไม่ครบ

                “ก็พอทำได้บ้างค่ะ”

                “ถ้าอย่างนั้นผมคิดออกแล้วว่าจะให้สิตางศุ์ทำอะไรแลกเปลี่ยน”ตอนที่ถูกหญิงสาวถามว่าอยากได้อะไรแลกเปลี่ยน บอกตรงๆว่าเขาก็ไม่รู้เหมือนกัน ที่พูดไปก็เพราะเห็นว่าในบทละครหลายเรื่องที่เล่นมักจะมีคำพูดนี้อยู่ ซึ่งตัวเขาเองซึ่งมีทุกอย่างพร้อมอยู่แล้ว จึงไม่รู้ว่าตัวเองจะอยากได้อะไรแลกเปลี่ยนไปทำไม และเขาก็ไม่ใช่พวกบ้าตัณหาที่ต้องการเรือนร่างหญิงสาวมาตอบสนองเพียงชั่วคราว แต่พอได้ยินสิตางศุ์บอกว่าจะทำอาหารให้น้องชาย เขาก็รู้สึกอยากเห็นร่างบางเดินไปเดินมาอยู่ในครัวยังไงชอบกล

                “จะให้สิตางศุ์ทำอาหารให้ทานหรอคะ?”การที่เขาถามพร้อมกับบอกว่ารู้แล้วว่าต้องการอะไรแลกเปลี่ยน อารมณ์หนักอึ้งในใจของหญิงสาวก็เบาบางลงและสบายใจมากขึ้นที่อย่างน้อยๆคนตรงหน้าก็แตกต่างจากผู้ชายคนอื่นๆที่เธอได้เคยรู้จักจริงๆ

                “ถือว่าเป็นข้อแลกเปลี่ยนที่ผมสนใจ”

                “ถ้าอย่างนั้นคุณซันให้สิตางศุ์ยืมตัวคุณประภพได้แล้วใช่ไหมคะ?”สิตางศุ์เอ่ยปากถามเขาอย่างตื่นเต้น

                “ไม่จำเป็น”

                “หมายความว่ายังไง?!”หลังจากที่ถูกทำให้มีความหวังแล้วก็ดับความหวังนั้นทิ้งครั้งแล้วครั้งเล่า สิตางศุ์ก็เริ่มหัวเสียจนขึ้นเสียงใส่เจ้าของห้องอย่างไม่พอใจ แน่นอนว่าการกระทำนี้อยู่ในสายตาชายหนุ่มเพียงแต่เขาไม่สนใจ

                “เรื่องที่สิตางศุ์จะให้ประภพไปคอยตาม คอยดูศุทธวีร์น่ะไม่จำเป็นหรอก ที่ผมให้ลูกน้องเลิกตามสิตางศุ์เพราะผมสั่งให้เขาไปตามศุทธวีร์นั่นแหละ”

                “ห่ะ?”

                “ถึงสิตางศุ์จะบอกว่าไม่ให้ผมยุ่งเรื่องของสิตางศุ์ก็เถอะ แต่ผมคิดว่าพฤติกรรมของศุทธวีร์ไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไร ผมคงปล่อยให้สิตางศุ์จัดการอะไรคนเดียวไม่ได้ ดังนั้นก็เลยสั่งให้ประภพคอยจับตาดูศุทธวีร์ให้ดี ยิ่งช่วงนี้สิตางศุ์ต้องทำงานกับเขา ผมก็ยิ่งต้องให้จับตามองอย่างใกล้ชิด หากมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นจะได้ช่วยเหลือกันได้ทัน”แม้ว่าวราทิตย์จะไม่พอใจในตัวสิตางศุ์มากแค่ไหนที่เธอไร้มารยาทและพูดจาไม่น่าฟัง แต่ถึงอย่างนั้นตัวเขากับหญิงสาวก็รู้จักและร่วมงานกันมานาน หากจะปล่อยให้สิตางศุ์อยู่ท่ามกลางเสือสิงห์กระทิงแรดที่จ้องจะหาแต่ผลประโยชน์โดยไม่สนใจอะไรแบบนี้ อย่างน้อยๆเขาก็ควรจะช่วยหาวิธีป้องกัน และในเมื่อเขามีลูกน้องให้เรียกใช้งานอยู่แล้วจึงไม่ได้ลำบากอะไรสักนิดในการสั่งให้คนคอยจับตาดูนักแสดงหน้าใหม่ที่มีแผนการร้ายกาจอยู่เต็มหัว

                สิตางศุ์ไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับคำตอบที่เหนือความคาดหมาย แต่เมื่อฟังจากที่เขาพูด ในใจของเธอก็รู้สึกตื้นตันอย่างมากที่ในชีวิตนี้ที่ได้รับมาใหม่ เธอมีเพื่อนร่วมงานที่เป็นห่วงแบบนี้

                “ขอบคุณนะคะ”

                “คนกันเองไม่ต้องขอบคุณหรอก แต่อย่าลืมมาทำอาหารให้ผมทานแลกเปลี่ยนก็แล้วกัน.....อืม....เอาเป็นว่า ถ้าอยากได้ข่าวอะไรก็มาถามผมได้เลย หนึ่งมื้อต่อหนึ่งข่าวตกลงไหม?”

                “หนึ่งมื้อต่อสามข่าวค่ะ เพราะสิตางศุ์ไม่มีเวลาว่างขนาดนั้น และอีกอย่างแม้คุณซันจะมั่นใจว่าจะไม่มีใครเห็นแต่สิตางศุ์ไม่อยากเสี่ยง การจะมาที่นี่บ่อยๆก็คงไม่ได้”

                หน้าเลือด!.....สิตางศุ์สบถในใจ ก่อนหน้านี้ยังคิดว่าเขาใจดีอยู่เลยแท้ๆ แต่ใครจะคิดว่าต้องจ่ายค่าตอบแทนโหดแบบนี้ การลงมือทำอาหารแต่ละครั้งสำหรับสิตางศุ์เป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบากนิดหน่อยเพราะจะต้องระวังตัวอย่างมาก ห้ามโดนลวก ห้ามโดนบาด บางครั้งเล็บที่ทำมาก็ห้ามลอกอีก ดังนั้นถ้าไม่ใช่เพราะอารมณ์ดีจริงๆเธอก็ไม่ค่อยอยากเข้าครัวเหมือนเดิม ที่ผ่านมาสิตางศุ์แค่อยากทำอะไรตอบแทนครอบครัวบ้างเท่านั้นก็เลยอาสาลงมือทำอาหารเช้าให้ทานเวลาวันหยุด

                ถ้าจะต้องมาทำอาหารให้วราทิตย์กินทุกครั้งที่อยากรู้ข่าวอะไร สิตางศุ์ก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะทำมันออกมาได้ดีและก็ไม่รู้ว่าจะถูกปากชายหนุ่มหรือเปล่า....เพราะในชีวิตก่อนคนที่เธออยากให้เขากินมากที่สุด ไม่เคยแตะมันเลยสักครั้ง

                “ก็ได้....แล้วผมจะบอกนะว่าอยากกินอะไรเป็นพิเศษ”

                “สิตางศุ์ทำได้ไม่ทุกอย่างหรอกนะคะ!

                “ลองหัดทำก็ได้นี่....ไหนๆก็จะทำให้ผมทานแล้วก็ต้องทำให้ดีไปเลยไง”วราทิตย์ยักคิ้วได้ใจที่สามารถควบคุมคนเอาแต่ใจอย่างสิตางศุ์ได้ในเรื่องเล็กๆ ซึ่งเขามองว่ามันสนุกดี

                “ถ้าอย่างนั้นคุณซันก็สัญญามาก่อนสิคะ ว่าไม่ว่าสิตางศุ์ทำอะไรก็จะกินให้หมด ห้ามทิ้ง ห้ามเหลือเด็ดขาด!”หญิงสาวเชิดหน้าสูงกอดอกสั่งเจ้าของห้องอย่างอวดดี ไม่รู้ว่าชายหนุ่มจะแกล้งให้เธอทำอะไรยากๆหรือเปล่า ดังนั้นถ้าเธอทำออกมาได้ไม่ดียังไงเขาที่เป็นคนสั่งจะต้องกินให้หมด

                “ถ้าสิตางศุ์กินหมด ผมก็กินหมด”

                “อะไรกัน ทำไมสิตางศุ์ต้องกินด้วยคะ?”

                “สิตางศุ์จะให้ผมกินข้าวคนเดียวหรือไง แล้วถ้าเวลาสิตางศุ์มาทำอาหารให้ผมทานแล้วสิตางศุ์จะทานอะไร ยังไงก็ต้องร่วมโต๊ะกัน เพราะฉะนั้นแล้วสิตางศุ์ก็ต้องทานกับผมด้วย”

                เจ้าเล่ห์นัก!......เห็นใบหน้าของเจ้าของห้องที่ไม่หลงกลแผนการแก้แค้นเล็กๆของตัวเอง สิตางศุ์ก็เพียงได้แต่ลอบด่าชายหนุ่มในใจ แต่ในเมื่อตัวเองมาขอคามช่วยเหลือจากเขา ยังไงก็คงต้องทำตามความต้องการของวราทิตย์ไปก่อน เมื่อไรที่เธอได้ข่าวที่ต้องการครบเมื่อไร ถึงตอนนั้นเธอจะไม่สนใจใยดีผู้ชายคนนี้อีกเลย

 

                สิตางศุ์ยังคงหูทวนลมฟังผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่บ่นเรื่องที่ต้องตื่นเช้ามารับเธอไปทำงานอย่างไม่สะทกสะท้าน หลังจากที่รู้ฤกษ์ของหญิงสาวแล้ว กมลก็ไปร้องห่มร้องไห้กับสามียกใหญ่ แต่เขากลับไม่ยอมให้เธอถอนตัวตอนนี้จนกว่าจะกำราบนิสัยของนักแสดงสาวได้ ดังนั้นแม้ว่าจะไม่พอใจยังไงก็ตาม กมลจึงต้องมาทำหน้าที่เสมือนคนรับใช้ของสิตางศุ์อย่างไม่มีปากมีเสียงมากนัก แต่ก็ยังอดไม่ได้ที่จะพร่ำบ่นตามประสาคนสูงวัยคนหนึ่ง

                หลังจากได้รับการยืนยันจากวราทิตย์ สิตางศุ์ก็ลดความตึงเครียดในช่วงนี้ลงได้ในที่สุด เพราะเชื่อในฝีมือของประภพอย่างมากว่าเขาจะต้องได้อะไรเด็ดๆมาอย่างแน่นอน วันนี้หญิงสาวมีถ่ายแบบกับศุทธวีร์ตอนบ่าย แต่เธอยืนยันว่าให้กมลมารับเธอแต่เช้าเพราะไม่อยากให้รถติด ส่วนตัวเองก็นอนมาในรถอย่างสบายใจโดยไม่สนใจว่าใครจะต้องตื่นแต่เช้ากันแค่ไหน

                “อย่าลืมเอาของที่สิตางศุ์ซื้อมาไปแจกให้ทีมงานด้วยนะคะ อย่าให้อะไรเสียหายหรือพลาดอีก”ทันทีที่ก้าวลงรถได้สิตางศุ์ก็หันไปสั่งผู้จัดการส่วนตัวก่อนจะเดินหายไปไม่เห็นฝุ่น แม้กระทั้งของใช้ส่วนตัวของตัวเองก็ไม่สนใจจะเอาไปด้วย ต้องให้เลขาฯคนสำคัญแบกตามไปให้ ไหนจะข้าวของที่นักแสดงสาวซื้อมาให้ทีมงานอีก ทำให้สถานการณ์ของกมลเรียกได้ว่าทุลักลุเลสุดๆ

                “เดี๋ยวผมช่วยครับ”เสียงอบอุ่นมีน้ำใจดังขึ้นพร้อมกับมือที่ช้อนถุงขนมขึ้นมาถือไว้อย่างใจดีและเมื่อกมลเห็นว่าเป็นนายแบบของวันนี้ก็ซาบซึ้งใจจนเผยรอยยิ้มยั่วยวนออกไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ

                “มาแต่เช้าเลยนะคะ”

                “ผมพอจะรู้ว่าสิตางศุ์ชอบมากองแต่เช้าๆก็เลยให้คุณพีทมาส่งก่อนน่ะครับ”ศุทธวีร์ยกยิ้มแล้วเดินเคียงข้างไปกับเลขาฯหน้าห้องของเจ้านายอย่างสนิทสนมเข้าไปด้านในสตูดิโอที่ใช้ถ่ายแบบในวันนี้ โดยไม่ได้สังเกตร่างระหงที่เดินออกมาจากมุมอับพร้อมกับชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ ซึ่งทั้งคู่กำลังจ้องมองคนสองคนอยู่

                “คู่นี้ยังไงก็ต้องมีซัมติงอะไรกันแน่ๆ คุณประภพว่าไหมคะ?”สิตางศุ์ฉีกยิ้มหวานพลางมองคนข้างตัวที่ยืนเยื้องไปทางด้านหลังเล็กน้อยอย่างให้เกรียติ

                “สิตางศุ์ไม่รบกวนคุณประภพทำงานดีกว่าค่ะ แค่นี้คุณประภพก็เกร็งจะแย่”หญิงสาวแซวชายหนุ่มจบก็เดินนวยนาดเข้าไปในสตูดิโอ นั่นทำให้ประภพได้แต่ปาดเหงื่อด้วยความประหม่า เขาที่ทำงานมานับไม่ถ้วนให้กับวราทิตย์ยังไม่เคยเจอใครที่น่ากลัวอย่างนี้มาก่อน หญิงสาวมองเผินๆที่เหมือนกระต่ายป่าน่ารักแต่ความจริงแล้วเป็นหมาจิ้งจอกที่จ้องจะจับเหยื่ออย่างเจ้าเล่ห์ คราวนี้หากทำงานไม่ระวังอีกมีหวังเจ้านายต้องเล่นงานเขาหนักแน่นอน

                การถ่ายแบบคู่ระหว่างสิตางศุ์กับศุทธวีร์แน่นอนว่าจะต้องเป็นแนวคู่รักที่เซ็กซี่ จากภาพลักษณ์ของสิตางศุ์ที่ดูมีเสน่ห์เย้ายวนคนได้ง่าย หลังจากที่แต่งตัวแต่งหน้าเรียบร้อยแล้ว สิตางศุ์ก็เพียงแต่ต้องตกใจกับเสื้อผ้าที่เปิดเผยเนื้อหนังมากเกินไป ไม่ต้องพูดเลยว่าเนื้อหนังนี้จะต้องถูกมือสกปรกของคนรักในชีวิตก่อนสัมผัส

                “สิตางศุ์ขอดูชุดอื่นได้ไหมคะ?”หญิงสาวหันไปถามสไตล์ลิสเสียงนิ่ง

                “แต่น้องสิตางศุ์ใส่ชุดนี้แล้วสวยมากๆเลยนะคะ”

                “สิตางศุ์ว่ามันเปิดมากไปหน่อย แถมไม่ใช่ของแบรนด์ดังอีกต่างหาก เนื้อผ้าก็หยาบมาก ไม่ต่างอะไรกับถ่ายแบบดาราเกรดต่ำเลยสักนิด ถ้าพูดกันขนาดนี้ก็เท่ากับเทียบสิตางศุ์กับดาราระดับล่างแบบนั้นอย่างนั้นหรอคะ?”เสียงนิ่งๆที่พูดออกมาแต่ละคำ ทำเอาทีมงานต่างพากันเหงื่อตกไม่รู้ว่าจะพูดแก้ตัวยังไงดี

                “ถ้าไม่มีชุดที่ดีกว่านี้ เนี้ยบเรียบหรูและดูดีกว่านี้ สิตางศุ์ไม่ถ่ายนะคะ คุณกมลคะบอกลูกค้าด้วยค่ะว่าสิตางศุ์ไม่ถ่ายแล้ว!”พูดจบสิตางศุ์ก็หายเข้าไปในห้องลองชุดเคลื่อนที่ในทันที ทำเอาคนในกองถ่ายวุ่นวายกันพักใหญ่กว่าจะหาเสื้อผ้าที่ถูกใจมาให้นักแสดงสาวใส่ถ่ายแบบได้

                “แบบนี้ไม่มีปัญหาแล้วใช่ไหมคะ?”สไตล์ลิสที่ดูแลสิตางศุ์ฝืนยิ้มถามเมื่อเห็นว่าตอนนี้ชุดที่สิตางศุ์สวมใส่มากจากแบรนด์ดังและไม่โชว์เนื้อหนังมากเกินไปเพียงแต่แนบเนื้อให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งตามรูปร่างของหญิงสาวที่จัดว่าสมส่วน

                สิตางศุ์มองตัวเองในกระจกอีกครั้งก็พยักหน้าอย่างพอใจที่เห็นว่าทุกส่วนในร่างกายถูกปิดอย่างดี แม้ว่าจะทำอะไรไม่ได้กับความแนบเนื้อของชุด แต่ก็ถือว่าพอรับได้ หลังจากได้รับความพอใจสิตางศุ์ก็เดินออกจากห้องแต่งตัวไปยังหน้าเซตที่มีทีมงานรอเธอมานานมากแล้ว

                “รู้Conceptของการถ่ายแบบวันนี้แล้วใช่ไหมคะ?”คนประสานงานเดินเข้ามาถามสิตางศุ์อย่างไม่ค่อยพอใจนักเพราะความเรื่องมากของเจ้าหล่อนก่อนหน้า

                “ไม่ทราบค่ะ ผู้จัดการส่วนตัวไม่ได้บอกอะไรเลย”

                “ไม่นะ ดิฉันบอกคุณสิตางศุ์ตั้งแต่บนรถแล้ว!

                “คุณกมลไม่ทราบหรอคะว่าสิตางศุ์ต้องตื่นเช้ามากๆๆๆๆๆๆเพราะกลัวว่ารถจะติดแล้วมาไม่ทันถ่าย บอกสิตางศุ์ตอนที่สิตางศุ์กำลังพักผ่อน ใครจะไปรู้เรื่อง นี่คุณกมลดูแลสิตางศุ์ยังไงกันแน่คะ ทำไมชอบสร้างเรื่องให้ตลอด บอกแล้วใช่ไหมคะว่าคนที่จะโดนตำหนิไม่ใช่คุณกมลแต่เป็นสิตางศุ์!”นักแสดงสาวโวยวายเสียงดังไม่ไว้หน้าใครจนทำให้ทีมงานเอาแต่ยืนนิ่งเพราะไม่รู้ว่าจะต้องเข้าไปช่วยยังไง

                “มากับผมก่อนแล้วกันนะครับ สงบสติอารมณ์สักครู่หนึ่งแล้วเดี๋ยวผมค่อยๆบอกConceptงานวันนี้ให้ฟัง นะครับ”สุดท้ายพีทก็ทนมองต่อไปไม่ไหวต้องเดินออกมาไกล่เกลี่ยแล้วพาหญิงสาวเดินออกจากหน้าฉากไปด้านนอก ภาพการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของพีททำให้หลายคนหันไปมองหน้ากมลที่ยืนนิ่งไม่ขยับพร้อมกับถอนหายใจอย่างเสียไม่ได้

                ความเรื่องมากของสิตางศุ์ยังไงก็ต้องเป็นคุณพีทเท่านั้นแหละที่จะกำราบอยู่

                ทันทีที่เดินออกมาจากสตูดิโอ ทั้งสิตางศุ์กับพีทก็หัวเราะเสียงดังกับละครที่เล่นไปเมื่อครู่ พีทที่คอยดูแลสิตางศุ์มาตลอดหลายปีจะไม่รู้ได้ยังไงว่าหญิงสาวจริงจังกับงานขนาดไหน ทันทีที่รู้ว่าต้องทำอะไรเจ้าตัวก็จะรับรายละเอียดมาอ่านก่อนเสมอจนไม่ต้องให้ใครบอก ส่วนความเรื่องมากนั้นจริงๆทุกคนก็รู้อยู่แล้วเพียงแต่คราวนี้ทำให้คนเสียเวลามากไปหน่อยก็เท่านั้นเอง

                “ผมว่าผมไปขอตารางงานของสิตางศุ์มาจากคุณกมลเลยดีกว่า ไม่เกินวันนี้หรอกที่ท่านประธานต้องย้ายผมกลับไปดูแลสิตางศุ์เหมือนเดิม”

                “ทำไมคะ ดูแลเด็กใหม่ไม่สนุกหรอ?”

                “ศุทธวีร์ก็พอไหว แต่กับพิมพ์ดาว....เด็กนั่นทำผมประสาทเสีย ชอบอวดเบ่งไปทั่วจนผมรำคาญ”

                “ก็ช่วยไม่ได้นี่คะ นั่นมันเด็กปั้นหน้าใหม่ของสังกัดเชียวนะ สักวันหนึ่งต้องดังมากแน่ๆ”.......แต่จะดังในด้านดีหรือเปล่านั้นก็คงต้องรอดูว่าสิตางศุ์นั้นจะจัดการยังไง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.663K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,066 ความคิดเห็น

 1. #2020 Dar699699 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2562 / 22:06
  นางร้าย+ผู้จัดการ เข้ากันมากสนุกดี555
  #2,020
  0
 2. #1836 saro116 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 10:18
  ถูกใตเจ้มากกกก แกล้งมันต่อไป อิกมล
  #1,836
  0
 3. #1318 Nisakarn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 22:38
  คุณซันตั้ลรั้กกกก
  #1,318
  0
 4. #1244 MoonlightMeow (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 11:05
  บางทีนางเอกก็ปั่นประสาทเก่งไป

  ฉากพระนางน่ารักมากค่า
  #1,244
  0
 5. #197 miyumiyu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 00:43
  ฉันว่าแล้ววว ว่าพวกแกต้องมีซัมธิงกัน นังกมลนังธีม!! เจนรู้ เจนเห็น เจนามผัสได้!
  #197
  0
 6. #190 Dreammimi1 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 18:57
  ต้องปัง

  ปังและก็

  ปัง
  #190
  1
  • #190-1 satori102(จากตอนที่ 21)
   3 มิถุนายน 2562 / 12:55
   เอาปืนยิงดังปังใช่มั้ย5555
   #190-1
 7. #179 shopang059 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 10:32
  ต่อค่าาาา
  #179
  0
 8. #172 mykray (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 05:44
  หูยยยย คุณซันอยากได้แม่ครัวส่วนตัวหรอคะ แหม 1 ข่าวต่อข้าว 1 มื้อ อยากเห็นหน้าน้องบ่อยๆหรอคะ
  #172
  0
 9. #157 Someonepp (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 21:51

  เป็นกมลคงประสาทแดกไปแล้วนะ55555 ป้าควรกลับไปที่ของป้าซะ ชิ้วๆ
  #157
  0
 10. #126 THIP02112528 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 18:28

  กรี๊ดดดดดด...ดีใจที่อ่านอีกคะ สนุกมากๆๆๆ

  ยังไม่สะใจเท่าไหร่รอๆๆๆคะ
  #126
  0