เกิดอีกครั้งในยุค 2000 คนเล็กไม่อยากใหญ่ - นิยาย เกิดอีกครั้งในยุค 2000 คนเล็กไม่อยากใหญ่ : Dek-D.com - Writer
×

เกิดอีกครั้งในยุค 2000 คนเล็กไม่อยากใหญ่

ซ่งเยี่ยตื่นขึ้นมาในร่างใหม่ยุค 2000 แถมเขายังเป็นนักเรียนที่ถูกไล่ออก ครอบครัวก็ยากจน ไหนจะต้องหางานทำและหาเงินส่งเสียน้องสาวให่ได้ มีเพียงลมปราณจากชาติก่อนที่จะช่วยเขาในยุคใหม่นี้ เขาจะรอดได้ไหม

ผู้เข้าชมรวม

320,729

ผู้เข้าชมเดือนนี้

42,065

ผู้เข้าชมรวม


320.72K

ความคิดเห็น


2.58K

คนติดตาม


6.06K
จำนวนตอน : 161 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.พ. 67 / 11:13 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

ไม่มีใครสนใจคำโบราณที่ซ่งเยี่ยเผลอหลุดออกมาแม้แต่ซ่งไฉ่หง นั่นเพราะแผ่นหลังของพี่ชายที่กำลังปกป้องเธออยู่ยิ่งใหญ่เหลือเกิน

                ลมปราณในร่างซ่งเยี่ยตอบสนองต่อจิตใจอย่างรวดเร็วยิ่ง คำว่าเหนือล้ำยิ่งกว่าบรรพชนรุ่นแรกหาใช่คำโกหก นั่นเพราะต่อให้ชาตินี้ลมปราณที่เพิ่งเริ่มฝึกมีน้อยมากเพียงใด ก็ไม่อาจกลบฝังจิตใจและตัวตนอันไร้เทียมทานของเขาได้อยู่ดี

                ชาติภพอาจทำลายร่างและลมปราณเก่าก่อนได้ ทว่าจิตใจและวิญญาณกลับยังเร่าร้อนไม่เคยสูญหาย ยิ่งเมื่อดวงจิตนั้นได้รับความรักจากบิดามารดา กับความอบอุ่นอ่อนโยนจากครอบครัวในชาตินี้ด้วยแล้ว จิตใจที่เคยว่างเปล่าในชาติก่อนกลับสมบูรณ์แบบเสียแล้วในชาตินี้

……………………………………………………………

เส้าหลงจะเปิดให้อ่านฟรีประมาณ 30 ตอนนะครับ แล้วค่อยเปิดแบบระบบซื้ออ่านล่วงหน้า ถ้านักอ่านคนไหนไม่สะดวกเรื่องเงิน สามารถรออ่านได้หลังจากผ่านไปหนึ่งหรือสองวันครับผม

ระบบอ่านล่วงหน้าเป็นของเว็บเด็กดี ที่ช่วยให้นักอ่านสามารถช่วยสนับสนุนนักอ่านและต้องการอ่านนิยายตอนใหม่ก่อน นักเขียนเองก็มีกำลังใจเพราะนักอ่านต้องการซื้อเพื่ออ่านก่อน เมื่อครบเวลานิยายในตอนนั้นจะเปิดฟรีแต่ต้องผ่านไปตามกำหนดก่อนครับ คนที่ซื้อก็จะได้อ่านก่อน

ส่วนภายหลังเมื่อผ่านไปสองถึงสามเดือนแล้ว เส้าหลงจึงจะกลับมาติดเหรียญเป็นการถาวรอีกครั้งครับ

……………………………………………………………

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งและเหตุการณ์แต่งทั้งหมด ชื่อของบุคคลหรือชื่อสถานที่อาจตรงกัน แต่ขอให้ทราบว่าเป็นเรื่องสมมุติทั้งหมด 

รวมถึงเพื่ออรรถรสในการอ่านและความบันเทิง ชื่อหรือยี่ห้อสถานที่และสินค้าในเรื่องอาจเปลี่ยนจากที่มีจริงเป็นชื่ออื่นนะครับ เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ

หากนิยายมีความไม่สมเหตุสมผลบางอย่าง ผู้เขียนกราบขออภัยในโอกาสนี้ด้วยครับ

ถ้าไม่ติดงานหรือกิจธุระอันใด ผู้เขียนจะพยายามลงให้อ่านวันละ 3 ตอนครับ

…………………………………………………

นิยายเรื่อง เกิดอีกครั้งในยุค 2000 คนเล็กไม่อยากใหญ่ เป็นนิยายลิขสิทธิ์ของ เส้าหลง เพียงผู้เดียว ห้ามผู้ใดทำซ้ำ ดัดแปลง ลงให้อ่านในเว็บอื่น หรือนำไปใช้เช่า จำหน่ายต่อผู้อื่น โดยที่เส้าหลงหรือผู้เขียนมิได้อนุญาต ถือเป็นการละเมิดนะครับ

ติดตามเพจผู้เขียนได้ที่   https://www.facebook.com/เส้าหลง-110162978229016 

facebook : @shaolong99

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น