เกิดอีกครั้งในยุค 80 ชาตินี้ไม่ใหญ่ไม่ได้ - นิยาย เกิดอีกครั้งในยุค 80 ชาตินี้ไม่ใหญ่ไม่ได้ : Dek-D.com - Writer
×

เกิดอีกครั้งในยุค 80 ชาตินี้ไม่ใหญ่ไม่ได้

เขาคือยอดมือสังหารและสายลับที่ต้องมาเกิดใหม่ในปี 1985 หรือยุค 80 การใช้ชีวิตอีกครั้งเพื่อตัวเองและแม่ในร่างใหม่ การเรียนเพื่อมารดา การก่อร่างสร้างตัวจากเด็กหนุ่มผู้ถูกดูถูกและต่อว่าในฐานะคนไร้ค่า

ผู้เข้าชมรวม

2,663,741

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5,348

ผู้เข้าชมรวม


2.66M

ความคิดเห็น


19.1K

คนติดตาม


11.87K
จำนวนตอน : 280 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ย. 66 / 19:05 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


อี้หยาง มือสังหารและสายลับจากพรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกมืดของอนาคตอีกหลายสิบปี เมื่อเขาสิ้นใจกลับถูกส่งมาเกิดใหม่ในร่างของ ไป๋ฉี เด็กหนุ่มอายุ 17 ปีผู้ถูกคนในตระกูลและชาวบ้านดูถูก จากชื่อเสียของผู้เป็นมารดาที่ท้องและคลอดเขาออกมาโดยไร้ผู้เป็นพ่อ ไม่ทราบกระทั่งว่าบิดาคือใคร?

ทว่าด้วยความรู้และฝีมือที่ฝึกฝนมาในชาติก่อน คืออาวุธอันยิ่งใหญ่ที่เขามีเพื่อต่อกรกับอุปสรรคมากมายจากค่านิยมและชนชั้นในยุค 80 ไม่ว่าการหาความจริงของผู้เป็นพ่อ การปกป้องมารดาของเขาจากตระกูลตัวเอง การร่ำเรียนหนังสือและการสอบครั้งยิ่งใหญ่ในยุคนั้น รวมถึงการก่อร่างสร้างตัวจากกิจการเล็ก ๆ ด้วยมันสมองของไป๋ฉี

ความรักที่ถูกตัดสินด้วยชนชั้นและฐานะ เขาจะคว้าเธอมาได้อย่างไร? ยังมีอันตรายของการที่ไป๋ฉีต้องปกป้ององค์กรและพรรคที่เขาคิดสร้างขึ้นมาจากศัตรู ป้องกันพรรคพวกลูกน้องของเขาจากภัยที่จู่โจมเข้ามา รวมถึงการเดินทางไปสู่ฐานะที่เขาเกิดมาเพื่อเป็น ทั้งหมดเชิญหาคำตอบได้ตั้งแต่นี้

หากมีส่วนใดในนิยายผิดพลาด เช่นการคำนวนหรือชื่อหรือสรรพนามใด หากมีเวลาจะมาแก้ไขเป็นระยะนะครับ 

สุดท้ายคือบางอย่างในเรื่องผมตั้งกฏขึ้นมาเองนะครับ เช่นพวกคะแนนสอบหรือกฏหมายบางอย่าง ระยะเวลาในการทำอาหารหรือวิธีการบางอย่าง ทุกอย่างเป็นการสมมุติทั้งสิ้น ไม่ได้มีเจตนาหรืออ้างอิงมากจากที่ใดนะครับ จึงแจ้งมาเพื่อทราบครับ

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งและเหตุการณ์แต่งทั้งหมด ชื่อของบุคคลหรือชื่อสถานที่อาจตรงกัน แต่ขอให้ทราบว่าเป็นเรื่องสมมุติทั้งหมด หากนิยายมีความไม่สมเหตุสมผลบางอย่าง ผู้เขียนกราบขออภัยในโอกาสนี้ด้วยครับ

หากไม่ติดงานหรือกิจธุระอันใด ผู้เขียนจะพยายามลงให้อ่านวันละ 3-4 ตอน

นิยายเรื่อง เกิดอีกครั้งในยุค 80 ชาตินี้ไม่ใหญ่ไม่ได้ เป็นนิยายลิขสิทธิ์ของ เส้าหลง เพียงผู้เดียว ห้ามผู้ใดทำซ้ำ ดัดแปลง ลงให้อ่านในเว็บอื่น หรือนำไปใช้เช่า จำหน่ายต่อผู้อื่น โดยที่เส้าหลงหรือผู้เขียนมิได้อนุญาต ถือเป็นการละเมิดนะครับ

ติดตามเพจผู้เขียนได้ที่   https://www.facebook.com/เส้าหลง-110162978229016 

facebook : @shaolong99

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19,105 ความคิดเห็น