×

ลับแลแห่งรัก

หนึ่งฤทัยในห้วงแห่งลับแล หนึ่งหทัยแห่งดวงจิตที่เฝ้าตามหา แม้ผ่านไปกี่ชาติเพลา หมื่นภพพาสองเราเคียงคู่ชม

ยอดวิวรวม

16,831

ยอดวิวเดือนนี้

894

ยอดวิวรวม


16.83K

ความคิดเห็น


269

คนติดตาม


310
จำนวนตอน : 46 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ค. 65 / 02:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

              

             ดวงใจผูกพันที่ไม่อาจเคียงคู่ บัดนี้ถึงคราวหวนคืนเรื่องราวอันเข้มข้น ที่จะจารึกถึงความรัก ความซื่อสัตย์ภักดี ความผูกพันและกตัญญู และสุดท้าย ความซื่อสัตย์ของบุรุษผู้หนึ่งต่อสตรีอีกผู้หนึ่ง บุญคุณและความแค้นที่หมุนเวียนบรรจบกันมา จะปรากฏและสูญสิ้นกันในภาคนี้ 


               ลับแลแห่งรักเรื่องนี้ คือภาคต่อสมบูรณ์ของ บรรพลิขิต อันเป็นนิยายภาคแรกที่ผมได้ลงไว้ก่อนหน้านี้ หากใครยังไม่ได้อ่านภาคแรกก็ไม่เป็นไร ด้วยผมเองอยากลองให้ทุกท่านได้อ่านภาคนี้ต่อกันได้เลย และเช่นเดิมว่าผมว่าเขียนนิยายด้วยความตั้งใจ ด้วยรัก และความสม่ำเสมอ เพราะรู้ว่าทุกคนรออยู่

               ส่วนภาคแรก บรรพลิขิตนั้นผมได้ปิดตอนไว้บางส่วนเนื่องจากผมส่งต้นฉบับให้ทางสำนักพิมพ์พิจารณาอยู่ จึงจำเป็นต้องปิดตอนบางส่วนเพื่อแสดงถึงมารยาทในการส่งสำนักพิมพ์ จึงหวังว่าทุกท่านที่เข้ามาในใหม่จะเข้าใจนะครับ และหวังว่าหากได้ออกหนังสือเป็นเล่มหรือ Ebook หวังว่านักอ่านทุกท่านจะยังคงต้อนรับและอุดหนุนนักเขียนคนนี้ด้วยนะครับ

               อนึ่ง หากท่านได้อ่านกันแล้วพบข้อผิดพลาดหรือต้องการติติงใด ๆ ผมยินดีให้ท่าน comment ได้ตามสะดวกเช่นเคย หรือท่านใดหากอ่านแล้วสนุกถูกใจ อยากจะ comment เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับผู้เขียนผมก็ยิ่งยินดีไม่แพ้กัน

ติดตามเพจผู้เขียนได้ที่   https://www.facebook.com/เส้าหลง-110162978229016 

facebook : @shaolong99


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

269 ความคิดเห็น