Got Love [snsd Taeyoon yuri] - นิยาย Got Love [snsd Taeyoon yuri] : Dek-D.com - Writer
×

Got Love [snsd Taeyoon yuri]

โดย Hunter0Kung

นักร้องชื่อดังในดวงใจหรอ? ใครๆก็ก็อยากได้เป็นผัวเป็นเมียหมดแหละแต่โชคชะตาเขาไม่ให้ แต่เธอคนนี้กลับต่างออกไป

ยอดวิวรวม

524

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


524

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 60 / 03:49 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Intro


"กรี๊ดดดดดดด!!" 
"คุณอิมครับตั้งใจเรียนด้วยครับ" อาจารย์สุดหล่อนาม อค แทคยอน ครูสอนวิชาสุขศึกษาเเละพละได้หันมาตำหนิลูกศิษย์ของตนที่อยู่ดีๆหญิงสาวอายุ 16ปีก็กรี๊ดเสียงดังออกมาในขณะที่ที่เข้ากำลังตรวจงานของนักเรียนอยู่หลังจากสั่งงานไปได้ไม่นาน
"ขอโทษค่ะครู!" ยุนอารีบบอกขอโทษก่อนจะหันไปเขย่าแขนเพื่อนควอน ยูริของตนอย่างรุนแรงจนเจ้าตัวต้องสบัดออกเเล้วหันมาถามอย่างสงสัยว่าอะไรทำให้เพื่อนของตนสติหลุดแบบนี้
"พี่แทไง!! พี่แทของฉันปล่อยเพลง!" คำตอบนั้นทำให้เพื่อนผิวดำ(?) ต้องกรอกตามองบนหลายๆรอบก่อนจะเก็บกระเป๋ากลับบ้านก่อนเพื่อนของตนทันทีเพราะถึงเวลาเลิกเรียนเเล้วปล่อยให้ยุนอาเก็บของงานกลุ่มคนเดียวแต่ดูเจ้าตัวจะไม่ได้สนใจเลย กับท่าทีของเพื่อนผิวดำที่เดินห่างไปได้ไม่ไกลก็หยิบโทรศัพท์มาปั่นวิวให้แทยอนเเละหวีดร้องในลำคออย่างรุนแรง
"กลับมาแล้วค่า!" ผ่านไปสักพักหลังจากเก็บของเสร็จยุนอาก็รีบวิ่งกลับบ้านปานว่ามีของรางวัลมูลค่าสูงรออยู่แต่เปล่าเลยเธอรีบกลับเพราะจะได้โดดขึ้นเตียงไปปั่นวิวให้แทยอนไอดอลนักร้องขวัญใจเธอที่อยู่ในวงการมาตั้งแต่เด็กเห็นจะได้
"กรี๊ดดดดดด สัมมี!!! หล่อมากคร้าาา!!!" หวีดร้องซ้ำไปมาจนเสียงแหบถึงจะได้ลงมาหาน้ำกินข้างล้างเหลือบมองไปที่นาฬิกาเรือนใหญ่ที่ตั้งอยู่ปลายบันไดก็เพิ่งจะรู้ตัวว่าตั้งแต่เลิกเรียนตอนบ่าย1 เพราะวันนี้ครูประชุมจนถึง3 ทุ่มนั้นตนไม่ได้ลงมาจากห้องจนถึง ณ บัดนี้ ผู้เป็นแม่ที่กำลังดูซีรี่หลังข่าวอยู่ก็เหลือบมองที่มาของเสียงเดินเล็กน้อย
"ยุนพรุ่งนี้ตอนตีสามจะมีลูกของเพื่อนแม่มาอยู่ด้วยน่ะเพราะจะมาเรียนที่โรงเรียนเดียวกันกับลูก"
"มอไหนอ่ะแม่"
"พี่ยุน2 ปี" พูดคุยกันเสร็จยุนอาก็พยักหน้าเบาๆเเล้วหยิบน้ำส้มคั่นในตู้เย็นมาเปิดขวดกระดกแล้วกลับไปปั่นวิวต่อจนถึงเที่ยงคืนโชคดีที่พรุ่งนี้เป็นวันเสาร์เลยไม่มีปัญหารุ่งเช้าวันเสาร์ยาม9นาฬิการ่างบางได้ลืมตาตื่นขึ้นมาหน่อยๆจากเสียงที่แม่ของตนกำลังเตรียมอาหารในครัวยุนอาลุกขึ้นมาบิดขี้เกียจเล็กน้อยก่อนจะลุกขึ้นเเละเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ข้างๆห้องนอนตนไม่รู้ว่าทำไหมพ่อกับเเม่ถึงไม่เชือมมันกับห้องของเธอก็ไม่รู้ได้แต่บ่นในใจไปเรื่อย แล้วจัดการผลักบานประตูเข้าไปแบบยังลืมตาตื่นไม่เต็มที่เดินตรงไปยังชักโครกที่อยู่ไม่ไกลเตรียมปลดกางเก่งลงแต่ก็ต้องสดุ้งกับเสียงที่ได้ยินเข้าหูมากระทันหัน
"ที่จริงมีคนใช้ห้องน้ำอยู่น่ะแต่ถ้าปวดมากพี่ออกไปก่อนได้" กล่าวเสร็จก็เดินออกไป ยุนอาที่มองหน้าไม่ทันก็ได้แต่สงสัยกลบความอายไปหมดเพราะรู้สึกคุ้นเสียงมากสะจนรีบทำธุระแล้ววิ่งลงมามองหาคนที่ย้ายมาอยู่ด้วย
"แม่คนที่ย้ายมาอ่ะ?" 
"เขาออกไปแล้วเดี่ยวตอนเที่ยงมา มีงานด่วนหน่ะ"
"ไรหวา" ยุนอาเกาหัวเล็กน้อยแล้วเดินไปที่โซฟาหน้าทีวีกดเปิดให้หน้าจอมันเชื่อมกับโน๊ตบุ๊กแล้วเปิดปั่นวิวให้แทยอนต่อ
H.O.K says: ไรท์ป่าวดองเรื่อง TFDHN กับ TGS น่ะไรท์แต่งได้เลยครึ่งเรื่องทั้งสอง
เเล้วแต่ทำหายไว้ไหนไม่รู้ขออภัยอย่างรุนแรงขอรับ //กราบ 
(ถ้าเรื่องนี้มีคนสนใจเยอะไรท์จะสานต่อช่วยคอมเมนท์หน่อยน่ะครับ)

ขอบคุณธีมสวยๆจาก S u g a r b u n n y :D

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น