[EXO BAP INFINITE SNSD ETC.]Rest Of Love - นิยาย [EXO BAP INFINITE SNSD ETC.]Rest Of Love : Dek-D.com - Writer
×

  [EXO BAP INFINITE SNSD ETC.]Rest Of Love

  โดย Poches

  "เมื่อหนุ่มๆไบโอ ไอดอลชื่อดังแห่งวงการเคป็อปต้องไปเที่ยวกับเหล่าแฟนคลับ จะเกิดอะไรขึ้น?? ท่ามกลางความวุานวาย กลับเกิดความรักโดยที่ไม่รู้ตัว"

  ผู้เข้าชมรวม

  14,756

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  25

  ผู้เข้าชมรวม


  14.75K

  ความคิดเห็น


  9.03K

  คนติดตาม


  224
  จำนวนตอน : 31 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  27 ต.ค. 56 / 18:56 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  stroberi


  วง BIO

   

              วงบอยแบรนด์หน้าใหม่ภายใต้สังกัด SWoolim Ent. ผู้สร้างปรากฏการณ์ให้วงการเคป็อปสั่นสะเทือน ด้วยการปล่อยทีเซอร์ออกมามากที่สุดถึง 30 ทีเซอร์ เป็นการเปิดตัวศิลปินที่แฟนๆจับตามองมากที่สุด โดยสมาชิกคนแรกที่ได้ทำการเปิดตัวก็คือหนุ่มฮิมชาน ลีดเดอร์ของวง หลังจากนั้นแฟนๆต่างก็ตั้งตารอคอยว่าสมาชิกของวงที่เหลือจะเป็นอย่างไร มีทั้งหมดกี่คน จนกระทั่งวันที่ 22 กันยายนปี 2555 ก็เปิดตัวสมาชิกครบทั้ง 8 คน ที่มีความสามารถแตกต่างกันออกไป

              ซิงเกิ้ลแรกถูกปล่อยออกมา ก็ทะยานสู่อันดับ 1 ของทุกชาร์จเพลง อีกทั้งบัตร์โชว์เคสก็ขายหมดหลังจากเปิดขายบัตรเพียงแค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้น

              หลังจากที่ครอบครองใจสาวๆไปทั่วเอเชียแล้ว BIO ก็แยกสมาชิกเป็นปลีกย่อย 3 ส่วนเพื่อโปรโมทในทางที่แตกต่างกัน โดยแบ่งสมาชิกออกดังนี้

              แอลกับโฮย่า รับหน้าที่โปรโมททางด้านสาขาการแสดง โดยหนุ่มแอล ได้เดบิ้วท์ทางละครเรื่องแรกชื่อเรื่อง 'Shut Up! Flower Boy' ซึ่งบทบาทที่เขาได้รับ ทำให้สาวๆกรี๊ดสลบกันเป็นแถว ตามด้วยหนุ่มโฮย่า รับบท 'คัง จุนฮี' หนุ่มหล่อที่แอบหลงรักเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชาย(?)ของตัวเอง เรียกได้ว่าบทบาทที่เขาได้รับนั้น ทำเอาสาวกวายจิ้นกันกระจาย

              ซับยูนิตต่อไป แดฮยอน ฮิมชาน และเจโล่ แยกตัวออกมาทำเพลง ฮิปฮ็อปสไตล์ เป็นความต่างที่ลงตัว ไม่ว่าจะไปที่ไหน สาวๆก็ตามไปกรี๊ดไปเชียร์ทุกที่ โดยชาวเน็ตต่างก็แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวเพลงไปในทางที่ดี เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ดีเกินคาด

              สุดท้ายชานยอล แบคฮยอน เซฮุน สามหนุ่มหล่อที่มาละลายใจสาวๆด้วยการทำเพลงแนวป็อปแดนซ์ บวกกับอาร์แอนด์บี โดยแต่ละเพลงในอัลบั้มมีความหลากหลายและน่าสนใจ แฟนๆไม่มีเบื่อ เรียกเสียงกรี๊ดได้ถล่มทลายจริงๆ

              หากใครที่อยากจะทำความรู้จักกับหนุ่มๆเป็นรายตัว เชิญเลื่อนเมาส์ลงด้านล่างเลย เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับพวกเขา ประหนึ่งว่าเป็นคนในครอบครัวเลยทีเดียว 
   

   
  แจกโค้ด อวาต้าร์ รูปอาร์ต !

   

   
   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น