×

เมื่อรัก(ไม่)นำทาง

ขึ้นอย่างหงส์อาจได้ลงอย่างลูกหมาน้อย? หมอปากแจ๋ว vs สาวเจ้าของฉายาเจ้าหญิงน้ำแข็ง

ยอดวิวรวม

70,284

ยอดวิวเดือนนี้

38,101

ยอดวิวรวม


70.28K

ความคิดเห็น


546

คนติดตาม


898
จำนวนตอน : 69 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ย. 65 / 13:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

'ตฤณ' เป็นนายแพทย์หนุ่มอนาคนไกล รูปหล่อ พ่อแม่รวยของแท้ ตระกูลพ่อทำธรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทางแม่ทำธุรกิจโรงพยาบาล เขามีความเชื่อสุดโต่งว่า การมีลูกคือการหาเหาใส่หัว หาเรื่องใส่ตัว บวกกับไม่อินเรื่องลูกคือโซ่ทองคล้องใจ จะไม่ยอมมีลูกเด็ดขาด! ถึงกับลั่นปากว่าวันใดเขามีลูก เชิญให้เพื่อนเคาะชาม เรียกเขาไปกินอาหารหมาได้เลย!!

'เฌอนางค์' เป็นเจ้าของร้านขายของใช้แม่และเด็กอ่อนแบบแฮนด์เมด เธอคือเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว เคยถูกทำอนาจาร จึงมีปัญหาเรื่องเข้าสังคม ภาพลักษณ์ภายนอกทำให้เธอได้ฉายาเจ้าหญิงน้ำแข็ง สวยแต่ดูอันตราย แต่กระนั้นก็ยังน่าค้นหาว่าคนอย่างเธอทำไมจึงมาอยู่ในแวดวงงานบริการ หนึ่งในคนที่มองอย่างนั้นคือตฤณ เขาถึงกับเพ้อว่านี่แหละผู้หญิงที่เขาเฝ้าตามหา ผู้หญิงที่เด็กเห็นหน้าแล้วร้องจ้า คนที่ใช้เสียงสองกับเด็กไม่เป็น

เขาคลั่งรักในความประหลาดของเธอหนักมาก ก่อนจะมารู้ความจริงว่าความฝันสูงสุดของเธอคือ การได้เป็นแม่เด็กสักคน งานเขาจึงเกิด! จะต้องเปลี่ยนความคิดเธอให้ได้! ถ้าไม่อยากเห่าบ๊อกๆ

ทว่า การเปลี่ยนความฝันสูงสุดของผู้หญิงสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย ภารกิจวุ่นๆ ของหมอปากแจ๋วที่หวังให้ 'รักนำทาง' จึงได้เริ่มขึ้น

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

546 ความคิดเห็น