คุณพ่อทูนหัว (โพสต์จบ) - นิยาย คุณพ่อทูนหัว (โพสต์จบ) : Dek-D.com - Writer
×

คุณพ่อทูนหัว (โพสต์จบ)

เสือไม่กินลูก แต่ถ้าเป็นลูกอัปถัมภ์ มันก็เป็นอีกเรื่อง? (โพสต์จบ+ลบเร็ว)

ยอดวิวรวม

15,413

ยอดวิวเดือนนี้

53

ยอดวิวรวม


15.41K

ความคิดเห็น


530

คนติดตาม


142
จำนวนตอน : 79 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ค. 64 / 16:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้เขียนจบแล้วนะคะ แต่จะมารีอัพให้ได้อ่านกัน ตัดสินใจว่าจะอัพให้อ่านถึงตอนจบ แต่จะลบเร็วนะคะต้องตามอ่านตลอดนะ ฝากกดเข้าชั้นให้หัวใจ รีวิว คอมเมนต์พูดคุยด้วยจะขอบคุณมากค่ะ

++++++++


++++++++++++

เสือไม่กินลูก...แต่ถ้าลูกอุปถัมภ์มันก็...อีกเรื่อง?

"สำนึกไว้ด้วยว่า เพราะมีอลัน แกถึงได้เกิดมาได้ ชีวิตแกเป็นของพี่ชาย แกต้องเสียสละให้พี่ได้ทุกอย่าง ไม่อย่างนั้นพวกฉันก็ไม่รู้ว่าจะให้แกเกิดมาเพื่ออะไร! "

นั่นคือสิ่งที่อีริคถูกครอบครัวพูดกรอกหูมาตั้งแต่เด็ก เพราะคนในครอบครัวถือว่าเขาเกิดมาเพื่อรักษาชีวิตพี่ เขาควรถูกมองเป็นผู้ให้ ผู้เสียสละ แต่กลายเป็นว่าเขาเหมือนเป็นหนี้ชีวิตพี่ชาย เพียงเพราะพ่อยอมให้แม่มีเขาเพิ่มมาอีกคน เพราะตอนเด็กพี่ชายป่วยเป็นลูคีเมีย หมอแนะนำให้แม่ของเขามีลูกอีกคน เพื่อที่จะได้หาเด็กที่สามารถปลูกถ่ายไขกระดูกเพื่อรักษาชีวิตพี่ชายไว้ แค่การมีเขาทำให้แม่เสียชีวิตตอนคลอด นั่นทำให้เขาเป็นลูกชายที่พ่อเกลียด สิ่งดีในชีวิตเขาที่พ่อมองเห็นคือ เขาสามารถช่วยชีวิตพี่ได้ แต่สิ่งที่จะไม่เปลี่ยนคือ เขาต้องมีชีวิตเพื่อพี่ชาย เสียสละทุกอย่างให้พี่ แม้แต่ต้องแต่งงานเพื่อให้ผู้หญิงของพี่ตัดใจจากเขา...

นั่นทำให้เขาต้องเลือกใครสักคน ใครสักคนที่จะไม่เรื่องเยอะ ควบคุมง่าย ไม่พูดมาก ไม่สร้างปัญหา พร้อมให้เขาชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้...ซึ่งคนรอบตัวลงความเห็นว่าควรเป็นเธอ "บัวบูชา" ...ลูกสาวคนเดียวของอดีตบอดีการ์ดของครอบครัวเขา เพราะเธอเป็นเด็กซื่อๆ เรียบร้อย เธอว่าง่าย ครอบครัวเธอก็กำลังต้องการเงิน ยินดียกเธอให้และพร้อมทำตามเงื่อนไขทุกอย่าง นั่นตรงตามสเป็ค (เมียหลอกๆ) ที่อีริคต้องการพอดี ด้วยเหตุนี้จึงต้องเป็นเธอ

 cr. ขอบคุณคาเรคเตอร์ตัวละคร คิมซูฮยอน ยุนอา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

530 ความคิดเห็น