หนี้รักในกรงไฟ (e-book พร้อมโหลด) - นิยาย หนี้รักในกรงไฟ (e-book พร้อมโหลด) : Dek-D.com - Writer
×

  หนี้รักในกรงไฟ (e-book พร้อมโหลด)

  ไฟใดเล่าจะร้อนเท่าไฟแห่งความรู้สึกผิด

  ผู้เข้าชมรวม

  28,176

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  57

  ผู้เข้าชมรวม


  28.17K

  ความคิดเห็น


  740

  คนติดตาม


  470
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  53 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 ม.ค. 64 / 07:10 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  คุยก่อนอ่าน : ง่ายๆ เลย เราจะลงให้อ่านจบเรื่อง เป็นนิยายสต็อก เขียนจบแล้ว ไม่ขออะไรมาก แค่พูดคุยทักทายกันรับรองว่าได้อ่านฟรีจบเรื่องแน่นอน ><  เปิดชื่อเรื่องแล้วนะคะ

  ++++++

  กวิน  ธาดาโสภณ (เควิน) : ลูกเสี้ยวไทย-จีน-อเมริกันเป็นทายาทเจ้าพ่อมาเฟีย ซึ่งทำธุรกิจด้านโรงแรมและบ่อนกาสิโน  บุคลิกเป็นคนเข้าถึงยาก  เกลียดอาชีพของตระกูล  แต่เมื่อรับปากว่าจะทำ เขาก็ทำเต็มที่ เป็นคนพูดคำไหนคำนั้น  เขาถูกทำให้เชื่อว่าตัวเองฆ่าสามศพเพื่อแลกกับชีวิตของชลิตา แต่การฆ่านั้นทำให้อยู่เคียงข้างเธอด้วยตัวตนเดิมไม่ได้  ทำเพียงเฝ้ามองเธออยู่เงียบๆ รับเป็นผู้อุปการะส่งเสียให้เรียน แม้ด้านหนึ่งเขาต้องทำงานตามคำสั่งของพ่อที่เขาเกลียด แต่อีกด้านก็ยังคงวิ่งตามความฝันของเพื่อนที่เขาฆ่า นั่นคือศึกษาการทำอาหารเพื่อเป็นเชฟมือหนึ่ง จะได้ปรุงอาหารดีๆ ให้คนที่รักได้ทาน สำหรับเขานั่นคือชลิตา สิบกว่าปีที่ผ่านมาความรู้สึกที่ให้เปลี่ยนไป จากสงสารกลายเป็นรัก รักที่ไม่มีวันจะกล้าบอก เพราะสุดท้ายคนที่จะเจ็บปวดที่สุดจะเป็นเธอ


  ++++++
  ชลิตา  โยธินพิทักษ์ (เบลล์) : ผู้หญิงที่น่ารักโดยธรรมชาติ ยิ้มเก่ง รักแมว เธอเป็นผู้หญิงบอบบาง น่าทะนุถนอม  แต่เป็นคนสู้งาน หนักเอา เบาสู้ ถ้าตั้งใจแล้วก็ต้องทำให้ได้ ช่างตื้อแต่รู้ขอบเขตว่าขนาดไหนจะน่ารำคาญ เธอแพ้อาหารบางอย่างรุนแรง นั่นทำให้กวินตั้งใจศึกษาเรื่องการทำอาหารเพื่อเธอ  สำหรับครอบครัว เธอคือของขวัญจากพระเจ้าในวันคริสต์มาส ทุกคนจะให้ความสำคัญกับวันนี้มาก  แต่ในงานฉลองวันเกิดครอบรอบเจ็ดปี เธอต้องสูญเสียครอบครัวและความทรงจำไปพร้อมกัน  เธอถูกส่งไปยังบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้าในสภาพบอบช้ำ ตั้งแต่นั้นวันคริสต์มาสกลายเป็นวันที่เธอไม่อยากให้มาถึง กระทั่งกวินแอบส่งคนมารับอุปการะเธอ แล้วเขาก็เฝ้าดูเธอในฐานะพี่ชายข้างบ้าน เขาเป็นคนที่เธอหันกลับมามองโลกได้สดใสอีกครั้ง  
  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น