×

คือยาของใจ

ยอดวิวรวม

455,236

ยอดวิวเดือนนี้

954

ยอดวิวรวม


455.23K

ความคิดเห็น


22.85K

คนติดตาม


2.53K
จำนวนตอน : 67 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ค. 65 / 20:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ  เปิดเรื่องอาจจะเศร้าหน่อย แต่เป็นแนวสุขนิยมนะคะ หวานๆ ฟินๆ สไตล์ส้มผัก >< >>ตามไปอ่านคลิ๊กที่รูปได้เลยค่ะ <<

sds

'ของ' ที่ไม่เคยมองเห็นคุณค่า กระทั่งวันที่จะสูญเสียไป จึงรู้ว่า 'เธอ' คือทุกสิ่งที่เรียกว่า 'รัก'
.
เหมือนแพรคิดว่าตัวเองโชคดีที่มีสามีอย่างกัณฑ์ กระทั่งวันที่ความจริงปรากฎ ชีวิตคู่หนึ่งปีที่ผ่านมาจึงเป็นเพียงละครโรแมนติกเรื่องหนึ่งที่กำลังจะจบลง เพราะความจริงแล้วเธอคือมารชีวิตเขา...ไม่ใช่ที่รัก
.
กัณฑ์ถูกบีบให้ต้องทำหน้าที่สามีของเหมือนแพร โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาไม่เคยรัก การจีบกระทั่งได้แต่งงานเป็นเพียงฉากหนึ่งของการแสดง เพราะตลอดเวลากว่าหนึ่งปีที่ใช้ชีวิตคู่ เขาทำหน้าที่สามีที่ดีไม่มีขาดตก กระทั่งวันหนึ่งความจริงได้ปรากฎ ผู้ชายดีๆ คนนั้นได้เปลี่ยนไป พร้อมกับความจริงที่ว่าเขามีคนที่รักอยู่ก่อนแล้วและต้องจบกันเพราะเธอ...
.
ความโหดร้ายที่เหมือนแพรต้องเผชิญไม่ได้หยุดลงแค่นั้น เมื่อกัณฑ์รู้ว่าครอบครัวเหมือนแพรทำเรื่องเลวร้ายบางอย่างกับอดีตคนรักของเขา คนที่เขาเลือกที่จะบอกเลิกเธอเพื่อมาทำหน้าที่ลูกชายที่ดีให้พ่อกับแม่ ความโกรธเกรี้ยวและรู้สึกผิด ทำให้เผลอพูดในสิ่งที่เลวร้ายกับผู้หญิงที่เขาก็รู้ว่าเธอไม่ได้มีความผิดอะไรเลย...

>>ตามไปอ่านคลิ๊กที่รูปได้เลยค่ะ <<

sds

 

สวัสดีค่ะ ส้มผักขออนุญาตรีอัพ อีกรอบนะคะ สำหรับคนอ่านที่เคยอ่านจบไปแล้ว ถ้าการแจ้งเตือนรบกวนก็กด  fav ออกได้เลยนะคะ ขอบคุณที่แวะมาอ่านค่ะ สำหรับผู้ที่เพิ่งเข้ามา นิยายเรื่องนี้เคยโพสต์จบไปแล้วรอบนึง แต่คราวนี้จะโพสต์ให้ลองอ่าน 60-70 % ค่ะ   สนใจโหลดอีบุ๊กคลิ๊กตรงภาพใต้นี้ หรือ >>>คลิ๊กตรงนี้ค่ะ<<<++++++++


คือยา(ของ)ใจ

+++

"เมื่อหัวใจเขาบาดเจ็บ...เธอคือการเยียยา"
.

หลังประสบอุบัติเหตุชีวิตที่เคยสมบูรณ์แบบของ ภควินก็พังทลายลง  เมื่อเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับพบว่า ตัวเองอาจต้องอยู่ในโลกมืดไปตลอด โลกมืดในความรู้สึกของเขาคือ การสูญเสียกำลังใจสุดท้ายที่มี เพราะ พีรดา ผู้หญิงที่เขากำลังจะแต่งงานด้วย ต้องการจะไปจากชีวิตเขา  โดยอ้างเหตุผลสวยหรูว่า เธอเจ็บปวด ทนเห็นเขาในสภาพนี้ไม่ไหวแล้ว เธอได้ยื่นข้อเสนอให้เขาแต่งงานกับ 'พิมพ์รดา'  ผู้เป็นน้องสาว ซึ่งเป็นผู้หญิงเรียบร้อย เก่งงานบ้าน เชี่ยวชาญการทำอาหาร คนที่พีรดาแน่ใจว่าเธอจะดูแลเขาได้เป็นอย่างดี

.

พีรดาทั้งขอร้องอ้อนวอนว่านั่นจะทำให้เธอจากไปอย่างหมดห่วง  อีกทั้งครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ยังได้ดองกันเพื่อพยุงธุรกิจต่อไปได้  นี่เป็นการแลกผลประโยชน์อย่างลงตัวที่ทุกคนเห็นดีเห็นชอบ จะยกเว้นก็แค่ตัว เจ้าบ่าวที่พร้อมจะออกฤทธิ์ใส่ เจ้าสาว  เพราะเชื่อว่าเธอเห็นแก่เงินจึงยอมแต่งงานกับผู้ชายตาบอดอย่างเขา

.

ทว่าเรื่องก็ไม่ได้ดูง่ายดายขนาดนั้นสำหรับภควิน  เมื่อพิมพ์รดาก็ดูจะไม่ใช่คน ตรงปกเสียทั้งหมด  เพราะเธอไม่ใช่เด็กเรียบร้อยไม่สู้คนที่ยอมอยู่นิ่งให้เขากัด  เธอคือเด็กปากกล้า ช่างยอกย้อน กวนประสาทแบบเอาเรื่อง  โดยเฉพาะกับผู้ชายหัวใจบาดเจ็บสุดพยศที่ตั้งป้อมเล่นงานเธอก่อน  เมื่อ พี่ป.สาม ร้ายมา น้องป.สอง ก็พร้อมร้ายกลับ...แบบไม่มีโกง!


++++++++++++++++++

           

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

22,856 ความคิดเห็น