×

แฟนของฉันไม่ใช่นายเอกนิยาย!

มีหนังสือนิยายเล่มหนึ่งส่งมาให้เลอา นิยายเล่มนั้นได้บอกว่าเธอจะตายและแฟนหนุ่มของเธอที่เป็นนายเอกในนิยายก็จะถูกผู้ชายสองคนจับกิน! แฟนของฉันใครห้ามก็แตะ! เพื่อไม่ให้แฟนถูกผู้ชายอื่นแย่งไปเธอจะต้องรอด!

ยอดวิวรวม

31,026

ยอดวิวเดือนนี้

114

ยอดวิวรวม


31.02K

ความคิดเห็น


392

คนติดตาม


1.65K
จำนวนตอน : 59 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 เม.ย. 65 / 22:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


แย่แล้ว! แฟนของฉันกลายเป็นนายเอกนิยาย!

วันหนึ่งมีกล่องปริศนาว่างอยู่หน้าบ้านของเลอาและแฟนหนุ่มของเธอ ในกล่องนั้นมีหนังสือนิยายเล่มหนึ่งด้วยความสงสัยเลอาจึงเปิดอ่านและเธอก็พบว่ามันเป็นนิยายวาย! แถมดูเหมือนมันจะเป็นแนว 3P เสียด้วย ในนิยายมีตัวละครที่ชื่อเหมือนเธอด้วย และนายเอกของนิยายเรื่องนั้นก็มีชื่อเหมือนแฟนของเธอ!

เลอาไม่อยากจะอ่านต่อเพราะความหึงหวง แต่เธอก็มาพบภายหลังว่านิยายเล่มนั้นได้เขียนสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของเธอและแฟนหนุ่มของเธอ

"ฉันจะตายเรอะ!? แถมแฟนของฉันก็จะถูกผู้ชายสองคนรุมทึ้ง!? ไม่! ฉันไม่ยอมให้แฟนสุดที่รักถูกใครหน้าไหนแย่งไปเด็ดขาด! ถ้ากล้าแตะต้องแฟนของฉัน ฉันจะต้องได้ข้ามศพของพวกแกไปก่อน! "

เพื่อไม่ให้แฟนหนุ่มถูกผู้ชายอื่นแย่งไปเลอาพยายามหลบเลี่ยงความตายของตัวเองและพยายามขัดขวางเหล่าพระเอกนิยายวายไม่ให้เข้าใกล้แฟนของเธอ

แต่ฆาตกรก็ยังพยายามตามฆ่าเธอและแฟนหนุ่มของเธอเสียเหลือเกิน พวกพระเอกนิยายวายก็สลัดทิ้งยากยิ่งกว่าฆาตกร จะรอดไปได้หรือไม่ติดตามกันได้เลย!

#แฟนของฉันไม่ใช่นายเอกนิยาย

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

392 ความคิดเห็น