Because I'm sadism เพราะกูชอบความรุนแรง!!! [YAOI] - นิยาย Because I'm sadism เพราะกูชอบความรุนแรง!!! [YAOI] : Dek-D.com - Writer
×

Because I'm sadism เพราะกูชอบความรุนแรง!!! [YAOI]

โดย plattinum

เพราะมัน มันคนเดียวที่ทำให้ชีวิตนี้มีแต่อัปรีย์ ทำไมมีงไม่ตายๆไปซะที!!!

ผู้เข้าชมรวม

52,999

ผู้เข้าชมเดือนนี้

29

ผู้เข้าชมรวม


52.99K

ความคิดเห็น


1.07K

คนติดตาม


1.17K
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ส.ค. 60 / 11:06 น.

แท็กนิยาย

SM sadism Yaoi พี่น้อง

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นBecause I’m sadism
เพราะกูชอบความรุนแรง!!!!
"ถ้าไม่มีมึงสักคนชีวิตกูคงดีกว่านี้!!!!"

"หึ ถ้าอยากให้มันดีกว่านี้ มึงก็ตายไปซะสิ!!!!!"

"มึงนั่นแหละไปตายซะ!!!! ไอ้เลว!!!!!!!!"

"กว่ากูจะตาย กูยังได้เป็นผัวมึงอีกนาน!!!"

เม้นๆโหวตๆ
v
v 

Warning

เนื้อหาในเรื่องนี้อาจมีการกระทำที่ไม่เหมาะกับเด็กและเยาวชน
 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เนื่องจากมีการใช้คำไม่สุภาพ เด็กและเยาวชนไม่ควรเอาเป็นแบบอย่าง 

สำหรับบุคคลโลกสวยไม่สมควรอ่านเรื่องนี้ เพราะมันจะทำร้ายจิตใจคุณเป็นอย่างมาก

PageFacebook กดไลท์และติดตามข่าวสารการอัพเดตได้ที่นี่ค่ะ


      

My Brenner

 

 

 

Brenner why? บอกผมทีว่าทำไม(yaoi)
Kiss Love
แล้วคุณจะรักผม!!
 


 


 


 

 

 

 
 
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชอบมาก!!!"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องนี้เป็นอะไรที่ใช่มากๆเลยค่ะ คือว่าอ่านแนวนี้มาก็เยอะแล้ว แต่บางเรื่องก็ไม่ค่อยถูกใจซักเท่าไหร่ นิยายเรื่องนี้ตอบโจทย์S&M ได้เยี่ยมมากๆเลยค่ะ แม้จะอ่านไปแค่7ตอน แต่นิยายเรื่องนี้สนุกมากยอมรับจริงๆ ไม่รู้สิคะ ยิ่งอ่านก็ยิ่งสนุก ยังไงก็เขียนแนวนี้เรื่อยๆนะคะ(จะคอยติดตาม) มันใช่จริงๆ ปล. เพช อย่ารุนแรงกับ พี่เพ มากนะลูก แม่สงสารพี่เค้าTT(ออ ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายเรื่องนี้เป็นอะไรที่ใช่มากๆเลยค่ะ คือว่าอ่านแนวนี้มาก็เยอะแล้ว แต่บางเรื่องก็ไม่ค่อยถูกใจซักเท่าไหร่ นิยายเรื่องนี้ตอบโจทย์S&M ได้เยี่ยมมากๆเลยค่ะ แม้จะอ่านไปแค่7ตอน แต่นิยายเรื่องนี้สนุกมากยอมรับจริงๆ ไม่รู้สิคะ ยิ่งอ่านก็ยิ่งสนุก ยังไงก็เขียนแนวนี้เรื่อยๆนะคะ(จะคอยติดตาม) มันใช่จริงๆ ปล. เพช อย่ารุนแรงกับ พี่เพ มากนะลูก แม่สงสารพี่เค้าTT(ออกแนวนอกเรื่อง)   อ่านน้อยลง

#Sunsuhan | 28 เม.ย. 56

  • 9

  • 0

"สุดยอด!!"

(แจ้งลบ)

อ่านฟิควายมาก็เยอะ พอมาเจอเรื่องนี้ SM สุดยอดเลย (เป็นปลื้ม) อยากอ่านมานานแล้ว มาเจอเรื่องนี้แหละ SM ได้ใจ ไรท์แต่งได้เห็นภาพมาก คือเราเจ็บแทบเลยอ่ะ ทั้งเพเละเพซ ไม่คิดจะถนอมกันเลยหรือไงก็ไม่รู้ น่าสงสารนะ แต่แอบชอบเบาๆ (โรคจิต) แอบชอบพระเอกของเรื่อง แสดงความรักให้นายเอกได้แบบ เขินเลย เพราะคงไม่มีใครจะแสดงความรักกับคนที่ชอบได้โหดขนาดนี้ เป็นกำลัง ... อ่านเพิ่มเติม

อ่านฟิควายมาก็เยอะ พอมาเจอเรื่องนี้ SM สุดยอดเลย (เป็นปลื้ม) อยากอ่านมานานแล้ว มาเจอเรื่องนี้แหละ SM ได้ใจ ไรท์แต่งได้เห็นภาพมาก คือเราเจ็บแทบเลยอ่ะ ทั้งเพเละเพซ ไม่คิดจะถนอมกันเลยหรือไงก็ไม่รู้ น่าสงสารนะ แต่แอบชอบเบาๆ (โรคจิต) แอบชอบพระเอกของเรื่อง แสดงความรักให้นายเอกได้แบบ เขินเลย เพราะคงไม่มีใครจะแสดงความรักกับคนที่ชอบได้โหดขนาดนี้ เป็นกำลังให้ไรท์เตอแต่งต่อไป สู้ๆๆๆ ไฟท์ติ้ง >   อ่านน้อยลง

littleNZ | 9 พ.ค. 56

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"มันใช่!!!"

(แจ้งลบ)

ปกติไม่เคยอ่านแนวนี้มาก่อน ส่วนใหญ่จะอ่านฟิคมากกว่า พอได้เข้ามาอ่านเรื่องนี้รู้สึกได้เลยว่ามันใช่มากกกกกกกกก ชอบมากอ่ะ ทั้งพล็อตเรื่อง นิสัยของตัวละคร นู่นนี่นั่นอีกแยะเยอะ ไรท์แต่งดีมากกก แต่งแบบมีอารมณ์ร่วมไปกับตัวละครเลย เห็นภาพทุกอย่าง ตอนแม่เพตายก้อเศร้าาาา ร้องไห้ตามเลย ชอบเวลาเลิฟกับเพคุยกัน เกรียนดี55555 อ่านไปได้ไม่กี่ตอนก็รู้สึกว่าเรื่องน ... อ่านเพิ่มเติม

ปกติไม่เคยอ่านแนวนี้มาก่อน ส่วนใหญ่จะอ่านฟิคมากกว่า พอได้เข้ามาอ่านเรื่องนี้รู้สึกได้เลยว่ามันใช่มากกกกกกกกก ชอบมากอ่ะ ทั้งพล็อตเรื่อง นิสัยของตัวละคร นู่นนี่นั่นอีกแยะเยอะ ไรท์แต่งดีมากกก แต่งแบบมีอารมณ์ร่วมไปกับตัวละครเลย เห็นภาพทุกอย่าง ตอนแม่เพตายก้อเศร้าาาา ร้องไห้ตามเลย ชอบเวลาเลิฟกับเพคุยกัน เกรียนดี55555 อ่านไปได้ไม่กี่ตอนก็รู้สึกว่าเรื่องนี้น่าติดตามาก มันแบบอ่านได้ไม่มีเบื่อ มันมีอะไรต่างๆมาให้อ่านได้เรื่อยๆ เอ๊ะ ยังไง งงกับตัวเอง55555 เอาเป็นว่า มันสนุกมากกกกกกกกกกกกกกก จะติดตามเรื่องต่อๆไปนะค่าา สู้ๆเด้ออ เป็นกำลังใจให้ค่าาาา   อ่านน้อยลง

Mind14mind | 14 ธ.ค. 57

  • 0

  • 0

"ชอบ"

(แจ้งลบ)

โคตรชอบเลยค่ะ อ่านไปร้องไห้ไป ตอนแรกหมั่นไส้ไอ้โทเพซ ไปๆมาๆอ่านแล้วยิ้มไปด้วยเลยค่ะ ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (ก อีกล้านๆๆตัว) มิตรภาพ ความรัก ครอบครัว และความเข้าใจ อ่านแล้วรู้ถึงความรู้สึกของตัวละครได้ดีมากเลยค่ะ โทเพซรักเพมากถึงได้ทำทุกอย่างลงไป ตอนแรกก็โคตรจะเกลียดกัน แต่พออ่านถึงตอนหลังๆนี่ ยิ้มอ่ะค่ะ อ่านเม้นแล้วก็รู้แล้วอะ ว่านิยายของไรท์ม ... อ่านเพิ่มเติม

โคตรชอบเลยค่ะ อ่านไปร้องไห้ไป ตอนแรกหมั่นไส้ไอ้โทเพซ ไปๆมาๆอ่านแล้วยิ้มไปด้วยเลยค่ะ ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (ก อีกล้านๆๆตัว) มิตรภาพ ความรัก ครอบครัว และความเข้าใจ อ่านแล้วรู้ถึงความรู้สึกของตัวละครได้ดีมากเลยค่ะ โทเพซรักเพมากถึงได้ทำทุกอย่างลงไป ตอนแรกก็โคตรจะเกลียดกัน แต่พออ่านถึงตอนหลังๆนี่ ยิ้มอ่ะค่ะ อ่านเม้นแล้วก็รู้แล้วอะ ว่านิยายของไรท์มันอ่านแล้วได้ความรู้สึกอะไรบ้าง เราำนํ้าตาไหลตอนที่แม่เพทายตาย กับตอนที่เพทายไปง้อโทเพซ รักเลยค่ะนิยายเรื่องนี้ ส่วนตัวชอบเลิฟกับฟาสมาก >O< แต่ใครเล่าจะสู้โทเพซกับคุนภรรยาเพทายได้ อะฮิอะโฮะ คุๆ >///   อ่านน้อยลง

sora_sora | 3 ต.ค. 56

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

1,075 ความคิดเห็น