นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

127

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


127

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.ย. 59 / 10:58 น.
นิยาย ѡͧὴ #02 [R18+]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้รักของแฝด #02คนเรามันก็มีนิสัยที่แตกต่างกันออกไปและมีนิสัยอยู่หลายแบบ บางคนอาจจะถูกมองว่านิสัยปกติดำเนินชีวิตไปตามโลกหรือหลายๆคนอาจจะถูกมองว่าเป็นคนแปลกๆมีความคิดและนิสัยแปลกๆที่ผู้คนส่วนมากไม่ทำกัน...

แต่ฉันเชื่อ...ว่าไม่มีใครบ้าได้เท่ากับนายหม่าฮั่นนักศึกษาประจำคณะวิทยาศาสตร์ผู้มีไอคิวถึงสองร้อยสี่สิบที่ทุกๆคนในมหาลัยต่างยกย่องให้เป็นไอสไตล์คนที่สอง! และยังเป็นอัจฉริยะที่องค์กรนาซ่าเคยขอซื้อตัวไปทำงานในค่าตัวเป็นร้อยๆล้าน!

แต่อย่างที่รู้ๆกัน...อัจฉริยะกับคนบ้าต่างกันแค่กระดาษแผ่นเดียวและไอ้เรื่องบ้าๆนี้มันก็เกิดขึ้นตั้งแต่นายหัวเทานี้เดินเข้ามาจับหมับเข้าที่หน้าอกฉันก่อนที่จะพูดออกมาอย่างหน้าตายว่า...“หน้าอกสามสิบห้า เอวยี่สิบห้า สะโพกสามสิบหก...หุ่นเหมาะเจาะแก่การตั้งครรภ์ตามหลักวิทยาศาสตร์ สุขภาพภายนอกดูแข็งแรงดี...สนใจมาปฏิสนธิกับเราไหม?”เดี๋ยว!!นี้มันเรื่องอะไรกันนนน!!ll PRESENT ll

คนบ้าที่ศรีธัญญาไม่รับ VS สตรีช่างกลน้ำฟ้า(Namfha)

[สตรีช่างกล]

ฉันก็เหมือนผู้หญิงทั่วไปแต่อาจจะแมนกว่าผู้หญิงปกตินิดหน่อย(จริงๆนะ) ปัจจุบันเรียนอยู่คณะวิศวะช่างกลในมหาลัยเอกชนชื่อดังในประเทศ นิสัยส่วนตัวก็เป็นคนเรียบๆกินง่ายอยู่ง่าย มีอะไรให้กินก็กินไม่มีอะไรให้กินก็ออกไปหากินเอง และอย่างที่บอกไปตอนแรกว่าฉันแมนกว่าผู้หญิงปกตินิดหน่อยตามประสาผู้หญิงที่อยู่ในขณะที่มีแต่ผู้ชายกว่าแปดสิบเปอร์เซน แต่เพื่อนไม่ค่อยจะเห็นด้วย- - พวกมันชอบกล่าวหาว่าฉันนะแมนทั้งแท่งยิ่งกว่าชายชาตรี และเพราะเหตุนี้นี่แหละเลยไม่ค่อยมีคนกล้าเข้ามาจีบฉันแต่ดูเหมือนว่าความแมนที่ทำให้ผู้ชายคนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้นี้จะไม่ได้มีผลกระทบอะไรต่อนายหม่าฮั่นเลยสักนิด!...เพราะไม่ว่าจะแสดงกิริยาต่ำช้ายังไงไอ้หมอนี้ก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่าจะปฏิสนธิกับฉันอยู่นั้นแหละ!

 

“รู้ไหมว่าเวลาโดนประแจฟาดหัวจนเลือดอาบนะมันรู้สึกยังไง?!

 

หม่าฮั่น(Ma Han)

[คนบ้าที่ศรีธัญญาไม่รับ]

ผมมีความเชื่อว่าตัวเองเป็นมนุษย์ต่างดาว(?) คุณเองก็คิดแบบนั้นใช่ไหม?ก็มนุษย์โลกที่ไหนจะหล่อและฉลาดได้เท่าผมอีกละ แต่ถึงแม้ว่าผมจะรู้ตัวว่าตัวเองเป็นมนุษย์ต่างดาวและไม่ใช่ลูกชายจริงๆของพ่อและแม่แต่ผมก็รักพ่อและแม่ของผมมากนะ(หนักแล้วละอาการหนักแล้วละ) ผมมีพี่น้องรวมผมด้วยอยู่สองคนคือตัวผมเองและพี่ชายฝาแฝดที่ชื่อหวังเฉา เรื่องที่ผมสนใจอยู่ในขณะนี้คือการวิจัยเรื่องความรักและการสืบพันธุ์ของมนุษย์ ผมว่ามนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่มหัศจรรย์และเรื่องมากโดยไม่จำเป็นมาตลอดเพราะจะต้องมีความรักก่อนที่จะสืบพันธ์... จนกระทั้งผมได้พบกับน้ำฟ้าผู้หญิงท่าทางกระฉับกระเฉงแข็งแรง(เอาง่ายๆว่าแมนมาก)ที่วิ่งหนีไม้หน้าสามมาจากไหนไม่รู้...ตั้งแต่แรกผมสบตา...ผมก็ตั้งเป้าหมายกับตัวเองไว้ว่า...ผมจะต้องปฏิสนธิกับยัยนี้แหละมีลูกด้วยกันไม่ต่ำกว่าห้าคน...

 

“โดนประแจฟาดก็ต้องเจ็บสิ...เบ้ไม่รู้จริงๆเหรอ?...อย่าโง่นักสิเบ้...เรายังไม่อยากมีแม่พันธุ์ที่ไม่มีสมองนะ”{EXTRA CARD}


หวังเฉา(Wang Cheo)

[ประธานคนมั่นหน้า]


"พี่มาเพื่อแดกและเเย่งแอร์ไทม์"
-รักของแฝด-


"มนุษย์หม่าฮั่น"

(คิดว่าตัวเอง)เป็นมนุษย์ต่างดาว ไม่ใช่คนชอบเหม่อ...แค่กำลังติดต่อกับยานแม่ ชอบทำเรื่องตลกให้เป็นเรื่องซีเรียสแล้วทำเรื่องซีเรียสให้เป็นเรื่องตลก มีไอคิวสองร้อยทำให้ฉลาดกว่าชาวบ้านชาวช่องเขาจนคุยกับคนปกติไม่รู้เรื่องหรือจะให้พูดง่ายๆ...มันเป็นบ้า...
_____________________________________________


รักของแฝด #SETE

(อยากอ่านเรื่องไหนจิ้มเลยย)


_____________________________________________
Are you ready?...............................................................

คำชี้แจง

-นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นจากจินตนาการของไรท์เตอร์เพียงเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับอิมเมจของตัวละคร สถานที่ใดๆทั้งสิ้นนะคะ

-นิยายเรื่องนี้มีการใช้คำหยาบเพื่ออรรถรสในการอ่านเเละความสมจริงเพียงและอาจจะมีเนื้อหาที่ส่อเสียดทางเพศอยู่บ้างเป็นประปราย โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านด้วยนะคะ

-ใครที่รู้สึกว่าไม่ชอบหรือไม่ใช่แนวสามารถกดออกไปได้เลยแต่ถ้าเป็นไปได้อ่านก่อนก็ดีนะ

-สุดท้ายนี้ขอขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่หลงเข้ามานะคะขอบคุณค้าาาา

CR.SHL
empty-somsom

นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ snt123505

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 16:15
    555 หม่าฮั้น ????????????
    #1
    0