นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

119

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


119

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.ย. 59 / 11:01 น.
นิยาย ѡͧὴ #01 [R18+]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้รักของแฝด #01ฉันเชื่อ...ว่าในโลกใบนี้ทุกคนคงจะเจอเรื่องประหลาดๆหรือคนประหลาดๆมาอย่างน้อยๆก็หนึ่งครั้ง...ฉันเองก็เป็นหนึ่งในนั้น...แต่ว่าไอ้เรื่องประหลาดๆนี้มันกลับเกิดขึ้นกับฉันมากกว่าหนึ่งครั้ง!

เมื่อในวันอันแสนสบายวันหนึ่งท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดราวกับว่าดวงอาทิตย์ต้องการที่จะเผาโลกฉันกลับได้เจอกับผู้ชายหัวสีชมพูจอมมั่นหน้าที่มีตำแหน่งเป็นถึง ประธานนักศึกษาคณะนิเทศฯปีสาม!

แต่...นั้นยังไม่ใช่ประเด็นสำคัญของเรื่องนี้...เพราะประเด็นมันอยู่ที่ว่าอยู่ๆไอ้ผู้ชายหัวชมพูนั้นก็เดินเข้ามาหาฉันก่อนที่จะหยิบมือถือที่ฉันตั้งใจจะยกขึ้นมาดูหน้าตัวเองออกไปถ่ายรูปตัวเองก่อนที่จะส่งคืนมาให้ฉันพร้อมคำพูดที่ว่า...


“ถ้าอยากถ่ายรูปฉันบอกกันดีๆก็ได้...ไม่เห็นต้องแอบถ่ายเลย...”


สาบานว่าในชีวิตนี้ไม่เคยเจอคนมั่นหน้าขนาดนี้มาก่อนเลยจริงๆ...


ll PRESENT ll

ประธานคนมั่นหน้า VS คหกรรมสายแข็งตัวเล็ก(Tualeg)

[คหกรรมสายแข็ง]

ตามชื่อนั้นแหละฉันเป็นผู้หญิงตัวเล็กสูงแค่(เกือบ)ร้อยหกสิบ เรียนอยู่คณะคหกรรมสาขาการโรงแรมที่ฉันเลือกเรียนที่คณะนี้ก็เพราะว่าฉันชอบทำอาหารเพราะเห็นว่ามันสนุกดี แต่เห็นชอบทำอาหารแบบนี้ไม่ใช่ว่าฉันจะเป็นพวกผู้หญิงเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้หรอกนะ เพราะคำพูดคำจาของฉันนะตรงมากซะจนทำให้แทบจะไม่มีเพื่อนร่วมคณะเดียวกันเลยด้วยซ้ำและเหมือนว่าไอ้นิสัยพูดตรงจนไม่รักษาน้ำใจคนอื่น(แถมออกจะกวนตีนเล็กๆ)นี้ก็จะกลายเป็นนิสัยที่แก้ไม่หายไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าไอ้การพูดตรงของฉันมันจะไม่ได้ช่วยชีวิตฉันเลยสักนิดเมื่อฉันมาเจอเข้ากับไอ้คนมั่นหน้าอย่างหวังเฉาประธานนักศึกษาคณะนิเทศปีสามที่ไม่ว่าจะดุ ด่าหรือไล่ไปแค่ไหน ไอ้หมอนี้มันก็เห็นเป็นเข้าข้างตัวเองได้หมด!


“ถ้าช่วยอะไรไม่ได้ก็หลบออกไปได้ไหม?!เกะกะ!ไม่มีประโยชน์!!หวังเฉา(Wang Chao)

[ประธานคนมั่นหน้า]

หลายๆคนอาจจะบอกว่าผมเป็นคนมั่นหน้าแต่จริงๆไม่ใช่หรอกเพราะที่จริงผมก็แค่เป็นคนมั่นใจในตัวเอง(มากเกินไป) ผมเรียนที่คณะนิเทศศาสตร์ตอนนี้อยู่ปีสามแล้ว แล้วผมก็เป็นประธานของปีสามด้วยนะจะบอกให้ ผมมีพี่น้องรวมตัวผมด้วยทั้งหมดสองคนคือผมแล้วก็น้องชายฝาแฝดของผมที่ชื่อหมาฮั่น...เอ้ย!...หม่าฮั่น’! ผมกับมันเป็นแฝดไข่คนละใบเลยหน้าตาไม่เหมือนกันนัก เรียนก็เรียนกันคนละคณะแถมระดับไอคิวก็ถือว่าต่างกันราวฟ้ากับเหว(มันเป็นฟ้าผมเป็นเหว...) แต่ช่างปะไรเพราะผมมั่นใจว่าผมหล่อกว่ามัน!แถมมีคนแอบชอบผมตั้งเยอะแต่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะไม่มีใครเข้าตาผมเท่ายัยตัวเล็กผู้หญิงไซส์มินิของคณะคหกรรมที่ชอบผู้จาหยาบคายและด่าผมตลอด...แต่โบราณเขาว่าผู้หญิงด่าแปลว่าผู้หญิงรักแสดงว่ายัยนี้ต้องรักผมมากแน่ๆ...เขิล...

 

“ไม่ต้องมาด่ากรบเกลื่อนความเขินหรอก...ชอบฉันก็บอกมา...”

{EXTRA CARD}

หม่าฮั่น(Ma Han)
[คนบ้าที่ศรีธัญญาไม่รับ]

เรื่องนี้ผมเป็นกามเทพที่ไม่ค่อยได้ออก(และไม่มีประโยชน์สักเท่าไหร่)แต่ถ้าอยากรู้จักผมมากกว่านี้ก็ไปอ่านเรื่องของผมสิครับ..."


-รักของแฝด-
 "มนุษย์หวังเฉา"
เป็นคนที่หล่อที่สุดในโลก(ในความคิดของตัวเอง) เป็นคนพูดเพราะ...เพราะอะไรไม่รู้ถึงน่ารัก ไม่ได้เป็นคนมั่นหน้าแค่มีความมั่นใจสูงทะลุบรรยากาศชั้นเทอร์โมสเฟียร์ เป็นมนุษย์ที่แค่คนอื่นมองเห็นก็ต้องเบนหน้าหนีแถมไม่ค่อยมีใครคบเพราะชอบอวยตัวเองให้เพื่อนฟัง


_____________________________________________

รักของแฝด #SETE
(อยากอ่านเรื่องไหนจิ้มเลยยย)

_____________________________________________
Are you ready?


...............................................................
คำชี้แจง
-นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นจากจินตนาการของไรท์เตอร์เพียงเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับอิมเมจของตัวละคร สถานที่ใดๆทั้งสิ้นนะคะ
-นิยายเรื่องนี้มีการใช้คำหยาบเพื่ออรรถรสในการอ่านเเละความสมจริงเพียงและอาจจะมีเนื้อหาที่ส่อเสียดทางเพศอยู่บ้างเป็นประปราย โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านด้วยนะคะ
-ใครที่รู้สึกว่าไม่ชอบหรือไม่ใช่แนวสามารถกดออกไปได้เลยแต่ถ้าเป็นไปได้อ่านก่อนก็ดีนะ
-สุดท้ายนี้ขอขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่หลงเข้ามานะคะขอบคุณค้าาาา


CR.SHL

empty-somsom

นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ snt123505

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น