คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Naruto X Hinata] Pretty Little Deer

โดย fvelvet

ยัยพวกนั้นน่ะจ้องจะงาบแฟนเธออยู่นะยะ! แถมหมอนั่นก็ทึ่มอย่างกับอะไรดี เพราะฉะนั้นเธอเองก็ต้องหัดทำอะไรซะบ้าง หัดมัดใจว่าที่สามีเธอบ้างสิ..ทำให้รู้ไปเลยว่าอุสึมากิ นารูโตะน่ะเป็นของใคร!

ยอดวิวรวม

2,282

ยอดวิวเดือนนี้

23

ยอดวิวรวม


2,282

ความคิดเห็น


12

คนติดตาม


44
เรทติ้ง : 95 % จำนวนโหวต : 2
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ค. 61 / 20:35 น.
นิยาย [Naruto X Hinata] Pretty Little Deer [Naruto X Hinata] Pretty Little Deer | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ 


ยัยพวกนั้นน่ะจ้องจะงาบแฟนเธออยู่นะยะ! แถมหมอนั่นก็ทึ่มอย่างกับอะไรดี เพราะฉะนั้นเธอเองก็ต้องหัดทำอะไรซะบ้าง หัดมัดใจว่าที่สามีเธอบ้างสิ..ทำให้รู้ไปเลยว่าอุสึมากิ นารูโตะน่ะเป็นของใคร!”
Story about : The Deer and The (naughty) Tiger

PG : 13©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

เนื้อเรื่อง อัปเดต 22 ก.ค. 61 / 20:35Pretty little deer

 

    

Writer : Snow_write

Rated : T

Main Paring : NARUHINA

 

 

 

      หลังจากผ่านเหตุการณ์ในช่วงดวงจันทร์เข้าใกล้โลกไปเกือบหนึ่งปี ในเวลานี้ไม่มีใครนึกประหลาดใจกับคู่รักคู่นี้อีกแล้ว คู่รักที่พัฒนาความหวานขึ้นไปทุกวันด้วยการเดทที่ร้านราเมนสุดโปรดของฝ่ายชาย หรือพากันไปสวีทหวานที่อพาร์ทเม้นท์เก่าซอมซ่อของ..ฝ่ายชายอีกนั่นแหละ

     หลายคนหรือแม้แต่เพื่อนฝูงก็ต่างคิดกันไปไกลว่าคู่รักคู่นี้อาจจะ จิ๊จ๊ะ กันไปแล้วจริงๆก็ได้ ความสัมพันธ์ที่ไม่ได้หยุดแค่จูบหรือว่ากอด ถ้าให้คิดจากภาพจูบเย้ยจันทร์เมื่อเหตุการณ์ในตอนนั้นแล้ว.. อันที่จริงมันก็มีความเป็นไปได้สูงเลยทีเดียว

 

   แต่ก็แน่นอนว่ายังมีเพียงสองคนเท่านั้นที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับความคิดของคนรอบข้างเอาเสียเลยนั่นก็คือ..

 

  ‘อุสึมากิ นารูโตะ และ ฮิวงะ ฮินาตะ

 

 

    ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงที่ต่างก็อ่อนประสบการณ์ด้วยกันทั้งคู่ อาจจะมีบ้างเป็นบางเวลาที่ไอ้หนุ่มผมสีทองเผลอไผลตามสัญชาตญาณแห่งเพศชายแอบแทะเล็มร่างแน่งน้อยของแฟนสาวไปตามประสา ในขณะที่นางเอกของเราก็ได้แต่เม้มริมฝีปาก พวงแก้มนิ่มขึ้นสีระเรื่อ หรือพูดติดอ่างซ้ำไปซ้ำมาว่า นารูโตะคุง

 

     แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีฉากหวานแหววให้ชุ่มฉ่ำหัวใจเลยล่ะนะ..

 

    ถึงจะไม่ได้ จิ๊จ๊ะ กันอย่างที่ใครเขาว่า แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เคยช่วงเวลาหวานๆกันตามประสาคู่รักเลย ทั้งคู่ก็อายุจวนจะเข้ายี่สิบปีอยู่แล้ว เรื่อง กอด หอมแก้ม เลยไปถึง จูบ ก็คงต้องมีบ้าง แต่ส่วนมากแล้วจะเป็นฝ่ายชายเสียมากกว่าที่ขอ (ฉวย) โอกาสแฟนสาวของตนอยู่บ่อยครั้ง โดยให้เหตุผลที่ว่า..

 

    ‘ฮินาตะน่ารักเกินไปบ้างล่ะ

 

     หรือ..

 

    ฉันหวงฮินาตะนะ

 

    แม้จะฟังดูเป็นข้ออ้างที่ฟังไม่ค่อยขึ้น แต่น่าแปลกที่สาวเจ้ากลับยอมแต่โดยดีโดยไม่มีการขัดขืนใดๆทั้งสิ้น  คงเพราะว่าแม่สาวฮิวงะของเรานั้นหลงรักเจ้าพลังสถิตร่างจอมยุ่งคนนี้มาเสียตั้งแต่เล็กแต่น้อยกระมัง  ถึงแม้จะขัดเขินไปบ้าง แต่ร้อยทั้งร้อยสำหรับฮินาตะแล้ว.. การเจอลูกอ้อนแบบทื่อๆ ซื่อๆ(บื้อ) ของวีรบุรุษโคโนฮะเข้าไป..

 

   มีหรือที่จะอดทนใจแข็งต่อไปได้

 

  และนี่..คือจุดเริ่มต้นของเรื่องสั้นเรื่องนี้

 
 

.

 
 

.

 
 

.

 
 

    นี่ฮินาตะ..เธอกับนารูโตะน่ะ.. ไปถึงไหนกันแล้วอย่างนั้นเหรอ คิก..

 

    น้ำเสียงสดใสของหญิงสาวผู้มีเรือนผมสีทองเอ่ยออกมาจนได้ยินกันไปทั้งโต๊ะอาหาร ต้นเสียงหวานหัวเราะคิกคักอย่างชอบใจเมื่อประโยคที่กล่าวออกไปทำให้ใบหน้านวลของใครบางคนขึ้นสีแดงระเรื่อ ตามด้วยเหล่าหญิงสาวร่วมโต๊ะอีกสองคนใบหน้าที่เริ่มขึ้นสีไปตามๆกัน เมื่อหัวข้อสนทนาดันเป็น เรื่องแบบนั้น

 

   เสียงหัวเราะของ ยามานากะ อิโนะ ยังคงดำเนินต่อไปก่อนที่หญิงสาวผมสีชมพูอ่อนข้างๆจะได้สติ หันไปมองเพื่อนสาวที่รู้จักกันมาตั้งแต่ยังเยาว์วัยของตนอย่างคาดโทษ หล่อนยู่ริมฝีปาก ก่อนจะเอื้อมมือที่เต็มไปด้วยพลังอันร้ายกาจคว้าหมับไปที่เรือนผมสีทองสลวยและออกแรงดึงจนอีกฝ่ายต้องร้องครางหน้าเหยเก

 

  นี่! ยัยหมูอิโนะ ใครใช้ให้เธอพูด เรื่องพรรค์นั้น ต่อหน้าคนอื่นเขายะ!?

 

  โอ๊ย! ฉันเจ็บนะยัยโหนก เดี๋ยวก็ยึดร่างซะเลยนี่..ปล่อยๆ นี่มันผมฉันนะยะ คนถูกดึงผมทำหน้าเบ้ ปัดมือของเพื่อนสาวพร้อมกับคำขู่ที่ไม่จริงจังนักและแลบลิ้นใส่อีกฝ่ายราวกับเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก

 

   พฤติกรรมของอิโนะทำให้ ฮารูโนะ ซากุระ เอือมระอาจนอยากจะถอนหายใจในความจัดจ้านของเพื่อนสนิท หญิงสาวส่ายศีรษะเล็กน้อยพลางละมือลงมาวางบนโต๊ะดังเดิม  ก่อนที่ดวงตาสีเขียวมรกตจะสังเกตเห็นหญิงสาวอีกคนที่อยู่ตรงข้าม

 

   ฮิวงะ ฮินาตะ

 

   ใบหน้านวลผ่องที่เคยขาวราวกับน้ำนมบัดนี้ได้เปลี่ยนเป็นสีแดงเข้ม พวงแก้มขึ้นสีระเรื่ออย่างน่ารักจนหล่อนพาลนึกถึงเพื่อนร่วมทีมหนุ่มที่มีชื่อปรากฏในประโยคน่าอายของอิโนะเมื่อครู่ ซากุระค่อยๆยิ้มเล็กน้อย หวังจะปลอบใจอีกฝ่ายที่เป็นสาวขี้อายอยู่เสมอ

 

  ‘เท็นเท็น สาวหมวยที่นั่งข้างๆก็เช่นกัน หล่อนพยายามลูบต้นแขนขาวนวลของเพื่อนสาวฮิวงะและพึมพำบอกว่าไม่เป็นไร สองสาวพยายามส่งสายตาเป็นเชิงว่า เธอปลอบก่อนสิ ทั้งที่จริงแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าปลอบประโลมกันเท่าไหร่นัก แม้จะไม่เข้าใจเท่าไหร่ แต่เพราะรู้จักกันมาตั้งแต่การสอบจูนินครั้งแรกจึงทำให้หญิงสาวรู้ดีว่าฮินาตะไวต่อความรู้สึกและออกอาการเขินเก่งยิ่งกว่าใคร

 

   มันก็น่าเขินจริงๆนั่นแหละ.. ประโยคแบบนั้น.. กับฮินาตะ

 

 คือ..คือ อะ..อิโนะจัง เสียงหวานเอ่ยตอบตะกุกตะกัก ใบหน้ายังคงขึ้นสีอยู่ไม่หาย คนจุดชนวนเริ่มหัวเราะคิกคักอีกครั้งอย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไรสักนิด หล่อนเพียงแต่อยากรู้เท่านั้นว่าชีวิตรักของเพื่อนสาวขี้อายคนนี้เป็นอย่างไร ยิ่งแฟนหนุ่มของเธอน่ะเป็นถึง วีรบุรุษแห่งโลกนินจา ยิ่งแล้วใหญ่

 

  อุสึมากิ นารูโตะ

 

   ถึงแม้จะทึ่มขนาดไหน แต่เมื่อนึกถึงการจูบเย้ยจันทร์เมื่อปลายปีที่แล้วทีไร..นินจาสาวยามานากะก็เริ่มรู้สึกจั๊กจี้ในใจเสียทุกที และไม่ว่าพิจารณาสักกี่ครั้ง ในสายตาของอิโนะเอง ฮินาตะก็จัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่ง ใช่แล้ว เธอสวยมากเลยล่ะ

 

   ใบหน้าเรียวขาวผ่อง รับกับจมูกโด่งรั้นจิ้มลิ้มอย่างอย่างน่ารัก ริมฝีปากอิ่มสีชมพูอ่อนน่าสัมผัสช่างเหมาะเจาะกับดวงตาสีขาวบริสุทธิ์ที่ได้รับจากขีดจำกัดทางสายเลือด เส้นผมสีเข้มที่ไว้หน้าม้าปรกหน้าผากดูลงตัวไปเสียหมด ไหนจะสัดส่วนเรือนกายที่แม้แต่ตัวอิโนะรวมถึงซากุระเองก็ยังแอบอิจฉาอยู่เล็กๆ  ทรวงอกอวบอิ่มของฮินาตะน่ะเกินวัยมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไปโรงอาบน้ำด้วยกันทีไรเป็นได้ค่อนขอดด้วยการแหย่แม่หนองโพคนนี้ทุกครั้ง

 

   แถมยังเอวคอด สะโพกผาย แม้จะตัวเล็กกะทัดรัดไปสักนิด แต่ถ้าลองเอามาบวกกับผิวพรรณขาวนวลราวกับน้ำนมและอื่นๆแล้ว นินจาสาวก็สามารถพูดได้เลยว่า หากตัวหล่อนเป็นผู้ชาย คงได้กอดรัดฟัดเหวี่ยงยายตัวเล็กขี้อายคนนี้ให้หนำใจเลยทีเดียวเชียว

 

   แต่บังเอิญว่าหล่อนไม่ใช่.. แถมหญิงสาวยังมีแฟนหนุ่มอดีตหน่วยรากอย่าง ซาอิ มาคอยเอาออกเอาใจอยู่แล้วด้วย

 

   ดังนั้น..หน้าที่นี้หล่อนจึงขอยกให้ผู้ชายหน้าหนวดหัวทึ่มอย่างนารูโตะก็แล้วกัน

 

  “นี่..จะบอกอะไรดีๆให้เอามั้ยจ๊ะ.. เจ้าของเส้นผมสีทองยาวเอ่ยด้วยเสียงกระเซ้า หรี่ตาลงอย่างมีเลศนัย หากอยู่ในที่ๆที่มีผู้ชาย พวกเขาคงคิดว่ากำลังถูกนินจาสาวตระกูลยามานากะกำลังยั่วยวนอยู่เป็นแน่  แต่สำหรับเพื่อนสาวอีกสามคนกลับรู้ดีว่า อิโนะกำลังมีแผนบางอย่างในใจ แน่ล่ะ มันฉายแววออกมาผ่านดวงตาสีมรกตเช่นเดียวกับซากุระมาเรียบร้อย

  เธอคิดอะไรของเธอกันแน่ยะ ยัยหมู—  โชคยังดีนินจาแพทย์หญิงแห่งโคโนฮะรู้ทัน ไต๋ เพื่อนสาวเป็นอย่างดี แต่ก็ไม่วายถูก คนรู้ทันกว่า ตัดบทสกัดดาวรุ่งไปเสียก่อน

 

 ฮินาตะ ตกลงว่าเธอกับเจ้าหมอนั่นน่ะ ยังไม่ได้ จิ๊จ๊ะกันใช่มั้ยล่ะจ๊ะ

 

 จะ..จิ๊จ๊ะเหรอคะ คะ..คือ—

 

 แหมๆๆ ฉันก็คิดไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วล่ะ หมอนั่นน่ะทึ่มจะตาย แถมเธอเองก็ขี้อายขนาดนี้อะนะ คิกๆ..นินจาสาวกลั้วหัวเราะ ก่อนจะดีดนิ้วเรียวดังเป๊าะและเอ่ยต่อในทันที  แต่ว่านะ.. เธอจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไปจริงๆเหรอ ฮินาตะ

 

   คิ้วเรียวสีอ่อนขมวดกันเล็กน้อย พลางจ้องใบหน้างุนงงปนขวยเขินของอีกฝ่ายด้วยสีหน้า (แสร้ง) ทีเล่นทีจริง ทำเอาเพื่อนร่วมโต๊ะอีกสองชีวิตจำต้องหยุดฟังและหันมามองหญิงสาวอย่างสนใจ ซากุระเองใช่ว่าจะไม่รู้ว่าเพื่อนสาวผมทองคิดจะทำอะไร แต่อีกใจหนึ่งตัวเหล่อนเองก็อยากจะเห็นปฏิกิริยาของฮินาตะเช่นกัน

 

   คนถูกจ้องมองนั่งก้มหน้างุด ใบหน้าขึ้นสีระเรื่อหนักกว่าเก่า ทำเอาคนถามหัวเราะคิกคัก

 

 " ฮินาตะเอง..ไม่คิดจะเป็นเลยเหรอ เป็น...."

 

 ..........”   หญิงสาวเริ่มเงยหน้าขึ้นทีละน้อย เมื่อได้ยินเสียงลากยาวของอีกฝ่าย

 

 “เป็นฝ่ายรุกหมอนั่นซะเลยไง!”

 

  สิ้นเสียงหวานของหล่อน ดวงตาสีขาวของฮินาตะเบิ่งกว้างขึ้นมาในทันที เช่นเดียวกับนินจาหญิงอีกสองคนที่จ้องมองไปยังเจ้าของเรือนผมสีทองสลับกับสาวฮิวงะด้วยความตกใจกับความคิดของอิโนะในครั้งนี้

 

  ฮินาตะเม้มริมฝีปาก พวงแก้มไม่มีท่าว่าจะละจากสีแดงเข้ม สีหน้าของอิโนะดูจะไม่มีท่าทางขัดเขินเลยสักนิด ช่างต่างกับเธอลิบลับ ระ..รุก

 

 ใช่แล้วสาวน้อย..รุกไงล่ะ! ผู้หญิงเราน่ะนะ จะมัวนั่งเขินม้วนแล้วรอให้พวกผู้ชายมาจิ๊จ๊ะอย่างเดียวได้ยังไงกันยะ เธอน่ะ..ต้องรุกนะ หัดยั่วเจ้าทึ่มนั่นบ้างสิ!” เหมือนกับที่อิโนะจังทำกับซาอิคุง ได้แต่คิดเท่านั้น แต่คงพูดออกไปไม่ได้

 

 ยะ..ยั่วเหรอ

 

 ใช่แล้วล่ะ..ยั่วไงล่ะ เธอคิดดูนะฮินาตะ.. เจ้านั่นน่ะถึงแม้จะทึ่มไปหน่อย แต่ช่วงสองสามปีมานี้ เธอก็เห็นไม่ใช่เหรอ ว่าหมอนั่นน่ะฮอตขึ้นเป็นเท่าตัวเลยนะ

 

  เรื่องที่อิโนะพูดมานั้นถูกทั้งหมด นารูโตะมีชื่อเสียงขึ้นมากกว่าเดิม คงเป็นเรื่องที่น่าชินตาไปเสียแล้วกับการมีหญิงสาวน้อยใหญ่กรูเข้ามาหาเขาเป็นประจำ แต่สำหรับฮินาตะ...

 

 อันที่จริงฉันก็ไม่อยากจะพูดหรอกนะแต่ว่า..นารูโตะน่ะเปลี่ยนไปสุดๆ ฉันเองยังคิดว่าหมอนั่นน่ะ หล่อแล้วก็เท่ ขึ้นเป็นกองเลยนะฮินาตะ เธอคิดดูสิว่า..ยัยพวกผู้หญิงคนอื่นจะไม่คิดแบบนี้งั้นเหรอ

 “อืม..ฉันเองก็เห็นด้วยนะจ๊ะฮินาตะ ถึงจะขัดๆที่ต้องพูดก็เถอะ หมอนั่นน่ะดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมากจริงๆคราวนี้เป็นซากุระที่เป็นฝ่ายพูดบ้าง ดวงตาสีมรกตอันเป็นเอกลักษณ์จ้องมองมายังแฟนสาวของเพื่อนร่วมทีมตนเองที่กำลังเริ่มก้มหน้างุดอีกครั้ง

   ถึงจะไม่อยากพูด แต่หญิงสาวก็จำต้องยอมรับแต่โดยดีว่าเพื่อนจอมทึ่มของหล่อนในตอนนี้ได้เติบโตเป็นชายหนุ่มที่เพียบพร้อมทั้งรูปลักษณ์และความสามารถ หากได้ขึ้นเป็นโฮคาเงะตามที่เจ้าตัวใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กล่ะก็ แน่นอนว่าคงไม่มีใครสามารถปฏิเสธเขาได้อีกแล้ว

  ไหนจะสาวน้อยสาวใหญ่จากทั้งในโคโนฮะและหมู่บ้านต่างๆที่แห่เข้ามาเพื่อติดตามเขาจนซากุระต้องทำตัวเป็นพี่สาวคอยกันผู้หญิงพวกนั้นให้บ่อยๆ ถึงแม้จะเป็นที่รู้กันในที่สุดว่าเจ้าหนุ่มผมทองเคนนี้น่ะมี เจ้าของหัวใจ แล้วก็ตาม (อันที่จริงแค่จูบหน้าพระจันทร์นั่นก็ถือว่าเป็นอันชัดเจนแล้ว)

  แต่พวกหล่อนมักจะอ้างอยู่เสมอว่า ไม่สนใจบ้างล่ะ หรือไม่ก็อ้างว่าเพียงแต่ต้องการมาติดตามเฉยๆ แม้ช่วงนี้จะเริ่มซบเซาลงไปบ้างเนื่องจากนารูโตะและฮินาตะเองก็ออกเดทกันแทบจะตลอดเวลา ยกเว้นแต่ช่วงที่ไปทำภารกิจเท่านั้น แต่ก็อย่างว่า..

 

 

  เหล่าแฟนเกิร์ลทั้งหลายก็ไม่ได้สนใจสถานะของเขาสักเท่าไหร่

 
 

 “เห็นหรือยังล่ะฮินาตะ.. ทำไมเธอไม่ลองยั่วหมอนั่น มัดใจเขาให้อยู่หมัดซะบ้าง..ไม่ใช่ว่าไม่ไว้ใจนารูโตะหรอกนะ อีตาบ้านั่นน่ะรักเธอปานจะกลืนกิน แต่ว่า..อิโนะเว้นช่วงระยะ ก่อนกระตุกยิ้มที่มุมปากพลางหรี่ตาลงคล้ายเป็นการ ส่งคำท้า

ยัยพวกนั้นน่ะจ้องจะงาบแฟนเธออยู่นะยะ! แถมหมอนั่นก็ทึ่มอย่างกับอะไรดี เพราะฉะนั้นเธอเองก็ต้องหัดทำอะไรซะบ้าง หัดมัดใจว่าที่สามีเธอบ้างสิ..ทำให้รู้ไปเลยว่าอุสึมากิ นารูโตะน่ะเป็นของใคร!”

 

แต่ว่า...มัน มันน่าอายที่ต้องทำเรื่องแบบนั้นกับ..นารูโตะคุง


 นับตั้งแต่คบหากันมาเธอเองก็เอาแต่ก้มหน้าเขินเขาอยู่ร่ำไป ถึงจะจูบ จะกอดหรือแนบชิดกันมากแค่ไหน ฮินาตะก็ยังคงไม่ชินอยู่ดี ต่างจากนารูโตะที่นับวันชักจะติดใจการแทะเล็มเธอวันละเล็กละน้อยเข้าเสียแล้ว ถึงอิโนะหรือซากุระจะบอกว่าเขาทึ่มสักแค่ไหนก็ตาม แต่สำหรับฮินาตะ บางทีเธอเองก็รู้สึกว่านารูโตะน่ะเหมือนกับ.. เสือร้ายซ่อนเล็บ

 
 

  และคงเป็นมุมที่มีแต่เธอเท่านั้นที่รู้

 

แต่ว่า..ถ้าฮินาตะไม่อยากทำก็ไม่เป็นไร แค่นี้เจ้าทึ่มนั่นก็หลงเธอจะ—

 

 

 

 

ตะ..ต้อง ต้อง..ทำยังไง..บ้างจ๊ะ....

.

 

.

 

.

 

 

    ดวงตาสีฟ้าครามจับจ้องไปยังร่างบางข้างๆอย่างครุ่นคิด คิ้วเรียวสีทองเริ่มขมวดเข้าหากันเล็กน้อยเนื่องจากสัมผัสได้ถึงอากัปกริยาที่ดูจะ แปลก ไปของแฟนสาว ทั้งที่วันนี้เป็นวันที่ออกมาเดินเล่นด้วยกันและพากันไปกินราเมนร้านอิจิราคุร้านโปรดของเขาอย่างที่เคย แต่ก็รู้สึกได้ว่าวันนี้คนตัวเล็กแปลกไปจากเดิม
 

   ชายหนุ่มเองก็พอจะรู้ดีอยู่หรอกว่าฮินาตะของเขาน่ะขี้อายแค่ไหน และมักจะแก้มแดงทุกครั้งที่อยู่ใกล้ชิดกับเขา ก็เพราะรู้อย่างนี้ นารูโตะเลยมักชอบที่จะแหย่แม่คนขี้อายเล่นด้วยการ จับจูบ หรือไม่ก็ฝังจมูกโด่งเป็นสันลงบนพวกแก้มนุ่มนิ่มของอีกฝ่ายเพื่อสูดกลิ่นหอมๆนั่นเพื่อตัดปัญหา

 

   แต่ครั้งนี้..มันไม่เหมือนเดิม

 

 

   วันนี้หญิงสาวก้มหน้างุดทั้งวัน ทั้งที่ปกติเธอมักจะฟังเขาพูดเรื่อยเปื่อยกับมุกตลกแสนแป้กไปพลางยิ้มรับ หรือไม่ก็อาจจะหัวเราะเล็กน้อยด้วยเสียงหวาน แล้วบอกกับเขาว่า นั่นสินะจ๊ะ หรือคำพูดหวานๆอื่นๆจากริมฝีปากอิ่มสีชมพูที่เขาอยากจะสัมผัสแทบจะตลอดเวลา

   แต่ที่แปลกไปคือ.. ฮินาตะไม่แม้แต่จะสบตากับเขา เธอเสมองไปทางอื่นตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะการไม่ปริปากพูดกับเขาเลยนอกจากเสียงตอบรับจากในลำคอเท่านั้น มันทำให้นารูโตะไม่ชอบใจเอาเสียเลย ไม่ชอบที่ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับแฟนสาวของตัวเอง

 

   หรือเขาทำให้เธอโกรธ..

 

  เอ่อ..นี่ ฮินาตะ วันนี้เธอจะไปห้องฉันหรือเปล่า แบบว่าไปดูทีวีกันก่อนก็ได้ ไหนๆก็ซื้อดังโงะมาแล้วนี่นา ใช่มั้ยล่ะ นารูโตะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่ทำให้บรรยากาศกร่อยไปกว่านี้ ชายหนุ่มเกาหลังศีรษะแก้เก้อด้วยความเคยชิน ไม่ว่ายังไงวันนี้เขาก็ต้องรู้ให้ได้ว่าหญิงสาวเป็นอะไรไปกันแน่

 

  “นะ..นะ นารู—

 

   “มาเถอะน่า ไม่รอให้อีกฝ่ายได้ปฏิเสธ คว้าหมับไปที่ข้อมือเล็กพลางออกแรกดึงเพื่อพาร่างบางวิ่งตามขึ้นห้องของเขาในอพาร์ทเม้นท์เก่าของนารูโตะอย่างที่เคย

 

 

 

  ไม่ว่าฮินาตะจะเป็นอะไร..วันนี้เขาจะต้องรู้ให้ได้

     

 

   บรรยากาศในห้องเงียบเชียบจนน่าใจหาย มันเงียบอย่างที่นารูโตะคิดเอาไว้ก่อนหน้านี้ไม่มีผิด ฮินาตะไม่แม้แต่จะปริปากพูดเลยแม้แต่คำเดียว แน่นอนว่าเขาเองก็ด้วย นั่นทำให้ห้องเล็กๆราวกับกลายเป็นเอวกาศกว้างไกลเหมือนกับครั้งที่พวกเขาอยู่ในเหตุการณ์ที่ดวงจันทร์ เงียบเชียบ..กระทั่งได้ยินเสียลมหายใจของกันและกัน

   ชายหนุ่มจับจ้องไปที่ดวงหน้าหวานที่บัดนี้กำลังผินไปอีกฟากฝั่งราวกับไม่ต้องการจะเผชิญหน้ากับเขา พวงแก้มนิ่มถูกขับระบายไปด้วยสีแดงระเรื่อกว่าที่เคย วันนี้นารูโตะไม่แน่ใจว่าเขารู้สึกไปเองหรือไม่ แต่เมื่อพินิจมองใกล้ๆ เหมือนกับว่าริมฝีปากของฮินาตะคล้ายจะมีสีเข้มขึ้นกว่าเดิม

   นารูโตะเริ่มฉุกคิด กวาดมองร่างเล็กที่นั่งข้างๆอีกครั้งให้ถ้วนถี่ แม้จะเสื้อผ้าของฮินาตะที่เขาคุ้นเคยจะเป็นเสื้อและกระโปรงหรือไม่ก็ชุดทำภารกิจ แน่นอนว่าวันนี้เธอยังใส่เสื้อกับกระโปรงยาวคลุมเข่าเช่นเดิม และเขาพอใจที่จะให้มันเป็นอย่างนั้น แต่ก็ไม่เคยคิดเลยว่าเมื่อมองในระยะนี้..

 

   เสื้อเชิ้ตสีขาวของฮินาตะดูบางจนเขาจะมองทะลุเข้าไปได้อยู่แล้ว.. แถมคอเสื้อนั่นก็กว้างจนแทบจะเผยให้เห็นหัวไหล่เปลือยเปล่า แต่ก่อนหน้านั้นเขาเห็น.. สายเดี่ยวสีดำสองสาย ที่เดาว่าน่าจะเป็น— เสื้อชั้นใน

  

  ภาพที่เห็นมันทำให้อารมณ์เขาคุกกรุ่นยิ่งขึ้น ทำไมกัน ทำไมเขาไม่สังเกตให้เร็วกว่านี้ว่าชุดที่ฮินาตะใส่วันนี้มัน เสี่ยง แค่ไหน ไหนจะเรือนผมสีเข้มที่วันนี้เธอมัดเป็นมวยสูงอย่างหลวมๆจนกระทั่งเห็นต้นคอระหงที่ขาวนวลนี่อีก แม้จะโชคยังดีที่ตอนนี้เธออยู่กับเขาแล้ว อยู่กับเขาคนเดียวเท่านั้น

 

  ฮินาตะ..ทำไมวันนี้ไม่ปล่อยผมล่ะ เอ่ยถามในขณะที่พยายามควบคุมเสียงของตัวเองให้ดีที่สุด

 

  ก็..ก็วันนี้มันร้อนน่ะจ้ะ

 

   มันร้อนจริงๆนั่นแหละ อารมณ์ของเขาในตอนนี้

 

 เธอ..โกรธอะไรฉันกันแน่ วันนี้ฮินาตะน่ะ..ดูแปลกไปนะ

 

เปล่านะ..ปะ..เปล่านะจ๊ะนารูโตะคุง ฉันไม่ได้โกรธเธอนะ หญิงสาวแย้ง เมื่อเห็นแววตาตัดพ้อจากดวงตาสีฟ้าครามที่เธอคุ้นเคย

 

แต่วันนี้เธอทำตัวแปลกๆ..ไหนจะ ไอ้เสื้อคอกว้างบางๆนี่อีก

 

เอ๊ะ..นั่นมัน คือ.. ไม่ทันได้พูดให้เต็มประโยค ริมฝีปากบางที่กำลังโต้แย้งก็หยุดชะงัก ใบหน้าขึ้นสีระเรื่อ เริ่มก้มหน้างุดอีกครั้ง แต่คราวนี้ชายหนุ่มกลับไม่ปล่อยให้เธอทำได้ มือหนาช้อนคางเรียวขึ้นมาให้สบตากันและกัน ดวงตาสีขาวดูสั่นระริก พวงแก้มนิ่มขึ้นสีอย่างน่ารักจนเขาทนไม่ไหวเคลื่อนใบหน้าคมคายให้เข้าใกล้กับอีกฝ่ายเรื่อยๆก่อนที่จะ—

 

 

    ฟอด!

 


   เพราะการจู่โจมที่รวดเร็วทำให้หญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อย หลับตาปี๋เมื่อรู้สึกถึงจมูกโด่งที่ฝังลงมาบนแก้มนุ่มนิ่มและสูดเอากลิ่นหอมอย่างไม่ได้ทันตั้งตัว

 
 

  ไม่ใช่ ที่เธอคิดไว้มันไม่ใช่แบบนี้นี่นา

 

   แม้อิโนะจะบอกเคล็ดลับการ ยั่ว ให้กับเธออย่างเต็มที่ก็ตาม หรือแม้กระทั่งตระเตรียมเสื้อผ้าบางๆที่รู้สึกวาบหวิวตลอดทั้งวันมาให้ใส่นี่ก็เถอะ แต่สิ่งที่จินตนาการเอาไว้มันไม่ใช่แบบนี้ เหมือนว่าเธอจะแพ้ทางให้กับคนตัวสูงอีกแล้ว ถึงแผนการมัดใจมันออกจะแปลกไปสักเล็กน้อย แต่แค่มองเห็นความกล้าของตัวเองในตอนนี้ แผนการก็ดูจะพังไม่เป็นท่าเสียแล้ว

 
 

   เดิมที..เธอเองก็ไม่ใช่คนที่มานั่งทำอะไรแบบนี้ตั้งแต่แรก..

 

   แต่เพราะเริ่มคล้อยตามที่เพื่อนสาวพูด มันก็ทำให้ฮินาตะอยากลองรวบรวมความกล้า บ้างก็เท่านั้น

 

   นารูโตะถอนจมูกออกมาจากแก้มนิ่มเพราะเกรงว่าร่างบางจะเป็นลมไปเสียก่อน ในขณะที่ฝ่ามือยังประคองใบหน้าเล็กไว้อย่างทะนุถนอม ชายหนุ่มหยักยิ้ม รู้สึกได้ถึงบรรยากาศเดิมๆที่กลับมา รับรู้ได้ทันทีว่าฮินาตะของเขา..ไม่ได้เปลี่ยนไป

 

 ตกลงจะบอกได้หรือยังว่าเป็นอะไรกันแน่ เขาถามหยั่งเชิง ดวงตาสีฟ้าหรี่เล็กลงอย่างจริงจังแต่แฝงความขี้เล่นไว้ไม่หาย ไม่อย่างนั้น.ฉันจะจูบฮินาตะนะ

 

   คำขู่จากผู้ชายตัวสูงที่คิดจะทำจริงหลุดออกมาจากริมฝีปากได้รูปในที่สุด กระตุกคิ้วขึ้นเป็นเชิงท้าทาย เลื่อนฝ่ามือที่ถูกพันด้วยผ้าพันแผลไปโอบเอวบางที่แทบจะจะอ่อนแรงเต็มที ภาพตรงหน้าทำให้เขาอยากแกล้งยายตัวเล็กเข้าไปอีก แก้มแดงๆ กับดวงตาสีขาวที่มองเขาอย่างขัดเขินมันน่ารักจนเขาอยากจะทำอย่างที่ขู่ไว้เมื่อครู่ไปซะเดี๋ยวนี้

 

 

   ถ้าหาก..

 

   นารู..โตะคุง

 

   เธอเปล่งเสียงหวาน สบตากับเขาราวกับคนละคนกับแม่สาวขี้อายเมื่อครู่นี้ หยัดตัวลุกขึ้นทีละน้อยและยืดตัวชันเข่าตรงหน้าพลางวางมือเรียวสวยบนบ่ากว้างของชายหนุ่ม ก่อนจะค่อยๆเลื่อนมือขึ้นสัมผัสหลังคอของเขาอย่างแผ่วเบา ฮะ..ฮินาตะ

 

   ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ดวงหน้าหวานค่อยเคลื่อนเข้ามา กระทั่งหน้าผากของทั้งคู่แนบชิดกันจนแทบไม่เหลือช่องว่าง วินาทีนี้ทำให้นารูโตะไม่สามารถเปล่งเสียงใดๆออกจากลำคอได้ เหมือนลำคอแห้งผากในฉับพลัน

 

    กระทั่งรับรู้ได้ถึงสัมผัสบางเบาที่แนบลงมายังริมฝีปากของตนเอง สัมผัสนุ่มนิ่มของริมฝีปากบางที่เขาหลงใหลหนักหนา ค่อยๆแนบลงมาและละเลียดจุมพิตแบบไม่ประสีประสาแต่มันกลับทำให้ชายหนุ่มรู้สึกราวกับลอยอยู่บนก้อนเมฆบริสุทธิ์ กลิ่นหอมธรรมชาติของวัยสาวทำให้เขาไม่อาจขยับเขยื้อนได้ ราวกับติดบ่วงของนางฟ้า... นางฟ้าของเขายังไงล่ะ

 

    เพราะความแนบชิดทำให้นารูโตะรู้ได้ทันทีว่า..ใบหน้าของคน หัดจูบ กำลังร้อนผ่าวและคงขึ้นสีกุหลาบบนพวงแก้มนิ่มนั่นแน่ๆ แถมยังร่างบางที่กำลังสั่นระริกด้วยความเขินอายจนแทบละลายนั่นอีก ชายหนุ่มกระตุกยิ้มเล็กน้อย ตวัดวงแขนโอบเองของคนตัวเล็กที่อยู่เหนือกว่าตนเองให้เซล้มลงบนตักอบอุ่นอย่างพอดิบพอดี

 

    “อ๊ะ..

 

     มือใหม่หัดยั่ว เบิ่งตากว้าง ช่างเหมาะเจาะที่สบสายตากับดวงตาสีฟ้าครามคู่นั้นที่กำลังมองเธอด้วยสายตาที่ไม่อาจคาดเดา ฮินาตะเพิ่งตระหนักได้ก็ตอนนี้นี้เองที่แผนการยั่วเสน่ห์ของเธอได้ กระตุกหนวดเสือ เข้าเสียแล้ว

 

   ไม่สิ..อาจจะเรียกได้ว่า ปลุกเสือให้ตื่นจะง่ายกว่า

 

 ใครสอน..ให้เธอทำแบบนี้กันนะ ฮินาตะ เสือร้ายเอ่ยเสียงพร่า ไม่เหลือเค้าของชายหนุ่มที่ใครๆต่างเรียกว่าเจ้าทึ่มหรือว่าไก่อ่อน

 

   แต่บางทีคนพวกนั้นอาจจะคาดไม่ถึงหรอกว่า.. อุสึมากิ นารูโตะ คือลูกศิษย์เอกที่ร่วมเดินทางมายาวนานกับหนึ่งในสามนินจาในตำนาน อาจารย์จิไรยะ แห่งโคโนฮะ

 


 

  และแน่นอนว่า.. 

  ห้ามไปทำแบบนี้กับใครนะรู้ไหม.. เพราะฮินาตะ..ยั่วฉันได้แค่คนเดียวเท่านั้น 

  เขาไม่ได้เรียนรู้มาเพียงปรัชญาหรือวิชาการต่อสู้

 

 

และ..

 
 

.

 
 

.

 
 

.

 

  

 

 คงถึงเวลาที่กวางน้อยหัดยั่วจะต้องถูกเสื้อขย้ำเสียที

 

 


 

 

  

   

   

 

 
 

 


  9/03/15

 

  สวัสดีค่ะ ต้องขอบอกก่อนว่าไม่ได้แต่งเรื่องสั้นนารูโตะเป็นเรื่องแรกนะคะ สารภาพก่อนเลยถ้าภาษาไม่ดีนี่ต้องโทษความวอกแวกของเราแล้วล่ะ555555555555555 เข้าเรื่องดีกว่า..เท้าความไปที่เรื่องแรกที่เขียนคือ You’re mine (ดูในลิสต์บทความได้นะคะ) ธีมหลักคือหลังเหตุการณ์ใน The last movie ค่ะ เพราะคนเขียนอินค่ะ มันดีย์มากกกกกกก ฮื่ออออออออออออออ แล้วก็มาเขียนเรื่องนี้ต่อ ต้องขอบอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากการ การมองหน้าฮินาตะนานๆค่ะ ดูโรคจิตมั้ย TwT คือมองแล้วแบบ..แหม น่ารักๆอย่างนี้ ถ้าลองยั่วอิโตะบ้าง อิโตะคงถอนตัวไม่ขึ้นแน่ๆเลย ฮือ เขินแทน ก็เลยเกิดเป็นฟิคเรื่องนี้ขึ้นค่ะ

   ยังไงก็ตามแต่ เราพยายามทำให้มันตรงคาแรคเตอร์ของตัวละครที่สุดนะคะ ตามพื้นฐานนิสัยและการวิเคราะห์ตัวละครของเรา ในเรื่องของคำผิด หรือภาษา หากมีตรงไหนที่ผิดพลาดต้องขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วยนะคะ แง สามารถติชมหรือสครีมความรู้สึกได้ด้วยการคอมเม้นท์นะค้า มาคุยกันน้า ขอบคุณค่า  xX

  **ฝากเรื่องยาว(?) ของเราไว้ด้วยนะคะ Always เป็นคู่ กาอาระ x ฮิมาวาริจังค่ะ (โลลิค่อนล่ะสิ) ดูในลิสต์บทความได้เลยค่า

T
B
 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ fvelvet จากทั้งหมด 13 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12 ความคิดเห็น

 1. #12 MinnieGunyapat (@MinnieGunyapat) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 01:06
  ชอบมากกกกกก ใช้ภาษาดีมากๆเลยค่ะ
  #12
  0
 2. #11 iamminnin (@iamminnin) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 10:50
  ดีงามมม ฟินนนไปสามโลกเลย ชอบคู่นี้ ยิ่ง the last ยิ่งชอบบบ ขอบคุณที่เขียนนะคะ ชอบมากจริงๆ ภาษาสวยเนื้อเรื่องน่ารักจัง เขียนอีกน้าาา
  #11
  0
 3. วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 22:00
  ดีงามมาก ไรด์มีอีกมั้ย ฟินสุดๆ แบบชอบมากเลยอยากให้ไรด์แต่งอีกมันได้อารมณ์มาก
  #10
  0
 4. #9 Chi
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 22:51
  เอาอีกๆ
  #9
  0
 5. วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 20:44
  อ้ากกกกก!!! ไรท์คร้าาา คือแบบบ เขิลจนม้วนเป็นไข้ม้วนแล้วคร้าาาา อ้ายยยย คือดีงามมมม คือบับ เราตามคู่นี้มา 8 ปีแย้วววว ยิ่งจบแบบได้คู่กันเหมือนประสบความสำเร็จในชีวิตยังไงยังงั้น*-* ฟินม๊วกกกกกกกกกก ชอบบบบ มาแต่งอีกๆๆๆ (มีไลน์มั้ยคะ? ถ้ามีขอหน่อยน้าาาาา หรือแอดเรามาหน่อยยยย ID:ohsongin นี้นะคะ)
  #8
  0
 6. #7 pimsawan
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 20:51
  >\\\\< เขิลๆๆๆๆๆ ฟินอ่ะ
  #7
  0
 7. วันที่ 17 เมษายน 2558 / 12:30
  ฟินมากคะอ้ากกกกกกกกกกกกกอิจฉาฮินาตะ><
  #6
  0
 8. #5 น้ำเองคร่า~
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 22:54
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกก มันดียงามมากค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  นิยายเลอค่าที่หมู่เฮาคู่ควรรรรรรรร

  บ้าจริงงงง นารูโตะรั้ยกาจจจจจจจจจจจจจจจจ

  #5
  0
 9. วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 05:44
  ปิดหน้า กลิ้งไปมาบนเตียง อ้ายยยย>///< อะไรจะหวานได้ขนาดนี้คะเนี่ย เขินอ่ะ เขินมากๆเลย แต่งได้น่ารักมากๆเลยค่ะ แต่งแนวนี้ต่อก็ดีนะคะ อยากจะกรี๊ด อ่านแล้วอย่างฟินเลย เขียนได้ทั้งหวาน น่ารัก ทำเอารีดเขินอ่ะ>///< มีฉากเซอร์วิสเล็กน้อยให้ฟินด้วยก็จะดีมาก 555 แต่ชอบมากอ่ะ ขอบคุณมากนะคะ แต่งอีกเยอะๆน้า ชอบคู่นี้จัง แล้วก็ไรท์เขียนได้น่ารักมากเลย
  #4
  0
 10. #3 SANA
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 05:00
  ฟินจิงๆ บอกเลย มันดีย์สุดดดดดๆ 5555555555
  #3
  0
 11. วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 20:50
  ไรท์ๆๆๆๆๆๆๆ กรี๊ดดดดดดดดดๆๆๆๆๆๆ
  ทำมายยยย ทำไมมันจบแค่นี้ล่ะค้าาา
  อยากให้มาต่ออีก T_T สนุกมากกก 
  แบบว่าฟินลืมโลกเลยยยยยย

  ชอบมากค่ะ สนุกๆๆ
  #2
  0
 12. วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 20:06
  โอ้โห
  โอ้โหหห
  โอ้โหหหหหหหหหหหห!!!!!!!
  คือแบบโคตรตัดจบแบบตัดอารมณ์มากอ่า
  ทำไมทำแบบนี้ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

  สนุกมากกก
  ฟินมากกกกกกกกกก
  อร้ายยยยยยยยยยยย
  หนูฮิยั่วได้น่ารักมากกกกกกก
  ส่วนอิโตะก็หื่น ฉันรู้นะว่าแกเก็บกดมาตั้งนานแล้ว

  อยากให้แต่งแบบยาวๆ จังเลยอ่า
  คือมันค้างมาก
  ถ้าแต่งยาว คงจะมี 'อะไรๆ' มากกว่านี้
  อยากอ่านอีกกกก เอาอีกกกก เอาเยอะๆๆๆๆๆ
  ชอบบบบบบบบบ >////////<

  #1
  0