เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 54 : ปราบพยศมันหยด (20%)...อ๊ายยยยยย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,753
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  24 ก.ย. 59

มณีญารู้สึกตัวในตอนสายของอีกวันพร้อมกับอาการปวดเมื่อยไปทั้งสรรพางค์กาย โดยเฉพาะจุดซ่อนเร้นกลางกายสาว สาวน้อยย่นจมูกใส่เจ้าของอ้อมแขนที่สวมกอดเธอไว้แน่นประหนึ่งกลัวจะหนีหาย จากนั้นก็ค่อยๆ แกะพันธนาการแกร่งออก ทว่ามันกลับรัดแน่นยิ่งขึ้นอย่างจงใจ ทำให้เธอรู้ว่าอีกฝ่ายกำลังแกล้งหลับอยู่

นี่ปล่อยนะ

ฮื้อจะไปไหนหือคนดีชายหนุ่มเอ่ยอู้อี้ชิดซอกคอขาวระหง ตามด้วยกดจูบหนักๆ ก่อนจะรวบร่างอรชรให้ลุกขึ้นนั่งซ้อนบนตัก แล้วตระกองกอดอยู่ไม่ห่าง

การนั่งแนบชิดกันโดยไม่มีเสื้อผ้าติดกายแบบนี้ทำให้มณีญาตัวร้อนผ่าว ใบหน้าหวานใสแทบไหม้ และคิดได้ว่าจะต้องไปให้ไกลจากไอ้คนหน้าทนเดี๋ยวนี้ ก่อนที่เธอจะถูกจับกิน

ปล่อยเสียงแข็งๆ เอ่ยขึ้น ขณะพยายามขืนกายออกจากวงแขนกำยำซึ่งร้อยรัดเอวคอดกิ่ว แต่แทนที่จะทำตามเขากลับกระชับอ้อมแขนให้แน่นเข้า

เอากันจนข้ามวันข้ามคืนยังไม่เลิกพยศอีกเหรอฮึแม่ตัวดีมาร์เวลเย้าเสียงกลั้วหัวเราะ ทั้งมันเขี้ยวและหมั่นไส้ในท่าทีหวงตัวของเมียจอมพยศในคราเดียวกัน แต่กระนั้นก็ยังยอมให้เธอคว้าผ้าห่มมาคลุมร่างเปลือยเปล่ายั่วน้ำลาย ทว่าไม่ยอมคลายอ้อมแขนแม้แต่เสี้ยวนาที

ปากหมา!” เจ้าของพวงแก้มแดงแจ๋ตวาดแว้ดอย่างเหลืออด เขามันคนลามก กักขฬะ และไร้ยางอายสิ้นดี แถมไอ้มาเฟียบ้ากามนี่ยังทำให้เธอสติแตกไม่หยุดหย่อน

ถ้ายังไม่เลิกพูดจาไม่น่ารัก ผัวจะจับกดกับเตียง แล้วอึ๊บแรงๆ จนไม่มีแรงลุกไปไหนมาร์เวลขู่เสียงเย็นเยียบ พร้อมมองท่าทีฮึดฮัดอย่างยิ้มๆ

ชิดีแต่ขู่คนหน้างอย่นจมูกใส่ ทำเอาพ่อตัวโตมองตาวาว ก่อนจะบีบจมูกรั้นด้วยความมันเขี้ยว จากนั้นก็วูบใบหน้าหล่อลากไส้ลงมากระซิบเย้า ใกล้เสียจนคนตัวเล็กต้องกลั้นหายใจ

ไม่ได้ดีแต่ขู่ เอวก็ดีมากด้วย ไม่งั้นเมียจะร้องให้เอาทั้งคืนเหรอ จริงไหมจ๊ะคุณเชยวาจาที่หลุดออกมาจากปากโอหังทำให้คนฟังหน้าซับสีเลือด ทั้งโกรธทั้งอายระคนกัน

คุณใช้กำลังข่มเหงฉันต่างหากล่ะคนอยากเอาชนะคะคานเป็นเด็กๆ เถียงอย่างไม่เต็มเสียงมากนัก ก่อนจะก้มหน้างุด ทว่าในวินาทีถัดมาเขาก็เชยคางมนขึ้นมาสบประสานกับนัยน์ตาคมกริบเจือแววล้อเลียน

คนโดนข่มเหงที่ไหนจะทำหน้าฟินจัดขนาดนั้น แถมเมื่อคืนเธอยังร่ำร้องให้ผัวเปลี่ยนท่าตั้งหลายครั้ง จำไม่ได้เหรอ ว่าเธอน่ะชอบให้ผัวเข้าทางด้านหลังแบบสุดๆ อาแค่คิดก็คึกแล้วเมียจ๋าท้ายประโยคพ่อคนไร้ยางอายทำเสียงกระเส่าชวนขนลุก ขณะจ้องเธออย่างหื่นกระหาย

วาจาโจ๋งครึ่มที่กระเด็นออกมาจากปากเซ็กซี่ทำให้คนฟังหน้าร้อนจี๋ มณีญากระดากอายจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี ก่อนจะอุบอิบสวนกลับ

คุณนี่มัน…” ยังไม่ทันจะขาดคำจอมกวนก็ลอยหน้าสวนขึ้นเสียก่อน

ผัวทำไมจ๊ะ

ลามกจกเปรต! หน้าด้านไร้ยางอาย! หื่นกามผิดมนุษมนา!”

โอ๊ะโอ๋เป็นคำชมที่ดีงามมากเลยยาหยี ชมอีกสิผัวชอบพ่อตัวโตยียวนอย่างยิ้มๆ ก่อนจะแหงนหน้าระเบิดเสียงหัวเราะลั่น เมื่อเห็นเมียเด็กค้อนจนตาคว่ำ

ไปตายซะ!” มณีญาสะบัดเสียงกราดเกรี้ยว

อย่าพูดคำนี้ ผัวไม่ชอบมาเฟียหนุ่มเอ่ยเสียงกระด้างระคนดุดัน ขณะจ้องเธอตาดุวับ

จะพูด แล้วจะทำไมยัยตัวแสบลอยหน้าท้าทายอย่างไม่กริ่งเกรง

ก็จะทำแบบนี้ยังไงล่ะขาดคำเขาก็กระชากผ้าห่มให้ลอยหวือไปตกลงที่พื้น วินาทีถัดมาก็ผลักร่างอ้อนแอ้นลงไปนอนกับเตียง แล้วเคลื่อนกายทรงพลังขึ้นคร่อมในทันตา มณีญาทำหน้าแตกตื่น ก่อนจะดิ้นรนขัดขืนอย่างบ้าคลั่ง แต่แรงอันน้อยนิดก็ไม่อาจทำให้เธอหลุดพ้นไปจากสถานการณ์อันล่อแหลมชวนใจระทึกได้

อย่าทำบ้าๆ นะ ฉะฉันเจ็บ ยังไม่หายเลย เจ็บมากตั้งแต่ครั้งแรกโน่นเธอละล่ำละลักห้ามปรามเสียงสะท้าน หลังจากควานหาถ้อยคำมาทัดทานความหื่นของคนไม่เคยพอได้

ยัยเด็กขี้โกหก คนเจ็บที่ไหนจะเร่งให้ผัวเอายิกๆ แบบนั้นมาร์เวลสวนกลับอย่างไม่สะทกสะท้าน ฮึ่ยเขามันคนกักขฬะขนานแท้

ฮึ่ยก็บอกแล้วไงว่าคุณไม่ใช่ผัวฉันสาวน้อยทำท่าฮึดฮัดด้วยความไม่พอใจ ถึงแม้ความสัมพันธ์ทางกายของทั้งคู่จะเลยเถิดไปไกลหลายต่อหลายครั้ง ทว่ามันกลับยากเหลือเกินที่เธอจะทำใจยอมรับความจริง

ไหนพูดอีกทีซิ ว่าฉันไม่ใช่ผัวเธอเจ้าของใบหน้าถมึงทึงเอ่ยเสียงห้าวกระด้างเจือดุดัน ขณะที่นัยน์ตาแข็งกร้าวจ้องหน้าแม่สาวจอมพยศเขม็ง

คุณไม่ใช่ผัวฉัน ไม่ใช่! ไม่ใช่! ได้ยินไหม!” มณีญาลอยหน้ายืนกรานเสียงดังฟังชัด ทั้งที่ลึกๆ แล้วหวาดหวั่นกับท่าทีคุกคามของอีกฝ่ายไม่น้อย

ได้ยินเต็มสองหูเลยล่ะแม่ตัวดี แต่ปฏิเสธกี่ครั้งก็จะต้องโดนเท่านั้นมาเฟียใหญ่เค้นเสียงลอดไรฟัน ก่อนจะ.....


ฮิ้ววววดูท่าว่าคุณมาเฟียจะยังไม่อิ่มง่ายๆ กินเนื้อเด็กแล้วติดใจ หุหุหุ แต่แม่มณีจะยอมให้กินง่ายๆ หรือไม่ บอกเลยว่านางพยศเเรง ไปตามกันในตอนหน้านะคะ ขอเม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างจ้า ช่วงนี้มาน้อยเพราะหมดโควตาอัพแล้ว อีกอย่างก็ไม่สบายมาก แต่ยังจะมาอัพให้อ่านเพิ่มอีกนิดหน่อย ใครอยากอ่านก็เม้นท์มาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะเรื่องนี้ก็อัพไม่จบเช่นกันนะจ๊ะ อีกไม่นานก็จะหยุดอัพแล้วจ้า E-BOOK วางขายที่ MEB แล้วนะคะ ^^

***หากเห็นเออัพนิยายขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ อัพสถานะ แต่เนื้อหาเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้มีเจตนาปั่นยอดวิว แต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยอ่านได้เห็นนิยายของเอ และลองเปิดใจอ่านนิยายของเอดูบ้าง กรุณาอย่ารำคาญกันเด้อ^^


E-BOOK “เสน่หาคู่กัด” (ฉบับ UNCUT)...NC25+++ (คุณมาเฟีย Vs แม่มณี)ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=46476

เสน่หาคู่กัด (ฉบับ UNCUT)
พราวนภา
www.mebmarket.com
เเม่มณี Vs คุณมาเฟีย (ฉบับ UNCUT) เพราะทนความปากดีของยัยเชยตัวแสบไม่ไหว เมื่อห้าปีก่อน มาร์เวล ดิมิเทียส มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลของฝรั่งเศส จึงกำราบแม่ตั...

***สำหรับสาวกขาหื่นที่ใช้ APPLE สามารถดาวน์โหลด E-BOOK ‘ดวงใจแสนเสน่หาได้แล้วจ้า^^

เกมชิง E-BOOK มินิซีรีส์ชุด Toxic Love

       มินิซีรีส์ชุด Toxic Love เป็นนิยายเล่มเล็กใหม่แกะกล่อง เรตแรงแซบซี๊ดสะท้านทรวง ผสานดิบเถื่อนแต่โคตรเร้าใจและฮอตฉ่าสุดๆ มากกว่าทุกเรื่องที่เคยเขียนมา เลิฟซีนร้อนฉ่าจัดเต็ม NC25+++ ยังไม่เคยเป็นหนังสือ และไม่เคยตีพิมพ์มาก่อน มีขายเฉพาะ E-BOOK เท่านั้น ซึ่งจะวางขายใน MEB ในต้นเดือนตุลาคม 59

กติกามีง่ายๆ ดังนี้

1)เข้าไปคอมเม้นท์และให้เรตติ้งรูปหัวใจ นิยายเรื่อง ดวงใจแสนเสน่หา และ เสน่หาคู่กัด ที่เว็บ www.mebmarket.com

โดยให้คอมเม้นท์ว่ารู้สึกยังไงเมื่อได้อ่านนิยายทั้ง 2 เรื่องนี้ ติชมได้ตามใจชอบเลยจ้า ย้ำว่าจะต้องคอมเม้นท์ทั้ง 2 เรื่องนะคะ

(หากใครยังไม่เป็นสมาชิกของเวบMEB ก็ให้สมัครสมาชิกก่อนนะคะ ตรงคำว่า log in ถึงจะสามารถคอมเม้นท์ได้จ้า)

2)ระบุชื่อในการคอมเม้นท์ที่ชัดเจน เพื่อง่ายต่อการติดต่อกลับ

3)รอประกาศผล โดยที่เอจะจับฉลาก แล้วประกาศรายชื่อผู้โชคดี

4)เอจะโอนเงินค่า E-BOOK ให้ ในทันทีที่นิยายมินิซีรีส์วางแผง และสอนวิธีดาวน์โหลด E-BOOK อย่างละเอียด สำหรับคนที่ไม่เคยซื้อและดาน์โหลดอีบุ๊คมาก่อน^^


ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++

ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301

 ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494

    

พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #182 dokao (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 20:15
  ยอมกันซะที่ไหน ชอบบบ
  #182
  0
 2. #181 noonong004 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 19:34
  มณีดื้อดีชอบ
  #181
  0
 3. #179 pungpond2427 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 10:58
  คู่นี้ท่าจะลูกดกนะ 555
  #179
  0
 4. #178 Misspony (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 10:43
  คู่นี้เค้ามีโมเมนต์หวานๆมั้ยเนี่ย บอกรักกันไรงี้ ตามๆ
  #178
  0
 5. #177 0883653716 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 10:43
  คุณมาเฟียให้แม่มณีพักบ้างสิ
  #177
  0