เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 55 : ปราบพยศมันหยด (40%)...ร้อนเเรง!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,616
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  25 ก.ย. 59
ไหนพูดอีกทีซิ ว่าฉันไม่ใช่ผัวเธอเจ้าของใบหน้าถมึงทึงเอ่ยเสียงห้าวกระด้างเจือดุดัน ขณะที่นัยน์ตาแข็งกร้าวจ้องหน้าแม่สาวจอมพยศเขม็ง

คุณไม่ใช่ผัวฉัน ไม่ใช่! ไม่ใช่! ได้ยินไหม!” มณีญาลอยหน้ายืนกรานเสียงดังฟังชัด ทั้งที่ลึกๆ แล้วหวาดหวั่นกับท่าทีคุกคามของอีกฝ่ายไม่น้อย

ได้ยินเต็มสองหูเลยล่ะแม่ตัวดี แต่ปฏิเสธกี่ครั้งก็จะต้องโดนเท่านั้นมาเฟียใหญ่เค้นเสียงลอดไรฟัน ก่อนจะก้มลงซุกไซ้ซอกคอขาวผ่องอย่างดิบเถื่อน เรียกเสียงกรีดร้องลั่น 

ไม่นะไอ้คนบ้า! อย่าทำอะไรฉันนะ! ถอยออกไป!”

ไม่ออก มีแต่จะเข้าเข้าลึกๆ จนกว่าเธอจะยอมรับว่าฉันเป็นผัวเธอขาดคำพ่อตัวร้ายก็ก้มลงดูดปากจิ้มลิ้มด้วยท่าทางหื่นกระหาย โดยไม่นำพาอาการดิ้นรนขัดขืนแต่อย่างใด

มาร์เวลลากไล้ปากลิ้นร้อนร้ายจากลำคอระหงที่ซุกไซ้อยู่พักใหญ่จนเธอหายใจสะดุด ลงมาที่เนินทรวงอะร้าอร่ามและหยุด.....ต่อจากนี้เอคงต้อขอตัดออกเหมือนเดิม เนื่องจากเนื้อหาร้อนเเรงเสี่ยงต่อการโดนเเบนเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ค้างไปตามต่อได้ในเวบห้องสมุด ธัญวลัย นิยาย เเละวาเลนไทน์ นะคะ เอต้องขออภัยในความไม่สะดวกมากๆ เลยจ้า ^^


เอาล่ะซี้!!! แม่มณีโดนมอมเมาด้วยความหื่นขนาดนี้จะทนปากแข็งต่อไปได้ไหมน้อ เอ้าไปตามลุ้นกันต่อในตอนหน้านะคะ บอกเลยว่าให้เตรียมสำรองเลือดด่วน สำหรับใครที่อ่านแล้วไม่ใช่แนวก็ไม่ต้องอ่านต่อเด้อ เพราะนิยายมีแต่ความหื่นและกัดกันทั้งเรื่องเหมือนชื่อเรื่องนั่นและจ้ะ ไม่เน้นสาระเน้นแต่หื่นเด้อลงให้ตอนละน้อยๆ ก็อย่างอนกันเด้อ เนื่องจากหมดโควต้าแล้ว แต่ลงอัพยืดให้เฉยๆ อีกอย่างตอนนี้เอก็ไม่สบายมากเลยจ้า โรคกำเริบและเป็นไข้ติดเชื้อจ้า ใครอยากอ่านต่อก็เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะเรื่องนี้ก็อัพไม่จบเช่นกันนะจ๊ะ อีกไม่นานก็จะหยุดอัพแล้วจ้า E-BOOK วางขายที่ MEB แล้วนะคะ ^^

***หากเห็นเออัพนิยายขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ อัพสถานะ แต่เนื้อหาเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้มีเจตนาปั่นยอดวิว แต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยอ่านได้เห็นนิยายของเอ และลองเปิดใจอ่านนิยายของเอดูบ้าง กรุณาอย่ารำคาญกันเด้อ^^


E-BOOK “เสน่หาคู่กัด” (ฉบับ UNCUT)...NC25+++ (คุณมาเฟีย Vs แม่มณี)ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=46476

เสน่หาคู่กัด (ฉบับ UNCUT)
พราวนภา
www.mebmarket.com
เเม่มณี Vs คุณมาเฟีย (ฉบับ UNCUT) เพราะทนความปากดีของยัยเชยตัวแสบไม่ไหว เมื่อห้าปีก่อน มาร์เวล ดิมิเทียส มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลของฝรั่งเศส จึงกำราบแม่ตั...

***สำหรับสาวกขาหื่นที่ใช้ APPLE สามารถดาวน์โหลด E-BOOK ‘ดวงใจแสนเสน่หาได้แล้วจ้า^^

เกมชิง E-BOOK มินิซีรีส์ชุด Toxic Love

      มินิซีรีส์ชุด Toxic Love เป็นนิยายเล่มเล็กใหม่แกะกล่อง เรตแรงแซบซี๊ดสะท้านทรวง ผสานดิบเถื่อนแต่โคตรเร้าใจและฮอตฉ่าสุดๆ มากกว่าทุกเรื่องที่เคยเขียนมา เลิฟซีนร้อนฉ่าจัดเต็ม NC25+++ ยังไม่เคยเป็นหนังสือ และไม่เคยตีพิมพ์มาก่อน มีขายเฉพาะ E-BOOK เท่านั้น ซึ่งจะวางขายใน MEB ในต้นเดือนตุลาคม 59

กติกามีง่ายๆ ดังนี้

1)เข้าไปคอมเม้นท์และให้เรตติ้งรูปหัวใจ นิยายเรื่อง ดวงใจแสนเสน่หา และ เสน่หาคู่กัด ที่เว็บ www.mebmarket.com

โดยให้คอมเม้นท์ว่ารู้สึกยังไงเมื่อได้อ่านนิยายทั้ง 2 เรื่องนี้ ติชมได้ตามใจชอบเลยจ้า ย้ำว่าจะต้องคอมเม้นท์ทั้ง 2 เรื่องนะคะ

(หากใครยังไม่เป็นสมาชิกของเวบMEB ก็ให้สมัครสมาชิกก่อนนะคะ ตรงคำว่า log in ถึงจะสามารถคอมเม้นท์ได้จ้า)

2)ระบุชื่อในการคอมเม้นท์ที่ชัดเจน เพื่อง่ายต่อการติดต่อกลับ

3)รอประกาศผล โดยที่เอจะจับฉลาก แล้วประกาศรายชื่อผู้โชคดี

4)เอจะโอนเงินค่า E-BOOK ให้ ในทันทีที่นิยายมินิซีรีส์วางแผง และสอนวิธีดาวน์โหลด E-BOOK อย่างละเอียด สำหรับคนที่ไม่เคยซื้อและดาน์โหลดอีบุ๊คมาก่อน^^

ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494


     พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #184 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 08:58
  ฟินกัลยาวไปสิค่ะ
  #184
  0