เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 40 : คู่กัดเสน่หา (80%)...อั๊ยยะ!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,570
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  10 ก.ย. 59
ในเมื่อเรื่องมันเป็นแบบนี้ ผมคงต้องให้ทั้งสองแต่งงานกันแล้วล่ะภาฤทธิ์ นายมาร์แชลเอ่ยกับบิดาของฝ่ายหญิงเชิงปรึกษา ทันทีที่หนุ่มสาวทั้งสองนั่งลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก็คงต้องเป็นแบบนั้นล่ะครับ

นายภาฤทธิ์พ่นลมหายใจออกมาอย่างปลงๆ ประมุขของตระกูลอัศวโพคิน ไม่มีทางเลือกจึงพยักหน้าเห็นด้วยกับความคิดของอีกฝ่าย เพราะเห็นว่าฝ่ายตนเป็นผู้หญิงย่อมเสียหายมากกว่าอยู่แล้ว และอีกอย่างเขาก็อยากให้ลูกสาวเพียงคนเดียวเป็นฝั่งเป็นฝา หากมณีญาแต่งงานกับมาร์เวลเขาก็คงจะเบาใจไปได้มาก มั่นใจว่ามาเฟียผู้ทรงอิทธิพลของฝรั่งเศสอย่างมาร์เวล ดิมิเทียสจะคุ้มภัยให้ลูกสาวของตนได้ หากเป็นมาร์เวลก็คงไม่มีใครกล้าคิดมาตอแยกับมณีญาได้อีก

แล้วเราสองคนล่ะลูกว่าไง ประมุขของตระกูลดิมิเทียสถามถึงความสมัครใจของสองหนุ่มสาว นัยน์ตาของอดีตมาเฟียผู้เลื่องชื่อมองทั้งคู่นิ่ง

ผมไม่ขัดข้องอยู่แล้วครับแด๊ด ตอนนี้อยากมีเมียใจจะขาด มาร์เวลโพล่งขึ้นอย่างไม่ต้องคิด มองมาที่มณีญายิ้มๆ ก็เขาชักจะติดใจเด็กอย่างเธอแล้วนี่จะทำไงได้ ถึงเธอจะพยศเขาก็ไม่สน ยิ่งสนุกซะอีกที่จะได้ปราบพยศเธอ หากมีเธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ชีวิตเขาก็คงจะมีสีสันขึ้นทุกวัน

ฮ่าๆๆ ให้มันได้อย่างนี้สิวะไอ้เสือ นายมาร์แชลแสนจะพออกพอใจกับคำพูดทื่อๆ ของลูกชายใหญ่ ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาดังลั่น

มณีไม่แต่งกับเขานะคะพ่อ มณีไม่ได้รักเขา มณีญาส่ายหน้าจนผมกระจาย สีหน้าแตกตื่นทันทีที่ชายหนุ่มตอบตกลง ก่อนจะรีบส่งเสียงแข็งคัดค้าน

ไม่ได้ ยังไงหนูก็ต้องแต่ง เราเป็นผู้หญิงนะมณี นายภาฤทธิ์เอ็ดลูกสาวที่กำลังทำท่าดื้อดึง ก่อนจะเอ่ยเตือนสติให้มณีญาได้คิดถึงผลที่จะตามมา

ใช่ลูก เกิดหนูท้องจะทำยังไง นายมาร์แชลเกรงว่าคนที่เขาแอบหมายมั่นปั้นมือจะให้เป็นสะใภ้ใหญ่ของตระกูลดิมิเทียสจะหลุดลอยไปจึงช่วยพูดอีกแรง

เอ่อมณีคงไม่โชคร้ายถึงขนาดท้องหรอกค่ะ ก็แค่ครั้งเดียวเอง มณีญาเริ่มคิดตามแล้วก็อึกอัก แต่ยังคงไม่ยอมที่จะทำตามคำผู้ใหญ่ง่ายๆ

อ้าวว่าไม่ได้นะมณีญา น้ำยาฉันออกจะดีขนาดนี้ อาจจะทับปุ๊บติดปั๊บก็ได้ มาร์เวลแสร้งทำท่าโวยวายเสียงดัง แล้วแอบส่งสายตาไปล้อเลียนจนหญิงสาวหน้าแดงก่ำ คนอะไรอวดอ้างมาได้ไม่อายปาก เขามันคนหน้ามึนขนานแท้ ต่อหน้าผู้ใหญ่ก็ยังไม่เว้น

ไอ้มาเฟียบ้า ถ้าไม่มีอะไรที่มันสร้างสรรค์กว่านี้ก็หุบปากไปเลยนะ มณีญาตะเบ็งเสียงใส่มาร์เวลอย่างเหลืออดไม่คิดจะรักษามารยาทที่พึงกระทำต่อหน้าผู้ใหญ่ โกรธที่เขาทำให้ทุกอย่างมันดูเลวร้ายลงไปอีก แทนที่จะมาช่วยกันค้านการแต่งงาน แต่เขาดันสนับสนุนได้อย่างน่าโมโห

มณี ทำไมหนูกลายเป็นคนปากจัดอย่างนี้ลูก นายภาฤทธิ์เอ่ยถามลูกสาวด้วยความตกอกตกใจ เพราะไม่เคยเห็นอีกฝ่ายออกอาการก้าวร้าวอย่างนี้

ก็เขาอยากมากวนประสาทหนูก่อนทำไมล่ะคะพ่อ คนโดนพ่อดุแกมตำหนิทำหน้างอง้ำ ดวงตาวาวโรจน์ ก่อนจะโยนความผิดทั้งหมดให้มาร์เวล

พ่อคะ มณีไม่แต่งนะคะ มณีญายังคงค้านหัวชนฝา ถึงแม้เขาจะตอบรับคำผู้ใหญ่หน้าระรื่น แต่ถ้าเธอไม่แต่งซะอย่าง แล้วใครจะทำไม!

อย่าดื้อน่ามณี ยังไงหนูก็ต้องแต่ง เป็นผู้หญิงมันมีแต่เสียกับเสียนะลูก ผู้เป็นพ่อเอ่ยปรามลูกสาวเสียงเครียด หนักใจที่เธอทำท่าจะพูดจาไม่รู้เรื่อง

แต่พ่อคะ…” ยังไม่ละความพยายามที่จะทำให้พ่อล้มเลิกความตั้งใจ เสียงของมณีญาขาดหายไปเมื่อผู้เป็นพ่อยกมือขึ้นห้าม

ไม่มีแต่ นายภาฤทธิ์ทำเสียงแข็งดักคอไว้ซะก่อน มณีญาจึงได้แต่ทำท่าฮึดฮัดด้วยความขัดอกขัดใจ ตามนิสัยที่ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ

งั้นพ่อจะหาฤกษ์แต่งงานให้เร็วที่สุด นายมาร์แชลรีบเอ่ยขึ้นกลางวงสนทนา ก่อนที่ว่าที่สะใภ้ใหญ่จะเอ่ยอะไรมากไปกว่านั้น

ดีครับพ่อ มาร์เวลเสริมคำพ่อหน้าตาเฉย จนหญิงสาวเห็นท่าทางเต็มใจอย่างออกนอกหน้านั้นแล้วรู้สึกทนไม่ไหว จึงถลึงตาใส่เขา


หลังจากที่โดนบังคับให้แต่งงาน มณีญาก็เดินหน้ามุ่ยกลับห้องนอน โดยมีคนตัวโตตามมาอยู่ไม่ห่าง มาร์เวลรีบรั้งข้อศอกเมียตัวน้อยไว้ ก่อนที่เธอจะเดินหนีเขา แต่แทนที่คนเหนี่ยวรั้งจะเป็นคนเปิดฉากสนทนา กลับเป็นคนที่พยายามเก็บกดอารมณ์มาโดยตลอดเวลาที่นั่งฟังการสนทนาเกี่ยวกับงานแต่ง หญิงสาวหันขวับกลับมาเล่นงานเขาทันที

เป็นเพราะคุณคนเดียว ชีวิตฉันถึงได้พังพินาศ อย่าหวังว่าฉันจะยอมแต่งงานกับคุณง่ายๆ ถ้ามันไม่มีทางเลี่ยงนัก ฉันก็จะหนี มณีญาต่อว่าชายหนุ่มเสียงเครือ ทำท่าเหมือนจะร้องไห้ออกมา

ทำไมฮึมณีญา แต่งงานกับฉัน มันไม่ดีตรงไหน มาร์เวลถามอย่างพาลๆ ไม่พอใจที่เธอเอาแต่ปฏิเสธ ทั้งที่ตกเป็นเมียเขาแล้ว แต่ดูแม่สาวเชยจะไม่เสียดายพรหมจรรย์ที่เสียให้เขาเลยสักนิด กลับเป็นเขาซะเองที่ต้องมาคอยบังคับให้เธอแต่งงานด้วย

ก็ตรงที่ฉันไม่ชอบขี้หน้าคุณยังไงล่ะ มณีญาลอยหน้าตอบอย่างไม่สะทกสะท้าน เธอตอบไปอย่างที่ใจคิดทุกประการ จะแต่งงานกับเขาเข้าไปได้ยังไง เจอกันทุกครั้งก็ทะเลาะกันอยู่ร่ำไป แล้วถ้าต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันฉันท์สามีภรรยาจะไม่ทะเลาะกันจนบ้านพังหรืออย่างไร หรือว่าต้องสร้างคลังแสงไว้ในบ้าน เอาไว้เป็นอาวุธห้ำหั่นกันก็ไม่รู้ แค่คิดก็ละเหี่ยใจมากพอแล้ว

เฮอะยังกับฉันชอบเธอนักนี่ มาร์เวลรู้สึกฉุนขึ้นมาทันควัน เสียงขึ้นจมูกย้อนกลับไปอย่างไม่ยอมแพ้ อยากจะกระชากปากรั้นๆ นั่นมากระหน่ำจูบให้หายอวดดีนัก

ไม่ชอบแล้วคุณไปบอกพ่อทำไม ว่าจะแต่งงานกับฉัน มณีญาถามด้วยความไม่พอใจ ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาต้องทำอย่างนั้นด้วย ในเมื่อทั้งสองต่างก็ไม่ได้มีใจปฏิพัท แล้วทำไมมันจะต้องมาลงเอยด้วยการแต่งงาน เวลานี้มณีญายังไม่พร้อมที่จะผูกมัดกับใครหรือผู้ชายหน้าไหนทั้งนั้น โดยเฉพาะผู้ชายปากเสีย ดุดัน เผด็จการ เถื่อนดิบและหื่นกามไม่มีใครเกิน อย่างมาร์เวล ดิมิเทียส

ฉันก็แค่แสดงความรับผิดชอบ อย่างที่ลูกผู้ชายควรจะทำ มาร์เวลยักไหล่ทรงพลัง มีหรือที่เขาจะบอกว่าติดใจในตัวเธอเข้าให้แล้ว ถ้าเขาเล่นไปบอกแม่คุณแบบนั้นเขาก็เสียฟอร์มน่ะสิ

ฮึลูกผู้ชายตายล่ะ ฉวยโอกาสแม้กระทั่งกับคนเมา มณีญาทำเสียงเยาะใส่คนที่ใจกล้าหน้าด้านป่าวประกาศว่าตัวเองเป็นสุภาพบุรุษ เหน็บแนมชายหนุ่มด้วยความเจ็บใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืน

ก็คนเมามันอยากยั่วสวาทไอ้ลูกผู้ชายคนนี้ให้ตบะแตกทำไมล่ะ


ฮิ้ววววที่สุดทั้งคู่ก็โดนบังคับให้แต่งงงานกันแล้ว อิอิบอกเลยว่าคู่นี้มันหยดติ๋งๆ เพราะมีความทันกันแบบสุดๆ แต่กระซิบนิดนึงว่าถ้าใครคิดว่าแม่มณีจะยอมแต่งงานง่ายๆ ขอบอกว่าคิดผิด นางจะพยศแบบสุดๆ แต่โคตรฟินตรงจะถูกคุณมาเฟียกำราบนี่แหละ เอ้าใครอยากเห็นคุณมาเฟียหยอกเมีย กวนประสาทเมีย และปราบพยศเมีย ก็เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างจ้า ช่วงนี้เม้นท์มาน้อยมาก หากเอหายไปก็แสดงว่าไม่สบายจนลุกไม่ไหวนะคะ ทั้งโรคกำเริบ และเป็นกรดไหลย้อนจ้า ^^

***หากเห็นเออัพนิยายขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ อัพสถานะ แต่เนื้อหาเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้มีเจตนาปั่นยอดวิว แต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยอ่านได้เห็นนิยายของเอ และลองเปิดใจอ่านนิยายของเอดูบ้าง กรุณาอย่ารำคาญกันเด้อ^^

E-BOOK “เสน่หาคู่กัด” (ฉบับ UNCUT)...NC25+++ (คุณมาเฟีย Vs แม่มณี)ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=46476

เสน่หาคู่กัด (ฉบับ UNCUT)
พราวนภา
www.mebmarket.com
เเม่มณี Vs คุณมาเฟีย (ฉบับ UNCUT) เพราะทนความปากดีของยัยเชยตัวแสบไม่ไหว เมื่อห้าปีก่อน มาร์เวล ดิมิเทียส มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลของฝรั่งเศส จึงกำราบแม่ตั...

***สำหรับสาวกขาหื่นที่ใช้ APPLE สามารถดาวน์โหลด E-BOOK ‘ดวงใจแสนเสน่หาได้แล้วจ้า^^

เกมชิง E-BOOK มินิซีรีส์ชุด Toxic Love

        มินิซีรีส์ชุด Toxic Love เป็นนิยายเล่มเล็กใหม่แกะกล่อง เรตแรงแซบซี๊ดสะท้านทรวง ผสานดิบเถื่อนแต่โคตรเร้าใจและฮอตฉ่าสุดๆ มากกว่าทุกเรื่องที่เคยเขียนมา เลิฟซีนร้อนฉ่าจัดเต็ม NC25+++ ยังไม่เคยเป็นหนังสือ และไม่เคยตีพิมพ์มาก่อน มีขายเฉพาะ E-BOOK เท่านั้น ซึ่งจะวางขายใน MEB ในต้นเดือนตุลาคม 59

กติกามีง่ายๆ ดังนี้

1)เข้าไปคอมเม้นท์และให้เรตติ้งรูปหัวใจ นิยายเรื่อง ดวงใจแสนเสน่หา และ เสน่หาคู่กัด ที่เว็บ www.mebmarket.com

โดยให้คอมเม้นท์ว่ารู้สึกยังไงเมื่อได้อ่านนิยายทั้ง 2 เรื่องนี้ ติชมได้ตามใจชอบเลยจ้า ย้ำว่าจะต้องคอมเม้นท์ทั้ง 2 เรื่องนะคะ

(หากใครยังไม่เป็นสมาชิกของเวบMEB ก็ให้สมัครสมาชิกก่อนนะคะ ตรงคำว่า log in ถึงจะสามารถคอมเม้นท์ได้จ้า)

2)ระบุชื่อในการคอมเม้นท์ที่ชัดเจน เพื่อง่ายต่อการติดต่อกลับ

3)รอประกาศผล โดยที่เอจะจับฉลาก แล้วประกาศรายชื่อผู้โชคดี

4)เอจะโอนเงินค่า E-BOOK ให้ ในทันทีที่นิยายมินิซีรีส์วางแผง และสอนวิธีดาวน์โหลด E-BOOK อย่างละเอียด สำหรับคนที่ไม่เคยซื้อและดาน์โหลดอีบุ๊คมาก่อน^^


ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494     พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #131 thunjii12 (@thunjii12) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 18:31
  คู่นี้ถึงพริกถึงขิง หุ หุ
  #131
  0
 2. วันที่ 10 กันยายน 2559 / 15:39
  ขอหนังสือด่วน
  #130
  0
 3. #129 mue26923 (@mue26923) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 14:56
  เข้ากันได้ดีมากๆค่ะสำหรับคู่นี้ รออ่านอยู่ค่ะ
  #129
  0
 4. วันที่ 10 กันยายน 2559 / 12:44
  สนุกมากค่ะแม่มณี~ คุณมาเฟีย~
  #128
  0
 5. #127 Misspony (@Misspony) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 12:27
  นึกย้อนไปตอนแรกเฮียออกจะไม่ชอบสาวเอเชีย ไหงมาไกลขนาดนี้ 55555
  #127
  0
 6. #126 Pinchany (@Pinchany) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 10:35
  ฟินจิกหมอน????????????
  #126
  0