เสน่หาคู่กัด (ภาคต่อดวงใจเเสนเสน่หา) ฉบับ E-BOOK เลิฟซีนจัดเต็ม

ตอนที่ 41 : คู่กัดเสน่หา (120%)...ฟินกระจาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,361
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  11 ก.ย. 59

ไม่ชอบแล้วคุณไปบอกพ่อทำไม ว่าจะแต่งงานกับฉัน มณีญาถามด้วยความไม่พอใจ ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาต้องทำอย่างนั้นด้วย ในเมื่อทั้งสองต่างก็ไม่ได้มีใจปฏิพัท แล้วทำไมมันจะต้องมาลงเอยด้วยการแต่งงาน เวลานี้มณีญายังไม่พร้อมที่จะผูกมัดกับใครหรือผู้ชายหน้าไหนทั้งนั้น โดยเฉพาะผู้ชายปากเสีย ดุดัน เผด็จการ เถื่อนดิบและหื่นกามไม่มีใครเกิน อย่างมาร์เวล ดิมิเทียส

ฉันก็แค่แสดงความรับผิดชอบ อย่างที่ลูกผู้ชายควรจะทำ มาร์เวลยักไหล่ทรงพลัง มีหรือที่เขาจะบอกว่าติดใจในตัวเธอเข้าให้แล้ว ถ้าเขาเล่นไปบอกแม่คุณแบบนั้นเขาก็เสียฟอร์มน่ะสิ

ฮึลูกผู้ชายตายล่ะ ฉวยโอกาสแม้กระทั่งกับคนเมา มณีญาทำเสียงเยาะใส่คนที่ใจกล้าหน้าด้านป่าวประกาศว่าตัวเองเป็นสุภาพบุรุษ เหน็บแนมชายหนุ่มด้วยความเจ็บใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืน

ก็คนเมามันอยากยั่วสวาทไอ้ลูกผู้ชายคนนี้ให้ตบะแตกทำไมล่ะ มาร์เวลลอยหน้าลอยตายอกย้อนทันควัน ยียวนกวนประสาทจนมณีญาแทบอยากจะกรี๊ดใส่หน้าเขาดังๆ ให้มันหายคับข้องใจ

ไอ้มาเฟียบ้ากาม!” มณีญาแหวลั่น ใบหน้างามแดงก่ำ ทั้งโกรธทั้งอายจนจะแยกกันไม่ออกว่าตอนนี้เกิดความรู้สึกไหนมากไปกว่ากัน

เมื่อได้ยินข้อกล่าวหาจากปากช่างเถียงของเมียป้ายแดง มาร์เวลก็หัวเราะออกมาเบาๆ อย่างชอบใจ ไม่คิดจะปฏิเสธข้อกล่าวหานั้นเลยสักนิด เขาก็เพิ่งจะรู้ว่าตัวเองเป็นคนมีความต้องการสูง ก็ตอนที่ได้ยัยเชยหัวดื้ออย่างเธอเป็นเมียนี่แหละ

ว่าแต่แต่งงานกันแล้ว ยั่วแบบเมื่อคืนอีกนะที่รัก เราจะได้มีลูกหัวปีท้ายปีกัน ก้มลงมากระซิบริมหูบอบบาง ยั่วเย้าให้คนที่กำลังของขึ้นแทบเต้นผาง

บ้า ใครเขาจะมีลูกกับคุณกัน มณีญาหน้าแดงเป็นลูกตำลึง มือเรียวทุบตีที่ไหล่กว้างไม่ยั้ง แต่คนหนังหนาก็ไม่สะทกสะท้าน แถมยังโอบร่างคนที่กำลังโมโหจนหน้าดำหน้าแดงไว้ในอ้อมกอด แล้วฉวยโอกาสฝังจมูกคมลงที่ซีกแก้มนุ่มยวนใจ

ฟอด!!!

ก็เมียจ๋าคนนี้ไงล่ะจ๊ะ สิ้นถ้อยคำหวานหยดแต่แสลงหูคนฟัง มาเฟียจอมกะล่อนก็ก้มลงหอมแก้มคนที่กำลังทำหน้าบอกบุญไม่รับไปอีกหนึ่งฟอดใหญ่

อย่ามาพูดพล่อยๆ นะ ฉันไม่ได้เป็นเมียคุณ แล้วก็ห้ามมาเรียกฉันแบบนั้นด้วย ฉันไม่ชอบ!” มณีญายกหลังมือขึ้นเช็ดรอยจูบข้างแก้ม พลางเถียงเขาจนคอแทบเป็นเอ็น

ไม่ให้เรียกว่าเมียแล้วจะให้เรียกว่าอะไร หรือว่าจะให้เรียกเบบี๋ ฮันนี่ สวีทตี้ สวีทฮาร์ท ทูนหัว ที่รัก ดาร์ลิง มายเดียร์ มายเลิฟ คุณนายดิมิเทียส หรือคุณนายมาเฟีย ดีล่ะคนสวย แล้วไหนจะยังไอ้ที่เราทำกันเมื่อคืนยันสว่างอีก เขาเรียกว่าเป่ากบกันหรือไงครับคุณเชย

มาร์เวลไม่สนใจการออกคำสั่งด้วยท่าทางเอาเรื่องของเมียป้ายแดง ลอยหน้ายิ้มยั่ว ร่ายยาวถ้อยคำที่จะใช้เรียกขานเธอ โดยการขุดเอาทุกสรรพนามที่หัวสมองอันเฉียบแหลมพอจะคิดได้ในตอนนี้ ก่อนจะยิงคำถามยียวน ทำเอาคนฟังอยากจะซัดหนักๆ ตรงเบ้าตาไหวระริกนั่นนัก

คุณมาร์เวล!” มณีญาแผดเสียงลั่นด้วยความอับอาย ตวัดตาค้อนอย่างเคืองๆ ส่วนคนที่โดนเขวี้ยงค้อนวงใหญ่ใส่กลับไม่สะทกสะท้าน

โอ้ดีใจจัง ที่เมียจ๋ายังจำชื่อผัวได้ แต่อยากให้เรียกคุณมาเฟีย เหมือนตอนที่เรากำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันมากกว่า เมื่อคืนฟังแล้วได้อารมณ์ชะมัดเลยยาหยี รอยยิ้มยั่วแหย่ปรากฏบนเรียวปากหยัก มาร์เวลยังยวนอารมณ์อย่างสนุกสนาน ตอนท้ายจงใจก้มลงกระซิบกระซาบข้างหู

อ๊ายหยุดพูดไปเลยนะคนบ้า มณีญาเดือดจัดกระทืบเท้าเต้นเร่าๆ ด้วยความคับข้องใจ แต่ไม่สามารถที่จะทำอะไรเขาได้เลย สิ่งที่พอทำได้ก็มีเพียงอาการฟึดฟัดให้เขาได้อมยิ้ม

ไม่ได้เป็นคนบ้า แต่เป็นคนหล่อและเป็นสามีของมณีไงจ๊ะ เอ๊ะหรือว่าจำไม่ได้ จะได้พาไปทบทวนความทรงจำ แต่เอาไว้คืนนี้ดีกว่านะ เมื่อคืนเธอรุกฉันหนักจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน เพลียชะมัดเลยทูนหัว เขาจงใจยั่วโทสะแม่จอมรั้นชิดริมฝีปากเม้มสนิท จบการยั่วแหย่ก็ฉวยโอกาสฝังปลายจมูกลงบนแก้มแดงก่ำน่ารักน่าเอ็นดู แล้วผิวปากฮัมเพลงเดินจากไปอย่างสบายอารมณ์

กรี๊ดดดด!” ไม่นานเสียงกรีดร้องยาวเหยียดก็ตามมา มณีญากระทืบเท้าอย่างขัดใจ กัดฟันระงับอารมณ์จนเส้นเลือดในสมองแทบแตก แต่มาร์เวลกลับหัวเราะด้วยความชอบอกชอบใจที่ทำให้เธอของขึ้นได้ ผู้หญิงอะไรพยศได้ใจชะมัด เห็นท่าทางกระบึงกระบอนแล้วก็อยากจะจับมาฟัดให้หนำใจ


มณีญาอาบน้ำชำระร่างกาย พยายามขัดถูร่องรอยที่เขาฝากรักเอาไว้ให้ลบเลือน แต่ยิ่งถูมันกลับยิ่งเหมือนตราตรึงเด่นชัดจนเนื้อตัวบอบบางแดงเถือกไปหมด ความอัดอั้นกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้เธอร้องไห้โฮลั่นห้องน้ำ อีกทั้งยังโมโหให้ตัวเองที่ทำตัวก๋ากั่นกล้าไปท้าดวลเหล้ากับเขา จนเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดและเป็นความผิดพลาดอย่างมหันต์ขึ้นในที่สุด เธออยากจะเอาหัวโขกผนังห้องน้ำให้ตายนัก

จะได้มีลูกหัวปีท้ายปีงั้นเหรอ ฝันไปเถอะคนเลวเอ๊ย!” ทวนประโยคที่เขาพูดกับตนเมื่อสักครู่เสียงขุ่น คิดแล้วก็อยากจะชกเจ้าของวาจากวนประสาทให้หน้าหงายนัก

หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จมาร์เวลก็เดินมาหามณีญาที่ห้องของเธอ แต่เมื่อเปิดประตูเข้าไปกลับไม่พบแม้เงาของเมียตัวน้อย ถามผู้เป็นพ่อถึงได้รู้ว่าแม่จอมดื้อไม่อยู่บ้านซะแล้ว

ว่าไง เมียฉันให้พวกแกพาไปไหน เจ้าของใบหน้าบึ้งตึงกรอกเสียงแข็งลงไปในสายโทรศัพท์ เผลอแป๊บเดียวเธอก็ให้บอดี้การ์ดพาออกจากบ้าน

คุณมณีให้เราพามาร้านขายยาครับนาย โจเซฟซึ่งตอนนี้นั่งอยู่ในรถรอหญิงสาวเพราะเธอไม่ยอมให้เข้าไปด้วย รายงานนายตามความเป็นจริง

ฉันเคยบอกให้พวกแกเรียกเธอแบบนั้นหรือไง แล้วไปทำไมร้านขายยา คำที่ลูกน้องเรียกเมียเขาสั้นๆ ทำให้มาเฟียหนุ่มเกิดอาการหงุดหงิด ตะคอกใส่กระบอกโทรศัพท์เสียงกัมปนาท จนอีกฝ่ายต้องดึงโทรศัพท์ออกให้ห่างหูตัวเอง ทั้งหวาดกลัวน้ำเสียงเหี้ยม ทั้งหวาดหวั่นกับอารมณ์ร้ายของผู้เป็นนาย

ไม่ทราบเหมือนกันครับนาย พาหญิงสาวมาร้านขายยาก็จริง แต่ลูกน้องของเขาก็ไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าคนที่นายเรียกได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่าเมียมาซื้อยาอะไร

"รออยู่ที่นั่นแหละ อย่าเพิ่งพานายหญิงไปไหน เดี๋ยวฉันไป


อ๊ายยยยยเป็นยังไงบ้างเอ่ยคุณมาเฟียหยอกเย้าเมียได้น่ารักน่าหยิกไหมเอ่ย บอกเลยว่าคู่นี้จะแซบเวอร์และฟินจิกหมอนขึ้นเรื่อยๆ แล้วมาดูกันว่าคุณมาเฟียจะทำยังไงเมื่อไปถึงร้านขายยา บอกเลยว่าฟินเวอร์ เอ้าใครอยากอ่านเม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างจ้า ช่วงนี้เม้นท์มาน้อยลงเรื่อยๆ ทำเอาคนเขียนใจแป้วจ้า ^^

***หากเห็นเออัพนิยายขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ อัพสถานะ แต่เนื้อหาเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้มีเจตนาปั่นยอดวิว แต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยอ่านได้เห็นนิยายของเอ และลองเปิดใจอ่านนิยายของเอดูบ้าง กรุณาอย่ารำคาญกันเด้อ^^

E-BOOK “เสน่หาคู่กัด” (ฉบับ UNCUT)...NC25+++ (คุณมาเฟีย Vs แม่มณี) ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=46476

เสน่หาคู่กัด (ฉบับ UNCUT)
พราวนภา
www.mebmarket.com
เเม่มณี Vs คุณมาเฟีย (ฉบับ UNCUT) เพราะทนความปากดีของยัยเชยตัวแสบไม่ไหว เมื่อห้าปีก่อน มาร์เวล ดิมิเทียส มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลของฝรั่งเศส จึงกำราบแม่ตั...

***สำหรับสาวกขาหื่นที่ใช้ APPLE สามารถดาวน์โหลด E-BOOK ‘ดวงใจแสนเสน่หาได้แล้วจ้า^^


เกมชิง E-BOOK มินิซีรีส์ชุด Toxic Love

       มินิซีรีส์ชุด Toxic Love เป็นนิยายเล่มเล็กใหม่แกะกล่อง เรตแรงแซบซี๊ดสะท้านทรวง ผสานดิบเถื่อนแต่โคตรเร้าใจและฮอตฉ่าสุดๆ มากกว่าทุกเรื่องที่เคยเขียนมา เลิฟซีนร้อนฉ่าจัดเต็ม NC25+++ ยังไม่เคยเป็นหนังสือ และไม่เคยตีพิมพ์มาก่อน มีขายเฉพาะ E-BOOK เท่านั้น ซึ่งจะวางขายใน MEB ในต้นเดือนตุลาคม 59

กติกามีง่ายๆ ดังนี้

1)เข้าไปคอมเม้นท์และให้เรตติ้งรูปหัวใจ นิยายเรื่อง ดวงใจแสนเสน่หา และ เสน่หาคู่กัด ที่เว็บ www.mebmarket.com

โดยให้คอมเม้นท์ว่ารู้สึกยังไงเมื่อได้อ่านนิยายทั้ง 2 เรื่องนี้ ติชมได้ตามใจชอบเลยจ้า ย้ำว่าจะต้องคอมเม้นท์ทั้ง 2 เรื่องนะคะ

(หากใครยังไม่เป็นสมาชิกของเวบMEB ก็ให้สมัครสมาชิกก่อนนะคะ ตรงคำว่า log in ถึงจะสามารถคอมเม้นท์ได้จ้า)

2)ระบุชื่อในการคอมเม้นท์ที่ชัดเจน เพื่อง่ายต่อการติดต่อกลับ

3)รอประกาศผล โดยที่เอจะจับฉลาก แล้วประกาศรายชื่อผู้โชคดี

4)เอจะโอนเงินค่า E-BOOK ให้ ในทันทีที่นิยายมินิซีรีส์วางแผง และสอนวิธีดาวน์โหลด E-BOOK อย่างละเอียด สำหรับคนที่ไม่เคยซื้อและดาน์โหลดอีบุ๊คมาก่อน^^


ฝาก E-BOOK…ดวงใจแสนเสน่หา (นายโคแก่+ยัยหนูแก้ม) ร้อนแรงแซบเวอร์ NC25+++


ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301


ฝากด้วยจ้า...E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า

(นิยายสุดซี๊ด เเนวโคแก่กินหญ้าอ่อน เลิฟซีนร้อนเเรงจัดเต็ม NC25+++)

https://www.mebmarket.com/?action=BookDetails&book_id=39494      พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #137 nipapatkon (@nipapatkon) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 06:45
  รอจ้า น่ารักมากๆเฮีย
  #137
  0
 2. #136 yada (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 21:41
  คนหวงเมีย
  #136
  0
 3. วันที่ 11 กันยายน 2559 / 21:31
  อยากอ่านใจจะขาดแล้วเออออๆๆๆ
  #135
  0
 4. #134 คนรักอ่าน (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 17:24
  สนุกมากๆๆๆเลยค่ะ
  #134
  0
 5. #133 sasithonaudonsak (@sasithonaudonsak) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 15:28
  รอนะคะ
  #133
  0
 6. #132 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 15:20
  สนุกแร่งานนี้
  #132
  0