เร้นรักจอมอหังการ

เมื่อถูกล้วงคองูเห่า เขาจึงจัดการลากนางนกต่อมาเด็ดปีก ฉีกแข้ง ฉีกขา จัดท่าตามแต่ต้องการ แล้วก็ทำการล้วงควักทั้งตัวให้สาสม!!!

ยอดวิวรวม

8,067

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


8,067

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


69
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 62 / 20:33 น.
นิยาย ѡѧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ฟรานเชเซียส โบลาโกนี เจ้าพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่ของโลก คำรามกัมปนาทเมื่อได้ทราบข่าวจากลูกน้องว่ามีคนลอบเข้ามาล้วงคองูเห่าถึงในคลังอาวุธของตัวเอง ทันทีที่รีบรุดไปดูตัวถึงรู้ว่าเป็นแม่สาวใจกล้าตัวเล็กทว่าพยศเหลือใจ เจ้าพ่อหนุ่มเค้นคอจนจะปากเปียกปากแฉะ นางนกต่อก็ยังไม่ยอมคลายความลับออกมาว่าใครอยู่เบื้องหลัง แต่คนอย่างฟรานเชเซียสมีหรือจะยอมรามือ จากที่เค้นกันด้วยวาจาไม่ได้ผล เขาก็จัดการเด็ดปีก ฉีกแข้ง ฉีกขาจัดท่าตามแต่ต้องการแล้วก็ทำการล้วงควักทั้งตัว ให้มันรู้ไปว่าถ้าเขายัดเยียดความเป็นผัวให้เธอทุกวัน! ทุกที่! ทุกเวลา! แล้วแม่นกน้อยแสนสวยยังจะกล้าปากแข็งอยู่อีกไหม        

    

สารวัตรทวิชา แฟรงคลินท์ แม่สาวขาโหดประจำสน. ผู้ยืดอกอาสามาทำภารกิจลับให้กับกรมตำรวจ ฝีมือเก่งกาจสามารถของเธอใช้กับบุรุษหนุ่มผู้แสนกักขฬะ เย็นชาและเหี้ยมโหดไม่ได้เลย เมื่อต้องเผชิญหน้ากับผู้คุมโรคจิตอย่างเขาเธอก็ไม่ต่างอะไรกับหนูตัวจ้อยให้พญาราชสีห์ตัวโตจอมตะกละขย้ำเล่นบนเตียง แต่สังสัยเจ้าพ่อหนุ่มจะขย้ำอย่างดุเด็ดเผ็ดมันและถึงพริกถึงขิงมากเกินไป พอถึงเวลาได้รับอิสรภาพแม่นกน้อยถึงได้บินถลาออกจากกรงทองของพญาราชสีห์พร้อมกับลูกนกตัวจ้อยที่อยู่ในอุทร    

 

 

มาทำไมไม่ทราบ!” เจ้าของห้องส่งสายตาอำมหิตพร้อมกระชากเสียงใส่แขกไม่ได้รับเชิญ คำทักทายจากปากเชิดรั้นนั่นทำให้เขาอยากจะกระชากร่างบางมากระหน่ำจูบให้หนำใจนัก แต่ฟรานเชเซียสก็ทำเพียงควงปืนให้เมียดูเป็นบุญตาสักพัก ก่อนจะโยนมันไปให้บอดี้การ์ดแล้วพยักพเยิดเป็นเชิงสั่งให้อีกฝ่ายไปดูต้นทาง

ฉันถามว่าสะเออะมาทำอะไรที่นี่ ลืมเอาหูมาหรือไงฮะ!” เสียงหวานตะคอกอย่างเริ่มเดือด เมื่อเห็นอีกฝ่ายเอาแต่ยืนคุมเชิงเธอก็เหมือนจะสติแตกเข้าไปใหญ่

มาตามเมียกลับไปขึ้นเตียงสอดฝ่ามือใหญ่ล้วงกระเป๋ากางเกง แล้วลอยหน้าบอกอย่างไม่ยี่หระต่อคำด่าของเมีย คำพูดทื่อๆ ทำให้คนฟังถึงกับสะอึก ขากรรไกรค้างเติ่งกลางอากาศนานนับนาที

ไอ้…” ยังไม่ทันที่ทวิชาจะอ้าปากด่าให้สาแก่ใจน้ำเสียงทรงพลังก็ดังแทรกขึ้นมาเสียก่อน ปากที่กำลังจะสวดส่งจึงได้แต่อ้าค้าง

ห้องทำงานน่าใช้ดีนะเปรยลอยๆ แต่จงใจเว้นระยะเป็นปริศนาลุ้นระทึกพลอยทำให้คนฟังใจเต้นไม่เป็นส่ำ นัยน์ตาสีอำพันกวาดไปทั่วห้องอย่างมีเลศนัย ก่อนจะมาหยุดมองที่โต๊ะทำงานสลับกับเรือนร่างเย้ายวนของคนตรงหน้า สายตาร้อนแรงทำเอาทวิชารู้สึกร้อนๆ หนาวๆ อย่างไรชอบกล

ที่นี่ไม่ต้อนรับคุณ ไสหัวกลับไปซะ!” คนถูกลวนลามทางสายตาขึ้นเสียงไล่ตะเพิดพลางชี้นิ้วไปยังประตู แทนที่เขาจะล่าถอยกลับไป เจ้าพ่อหนุ่มใจนักเลงกลับขยับเรือนกายทรงพลังเข้าหา จนมาหยุดชะโงกเหนือร่างที่นั่งตัวเกร็งอยู่บนเก้าอี้ทำงาน ลมหายใจร้อนผ่าวเป่าราดรดหน้าผากเนียนเป็นระยะ

ไม่ต้องต้อนรับผัวหรอกทูนหัว ทำให้ผัวหาย อยาก ก็พอว่าพลางกระชากเนคไทออกจากลำคอแห้งผาก ไม่รู้ทำไมเขาต้องเกิดอาการกระหายอยากเมื่อเห็นเธออยู่ในชุดเครื่องแบบตำรวจ แล้วไหนจะยังใบหน้าแดงจัดเพราะความเขินอายนั่นอีกล่ะ ฟรานเชเซียสเพิ่งประจักษ์ก็วันนี้ว่าการมีอะไรกับสาวไม่ประสามันตื่นเต้นเร้าใจเหลือคณา

นั่นคุณจะทำอะไรไม่ทราบ มิสเตอร์โบลาโกนี!” หญิงสาวถามอย่างแตกตื่น การกระทำของเขาสามารถเขย่าเซลล์ประสาทของเธอได้อย่างมหาศาล เล่นเอาร่างบางแทบพลัดตกเก้าอี้

จะทำรักกับเมียเป็นเกียรติเป็นศรีให้สน.” ว่าพลางเริ่มลงมือปลดกระดุมเม็ดบนสุด ขณะเดียวกันนั้นก็มองนางนกต่อด้วยสายตาพราวระยับ… 
แจ้งนิดนึงจ้า เร้นรักจอมอหังการ เป็นนิยายหมดสัญญา นำมาทำอีบุ๊คนะคะ ไม่มีการเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาจ้า E-BOOK วางที่ meb ไม่วันอาทิตย์ที่จะถึงก็ไม่เกินภายในอาทิตย์หน้าจ้า ^^นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 150221
  15 มี.ค. 62 / 22:43 น.
  ไปเปย์มาแล้วคะ
  #2
  0
 2. #1 Kirumi (จากตอนที่ 10)
  24 ก.พ. 62 / 21:09 น.
  ยาวไปๆ อิอิ
  #1
  0