Plan of the Heart แผนการเปิดประตูหัวใจคุณชายยากูซ่า! - นิยาย Plan of the Heart แผนการเปิดประตูหัวใจคุณชายยากูซ่า! : Dek-D.com - Writer
×

Plan of the Heart แผนการเปิดประตูหัวใจคุณชายยากูซ่า!

โดย SNookke

ถ้าคุณเป็น'เธอ' คุณจะทำยังไง!? ถ้าวันหนึ่งกลุ่มคนอันตราย!ที่คุณเกลียดนักเกลียดหนา ดันเข้ามาพัวพันกับคุณโดยที่มีเงื่อนไขแปลกๆ เข้ามาเกี่ยวข้องและคุณไม่สามารถปฏิเสธมันได้! เพราะมันเกี่ยวพันถึงชีวิตคุณ!

ผู้เข้าชมรวม

11,506

ผู้เข้าชมเดือนนี้

57

ผู้เข้าชมรวม


11.5K

ความคิดเห็น


373

คนติดตาม


88
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 56 / 21:53 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นPlan of the Heart 

แผนการเปิดประตูหัวใจคุณชายยากูซ่า! 

 

มอนเนิร์ค (Monarch)
เป็นแก๊งที่ก่อตั้งโดย กลุ่ม เด็กม.ปลาย แต่ฝีมือและหน้าตาอยู่ในระดับเทพทุกคน มีแนวหน้าอยู่ทั้งหมด 5 คน ชาย 4 หญิง 1 แต่ละคนมีอิทธิพลและฝีมือที่ไม่เป็นรองใคร ปกครองแถบโตเกียวทั้งหมด และเป็นแก๊งที่ทรงอิทธิพลที่มี จุดศูนย์รวมอยู่ที่ผู้นำเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือ ยูกิมูระ แบล็ค และนอกจากนั้นเขายังเป็นผู้นำตระกูลรุ่นต่อไปของตระกูล ยูกิมูระ ซึ่งเป็นตระกูลยากูซ่าอีกด้วย

 Killer Family
แฟมิลี่ที่ไม่น่าจะมีเหตุผลที่ต้องไปเกี่ยวข้องอะไรกับ Monarch หรือ Mikado เลยสักนิด ถ้าไม่ติดที่ว่าเพราะ เมื่อก่อน Killer Family ดันไปเป็นศัตรูคู่แค้นกับหนึ่งในแนวหน้าของ Monarch ซะได้ แถมเคราะห์กรรมทั้งหมดดันไปตกอยู่ที่ ว่าที่ผู้สืบทอดแก๊ง คนต่อไปอีกซึ่งตอนนี้เพิ่งอยู่แค่ชั้น ม.ปลายเท่านั้น - -^   

 มิคาโด (Mikado)
ศัตรูคู่แค้นที่ แท้จริงของ Monarch มีผู้นำเป็น เด็กหนุ่ม ม.ปลายเช่นเดียวกัน และแก๊งมิคาโด ก็ได้ปิดซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ซึ่งเป็นปมปัญหาที่สำคัญ Mikado ต้องการขึ้นเป็นใหญ่แทน Monarch จึงเริ่มคิดต่อกรและเข้ายึดพื้นที่ในแถบโตเกียวที่มี Monarch คอยควบคุมอยู่ตั้งแต่แรก   ผู้นำของมิคาโดเองก็เป็นผู้สืบรุ่นต่อไปของตระกูล มิซึกิ และเป็นตระกูลยากุซ่า ที่เป็นศัตรูตัวสำคัญของ ตระกูล ยูกิมูระ


 

 


 

 

 

 

 

....................................................................................................

 ขอให้อย่างน้อยๆ นิยายเรื่องนี้สามารถทำให้ทุกๆ คนที่แวะเวียนเข้ามาอ่าน
รู้สึกมี 'ความสุข' แค่นั้น ข้าน้อย ก็ดีใจแล้วค่ะ ^^
ขอบคุณทุกกำลังใจนะเจ้าคะ ข้าน้อยซึ้งมากจริงๆ T^T
ทุกๆ คอมเม้นเปรียบเสมือน
สายน้ำที่คอยหล่อเลี้ยงหัวใจและสมองของข้าน้ิอย
ได้อย่างดีเลยเจ้าค่ะ ^^

สุดท้ายก็ของให้ทุกๆ ท่านมีความสุขกับการอ่านนิยายเรื่องนี้ค่ะ ^^


....................................................................................................อ่านจบแล้ว
ช่วยคอมเม้นด้วยนะเจ้าคะ ^^++++++++++++++++++++++++++++++++++++

<
 

 


 
 
 
 
ไปฝากแบนเนอร์ได้ที่นี่นะเจ้าคะ ^w^
 
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"Plan of the Heart แผนการเปิดประตูหัวใจคุณชายยากูซ่า!"

(แจ้งลบ)

ขอวิจารณ์คนแรกเลยน่ะค่ะ ^^แหะๆ สนุกมากเลยค่ะ เนื้อเรื่องน่าตื่นเต้นมาก ใช้ภาษาบรรยายได้ดีมากเลยค่ะ พระเอกก็เท่ ไม่เย็นชาจนเกินไป สนุกมากๆเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำ ... อ่านเพิ่มเติม

ขอวิจารณ์คนแรกเลยน่ะค่ะ ^^แหะๆ สนุกมากเลยค่ะ เนื้อเรื่องน่าตื่นเต้นมาก ใช้ภาษาบรรยายได้ดีมากเลยค่ะ พระเอกก็เท่ ไม่เย็นชาจนเกินไป สนุกมากๆเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ ^^   อ่านน้อยลง

Moo_Muzik | 18 เม.ย. 54

  • 10

  • 0

"เเฮะๆ"

(แจ้งลบ)

เห็นมีคนวิจารย์ก็อยากวิจารย์บ้างค่ะ เป็นคนที่ชอบพระเอกเย็นชามาเเต่ไหนเเต่ไร พระเอกที่ทั้งเย็นชาทั้งอ่อนโยนเเบบนี้ชอบสุดๆค่ะ ชอบเเบบว่า เธอไม่ต้องเข้าใจชั้นก็ได้ เเต่ชั้นเข้าใจเธอดี อะไรเเบบเนี้ย> ... อ่านเพิ่มเติม

เห็นมีคนวิจารย์ก็อยากวิจารย์บ้างค่ะ เป็นคนที่ชอบพระเอกเย็นชามาเเต่ไหนเเต่ไร พระเอกที่ทั้งเย็นชาทั้งอ่อนโยนเเบบนี้ชอบสุดๆค่ะ ชอบเเบบว่า เธอไม่ต้องเข้าใจชั้นก็ได้ เเต่ชั้นเข้าใจเธอดี อะไรเเบบเนี้ย>   อ่านน้อยลง

My B.S.Me Love | 18 ก.ค. 54

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบมอนเนิร์คมว๊ากกกกก"

(แจ้งลบ)

สนุกมว๊ากๆๆๆๆ ชอบมากเรยค่ะ อัพเร็วๆๆนะคะ รอคอยอ่านต่อเสมอน๊าาา อ่านเพิ่มเติม

สนุกมว๊ากๆๆๆๆ ชอบมากเรยค่ะ อัพเร็วๆๆนะคะ รอคอยอ่านต่อเสมอน๊าาา  

นางสาวไม่จำกัดนามสกุล | 29 พ.ย. 55

  • 0

  • 0

"เยี่ยมค่ะ"

(แจ้งลบ)

สนุกมากเลยค่ะแต่ซึ้ง อยากเเต่งเรื่องแบบนี้บ้างแต่ทำไม่เป็นตอนที่13เนี่ยสงสารนางเอกมากเลยค่ะ อยากแต่งแบบนี้บ้างแต่แค่หน้าจอที่dek-dนะยังไม่รู้ว่าใส่ภาพไงเก่งมากเลยนะค่ะที่แต่งแบบนี้จะติดตามค่ะ แล้วจะเริ่มแต่งเมือไหร่ค่ะกำลังลุ้นอยู่เชียวแต่พี่นางเอกน่าจะมีชีวิตนะค่ะแล้วก็คอยปกป้องนางเอกอยากให้ตัวละครใหม่ๆๆออกมาบ้างค่ะ อ่านเพิ่มเติม

สนุกมากเลยค่ะแต่ซึ้ง อยากเเต่งเรื่องแบบนี้บ้างแต่ทำไม่เป็นตอนที่13เนี่ยสงสารนางเอกมากเลยค่ะ อยากแต่งแบบนี้บ้างแต่แค่หน้าจอที่dek-dนะยังไม่รู้ว่าใส่ภาพไงเก่งมากเลยนะค่ะที่แต่งแบบนี้จะติดตามค่ะ แล้วจะเริ่มแต่งเมือไหร่ค่ะกำลังลุ้นอยู่เชียวแต่พี่นางเอกน่าจะมีชีวิตนะค่ะแล้วก็คอยปกป้องนางเอกอยากให้ตัวละครใหม่ๆๆออกมาบ้างค่ะ  

โนเอล คาเรน | 29 ส.ค. 54

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

373 ความคิดเห็น