นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ดอกฟ้าพญามาร

เธอหลอกล่อเขาด้วยคำว่ารักจนเขาหลงเชื่อก่อนจะผลักเขาตกสวรรค์ด้วยความจริง! นางฟ้าใจร้าย เขาจะจำการกระทำครั้งนี้ของเธอเอาไว้เตือนตัวเองว่าไม่ให้โง่อีกเป็นครั้งที่สอง!

ยอดวิวรวม

1,339

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,339

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


25
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ส.ค. 61 / 20:00 น.
นิยาย ͡Ҿ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


          เธอ...อยู่สูงเกินกว่าจะเอื้อมถึง เปรียบเสมือนดอกฟ้าที่อยู่บนหอคอยสูงลิบ อยู่สูงเกินกว่าที่หมาวัดอย่างเขาที่ได้แต่แหงนมองอย่างชื่นชมอยู่บนพื้นดินจะเอื้อมขึ้นไปถึง ขณะที่มีแต่สายตาเหยียดหยามเท่านั้นที่เธอใช้มองกลับลงมาที่เขา
         ศิรดา...หญิงสาวที่เคยเปรียบเสมือนดอกฟ้าที่อยู่สูงลิบ กลับถูกโชคชะตาเล่นตลกให้ตกอับ ร่วงหล่นลงพื้นดินอย่างไม่เป็นท่า ในขณะที่หมาวัดที่เธอเคยดูถูกเหยียดหยามและแสนขยะแขยงกลับผงาดขึ้นเป็นราชาและคอยซ้ำเติมโชคชะตาของเธอให้เลวร้ายลงไปอีก เขาทำราวกับเธอเป็นผู้หญิงไร้ค่าไร้ราคา เปรียบเสมือนดอกดินที่ไม่มีค่าที่เขาจะกระทำย่ำยีอย่างไรก็ได้ เธอบอกตัวเองว่าเกลียดแสนเกลียดเขา แต่ความเกลียดที่คิดว่ามีมากมาย ทำไมมันกลับเบาบางลงทุกทีๆ 
****************************************************************************************

                         เป็นแค่เด็กวัด สะเออะมายุ่งกับดอกฟ้าอย่างฉัน

                “ที่ผ่านมาคุณหลอกผมมาตลอดใช่มั้ยชญานนท์ถามเสียงเย็น ดวงตาคมจ้องหน้านวลสวยเขม็งหลังจากนิ่งฟังอยู่นานด้วยความไม่พอใจ จนคนถูกมองนึกกลัว แต่ก็พยายามข่มความกลัวนั้นเอาไว้ เชิดหน้าขึ้นแล้วตอบออกไปอย่างถือดีว่า...

                ใช่! เป็นยังไงล่ะปีนขึ้นมาสูงนัก พอตกลงมาก็เจ็บอย่างนี้แหละศิรดาพูดอย่างเย้ยหยันในตอนท้าย ยิ่งเมื่อเห็นบรรดาเพื่อนหนุ่มของเธอมองอีกฝ่ายอย่างสมเพชยิ่งทำให้สาวน้อยสะใจยิ่งนัก

                ชญานนท์กัดกรามเมื่อได้ฟังคำตอบที่หลุดออกมาจากปากจิ้มลิ้มน่าจุมพิตของศิรดา ความโกรธแล่นพล่านไปทั่วร่าง เขาอยากจะขยี้ร่างบางของหญิงสาวแสนสวยตรงหน้าให้แหลกลาญไปนักเมื่อได้ยินคำพูดประโยคต่อมาของเธอ

                ช่วยไม่ได้คุณอยากโง่เอง...กลับไปตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูเงาของตัวเองซะบ้าง จะได้เจียมตัวว่าตัวเองเป็นแค่หมาวัด...ศิรดาก้าวเข้าไปใกล้ร่างสูงอย่างไม่เกรงกลัวเมื่อพูดจบ ตาประสานกันกับเขาอย่างไม่หวั่นเกรงใดๆ

                อย่าฝันว่าจะเด็ดดอกฟ้าอย่างฉันได้ จำเอาไว้!” สาวน้อยหยุดพูดพร้อมกับดึงช่อดอกไม้แสนสวยจากมือเรียวใหญ่มา แล้วเหวี่ยงใส่หน้าหล่อเหลาเต็มแรง จนเพื่อนๆ หลายคนของศิรดาเผลออุทานออกมาอย่างตกใจกับการกระทำของเธอ

                ชญานนท์หลับตาลงเมื่อดอกไม้ช่อสวยปะทะเข้ากับใบหน้าหล่อเหลาของตน พยายามระงับอารมณ์เพื่อไม่ให้ทำร้ายร่างกายของคนตรงหน้าอย่างเต็มที่ กรามแกร่งถูกขบกัดจนเป็นสันนูนเพื่อระงับอารมณ์ที่พุ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว

                เด็กวัดอย่างคุณแม้แต่ขาอ่อนของฉัน คุณก็ไม่มีโอกาสจะได้เห็น!” ศิรดาพูดอย่างเผ็ดร้อนด้วยความคั่งแค้น ก่อนจะถอยออกมา

                จำคำพูดของคุณเอาไว้ก็แล้วกัน!” ชญานนท์กัดฟันพูดเสียงเข้ม ดวงตาคมไม่ได้คลาดคลาไปจากใบหน้านวลสวยของหญิงสาวตรงหน้าแม้แต่น้อย และสายตาแบบนั้นของเขาทำให้คนที่ถูกมองอดจะนึกกลัวเสียไม่ได้ แต่ก็พยามข่มความกลัวนั้นเอาไว้ เชิดหน้าขึ้นแล้วยิ้มหยันๆ อย่างไม่เกรงกลัว

                ผมจะได้เห็นแน่ ไม่ใช่แค่ขาอ่อนของคุณ ที่ไหนๆ บนร่างกายของคุณ ผมก็จะได้เห็นแน่ๆหนุ่มหล่อพูดเสียงเย็น ในขณะที่คนฟังร้องกรี๊ดออกมาอย่างไม่พอใจกับคำพูดแสนบังอาจของเขา

***************************************************************************************

                    ฟ้าคิดถึงคุณพ่อจังเลยค่ะสาวสวยพูดเสียงใส ในขณะที่อีกฝ่ายรั้งร่างบางลงบนตักกว้างอย่างรวดเร็ว พร้อมกับกดริมฝีปากสีสดลงบนปากอวบอิ่มอย่างหนักหน่วง ศิรดาเบิกตากว้างขึ้นอย่างตกใจ ก่อนจะรีบผลักไสร่างนั้นเป็นพัลวัน จนในที่สุดริมฝีปากนุ่มก็เป็นอิสระ หญิงสาวเงยหน้าขึ้นมองเจ้าของตักกว้างทันที ดวงตากลมโตเบิกกว้างขึ้นเมื่อเห็นใบหน้าหล่อเหลาที่กำลังยิ้มย่องอยู่ตรงหน้า เธอตวัดมือบางใส่ใบหน้าหล่อเต็มแรงอย่างโกรธจัดเมื่อเห็นว่าเป็นใครคนที่อยากจะลืมแต่ไม่เคยทำได้สักที ก่อนจะลนลานลุกขึ้นจากตักกว้างอย่างรวดเร็ว

                เพียะ!

                หนุ่มหล่อยกมือขึ้นลูบไปตามใบหน้าด้านที่โดนตบ ก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ อย่างไม่มีอะไรน่าขันสักนิด แล้วหันมามองคนลงมือที่ยืนหน้าตาแดงก่ำห่างจากเขาสองสามช่วงตัวด้วยดวงตาเยียบเย็น

                เจอหน้ากันก็ทักทายแบบเจ็บๆ เลยนะครับคุณหนูน้ำเสียงเย็นยะเยือกเมื่อพูดประโยคนี้ออกไป

                ก็แกอยากบังอาจมาจูบฉันทำไมล่ะศิรดาพูดเสียงเข้ม พร้อมกับยกมือบางขึ้นถูริมฝีปากตัวเองแรงๆ อย่างรังเกียจเต็มที่ ในขณะที่คนมองเม้มปากแน่นเมื่อเห็นชัดถึงความรังเกียจที่มีต่อตนมากมายของสาวสวยตรงหน้า

                ไปเรียนถึงเมืองนอกเมืองนาแต่คำพูดคำจาก็ยังเหมือนเดิมเลยนะ ทำไมพูดเพราะๆ กับผมแค่นี้มันจะตายเลยเหรอหนุ่มหล่อเข่นเขี้ยวถาม ในขณะที่สาวสวยเชิดหน้าขึ้น

                ฉันจะพูดเพราะๆ กับคนที่สมควรพูดเพราะด้วยเท่านั้นแหละคนฟังกัดกรามทันทีที่ได้ฟังคำพูดที่หลุดออกจากปากอวบอิ่มน่าจุมพิตนั่น ก่อนจะเข่นเขี้ยวถามออกไปอีกครั้ง

                ผู้ชายรวยๆ มีเงินมากๆ ใช่มั้ย คุณถึงจะยอมพูดเพราะๆ ด้วย คุณคงชอบเงินมากสินะพูดจบก็ดึงลิ้นชักของโต๊ะทำงาน แล้วคว้าเอาเงินปึกหนึ่งออกมาจากลิ้นชัก

                “ถ้างั้นก็เอาไปเงินนี่ ผมขอซื้อตัวคุณคืนนี้ชญานนท์โยนเงินปึกหนึ่งแต่ก็มากพอดูลงบนโต๊ะอย่างหยาบคาย ศิรดาเจ็บจนจุกกับศักดิ์ศรีที่ถูกเขาเหยียบย่ำ

                ฉันไม่ได้ขายตัว!”

****************************************************************************************

                         ชญานนท์วางร่างบางบนเตียงนุ่มในห้องหญิงสาวอย่างเบามือ ก่อนจะตามลงไปทาบทับโดยไม่ยอมให้เสียเวลาแม้แต่น้อย หนุ่มหล่อฟุบใบหน้าลงไปหาอีกครั้งเพื่อจะจุมพิตปากนุ่ม แต่หญิงสาวยกมือขึ้นปิดปากสีสดเอาไว้

                เดี๋ยวค่ะศิรดาห้ามเสียงเบา ในขณะที่หนุ่มหล่อหน้าบึ้งทันทีด้วยความหงุดหงิด

                อะไรอีกล่ะ ชญานนท์ถามห้วนๆ

                “ฉะฉันมีเรื่องจะให้คุณช่วยหน่อยศิรดารวบรวมกำลังใจ ก่อนจะตัดสินใจพูดออกไปในที่สุด

                เรื่องเงินสินะชญานนท์ดักคออย่างหยันๆ ในขณะที่สาวสวยถึงกับแดงก่ำเมื่อโดนเขาดักคอแบบนั้น อดสมเพชตัวเองไม่ได้ที่อีกฝ่ายรู้ทันแบบนั้น

                เท่าไหร่ล่ะคราวนี้หนุ่มหล่อถามห้วนๆ เช่นเดิม ในขณะที่ศิรดาหลบสายตาคมทันที ก่อนจะตอบจำนวนเงินที่ตนต้องการออกไปเบาแสนเบาจนแทบไม่ได้ยิน แต่ชญานนท์ก็ยังได้ยินชัดเจน

                สามล้านคนฟังกัดปากของตนเองแน่นเมื่อได้ยินจำนวนที่เธอต้องการ มิน่าถึงได้ลงทุนเอาใจเขา ที่แท้ก็ต้องการเงิน หนุ่มหล่อคิดอย่างสมเพช ไม่รู้สมเพชใครกันแน่ระหว่างตนเองกับหญิงสาวใต้ร่าง

                งั้นคืนนี้ต้องพิเศษหน่อยสินะ เพราะคุณเรียกร้องค่าตัวถึงสามล้านเชียวชญานนท์พูดด้วยน้ำเสียงดุจเดิม ก่อนจะพลิกร่างบางที่อยู่ใต้ร่างขึ้นเหนือร่างแกร่งโดยที่ตนทอดร่างนอนราบกับที่นอนนุ่มแทนที่หญิงสาวอย่างรวดเร็ว....

ปล.แนวดราม่า ตบจูบ ไม่ชอบกดผ่านจ้า ถ้าใครชอบรออีบุ๊กได้เลยจ้าาา...

สารบัญ 26 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 ส.ค. 61 / 20:0026 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ศิริภัสสร,ณิชกานต์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 คนจน
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 00:53

  ซื้อหนังสือมาอ่านแล้วคุมค่ามากคับ ชอบมาก

  #6
  1
  • 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:05
   ขอบคุณค่า ^^
   #6-1
 2. #5 visr
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 08:21
  ไม่ได้ขายตัว 555แต่อยากคุณช่วย 3ล้านศักดิ์ศรีดอกฟ้าหายหมดเหลือแค่
  #5
  1
  • 3 สิงหาคม 2561 / 08:47
   ดอก...ค่า 55555
   #5-1
 3. #4 addsy
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 05:17
  อยากได้ e-book ต้องสั่งทางไหนคะ
  #4
  1
  • 31 กรกฎาคม 2561 / 06:33
   ต้องโหลดจาก meb ebook ค่าาา
   #4-1
 4. วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 21:16
  จัด e-book มาแล้วนะคะ..กำลังจะอ่านค่ะ
  #3
  3
  • #3-2 addsy
   30 กรกฎาคม 2561 / 22:35
   สั่งซื้อทางเว็บไหนค่ะ ว่าจะสั่งเหมือนกัน
   #3-2
  • 31 กรกฎาคม 2561 / 06:54
   ต้องโหลดแอปของ meb ebook มาลงมือถือก่อนนะคะ จากนั้นสมัครสมาชิกเพื่ออ่าน e book ล็อกอินเข้าไป แล้วโหลด ดอกฟ้าพญามาร มาอ่านจากแอปได้เลยค่า ไม่เข้าใจเข้าไปถามไรต์ที่เฟซบุ๊ก siripassorn nichakan ได้นะคะ ^^
   #3-3
 5. วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 19:20
  อยากได้ e-book แล้วค่ะ
  #2
  1
  • 26 กรกฎาคม 2561 / 20:24
   อ๊ายยยย รอหน่อยอีกนิดค่าาาาาา ><
   #2-1
 6. วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 14:41
  เรื่องนี้จะมี E-book เมื่อไหร่คะ
  #1
  3
  • 21 กรกฎาคม 2561 / 19:24
   รอนะคะ..อยากอ่านแล้วค่ะ
   #1-2
  • 23 กรกฎาคม 2561 / 20:48
   ได้ค่าา เร่งปั่นๆ อยู่ค่า ><
   #1-3