นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ซาตานชิงรัก (รีอัป)

ความรัก สิ่งแสนวิเศษที่เขาไม่เคยได้รับจากใคร แต่ เมื่อปองใจรักเขาจึงทำทุกวิถีทาเพื่อให้ได้เธอมาครอบครอง ถึงแม้สิ่งที่เขาทำจะได้รับการตอบแทนเป็นความเกลียดชังมากมายจากเธอก็ตาม!

ยอดวิวรวม

9,523

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


9,523

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


103
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ม.ค. 61 / 20:12 น.
นิยาย ҵҹԧѡ (ѻ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


บุก & บอม
cr.postjung.com
แนะนำตัวละคร

ภัครดนัย พันธุ์พิศิษฐ์.... เขาคือซาตานเขาเลวทุกอย่างในสายตาทุกคน แม้แต่เธอคนที่เขารัก แต่เมื่อรักแล้ว เขาไม่มีทางปล่อยมันให้หลุดมือไปง่ายๆไม่มีทาง คนเลวอย่างเขารักใครแล้วรักจนตาย!

ภีมพล พันธุ์พิศิษฐ์....เจ้าชายที่แสนดีอย่างเขา สุดท้ายก็ได้เป็นแค่คนดี ที่ไม่ได้เธอมาครอบครอง!

ภวิกา กมลพันธุ์...ในชีวิตจริงเจ้าหญิงไม่ได้คู่กับเจ้าชายแสนดีเสมอไป!

นาริน...ซินเดอเรล่าอย่างเธอไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ที่ต้องมาเจอกับเจ้าชายซาตานอย่างเขา!
................................................................................................................................................
เรื่องย่อ

ภัครดนัย พันธุ์พิศิษฐ์ หนุ่มหล่อหน้าสวย ผู้ไม่เคยพบเจอกับความรักจากใครแม้แต่ผู้บังเกิดเกล้า มีเพียงแต่นมชื่นเท่านั้นที่คอยดูแลเขาตั้งแต่เล็กจนโต เมื่อมาเจอกันเธอ วิกา กมลพันธ์ุ สาวน้อยหน้าใสที่ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นไปกว่าผู้หญิงคนไหนของเขา แต่บางอย่างในตัวของเธอบอกเขาให้รู้ว่าสิ่งที่เขาไขว่คว้าหามาตลอดอยู่ที่เธอคนนี้นี่เอง แต่หัวใจของเขาก็แทบแหลกสลายเมื่อรู้ความจริงที่ว่าเธอกับพี่ชายที่เกิดก่อนเขาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นเป็นแฟนกัน ทั้งที่เขาเป็นคนที่มาก่อน แต่เธอกลับไปเลือกพี่ชายของเขา คนที่เขาอิจฉาและชิงชังที่สุด คนที่แย่งทุกอย่างไปจากเขาคนนั้น
                 แต่ไม่มีทางซะหรอกที่คนอย่างนายภัครดนัย พันธุ์พิศิษฐ์ คนนี้จะยอมแพ้ เขาไม่ใช่คนดีขนาดนั้นที่ยอมหลีกทางเพื่อให้เธอและพี่ชายของเขาได้มีความสุข ไม่มีซะล่ะที่เขาจะทำอย่างนั้น ในเมื่อเธอเป็นคนที่ทำให้เขารู้จักคำว่า รัก เขาไม่มีทางปล่อยให้เธอได้มีความสุขกับพี่ชายของเขาหรือผู้ชายหน้าไหนง่ายๆ แน่นอน นอกจากเขาคนเดียว คนเดียวเท่านั้นที่จะได้ครอบครองเธอทั้งกายและใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดถึงแม้ว่าเธอจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม...
.....................................................................................................................................................

                 พี่บอม...”

            พี่บุกต่างหากล่ะหญิงสาวยังไม่ทันจะได้พูดจบชายหนุ่มก็ชิงพูดขึ้นก่อนด้วยน้ำเสียงที่บ่งบอกถึงความสุขที่ยังมิได้จางหายไป หญิงสาวตัวแข็งทื่อเมื่อได้ยินประโยคนั้นของชายหนุ่ม เบือนหน้ามามองหน้าหล่อเหลาของอีกฝ่ายอย่างตกใจ ดวงตาคมหวานของเขาเปลี่ยนเป็นคมดุเหมือนดวงตาอีกคนที่เธอจำได้ดี เมื่อเขาไม่จำเป็นต้องเสแสร้งแกล้งเล่นละครเป็นภีมพลพี่ชายของตัวเองอีกต่อไป

            ภวิการีบยกมือเสยผมนุ่มที่ระลงมาปิดหน้าผากกว้างของเขาขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยมืออันสั่นระริก ไม่มี...แผลเป็นเล็กๆ เหนือคิ้วด้านซ้ายที่พี่บอมของเธอมี ใบหน้าหล่อเหลานั่นไม่มีรอยแผลเป็นอะไรไม่ว่าจะเป็นเหนือคิ้วด้านซ้ายหรือว่าที่ไหนๆ บนใบหน้าหล่อเหลาของเขา เหมือนสายฟ้าฟาดเปรี้ยงลงบนขั้วหัวใจของเธอ ความโกรธ ความเสียใจปรี่เข้ามาจนตั้งตัวไม่ทัน คุณพระช่วย เขาคือภัครดนัยไม่ใช่ภีมพล!’ เสียงอื้ออึงเกิดขึ้นในสมอง
.............................................................................................................................

            “ต่อไปอย่ามาเกี่ยวข้องกันอีก ขอให้เรื่องเลวๆ ที่เกิดขึ้นจบลงแค่นี้

            มันจะง่ายไปรึเปล่าจ๊ะที่รัก ชายหนุ่มพูดขึ้นหลังจากเงียบไปนาน ดวงตาคมกริบมีแววเจ้าเล่ห์ฉายชัดในดวงตาคมคู่นั้น ภวิกามองอีกฝ่ายอย่างชิงชัง ก่อนจะรีบเบือนหน้าไปทางอื่นเมื่อชายหนุ่มก้าวลงจากเตียงกว้างแล้วเดินตรงไปที่โต๊ะตัวหนึ่งที่มีแจกันวางอยู่ทั้งที่ร่างกายเปลือยเปล่า แต่เขาไม่ได้เดือดร้อนสักนิด ก่อนจะหยิบวัตถุชิ้นหนึ่งที่ซ่อนอยู่หลังแจกันใบนั้นขึ้นมาโชว์ให้เธอดู

            กล้องวิดีโอ! เขาคงไม่...หญิงสาวคิดอย่างตระหนก ภัครดนัยยิ้มเมื่อเห็นอาการแบบนั้นของหญิงสาว ก่อนจะเดินมาหยุดตรงหน้าหญิงสาวที่ตอนนี้ร่างกายเริ่มสั่นระริกด้วยความโกรธที่เริ่มพุ่งขึ้นมาอีกครั้ง

            พี่คิดไว้อยู่แล้วว่าปลายต้องพูดแบบนี้แน่ พี่เลยเตรียมนี่ไว้...รู้มั้ยจ๊ะ...ว่านี่อะไรเขาถามพร้อมกับยื่นกล้องวิดีโอในมือเข้ามาตรงหน้าให้ภวิกาได้เห็นชัดๆ

            เมื่อกี้ที่เรามีความสุขกันอ่ะ มาน...อยู่ในนี้ทุกฉากเลยล่ะ ชายหนุ่มสุดหล่อลอยหน้าลอยตาพูดอย่างกวนโทสะเต็มที่ ก่อนจะกดปุ่มเล่นวิดีโอ ทั้งภาพและเสียงมันช่างบาดลึกเข้าไปในจิตใจของหญิงสาวได้มากมายยิ่งนัก จนเธอต้องยกมือปิดหูกรีดร้องออกมาราวกับคนเสียสติ

            อ๊าส์ เหมือนดูหนังเอ็กซ์เลย ภาพชัดดีนะปลายว่ามั้ย ไม่เสียแรงที่เสียเงินหลายหมื่น พูดพร้อมกับแกล้งยื่นกล้องวิดีโอมาใกล้ๆ หญิงสาว ภวิกาทำท่าจะคว้ามันมา แต่ภัครดนัยก็รู้ทัน ชูกล้องวิดีโอขึ้นสุดแขนเกินกว่าที่หญิงสาวจะเอื้อมถึง เขาใช้มือเคาะจมูกทำท่าคิด ก่อนจะพูดประโยคที่ทำให้ภวิกาแทบช็อกออกมา

            จะเป็นไรมั้ยนา ถ้าเอาให้ไอ้บอมดู

วางขายอีบุ๊กที่ meb ที่เดียว!
{ winter dark theme }

สารบัญ 10 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 ม.ค. 61 / 20:1210 ตอน

ผลงานอื่นๆ ของ ศิริภัสสร,ณิชกานต์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น

 1. #8 sunny1225 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 15:15
  เสียใจมากเลยอ่านเรื่องนี้
  ไม่หน้ากดเข้ามาอ่านเลย
  เสียใจมาก
  #8
  0
 2. #7 sunny1225 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 08:45
  --เย/ดแม่ อ่านแล้วเย/ดแม่เสียอารมวะ โครดอุบาทอะ
  #7
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #6 Junior-zaaa (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 20:50
  ท้องกะพี่บุกแต่ยังรักพี่บอม เห้อตัดใจยากแท้
  #6
  1
  • #6-1 siripassornnicha(จากตอนที่ 54)
   16 ธันวาคม 2560 / 09:54
   T^TT^TT^T
   #6-1
 4. #5 ranot (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 09:18
  อ้าวหนูปลายยยย
  #5
  1
  • 5 ธันวาคม 2560 / 14:14
   บุกเสียจาย อิอิ
   #5-1
 5. #4 Pailin Ruengburop (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 19:56
  เข้าทางโจร เลยทีนี้
  #4
  1
  • #4-1 siripassornnicha(จากตอนที่ 32)
   23 พฤศจิกายน 2560 / 07:48
   บุกเป็นพระเอกจ้า ไม่ใช่โจร อิอิ
   #4-1
 6. #3 Junior-zaaa (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 21:09
  พี่บุกปากจัด
  #3
  0
 7. #2 Junior-zaaa (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 21:11
  สู้ๆนะพี่บุก รักเค้าก็ทำตัวให้น่ารักหน่อย
  #2
  0
 8. #1 Junior-zaaa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 17:36
  อ้าวพี่บอมขอสาวแต่งงานแล้ว อิพี่บุกไปอยู่หลุมไหนละเนี่ยยย
  #1
  1
  • #1-1 siripassornnicha(จากตอนที่ 15)
   30 ตุลาคม 2560 / 18:05
   บุกกำลังบุกอยู่จ้า อิอิ
   #1-1