พันธะหัวใจเถื่อน (นิยายพร้อมส่งค่ะ)

ตอนที่ 46 : ตอนที่ 13 โปรโมชั่นรัก (ช่วงวัดใจ) 25%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 949
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
    13 ก.ย. 61


แม้การได้เห็นคู่รักทั้งสองคู่หยอกล้อกันอยู่ในสวนหย่อม มีเวลาเป็นส่วนตัว ก็ทำให้อัญชวิกาพลอยมีความสุขไปด้วย ทว่าต้องไพล่นึกไปถึงคนรักของตน ซึ่งเธอคาดหวังว่าสักวันหนึ่งเลเรฟจะแบกเธอขึ้นหลังแล้วเดินเล่นเช่นนั้นบ้าง

ความคิดถึงเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้ มันทรงอานุภาพจนสั่งให้ร่างกายทำตามความรู้สึกโดยไร้ซึ่งความยับยั้งชั่งใจ

หากไม่ได้เห็นหน้า ก็ขอแค่ให้ได้ยินเสียง

นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้อัญชวิกาดึงเอาโทรศัพท์ที่สอดไว้ในกระเป๋ากางเกงออกมาต่อสายหาคนรัก

“ตอนนี้ผมไม่ว่างรับสาย ฝากข้อความไว้ แล้วผมจะโทร.กลับ”

หญิงสาวเลื่อนโทรศัพท์ลงแล้วเลิกคิ้วมองหน้าจอพักหนึ่ง ก่อนจะกดวางสายโดยไม่ได้ฝากข้อความไว้ เพราะอันที่จริงแล้วเธอก็แค่อยากรู้ว่าเขาทำอะไรอยู่ เหงาบ้างหรือเปล่าเท่านั้นเอง

ระบบฝากข้อความนั้นไม่ได้สร้างความสงสัย คลางแคลงใจในตัวของเลเรฟ ยิ่งได้ยินเสียงเรียกของพีด้ามาตามให้ไปรับประทานอาหารเย็น เรื่องดังกล่าวยิ่งถูกลบออกไปจากสมอง

ทว่าหลังมื้ออาหารที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของคนในครอบครัว อัญชวิกาก็ได้พูดถึงคนรักเป็นครั้งแรก หลังจากที่พี่สาวเลียบเคียงถามถึงหนุ่มมาดเถื่อน

“เอ๋ยเพิ่งตกลงคบกับเขาได้ห้าวัน เลยไม่กล้าที่จะการันตีว่าเขาเป็นคนดี แต่จากที่เขาเสี่ยงชีวิตช่วยเอ๋ยจากการปล้นแบงก์ครั้งนั้นก็น่าประทับใจ แล้วเอ๋ยก็ชอบตรงที่เขาเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ได้วางมาดให้เอ๋ยต้องวิเคราะห์ เดาใจเลย” ที่สำคัญเอ๋ยรู้ว่าเอ๋ยเป็นแฟนคนแรกของเขา

ประโยคหลังสุดคิดเอาเองในใจเพราะยังต้องไว้หน้าให้คนมาดเถื่อนได้วางตัวสบายขึ้น หากต้องมาพบปะกับคนในครอบครัวของตนในสักวัน

 

ทว่าคนที่ถูกกล่าวถึงกลับต้องใช้แผนสองในการปฏิบัติการ เพราะเวลากว่าสามชั่วโมงครึ่งของการสอดแนมไปยังห้องพักของโวลคอฟในโรงแรมฝั่งตรงกันข้าม เลเรฟไม่เคยได้เห็นใครโผล่หน้าออกมายืนตรงหน้าต่างเลยสักคน กระทั่งผ้าม่านยังปิดสนิท

นั่นทำให้เขาต้องใช้น้ำยาเปลี่ยนสีผม ทำให้ตนเองเป็นหนุ่มผมทอง หยิบครอบฟันบนและฟันล่างเพื่อปรับรูปหน้าให้เปลี่ยนไปจากเดิม ก่อนจะติดเคราปลอมแล้วสวมสูทสุดเนี้ยบที่แขวนไว้ในตู้เสื้อผ้า

ปืนพก แมกาซีนสำรองบรรจุกระสุนเต็มกำลัง พร้อมลำกล้องเก็บเสียงถูกเหน็บไว้ตรงบั้นเอว เอกสารสำคัญส่วนตัวที่อยู่ในกระเป๋าสะพายต้องพกติดตัวเผื่อเหตุฉุกเฉิน ซึ่งแน่นอนว่าเขาจะไม่ย้อนกลับเข้ามาในห้องนี้อีกครั้ง

สายลับหนุ่มทรุดนั่งลงบนปลายเตียงพลางต่อสายถึงโอเปอเรเตอร์  ซึ่งแผนสองนี้หมายถึงการจู่โจมแบบประชิดตัวที่ต้องการฝ่ายสนับสนุน

“รหัสผ่านของคุณ” โอเปอเรเตอร์ถามทันที

“เอ็กซ์เรย์ ศูนย์ หนึ่ง”

“ต้องการอะไรบ้างสายลับเอ็กซ์เรย์”

“เป้าหมายไม่แสดงตัว ผมต้องจู่โจม ต้องรู้ว่าเป้าหมายมีทีมอารักขาอยู่กี่คน แล้วผมจะออกจากที่นี่ภายในห้านาที”

“รับทราบ ใส่หูฟังไว้ เมื่อพร้อม ทีมสนับสนุนจะติดต่อคุณทันที”

จบการติดต่อดังกล่าวเลเรฟก็หย่อนโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋า ก่อนจะเปิดลิ้นชักหยิบหูฟังมาใส่ไว้ในหูแล้วก้าวออกไปจากห้อง

พอเขาคล้อยหลังได้ไม่ถึงนาทีก็จะมีทีมเข้ามาเก็บกวาดทุกอย่างจนเรียบ ให้ทั้งห้องไม่ต่างจากการที่ลูกค้าคนหนึ่งเข้าพัก อย่าได้คิดหารอยนิ้วมือเพราะแม้กระทั่งเส้นขนสักเส้นก็ไม่มีใครได้เจอ

สายลับอาจจะเป็นพนักงานเสิร์ฟของโรงแรม ผู้ซึ่งไม่ได้มีความโดดเด่น ต่อให้เดินชนกันก็ไม่มีวันรู้ว่าอยู่ในปฏิบัติการเดียวกัน คล้ายๆ กับทีมสนับสนุนที่เลเรฟเองก็ไม่เคยได้รู้จักหรือเห็นหน้าค่าตาเลยสักครั้ง

พวกเขาอาจจะอยู่ในห้องของตึกสักแห่งในรัศมีที่เครื่องตรวจอินฟาเรดทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งจะจับคลื่นความร้อนจากมนุษย์ แล้วชี้เป้าให้เขาได้ทำงานง่ายขึ้น แม่นยำขึ้น ปลอดภัยขึ้น บางครั้งอาจจะอยู่ในตึกเดียวกันกับเป้าหมายก็เป็นได้

ไม่กี่นาทีต่อมาประตูลิฟต์ก็เปิดออกให้เจ้าของร่างภูมิฐานได้เดินออกมา ซึ่งไม่มีใครจำได้ว่า ตอนที่เขาเดินขึ้นไปนั้นคือหนุ่มมาดเถื่อนที่ควบซูเปอร์ไบค์มาจอดอยู่หน้าโรงแรม

เสียงสัญญาณที่ดังอยู่ข้างหู บอกให้เลเรฟรู้ว่าทีมสนับสนุนเปิดเครื่องพร้อมทำงานแล้ว “ขอทราบพิกัดของคุณด้วยสายลับเอ็กซ์เรย์”

“กำลังจะเดินข้ามถนนไปยังตึกของเป้าหมาย ผมทอง สวมสูทสีดำ”

“รับทราบ เราเห็นคุณแล้ว”

ทีมสนับสนุนยืนยันพิกัดของสายลับแล้วบอกข้อมูลที่มีอยู่อย่างรวดเร็ว “เป้าหมายอยู่ในห้องสวีต ทิศตะวันตกของตึก ชั้นที่ 45 ซึ่งคุณต้องใช้ลิฟต์ของคนทั่วไปจนถึงชั้นที่ 40 แล้วต้องยืมคีย์การ์ดของพนักงานที่ติดป้ายชื่อเป็นสีทองเพื่อขึ้นไปถึงห้องของเป้าหมาย ย้ำว่าคีย์การ์ดของพนักงานที่มีป้ายชื่อสีทองเท่านั้น”


เล่มบรูฟมาแล้ววว

ขอความกรุณาอ่านให้จบค่ะ

ศิริพารากราบขออภัยเป็นอย่างมากในความล่าช้า ต้องเลื่อนการส่งออกเล่มนิยาย "พันธะหัวใจเถื่อน+เล่มพิเศษฉบับการ์ตูน" ออกไปไม่เกิน 7 วัน

สาเหตุการเลื่อนเป็นเพราะตาลเขียนงานช้า พูดเยอะกว่าทุกเล่ม เลิฟซีนใส่ไปราว 70 หน้าเอสี่ จากที่วางไว้ 280 หน้าเอสี่ จบจริงที่ 305 หน้าเอสี่ (รูปไฟล์เวิร์ดเขียวๆ คือหลักฐานฟามหนา)ความคืบหน้าของนิยายตอนนี้เล่มบรูฟมาถึงแล้ว ขอเวลาตรวจสักวันเต็ม

นับต่อไปอีก 4 วัน ในการพิมพ์

นับไปอีก 1 วัน ในการส่งจากโรงพิมพ์มาบ้านตาล

นับไปอีก  2 วัน ในการแพ็กส่งให้นักอ่าน (เรียงตามลำดับการแจ้งโอนเงิน)


สรุปว่าจะทำการส่งออกนิยายได้ในวันที่ 20 กันยายน 2561


ความคืบหน้าในระหว่างขั้นตอนการพิมพ์ จะแจ้งให้ทราบเป็นระยะค่ะ (ไม่หนี ไม่หาย ไม่เท ไม่เชิดเงินเด็ดขาด)


ไถ่โทษด้วยการอัปนิยายให้อ่านทุกวันเริ่มจากพรุ่งนี้เป็นต้นไป ใกล้ถึงเลิฟซีนแล้วตาลจะไม่ตัดค่ะ แต่ไม่อัปในเด็กดี(เฉพาะเลิฟซีน) ย้ายบ้านไปรอที่ReadAWrite

ภาพสุดท้ายเป็นของที่ระลึก สำหรับรอบแรกที่แจ้งโอนภายใน 10 สิงหาคม ได้ครบทุกท่านค่ะ

กราบขออภัยในความล่าช้าค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

57 ความคิดเห็น