ยอดรักจอมเผด็จการ (ลุค-ลูกปัด)

“จำไว้นะเบบี้คริสตัล ผมเป็นผู้ชายคนเดียวในโลกที่คุณควรไว้ใจ”

ยอดวิวรวม

8,312

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


8,312

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


125
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ส.ค. 60 / 19:03 น.
นิยาย ʹѡ༴稡 (ؤ-١Ѵ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หากมีผู้ชายทรงอิทธิพล เพียบพร้อมไปด้วยอำนาจ บารมี รวมไปถึงใบหน้าอันหล่อเหลาเร้าใจอย่าง ลาโคลอฟ พาวิลเชนโก เข้าไปเปิดสัมพันธ์อย่างตรงไปตรงมากับผู้หญิงสักคน คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใยเช่น ปานชีวา นิติกรสาวผู้มีดวงตากลมโตเป็นประกายราวคริสตัลชั้นเยี่ยม แววตาของเธอสะกดให้เพลย์บอยเต็มขั้นอย่างเขาร้อนรุ่มไปด้วยไฟปรารถนา แต่ท่าทางหวาดหวั่น มองเขาไม่จากจากตัวอันตรายมันสวนทางกับแววตาสื่ออารมณ์ของเธอ ยิ่งทำให้เขาอยากพาเธอไป ทำความรู้จัก ในที่ ส่วนตัว เปิดเปลือยความรู้สึก จนถึงแก่น

ทว่าเธอคือผู้หญิงอ่อนหวาน ประพฤติตัวในกรอบศีลธรรมอันดี เรียนรู้ที่จะสร้างกำแพงแห่งความรู้สึกขึ้นมาปกป้องตัวเองให้เติบโตอย่างเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว แต่กลับโหยหาความรักในแบบที่เขามองปราดเดียวก็เข้าใจอย่างถ่องแท้ แทนที่เธอจะตอบรับความจริงใจและปรารถนาดีที่เขามีให้ด้วยความซาบซึ้ง แต่เธอกลับมองว่ามันเป็น การล่อลวง จากเพลย์บอยจอมเผด็จการ ตีค่าความรู้สึกงดงามเหล่านั้นเป็นเพียง เซ็กส์ชั่วครั้งชั่วคราว  เต็มไปด้วยตัณหาราคะ ไร้ซึ่งข้อผูกมัดใด!

คำปฏิเสธบ่อยครั้งของเธอทำให้เขาแทบคลั่งตาย แท้จริงแล้วผู้หญิงอ่อนหวาน พูดจาไพเราะนั่นเป็นเพียงภาพลวงตาที่เขามองเห็นจากภายนอก แท้จริงเธอเป็นแค่ เด็กบ้านแตก ที่มีปมปัญหาครอบครัวบาดลึกในจิตใจ แน่ล่ะว่า... จอมเผด็จการผู้นี้สามารถล่อลวงเธอให้อยากรู้อยากเห็นเรื่องรักใคร่ ดึงเธอออกมาจากมุมมืดให้ได้รู้จักความรัก ความปรารถนาอันงดงาม

แต่ความรู้สึกทั้งหมดที่เขามอบให้มันยังไม่เพียงพอ ไม่ได้ทำให้เธอมั่นใจในฐานะอันคลุมเครือ เมื่อเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เธอจึงปล่อยมือจากเขาได้อย่างง่ายดาย ไม่แม้ที่จะต่อสู้เพื่อเขา ทั้งยังขโมยเอา เลือดเนื้อเชื้อไข ที่เขาฝากฝังไว้ไปด้วย แต่มีหรือที่เขาจะลามือจากเธอง่ายๆ เขาจะพลิกแผ่นดินตาม ล่า เธอและลูกให้กลับมารับ โทษทัณฑ์ อย่างสาสม ย้ำให้เธอได้มั่นใจด้วย วิธีเผด็จการทางกาย ที่เขาถนัด

 

“ระวังสายตาอ่อนโยนที่มองผมให้มากกว่านี้หน่อยนะเบบี้คริสตัล คุณอาจจะซ่อนมันให้มิดชิดจากคนทั้งโลกได้ แต่ไม่มีวันซ่อนมันจากผมได้ ถ้ามองผมอย่างนี้บ่อยๆ ผมอาจจะอดใจไม่ได้เผลอชิมรสชาติของผู้หญิงปากแข็งเข้าสักวัน”

“ดีแต่เอาเรื่องแบบนี้มาขู่ หรือที่คุณดูแลฉันเป็นอย่างดีเพราะต้องการฉันบนเตียง พอได้แล้วก็คงเฉดหัวทิ้ง”

“อยากรู้ว่าจะทิ้งจริงรึเปล่า ก็ลองขึ้นเตียงกับผมดูสิ” เขาคงปล่อยให้ผู้ชายอื่นเดินมาเฉียดใกล้เธอหรอก ก็ขนาดว่ายังไม่ได้มีโอกาสพาเธอโยก ยังหึงหวงหน้ามืดตามัวแบบนี้ แต่นั่นก็ได้แค่คิดในใจเพราะหากพูดออกมาให้ได้ยิน เธอคงเปลี่ยนคำจำกัดความสำหรับเขาจากคำว่า เลวร้าย เป็น ชั่วช้าทันที


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น