นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ชิดจันทร์ซ่อนรัก

โดย ศรุต

ภูตะวันตามหาเธอเพื่อที่จะหย่าขาดจากการเป็นสามีภรรยา ทว่าชิดจันทร์กลับไม่เคยรู้ตัวเลยว่าเธอมีเขาเป็นสามี

ยอดวิวรวม

104

ยอดวิวเดือนนี้

104

ยอดวิวรวม


104

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 เม.ย. 64 / 17:00 น.
นิยาย Դѹ͹ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายขนาดสั้น มีเฉพาะ E-book เท่านั้น

 

(อัพทุกวัน เวลาประมาณ 17.00 น.)


ภาพตรงหน้านั้นบิดเบี้ยวพร่ามัวไม่เป็นรูปร่างราวกับภาพที่มองผ่านคลื่นน้ำที่สาดซัด ร่างของเธอตะเกียดตะกายขึ้นไปหา แต่ยิ่งพยายามมากเพียงใดภาพนั้นก็ยิ่งถอยห่างออกไปไกล ความมืดกำลังโอบล้อมเธอเข้ามาในทุกขณะจิต ใต้สายน้ำเย็นเหยียบนั้นชิดจันทร์รู้สึกได้ถึงความเหน็บหนาว โดดเดี่ยว ว้าเหว่และหวาดกลัว

พาเธอออกไปทีพาเธอออกไปจากที่นี่ที

หญิงสาวพยายามร้องขอ แต่เพียงแค่เอ่ยปากน้ำที่โอบล้อมกายก็บีบอัดจนเธอสำลัก ความทรมานดำเนินต่อไปอย่างช้าๆ อากาศที่เธอใช้หายใจกำลังจะหมดลง หญิงสาวดีดดิ้นทุรนทุรายหวังที่จะมีชีวิตรอด

เหนือผืนน้ำขึ้นไปนั้นมีภาพเงาของใครบางคนกำลังจ้องมองลงมา เธอยินดีเมื่อคิดได้ว่าภาพนั้นคือเขา เขาต้องช่วยเธอได้แน่ เธอพยายามตะเกียดตะกายขึ้นสู่ผิวน้ำ พยายามเอื้อมมือขึ้นไปหาร่ำร้องให้เขาช่วยเหลือ

ได้โปรด ช่วยเธอด้วย

ทว่ามีเพียงความเฉยชาเท่านั้นที่เขามอบกลับมาให้ เขาอยู่ใกล้เพียงแค่สายน้ำกั้น เขายืนอยู่ตรงนั้น เฝ้ามองเธอดิ้นร้นทุรนทุรายเอาชีวิตรอด เขาทำเพียงแค่นั้น

หัวใจของเธอรู้สึกได้ถึงความเหน็บหนาวที่กัดกินเข้าไปถึงส่วนลึกในหัวใจ ยามที่มือทั้งสองข้างพยายามไขว่คว้าเขาไว้ ยามที่เธอพยายามมีชีวิตรอดท่ามกลางความเป็นและความตาย เขาคนนั้นกลับทำเพียงแค่มองเธอ

อากาศที่เธอใช้หายใจกำลังจะหมด เรี่ยวแรงที่เธอมีค่อยๆ เลือนหาย สุดท้ายเธอก็ทำเพียงได้แค่ปล่อยให้ตัวเองจมดิ่งลงไปใต้ผืนน้ำเหมือนกับทุกคืนที่ผ่านมาปล่อยให้ภาพสุดท้ายที่มองเห็นเป็นภาพของเขาที่ไร้ความช่วยเหลือ ภาพที่บิดเบี้ยวไร้รูปทรงกระแสน้ำกำลังดูดกลืนเธอให้จมหายเธอกำลังจะตายและเขาทำเพียงแค่ยืนมองมัน


สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 เม.ย. 64 / 17:003 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ศรุต

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 banna2 (จากตอนที่ 2)
    วันที่ 9 เมษายน 2564 / 19:00
    สวัสดีค่ะติดตามอ่านอยู่นะคะ
    #1
    0