×

CONFIDENTIAL LOVE [ JK x YOU ] รักลับระหว่างเรา

โดย sinbunny

การกลับมาครั้งนี้ มันคงได้เวลาแล้วสินะ หึ! ผมรอเวลานี้มานานแล้ว วันที่ผมจะเอาทุกอย่างคืน.. 'ถ้าฉันอยากได้อะไร ฉันก็ต้องได้!' ทำไมฉันต้องมารับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำ.. ' นายมันคนไม่มีหัวใจ! '

ยอดวิวรวม

885

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


885

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


69
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 มิ.ย. 64 / 01:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

CONFIDENTIAL LOVE

JK x You ] 

รักลับระหว่างเรา

นานมากแล้ว ที่ผมเสียคนรัก ที่ผมรักที่สุดในดวงใจ คนที่พรากเธอจากผมไป ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นพี่ชายต่างมารดาของผมเอง มันเจ็บจนฝังใจมาจนถึงทุกวันนี้..

แต่ทว่า....ช่วงเวลามันช่างเหมาะเจาะซะจริงๆ หึ.. ได้เวลาที่คนอย่างผม มาขอ'ทวงคืน' แล้ว        


หากว่า 'ความรัก' ที่เธอมอบให้ผู้ชายคนนึง เหมือนดั่งการถวายตัวตนฝากความหวังไว้กับมัน แต่กลับถูกคนที่เธอรัก ย่ำยีจิตใจที่ซื่อสัตย์ของเธอ  มันแหลกเหลวจนไม่เหลือความไว้เนื้อเชื่อใจ ที่จะรักใคร... และเป็นไปได้ยาก ที่ฉันจะรักคนอย่างนาย 'จอน จองกุก'

' นายคิดว่านายเป็นใคร!.. เป็นเทพเจ้าสูงส่งนักรึไง!'

' ไม่รู้สิ อาจจะตรงกันข้าม :)'

หมากตัวหลักในเกมของผมในครั้งนี้ มันน่าสนใจมากเลยทีเดียว และเป็นอีกสิ่งที่ทำให้ผมพึงพอใจมากที่สุดก็เป็นได้  คือเธอ 'อี เยนา'

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เย้ๆๆๆ!!

มาทำความรู้จักกับนักเขียนกันน

แงงงงงงงง~

สวัสดีค่ะนักอ่านทุกๆคนนนน เราเป็นนักเขียนมือใหม่นะคะ และวันนี้ตั้งใจแต่งนิยายเรื่องนี้มานำเสนอพร้อมเสิร์ฟอรรถรสให้ท่านผู้อ่านทุกคนโดยเนื้อหาของเรื่องนี้ไม่ขอสปอยเยอะนะคะ อยากให้ท่านผู้อ่านทุกคนติดตามเนื้อเรื่องกันไปพร้อมๆกัน และอยากจะฝากเรื่องนี้ที่เพิ่งคลอดมาได้แค่บทนำ55555 ถ้าไม่รบกวนมากเกินไปอยากฝากคุณจองกุกและน้องเยนา ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจท่านผู้อ่านทุกคนเลยนะค้าาาา ผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 

เพื่อเป็นกำลังใจให้นักเขียน

สามารถกดติดตาม คอมเม้นเป็นกำลังใจให้และกดหัวใจให้นักเขียนด้วยนะคะ ≧ω≦ 


นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ตัวละครไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน เพื่ออรรถรสของผู้อ่าน และโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ ขอให้ผู้อ่านทุกคนสนุกและมีความสุขกับนิยายที่แอดแต่งด้วยนะคะ ≧ω≦

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์(ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ไม่อนุญาตให้สแกน คัดลอก เลียนแบบ หรือดัดแปลงเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด หรือเนื้อหาทั้งหมด ของเรื่อง 'CONFIDENTIAL LOVE [ JK x YOU ]

รักลับระหว่างเรา ' ห้ามนำไปใช้ อ้างอิง หรือทำเพื่อสร้างฐานข้อมูล หรือทำนิยายเสียง ทำรูปเล่มรูปแบบนิยายเป็นของตัวเอง หรืออื่นๆ ยกเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น ขอแจ้งให้ทราบมา ณ ที่นี้ ขอบคุณค่ะ 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น