×

จอมอาคมขมังเวทย์ ภาค3 ตอน..นครลับแล

พรานธูปถึงกลับแตกตื่นตะลึง เมื่อพบพานสิ่งอัศจรรย์ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตา การพบเห็นสัตว์ที่มีรูปลักษณ์ใหญ่โตราวกับยักษ์และยังมีหลายเผ่าพันธุ์ นับว่าแปลกประหลาดแล้ว แต่การที่ได้เห็นพวกมันเปลี่ยนแปลง

ยอดวิวรวม

324

ยอดวิวเดือนนี้

24

ยอดวิวรวม


324

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


17
จำนวนตอน : 22 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  10 เม.ย. 65 / 13:16 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จอมอาคมขมังเวทย์  ภาค 3   ตอน…นครลับแล

พรานธูปและพรานชีพได้เดินทางกลับไปที่หมู่บ้านใจกลางป่าเร้นลับอีกครั้ง  เมื่อเวลาล่วงผ่านไปสองเดือนเพื่อกลับไปพบกับเฟื่องและเกลียวตามที่ได้สัญญากันไว้

แต่การกลับมาเยือนในครั้งนี้  กลับพบว่าหมู่บ้านใจกลางป่าเร้นลับ  ได้กลายเป็นหมู่บ้านร้างที่ถูกทำลายจนพังพินาศไปแล้ว  ทั้งสองพรานเพื่อนรัก  จึงต้องร่วมกันค้นหาสาเหตุของหมู่บ้านที่กลายเป็นหมู่บ้านร้าง  และการหายตัวไปของเฟื่องและเกลียว  รวมทั้งชาวบ้านทั้งหมดที่หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา

แต่เภทภัยในครั้งนี้กลับต้องหนักหนาสาหัสยิ่งกว่าทุกครั้ง  เพราะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์สมิงที่่ดุร้ายเหี้ยมหาญหลากหลายตัว  อีกทั้งจุดหมายที่จะต้องเดินทางเพื่อไปช่วยเหลือคนทั้งหมดนั้น  หาใช่จะเดินทางเข้าไปได้โดยง่าย 

นครลับแล…อาณาจักรโบราณที่มีอายุราวหนึ่งพันปี  ที่ถูกอำพรางไว้ด้วยกฤติยามนต์อันเข้มขลัง  พรานธูปและพรานชีพจะเดินทางผ่านเข้าไปได้อย่างไร  และสามารถที่จะช่วยเหลือคนทั้งหมดออกมาจากนครลับแลได้หรือไม่…

ร่วมติดตามไปด้วยกันครับ….

                          ############                     #################

...นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นด้วยจินตนาการของผู้เขียน  เหตุการณ์  สถานที่  ชื่อบุคคลที่ปรากฏในเรื่อง  เป็นการสมมุติขึ้นของผู้แต่งเท่านั้น  โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน   

### ขอสงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537

        ห้ามลอกเลียนแบบ  หรือคัดลอก  ส่วนหนึ่งส่วนใดของผลงานเรื่องนี้  รวมทั้งการจัดเก็บ  ถ่ายทอด  บันทึกหรือวิธีการใดๆ  ในรูปแบบทางอีเล็กทรอนิกส์ต่างๆ  โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้เขียนโดยเด็ดขาด

                       @@@@@ ขอให้สนุกกับการอ่านครับ@@@@@

                                     @@@ ร้อยหนาม @@@

                   ### จอมอาคมขมังเวทย์  ภาค 3  ตอน…นครลับแล ###

           …อ่านเรื่องนี้ในรูปแบบ นิยาย e-book ดาว์นโหลดได้ตามลิ๊งค์ด้านล่างครับ…

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTU2NzUyMCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE5MDc4MCI7fQ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น