นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Vote For Die - โหวตเพื่อตาย!!

โดย shinobinon

Vote for die เกมอันตราย ใครถูกเลือกเป็นเป้าหมาย มันผู้นั้นต้องตาย ชายคนหนึ่งเป็นผู้ถูกเลือก แต่เขาไม่ยอมแพ้กับระบบเกมนี้ง่ายๆ เพราะพวกมันไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร

ยอดวิวรวม

720

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


720

ความคิดเห็น


33

คนติดตาม


20
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 63 / 13:11 น.
นิยาย Vote For Die - ǵ͵!!

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
อย่าแปลกใจที่มาเขียน เพราะนี่คือนิยายสั้น ประมาณ 10 กว่าตอนจบได้

ขอบคุณแรงบันดาลใจจากคุณ @eaglesonic เรื่อง Persona 5 ซึ่งได้แรงบันดาลใจอะไร ไปอ่านนิยาย

ของเธอได้นะครับ อิอิ 

(กติกาของเกมนี้!!) 

1. ถ้าคุณคือผู้ถูกเลือก คุณจะถูกตามล่าจากทุกสารทิศ โดยมือที่มองไม่เห็น

2. สมาชิกในกลุ่มเกม มี 3 ประเภท คือ สมาชิกชั้นล่าง ฟรีสมาชิก มีเสียงในการโหวตน้อยที่สุด

สมาชิกชั้นกลาง ค่าสมาชิก 1 - 10000000 มีเสียงโหวตขึ้นมาบ้าง สมาชิกชั้นสูง ค่าสมาชิกมากกว่า

 10000000 ขึ้นไป เสียงโหวตสูงที่สุด

3. ทุกๆวันอาทิตย์ จะมีการโหวตให้ยกเลิกการเลือกเป้าหมาย ถ้าเป้าหมายถูกยกเลิก คนนั้นจะรอด

4. พยายามอย่าให้คนนอกเข้าถึงเกมนี้ และห้ามแพร่งพรายเกี่ยวกับกลุ่มเด็ดขาด

5. ภายใน 1 อาทิตย์ ถ้าเกิดเป้าหมายยังไม่ตาย เป้าหมายจะรอดและได้รับเงินจากกลุ่มสมาชิกที่ได้พนัน

ไว้ทั้งหมด 

6. ห้ามโหวตคนซ้ำทุกกรณี


เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ นาคร เด็กหนุ่มซึ่งดูคล้ายเด็กหนุ่มธรรมดา แต่เมื่อเขาถูกเลือกให้เป็นเป้าหมาย

ของเกมโหวตตาย เขาจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดจากเกมนรกนี้ และลากตัวคนที่อยู่เบื้องหลัง

เกมนรกนี้ให้ได้ 

ปล. ผมรับสมัครตัวละครแต่จะมีการปรับตัวละครเพื่อให้มีความเหมาะสมมากขึ้นครับ

ปล.2 เรื่องนี้เขียนสนองนีด เพราะฉะนั้นจะอัพไม่ตรงเวลา

จะบอกว่าที่ซ่อนตอนไว้ ก็เพราะว่าไปปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างครับผม


 

b
e
r
l
i
n
?

สารบัญ 12 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 พ.ย. 63 / 13:1112 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

33 ความคิดเห็น

 1. #33 Jamjam- (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 20:15

  เปิดมาพร้อมกับการเซอร์ไพรส์ค่ะ เซอร์ไพรสสสส์! นะคะ คุณเซเฟอร์ กราดยิงไม่ดีนะคะ คุยกันเอาก็ได้ไม่เห็นต้องลุนแลงกันขนาดนี้เลย เรื่องกระสุนปืนกับปืนเราโง่ค่ะ ฮืออ อ่านถึงเรื่องปืนแล้วก็กินจุดไปนิดหน่อย แต่ก็ช่างมันค่ะ ถ้าคนเราสนุกไม่รู้อะไรก็สนุกได้ค่ะ(ตรกะอะไรเนี่ย) ทั้งสามคนสามทหารเสือ(ขอโทษคะ แต่ฟิลมันได้ค่ะ แงง) ทั้งสามคนหล่อเทห์มักเลยค่ะ เอฟซีค่ะ!//ชูป้าย นาครเกือบจะตายจริงๆแล้วไหมล่ะ เธอต้องมีชีวิตรอดนะ!//เขย่าตัว เท่าที่อ่านดูแล้ว เซเฟอร์น่าจะมีฝีมือพอตัวเลย ขนาดรุมแล้วยังไม่ตายง่ายๆ ตัวแทงค์สินะคะ ว่าแต่หน้าเขานิคืออะไรคะ!? เทลมีนาวววค่ะ วาเลเรียคือเท่มากเลยย เอฟซีอีกรอบค่ะ!//ชูป้ายรอบที่222 เอบิต้ากับลูกสาวลงมาแล้ว หนูหลับอิ่มไหมคะ ถัมจริงงง ว่าแต่ซีอาร่าทำไมตัวติดเขาอย่างงั้นล่ะค่ะลู๊กกก ให้เขาทำงานให้เสร็จๆก่อนสิิ ;__;


  แก๊งแอ็คเกอร์โดนหนักมากเลย จุดจบแบบอนาถ วาเลียคือไม่ทันระวังตัวอะไรเลยค่ะ โดนยิงซะแล้ว รอนนี่ฮองไห้แล้ว โอ๋เอ๋นะคะ ว่าแต่ร่างสีดำ! ใคร! ผู้ใดนิ! เพื่อนของนาครใช่ไหมคะ//ยื่นไมค์ ว่าแต่สิบปีคืออะไรคะ รู้สึกมีเรื่องลึกลับซับซ้อน ส่วนเดเมี่ยนก็หนีไม่รอดแล้วนะคะ จินเจอร์คนเหล็กเวอร์สองเหรอคะ ปืนฮอฯ แถมยังโดดลงอีก และพอตัดมาเก่งคน(ไม่)ดี นายตัวต้นเห็ด(เหตุ)เลย! พ่อแม่คะ ดุน้องด้วยนะคะ รู้สึกน้องมีปัญหานะคะ//ขยับแว่น ว่าแต่สิ่งที่นาครได้จากเกมคืออะไรค่ะ เมียหรอค-//โดนตบ เก่งไปบวชนะคะ เข้าทางพระพุทธค่ะ จิตใจจะได้ดีขึ้น(มั้งนะคะ) สุดท้ายพอกทจลงทุกคนก็กลับไปแก้แค้นซึ่งแต่ละคนคือส่งลงหลุมค่ะ สนใจรับโลงศพไหมคะ//ผายมือ


  ฉากสุดท้าย แม่ยกอย่างเราคือกี๊ดเลยค่ะ ซีอาร่าอย่าตะโกนสิค่ะ อิแม่ใจไม่ดี ;__; หนูรุกอย่างเดียวไม่ผันผ่อน นาครคือเลิกจากการเป็นหทารรับจ้างแล้ว ข่าวดีสำหรับเราหรือลูกสาวดีค่ะเนี่ย ยิ้มให้กันขนาดไม่โดดลงเวทีไปหากันเลยล่ะคะ!(โสดแล้วพาล) ตอนอัพเดท ตกใจกัยชื่อตอนวิวาห์รักมากค่ะ แต่มาบางอ้อเพราะไรต์บอกว่าเป็นตอนพิเศษนี่ล่ะค่ะ


  ผ่านไปห้าปี เริ่มมาคือนั่งสวีดกับว่าที่สัมมี จากนั้นพอเพื่อนๆเข้ามาหาแล้วรู้สึกคิดถึงจังเลยค่ะ โดยเฉพาะเอบิต้ายัยหนูนุบนิบของเราา อีกสักพักจะยกขันหมากไปหาผู้ปกครองของน้องเอบิต้าแล้วค่ะ น้องน่ารัก แงงง พาร์ทสามวันก่อน เขินค่ะ เขินตัวม้วนแทนลูกตัวเองแล้วค่ะ มีความสุขราวโลกถล่ม อ่านแล้วอิจฉา มุแงงง ฉากแหวนเพชรอีก ขอยาดไปโขมยขายได้ไหมคะ! ตอนนี้ไส้แห้งแล้วค่ะ! นาครทำอาชีพอย่างอื่นแทนแล้วสินะคะ ถ้าเราเป็นซีอาร่าเราเองคงไม่อยากให้คนที่รักไปเสี่ยงหรอกค่ะ จินเจอร์ยินดีทางข่าวเพราะไม่ว่าง อย่าโหมงานนะคะ วันแต่งงานคือวันปีไหมเลย จำง่ายดีค่ะ(ใช่เหรอคะ) นาครหายใจเข้าลึกๆนะคะ แต่งงานมีครั้งเดียวประหม่าก็ไม่แปลกค่ะ เฮนรี่กับจอนห์อย่าแซวสิคะ เลาประหม่าแทน ฮรุก


  คุณพ่อคะ คุณพ่อเพลิงวายุ โผล่มายินดีกับลูกชายด้วย ว่าแต่เราขอค่าสู่ขอได้ไหมคะ(ล้อเล่นนะคะ) พ่อแม่ของซีอาร่าโทรมาแล้ว ดูแลเขาไม่ดี เราูแลดีกว่าเยอะเลย!(ได้ข่าวว่าเป็นคนเขียนประวัติน้อง) เขาแต่งงานแล้วแล้วค่ะะ พักซูวววว แต่ก่อนอื่น คุณพี่คะ! สอใส่เกือกนะคะคุณพรี่ จอนห์กัยเฮนรี่คือรุนแรงไม่ไหว ต่อยจนสลบเลย ส่วนคุณเพื่อนของนาครก็ยังไม่รู้สินะคะ ว่าเป็นใคร รู้แต่กลับมาหาแล้วไปก๊งเหล้ากันค่ะ 555 คุณนาครคือหล่อมาก ปีหน้าไม่มีเทียนพรรษาแล้วค่ะ เพราะนาครหล่อไมไหว ใจเราบอบบาง(ความเกี่ยวข้องกันอยู่ไหนคะ 555) สุดท้ายตัดมาที่เขาปั๊มลูกกันค่ะ ซึ่งทั้งสองคนคือมองตาก็รู้ใจค่ะ เพราะเราคู่กันนน


  มาแสดงตัวตนแล้วค่ะ อ่านตั้งแต่ไรต์อัพแล้ว แต่ไม่มีเวลาเมนต์เพราะเดินทางอยู่ค่ะ แต่งจบไปอีกเรื่องแล้วนะคะ พักซูวสิคะ! เป็นอีกเรื่องเลยที่ติดตามและพยายามมาเม้นถึงบางทีจะแอบมีขี้เกียจก็ตาม ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆนะคะ ขอบคุณที่สละเวลามาแต่งด้วย (มเ้นยาวนิดหนึ่งเพพราะมัดสองตอนรวมกันค่ะ มัดเปงข้าวต้มมัดค่ะ 5555)

  #33
  2
  • #33-1 shinobinon(จากตอนที่ 12)
   27 พฤศจิกายน 2563 / 21:11
   คร้าบๆ ขอบคุณที่ติดตามจนจบเรื่องจ้า แหะๆ มันได้ฟิลเลยมีแรงเขียน
   #33-1
  • #33-2 Jamjam-(จากตอนที่ 12)
   27 พฤศจิกายน 2563 / 21:23
   มีแรงแล้วพักผ่อนด้วยนะคะ เห็นเขียนไว้หลายเรื่องเลย ไหนจะตัดคลิปอีก ไม่รู้ว่าแบ่งเวลาได้ยังไง แต่ก็พักผ่อนด้วยนะคะ
   #33-2
 2. #32 Jamjam- (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 / 22:08

  หวังว่าทาง CIA จะจับเซเฟอร์กับเดเมี่ยนได้เร็วๆนะคะ โมเมนต์น่ารักมากเลยค่ะ กี๊ดดด เขาหวานกันน้ำตาลขึ้นแล้วค่ะ ฮรุก นี่ไม่ไว้ใจกับอิอิของไรต์ที่ตอบเม้นเรามาก และพอตอนนี้อัพคือ...ใช่ค่ะ ตามที่คาดไว้ค่ะ ออมม่าาา เขาจูบกัน! ซีอาร่าหนูต้องการแค่เขาจริงๆใช่ไหมค๊าา แม่ถามไถเพื่อความแน่ใจ ตอนที่ถามกันว่าจะตามกันเรานึกถึงหนัง In Your Eyes เลยค่ะ เพราะมันมีฉากที่พระเองตามหานางเอก หวังว่าจะไม่มีใครคนไหนเทอีกฝ่ายนะคะ//ภาวนา ตัดมาที่ด้านนอก เซนส์วาเลเรียแลงมากค่ะ หนูเอบิต้าก็แลงง ซีอาร่าหนูปิดไม่มิดแล้วแหละ 555 เอบิต้าน้องนู่มนิ้มมมมากเลยค่ะ อยากเข้าไปยืนขนมปลอบใจ ไม่เป็นไรนะฮับ ฮึบๆเดี๋ยวพวกนั้นก็ตายแล้ว


  เดเมี่ยนคือเกียมหนีมากเลยค่ะ ส่วนเซเฟอร์นายควรใจเย็นนะคะ//กดส่งฮอลล์คูลปัยย นายจะฆ่าแก๊งแฮ็กเกอร์ไม่ได้นะ! ;__; เขาช่วยนายตั้งหลายอย่าง! ส่วนแก๊งแฮ็คเกอร์ดูเจอศึกหนักมากเลยค่ะ ส่วนที่อยู่ที่ได้มากเป็นของจริงรึปล่าวน้า เขายกแก๊งกันไปฆ่าแกงกันแล้ว ค่อยๆพูดค่อยๆจากันสิเธอ ;__; เอะอะก็เอาตะกั่วยัด ลุนแลงง เอาใจช่วยจินเจอร์นะคะ น้ำตกนะคะ! น้ำตกที่ดังซู่ๆอะค่ะ //เล่นมุขไม่ดูสถานการณ์ เก่งคือโดยเฉดหัวทิ้งเลย อารมณ์ประมาณจะพาเพื่อนไปเดือดร้อนด้วยแต่เพื่อนดันเท เหมือนนัดเพื่อนไปกินชาบูแต่เพื่อนดันเทไม่มา(เกี่ยวตรงไหนคะเนี่ย) โดนทั้งเพื่อนทั้งแฟนเท สงสารจังเลยค่ะ//ยิ้มมุมปาก (หนุล้อเล่งง อย่าพึ่งหันปืมมาค่ะคุณเก่ง) น้องสาวคือแสนจดีย์ มาอยู่กับเราไหมค่ะ สัญญาจะเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดีค่ะ (เงินไม่มีสักบาทยังจะพูดอีก) เก่งแกมันไม่มีความอ่อนโยน! ลุนแลงกับน้องได้ยังไง เขาออกจะน่ารัก และคนใช้เขาผิดอะไร๊!? แกจะไล่เขาออกตามอารมณ์แบบนี้ไม่ได้นะ!


  ภาพถูกตัดมายังพระเอกของเรา คิดว่าจะมีแค่จูบแต่ไม่คิดว่าจะเล่นจ้ำจี้กันแล้ว ฮรืออ (ไม่ใช่ว่ารับไม่ได้แต่แค่ตกใจค่ะ แง้) ว่าแต่กลับไปดูอายุพระเอกแล้ว อืมมม ส-สิบเจ็ดปี! หนูกินเด็กเหรอลู๊กก นาครยังไม่บรรลุนิติภาวะเลยนะ!//เขย่าตัวซีอาร่า แถมถ้านาครเรียนจบก็ไปเป็นทหารรับจ้าง เสี่ยงชีวิตกันเหลือหลาย แต่ที่ทำให้ตกใจกว่าที่เขาเล่นจ้ำจี้กันคือเพื่อนรู้ค่ะ รู้ได้ยังง๊ายยย นายมีญาณทิพย์ใช่ไหม บอกมานะ! (นี่ถ้าเป็นโลกความจริงคติ เพื่อนรู้ = โลกรู้ คงหนีไปไม่ไกลค่ะ) แต่! เซเฟอร์ มาขัดทำไมห๊ะ! รู้ไหมว่าเขาเหนื่อยอยู่! (ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าเหนื่อยจากอะไร เอิ้กๆ ปอลิ่ง.หนุเปงคนสัยๆค่ะ) ตอนหน้าคงตัดสินอะไรหลายๆอย่างแล้ว คิดๆไป นี่มันก็ใกล้จบแล้วไม่ใช่เรอะ! ไวจังค่ะ


  ติดตามอยู่เสมอนะคะ พยายามมาให้เร็วที่สุดเพราะเคลียร์ซีรีย์จบเกือบหมดแล้วค่ะ เย้(ใช่เรื่องไหมนิ) ไรต์เองก็อย่าโหมงานมากนะคะ 4 วันที่หยุดก็พักผ่อนยาวๆเลยค่ะ Stay in bed all day ไปเลยค่ะ! ปล.เม้นยาวหน่อยอย่าว่ากันค่ะ ที่เม้นคือเวิ่นล้วนๆ ไม่มีสาระอะไรทั้งนั้นค่ะ ;__; ถ้าอ่านมาตรงนี้ก็ขอบคุณนะคะที่อ่านจบโดยไม่ปิดจอหนีกันไปก่อน ขอบคุณที่แต่งออกมาให้อ่านนะคะ

  #32
  5
  • #32-4 Jamjam-(จากตอนที่ 10)
   21 พฤศจิกายน 2563 / 15:10
   งั้นก็ต้องขออนุญาตนำไปแต่ง OS นะคะ ถ้าแต่งเสร็จอาจจะก๊อกๆไปที่ข้อความส่วนตัวนะคะ ปล.แต่งแล้วไม่ได้นำไปเผยแพร่แต่อย่างใดนะคะ
   #32-4
  • #32-5 shinobinon(จากตอนที่ 10)
   21 พฤศจิกายน 2563 / 16:57
   โอเคครับ
   #32-5
 3. #31 เงาที่ยากจะแพ้ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 / 17:00

  รอดูปฏิกิริยาคุณวาเลเรียครับ ว่าจะมาแนวใหน วิศวกรระดับนี้โหดไม่ใช่เล่นนะ

  #31
  2
  • #31-1 shinobinon(จากตอนที่ 10)
   20 พฤศจิกายน 2563 / 18:13
   ก็รอดูครับ แหะๆ
   #31-1
  • #31-2 Jamjam-(จากตอนที่ 10)
   21 พฤศจิกายน 2563 / 15:08


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2563 / 15:09
   #31-2
 4. #30 เงาที่ยากจะแพ้ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 / 04:42

  เตรียมตัวตะลุยให้สุดฝืมือกันเถอะ


  #30
  1
  • #30-1 shinobinon(จากตอนที่ 9)
   15 พฤศจิกายน 2563 / 09:42
   ลุยมันเลย
   #30-1
 5. #29 Jamjam- (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 19:32

  เกือบจะไม่รอดแล้ว เฮนรี่ จอห์นกับนาคร ไหวพริบดีมากเลย เราลองคิดเล่นๆว่าถ้าเป็นตัวเองดูคิดว่าคงได้ตายตั้งแต่วันแรกแล้วล่ะค่ะ 555 อ่านไปลุ้นไปว่าจะรอดรึปล่าว แต่ก็คงรอดล่ะค่ะ พระเอกซะอย่าง 555 เดเมี่ยนแลดูทำการบ้านมาเลยค่ะ มีแอบไปสืบด้วย ว่าแต่คุณพ่อเพลิงวายุจะมีบทบาทในอนาคตรึปล่าวน้า จะมีแว๊บมาช่วยลูกชายตัวเองรึปล่าวคะ (เดานะคะ อย่าจริงจังที่เราพูด เดามั่วไปงั้นล่ะค่ะ ;__;) พอตัดมาที่ผู้ชมทางบ้าน(?) ทุกคนเหมือนเป็นกองเชียร์ยังไงยังงั้น (หนุแค่เปรียบเทียบ คุณผู้ปกครองคนอื่นอย่าพึ่งหยิบเกิบมาปานะคะ ;__;) ลูกสาว/ชาย คนอื่นคือดูมีความสามารถมากเลยค่ะ//ยกนิ้ว (ไม่ใช่กาแฟยกนิ้วนะคะ เอิ้กๆ) กลุ่มแฮ็กเกอร์คือดูลำบากแย่เลยค่ะ เข้าใจวาเลียนะคะเพราะถ้าเป็นตัวเองคงหัวร้อนปาคอมเข้ากำแพงแล้วค่ะ (แต่ถ้าเอาจริงๆก็ไม่ปาหรอกค่ะ ตังไม่มี ฮืออ) ส่วนเก่งหมดหนทางจริงๆแล้วใช่ไหมคะเนี่ย เลยต้องไปหลบบ้ายคุณย่า อ่านไปก็แบบ คุณย่าคะะ อย่าให้เก่งไปหลบบ เลื่อนไปอีกสักแปป อ้าว แผนซ้อนแผน พ่อแม่คือฉลาดมากเลยค่ะ เกียมไม่มะยมเลยค่ะคุณพ่อ!//เชียร์สุดใจ อ่านมาถึงท้ายบทก็เห็นว่ามีสัญญาสงบศึกไม่มีตังจ่ายล่ะซี้ จริงๆแล้วควรเอาตังนั้นโอนมาในบัญชีรีดคนนี้นะคะ แปะไว้ 07-แค่กๆ


  มาเม้นเร็วค่ะ สอบเสร็จแล้วค่ะ ลั้นลาได้ 555 แต่ก็ต้องมาตายตอนประกาศคะแนนอยู่ดี//ร้องไห้ ขอบคุณที่อ่านเม้นมาถึงตรงนี้นะคะ เราเน้นเวิ่นมากกว่าสาระค่ะ (กี๊ดด หนุพูดเล่น) เป็นกลจ.ให้นะคะ จะคอยติดตามเสมอ ปล.ตอนหน้าๆอาจมาเม้นช้าหน่อยนะคะ ติดซีรีย์ค่ะ ฮืออ

  #29
  3
  • #29-2 Jamjam-(จากตอนที่ 9)
   13 พฤศจิกายน 2563 / 22:18
   แอแง้ อย่าตีน้องง น้องไม่ได้ทำอะไรผิดนะคะ ;__; ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ//กราบ
   #29-2
  • #29-3 shinobinon(จากตอนที่ 9)
   14 พฤศจิกายน 2563 / 11:52
   ก็ไม่รู้สินะ รอดูได้เลย อิอิ
   #29-3
 6. #28 เงาที่ยากจะแพ้ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 / 19:32

  พระเอกเราเตรียมตัวปะทะให้ดับไปข้างได้เลย

  #28
  1
  • #28-1 shinobinon(จากตอนที่ 8)
   6 พฤศจิกายน 2563 / 20:10
   ฆ่ามานนน
   #28-1
 7. #27 Jamjam- (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 / 18:29

  ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณสำหรับนิยายเรื่องก่อนหน้าของไรต์ที่จบไปแล้วนะคะ เราไม่ค่อยได้ไปเม้นให้เพราะไม่ว่างก็ขอโทษด้วยนะคะ ;__; ตอนนี้คัมแล้วค่ะ เนื้อเรื่องเข้มขึ้นมาก มาร์ตินตายไปแล้วใช่ไหมคะเนี่ย ตายเพราะความอยากแบบล้วนๆ อีกสักตอนสองตอนเท่าที่เราเดาคงจะได้เจอเดเมี่ยนแล้วล่ะมั้งคะ (หนุแค่เดานะคะ ;__;) เก่งยังเจ้สคิดเจ้าแค้นเหมือนเดิม แต่เก่งควรจะเลิกยึดติดได้แล้วนะคะ มันสร้างความเดือดร้อนนะ ฮืออ ดูเหมือนเก่งจะเริ่มไม่มีใครอยู่ข้างแล้วเพราะเรื่องมันเริ่มบานปลายใหญ่โต ตัดมาที่ลูกสาวตัวเองคือหนูลู๊กก หนูจะห่วงแต่ชวนเขาไปเที่ยวไม่ได้นะะ ปล.พักผ่อนด้วยนะคะคุณไรต์ เห็นมีนิยายหลายเรื่องเลยแถมทำยูทูปอีก ปล2.เราอาจจะไม่ค่อยโผล่มานะคะ ช่วงนี้สอบค่ะ ต้องตั้งใจอ่านหนังสือ ;__;

  #27
  1
  • #27-1 shinobinon(จากตอนที่ 8)
   6 พฤศจิกายน 2563 / 18:39
   แค่ติดตามก็ดีใจแล้วครับ อิอิ ขอให้สอบผ่านสมดังใจครับ สาธุ!!
   #27-1
 8. #26 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 20:29

  ถ้าพ่อเอบิต้ารู้เรื่องเข้าจะเป็นยังไง?

  #26
  1
  • #26-1 shinobinon(จากตอนที่ 6)
   9 กรกฎาคม 2563 / 17:48
   คงไม่พอใจหล่ะครับ
   #26-1
 9. #25 เงาที่ยากจะแพ้ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 15:38

  กับดักซ้อนกับดัก สถานการณ์เข้มงวดขึ้นเรื่อยๆ

  #25
  1
  • #25-1 shinobinon(จากตอนที่ 6)
   9 กรกฎาคม 2563 / 17:48
   เข้มมากขึ้นแล้วจ้า
   #25-1
 10. วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 21:25

  สถานการณ์กำลังเข้มงวดแล้วสินะครับ เตรียมประจันบาญเต็มรูปแบบกันได้เลยน่อ

  #24
  1
  • #24-1 shinobinon
   20 มิถุนายน 2563 / 21:30
   เตรียมเลยจ้า
   #24-1
 11. #23 Jamjam- (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 17:53

  เปิดมาเราแทบกรี๊ดแตกเลยค่ะ! ลูก! บัดสีบัดเถลิง! //เกียมก้านมะยม ส่วนจอห์นกับเฮนรี่ จัดมันเลยค่ะ! เอาปืนยัดสมองคนคิดเกมเลยค่ะ! เอบิต้าน่ารักมาก น้องไม่ควรโดนโหวต #saveเอบิต้า-แค่กๆ แก๊งแฮกเกอร์คือเร็วมากค่ะ ซ่อนได้แป๊ปๆเจอแล้ว แถมยังติดต่อกับเซเฟอร์อีกค่ะ ตัดภาพมาที่คนทำเกม ค้นหารวดเร็วทันใจมากค่ะ! อยากรู้จังค่ะว่าไอบ้าที่เดเมี่ยนพูดถึงคือใคร ส่วนคุณเก่ง! เด็กเปรตที่แท้จริงกับเหล่าผ้องเพื่อน ปล่อยวางอย่างที่เพื่อนบอกก็ได้นะคะ และคุณศรี! ให้รีดตบเรียกสติไหมคะ!? เจ้าคิดเจ้าแค้นนักนะ! ส่วนคนที่พูดถึงเก่งให้เราเดาน่าจะเป็นผู้ปกครองแน่ๆค่ะ อ่านแล้วเชียร์ในใจค่ะ ดัดนิสัยเลยค่ะ! ส่งไปรร.ดัดสันดานเลยค่ะ!//ขอโทษค่ะ อินไปหน่อย... ส่วนนาครก็รวดเร็วทันใจโดยเฉพาะคุณเพื่อนของนาคร(จำชื่อไม่ได้ขอโทษค่ะ ;_;) ที่สืบหามาเร็วมากก


  คำบรรยายก็ลื่นเช่นเดิมค่ะ แต่เราคิดว่าเนื้อเรื่องดำเนินเร็วไปนิดหน่อย(อันนี้ คหสต.นะคะ) ไรต์ก็พักผ่อนด้วยนะคะ ทำคลิปแถมนิยายอีกตั้งหลายเรื่องเลย

  #23
  3
  • #23-2 shinobinon(จากตอนที่ 5)
   20 มิถุนายน 2563 / 18:22
   เพื่อนนาครตอนนี้ใช้ชื่อรหัส Vegus แต่ตัวจริงยังไม่เปิดเผยครับ
   #23-2
  • #23-3 Jamjam-(จากตอนที่ 5)
   20 มิถุนายน 2563 / 19:24
   โอ้....กะจะเขียนสั้นๆสินะคะ เลยดำเนินเนื้อเรื่องเร็ว ส่วนเรื่องเพื่อนนี่คงต้องคาใจรอตอนค่อไปค่ะ 😂
   #23-3
 12. #22 Jamjam- (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 19:53

  พระเอกเริ่มแล้วสินะคะ ไม่หลับไม่นอนเป็นค้างคาวรึปล่าวเอ่ย 555 เก่งก็ไม่ลดละ ปล่อยวางบ้างก็ได้นะลู๊กก เงินไม่ใช่เศษฝุ่นนะะะ แกจะโอนแบนั้นไม่ด้ายย ปล.โอนเกข้ามาในบัญชีรีดคนนี้ก็ดีนะคะคุณเก่ง ช่วงนี้ยิ่งจนอยู่-แค่กๆ


  แต่งออกมาดีเหมือนเดิมค่ะ คอยเป็นกำลังใจให้นะคะ

  #22
  1
  • #22-1 shinobinon(จากตอนที่ 4)
   8 มิถุนายน 2563 / 19:54
   ก็หลับบ้างนะครับ แหะๆๆ
   #22-1
 13. #21 เงาที่ยากจะแพ้ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 19:51

  โห นนท์เท่น่าดู


  #21
  1
  • #21-1 shinobinon(จากตอนที่ 4)
   8 มิถุนายน 2563 / 19:54
   นาครครับ แหะๆ
   #21-1
 14. #20 ชายบนเรือหาปลา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 19:36

  นักฆ่าระดับ Deathstroke พระเอกจะรับมือยังไหงหว่า

  #20
  1
  • #20-1 shinobinon(จากตอนที่ 4)
   8 มิถุนายน 2563 / 19:48
   ไม่ต้องห่วงครับ เขามีวิธี
   #20-1
 15. #19 จอมพลMaus (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 19:17
  CIAมาสืบแล้วววว

  เดียวตามเจอกลุ่มพระเอกแน่นอนในสถานะพยานปากสำคัญในคดีเพราะยังต้องการจับเป็นำหัวหน้าใหญ่ของเกมโหวตตายอยู่เพื่อสืบต่อหาพวกที่เกี่ยวพันกับเกมโหวตตายอีกที่
  #19
  1
  • #19-1 shinobinon(จากตอนที่ 4)
   8 มิถุนายน 2563 / 19:23
   จัดไปครับผม แหะๆ
   #19-1
 16. วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:42

  มาส่งตัวละครเพิ่มครับ

  The Grandmaster

  The Bloodbath  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:43
  #18
  2
  • #18-1 shinobinon
   23 พฤษภาคม 2563 / 14:13
   เดี๋ยวมาอ่านจ้า
   #18-1
  • #18-2 shinobinon
   23 พฤษภาคม 2563 / 14:14
   อู้ว ศัตรูเยอะจริงๆพระเอก แต่ก็ต้องแบบนี้ครับถึงสมน้ำสมเนื้อ
   #18-2
 17. #17 เงาที่ยากจะแพ้ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 23:00

  น่าสนุกดีครับ ผู้รอดชีวิตรวมตัยกันค่อนข้างครบแล้ว

  #17
  1
  • #17-1 shinobinon(จากตอนที่ 3)
   19 พฤษภาคม 2563 / 19:06
   มารวมตัวกันครับ
   #17-1
 18. #16 จอมพลMaus (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 19:28
  จินเจอร์มีกลุ่มที่ค่อยสนับสนุนอยู่เหมือนกันเป็นกลุ่มแก๊งชาวอเมริกาที่ทำงานอยู่ในไทยและมีปืนกันทุกคน
  อาศัยอยู่แถวเขตคลองสามวาในกรุงเทพ
  #16
  1
  • #16-1 shinobinon(จากตอนที่ 3)
   19 พฤษภาคม 2563 / 19:06
   อ้อครับผม แหะๆ
   #16-1
 19. วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 07:54

  ส่งนักรบเฮงซวยครับ https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=981658&chapter=625

  #15
  2
  • #15-1 shinobinon
   14 พฤษภาคม 2563 / 20:30
   นักดาบทะยานตีสินะครับ
   #15-1
  • #15-2 Eagle Sonic
   18 พฤษภาคม 2563 / 19:14
   เฮงซวยมาก
   #15-2
 20. วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 22:48

  เอาแก๊งไซเบอร์มาป่วนครับ

  Edgy Boy

  Valentine

  La Catrina

  Man who laughs  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 พฤษภาคม 2563 / 22:51
  #14
  1
  • #14-1 shinobinon
   10 พฤษภาคม 2563 / 07:42
   กลุ่มแฮ็กเกอร์สินะครับ แหะๆ
   #14-1
 21. #13 เด็กชายวิกเตอร์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 19:46

  มาส่งลูกสาวประธานาธิบดีอาร์เจนติน่า


  https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=2064983&chapter=5

  #13
  1
  • #13-1 shinobinon(จากตอนที่ 1)
   9 พฤษภาคม 2563 / 19:49
   จัดปายยย
   #13-1
 22. #12 จอมพลMaus (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 19:40
  https://image.dek-d.com/27/0600/5193/129924060 "ตรูจะจับพวกมันเข้าคุกให้หมดหรือฆ่าให้หมดดี?"
  ชื่อ/สกุล:เจมส์ จินเจอร์  ชื่อเล่น:เจมส์(ชื่อเรียกข้ำๆแอฟโฟ จากทรงผม)  เพศ:ชาย  อายุ:30  อาชีพ:CIA จากอเมริกา  ประวัติ:อดีตเคยหน่วยรบพิเศษกรีนเบเรต์และเคยผ่านสงครามอ่าวเปอร์เซียกับสงครามต่อต้านก่อการร้ายในซีเรียมาแล้วหลังจบสงครามก็ถูกย้ายมาอยู่หน่วยข่าวกรองCIA ตอนนี้กำลังอยู่ในภารกิจการตามล่าและกวาดล้างพวกองค์กรหนึ่งซึ่งอยู่เบื้องหลังเกมโหวตให้ตาย  นิสัย:เป็นคนที่รักในเสียงเพลงและการเต้นร่วมถึงชุดที่เขาทำภารกิจมักจะเป็นชุดแนวสบายๆ เป็นคนที่มีฝีมือในการพูดและชักถามข้อมูลเป็นอย่างมาก  ความสามารถพิเศษ:ทักษะการยิงปืนทุกชนิดในระดับสูง การต่อสู้มือเปล่าด้วยวิชาต่อสู้ต่างไป การสะกดรอยตาม ฝืมือการพูดระดับสูงในการหาข้อมูล  เพิ่มเติม:ชอบส่วมแว่นตาอยู่ตลอด

  อาวุธประจำตัวคือปืนพกP22ซึ่งใช้กระสุน.22ซึ่งหาง่ายตามร้านขายปืน

  #12
  2
  • #12-1 shinobinon(จากตอนที่ 1)
   9 พฤษภาคม 2563 / 19:48
   คล้ายๆตำรวจสินะครับ แหะๆ
   #12-1
  • 9 พฤษภาคม 2563 / 19:51
   แต่คล้ายๆสายลับเพราะทำงานให้กองทัพ
   #12-2
 23. วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 18:33

  เดี๋ยวปั่นอยู่นะครับ

  #11
  1
  • #11-1 shinobinon
   9 พฤษภาคม 2563 / 18:33
   ค่อยๆปั่นเน้อ
   #11-1
 24. #10 Eagle Sonic (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 10:04
  ที่ไทย สกุลเงินเป็นบาท เยน เป็นญี่ปุ่นเน้อ
  #10
  1
  • #10-1 shinobinon(จากตอนที่ 2)
   9 พฤษภาคม 2563 / 10:28
   เออใช่ สงสัยเปลี่ยนไม่หมด แหะๆ
   #10-1
 25. #9 Jamjam- (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 21:16

  เปิดมาพระเอกก็โดนไล่ฆ่าเลยค่ะ ข่าวไปไวกว่าเน็ตโทรศัพท์อีกค่ะ 555 หมั่นไส้เด็กที่ส่งพระเอกไปมากอะ คือแบบมาหาเรื่องพอทำไรเขาไม่ได้ก็จะฆ่าเขาสะงั้น เด็กเปรตที่แท้จริงค่ะ 555

  #9
  1
  • #9-1 shinobinon(จากตอนที่ 2)
   8 พฤษภาคม 2563 / 21:32
   คนรวยไงครับ 555
   #9-1