เพลิงแค้น อาญารัก (อีโรติก nc++) - นิยาย เพลิงแค้น อาญารัก (อีโรติก nc++) : Dek-D.com - Writer
×

เพลิงแค้น อาญารัก (อีโรติก nc++)

โดย Rosaline'

เมื่อความแค้นในอดีตพลักดันทำให้เขาหลอกหัวใจของผู้หญิงที่รักเขาอย่างสุดหัวใจ และทำร้ายเธออย่างแสนสาหัส เพลิงแค้นทำให้เขาหน้ามืดตาบอดทำร้ายหัวใจของตนเอง.

ยอดวิวรวม

2,433

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2.43K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


12
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ส.ค. 56 / 20:01 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
     เมื่อความแค้นในอดีตเป็นแรงพลักดันทำให้เขา 'พีธรักษ์' ใช้ความรักของ 'พัชรา' มาเป็นเครื่องมือ ที่จะทำให้ครอบครัวของเธอต้องสูณเสียอย่างสาสม เหมือนที่ครอบครัวของเธอทำให้ครอบครัวเขาต้องพังพินาศ แต่ทุกๆครั้งที่เขาทำร้ายเธอหัวใจของเขากลับก็รู้สึกแปลกๆ

     เขาเป็นคนที่เธอรักหมดหัวใจ แต่เธอไม่นึกว่าเขาจะเอาความรักของเธอมาทำร้ายเธอและครอบครัวของเธอ เขานำทุกๆสิ่งในชีวิต นำความสดใส ร่าเริง ซึงเคยเป็นเสนห์ของเธอไปจนหมดสิ้น แต่ทำไมใจของเธอต้องหวั่นไหว ทั้งๆที่เขาทำร้ายเธอจนใจของเธอย่อยยับ และยังทำลายความบริสุทธิ์ของเธออีกด้วย !!

"งั้นที่คุณบอกว่ารักฉันละ ที่คุณพูดมันจริงหรือเปล่า"พัชราพูดด้วยน้ำตาที่ไหลอาบแก้มนวลพร้อมความรู้สึกเจ็บปวด ในใจเธอภาวนาขอให้สิ่งที่เธอคิดมันไม่จริง ชายหนุ่มคนที่เธอรักหมดดวงใจแสยะยิ้ม ก่อนจะเอ่ยประโยคที่กรีดใจร่างบาง
"นี่!! เธอนี่โง่มาก คิดว่าฉันจะสนใจผู้หญิงที่ใช้นามสกุลเลวๆนั้นเหรอ จะบอกอะไรให้เธอหายโง่นะ ฉันน่ะ มีคู่หมั้นที่เพอร์เฟคอยู่แล้ว คิดว่าฉันพิศวาสในตัวเธอมากถึงขนาดไปตามสนใจขนาดนั้น ฉันมีแผนการ มีเป้าหมาย และเธอ! คือ หมากของเกมส์นี้ ฉันต้องการหลอกให้เธอมารักฉันอย่างหัวปักหัวปำ แล้วให้ครอบครัวชั่วๆของเธอมันเจ็บปวดที่ฉันพรากดวงใจมันมาเหยียบ อ้อ แล้วดูถ้าจะสำเร็จ จำไว้นะทุกๆสิ่งที่ผ่านมา มันคือละคร"พีธรักษ์พูดจบก็รีบเดินออกจากห้องไป ทิ้งร่างบางให้นั่งสะอื้นอย่างหมดแรง ชายหนุ่มกลับถึงห้องก็รีบปิดประตูและหลับตาลงช้าๆ เขาอ่อนล้าและสับสนมากเหลือเกิน

**ไรเตอร์เป็นมือใหมนะ ยังไงก็ติชมกันได้นะคะ ^^นิยายเรื่องนี้เป็นแนวอีโรติก ใครที่ชอบพระเอกเย็นชา ใจร้าย มาเฟีย เถื่อนๆ ต้องอ่านนะ 

เฟซไรเตอร์คะ https://www.facebook.com/zermoey

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น