Vanilla Mint Design*(*close*) - นิยาย Vanilla Mint Design*(*close*) : Dek-D.com - Writer
×

Vanilla Mint Design*(*close*)

โดย Lotte

Vanilla Mint Design* รับทำแบนเนอร์ โปสเตอร์ และอวาตาร์

ผู้เข้าชมรวม

5,741

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


5.74K

ความคิดเห็น


277

คนติดตาม


94
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ย. 56 / 20:43 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

 • เลื่อนอัตโนมัติ

 


VANILLA MINT DESIGN*
S T A T U S : OFFLINE
open : 22-1-55
close : xx-xx-xx
- - - - - - - - - - - - - -

เสร็จแล้ว รอก่อน

-
-
-

banner my id. UP!!
offline
งายยยย~!! >_O สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้เมกเกอร์
กลับมาแล้ว รู้สึกว่าร้านนี้กำลังร้างขึ้นเรื่อยๆ TOT ขอโทษจริงๆค่ะ
ที่หายหน้าไปนาน แต่ตอนนี้รับทำโปสเตอร์แล้วน้า ตัวเอง <3
ไปสั่งกันได้แล้วน้า~ 
Ps. งานอาจจะช้าหน่อยนะคะ เพราะเมกเกอร์มีเรียนพิเศษตลอดวันเลย U_U

 BLACKLIST!! 

VRPENCIL'
#Wavajung'ก า ก บ้าบอ บลาๆ ~


ชื่อ : จิ๊บคับ >w<
อายุ 13 ปีแล้วเน้อ ^ ^ (ขึ้น ม.3)
นิสัย : ออกแนวบ้าๆบอๆ บ๊องหน่อยๆ ฉลาดนะจะบอกให้
(//โดนเตะ)
คุยกันได้ ไม่ต้องกลัวแค่อย่าหยาบคายก็พอ
*ร้านนี้ให้เครดิต mint des. นะคะ*


เพิ่มเติม
- ร้านนี้ไม่รับจองเเล้วนะคะ
- งานเสร็จแล้วจะw,jไปแจ้งที่ไอดี/บทความนะคะ
- ถ้าคิดว่าทำถูกกฎแล้วไม่ขึ้นลิสต์ก็แจ้งได้นะคะ
- ถ้าเมกเกอร์ส่งงานช้าหรืองานไม่สวยก็ช่วยเซ็นรับด้วยนะคะ
- อ่านกฎตอนที่สองอีกทีเน้อ

แบนเนอร์ร้าน

ข้อความขึ้นตอนชี้เมาส์


ขอบคุณ

Cinnamon Theme


      standard FREE LABEL

ข้อความขึ้นตอนชี้เมาส์

คลิกสิ ! ธีมที่นี้เจ๋ง :D


เพื่อนบ้าน

 

ข้อความขึ้นตอนชี้เมาส์

w,j  

APPLEPIE★

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"คนทำน่ารัก"

(แจ้งลบ)

อ๊ายยย >< ชอบที่สุดเลยจ้า ทั้งคนทำ ทั้งผลงาน ดูน่ารักดี เอิ๊กๆ วันหลังจะมาสั่งอีกแน่นอนจ้า สั่งสีชมพู ก็ได้สีชมพูสมใจปรารถนา ^0^ โฮ๊ะๆๆๆ ดูเหมือนเมกเกอร์จะเป็นมิตรด้วยนะนั่น ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะที่อุตส่าห์ลงไม้ลงมือลงแรง ทำให้ (^^) ฮิฮิ เวลาเอาไปแล้วดูเข้ากับธีมบทความเค้ามากเลยอ่ะ > ... อ่านเพิ่มเติม

อ๊ายยย >< ชอบที่สุดเลยจ้า ทั้งคนทำ ทั้งผลงาน ดูน่ารักดี เอิ๊กๆ วันหลังจะมาสั่งอีกแน่นอนจ้า สั่งสีชมพู ก็ได้สีชมพูสมใจปรารถนา ^0^ โฮ๊ะๆๆๆ ดูเหมือนเมกเกอร์จะเป็นมิตรด้วยนะนั่น ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะที่อุตส่าห์ลงไม้ลงมือลงแรง ทำให้ (^^) ฮิฮิ เวลาเอาไปแล้วดูเข้ากับธีมบทความเค้ามากเลยอ่ะ >   อ่านน้อยลง

บั่นทอนปัญญา | 22 ม.ค. 55

 • 20

 • 0

"ขอบคุณมากๆคะ ^^"

(แจ้งลบ)

ร้านนี้ทำลาเบลออกมาได้สวยมากๆ เลย ชอบมากกกกกกกก... น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับที่ทำให้ขอขอบคุณจากใจเลยค่าา!! ทีแรกไม่คิดว่าจะทำงานเร็วขนาดนี้ >_< ปลื้มค่ะ อ้อๆ ....แล้วก็ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ระบุให้ชัดเจน แหะๆ คิดแล้วรู้สึกผิดไม่หาย แต่ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่อุตส่าห์ทำให้ รักเมกเกอร์ที่สุกเลยจ้าา... ^__^ อ่านเพิ่มเติม

ร้านนี้ทำลาเบลออกมาได้สวยมากๆ เลย ชอบมากกกกกกกก... น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับที่ทำให้ขอขอบคุณจากใจเลยค่าา!! ทีแรกไม่คิดว่าจะทำงานเร็วขนาดนี้ >_< ปลื้มค่ะ อ้อๆ ....แล้วก็ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ระบุให้ชัดเจน แหะๆ คิดแล้วรู้สึกผิดไม่หาย แต่ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่อุตส่าห์ทำให้ รักเมกเกอร์ที่สุกเลยจ้าา... ^__^  

หมู_อ้วน | 26 มี.ค. 55

 • 7

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"อยากจะกรี๊ดดด !! ให้บ้านแตก"

(แจ้งลบ)

หัวข้อเวอร์ไปละ 5555 #เข้าเรื่องๆ อยากจะบอกว่าร้านนี้เมกเกอร์ น่ารักอ่ะ ! เป็นกันเองดีมากเลยเอิ๊บๆ ชอบๆ >< ผลงานก็สวยเริ่ดเพอเฟกต์ ~ ตอนที่เห็นแบนเนอร์ที่สั่งทำครั้งแรกถึงกับลงไปนอนดิ้นข้างล่าง (เวอร์) ดี๊ด๊ามาก 555 ก็มันสวยอ่ะ ให้ทำไง ไม่ได้ยอนะ พูดความจริง >3< ออกอาการเห่ออย่างรุนแรง นั่งชมผลงานที่ตัวเองสั่งแล้วก็พูดดี๊ด๊าอยู่คนเดียว -*- (บ้า ... อ่านเพิ่มเติม

หัวข้อเวอร์ไปละ 5555 #เข้าเรื่องๆ อยากจะบอกว่าร้านนี้เมกเกอร์ น่ารักอ่ะ ! เป็นกันเองดีมากเลยเอิ๊บๆ ชอบๆ >< ผลงานก็สวยเริ่ดเพอเฟกต์ ~ ตอนที่เห็นแบนเนอร์ที่สั่งทำครั้งแรกถึงกับลงไปนอนดิ้นข้างล่าง (เวอร์) ดี๊ด๊ามาก 555 ก็มันสวยอ่ะ ให้ทำไง ไม่ได้ยอนะ พูดความจริง >3< ออกอาการเห่ออย่างรุนแรง นั่งชมผลงานที่ตัวเองสั่งแล้วก็พูดดี๊ด๊าอยู่คนเดียว -*- (บ้า !) จริงๆนะ 555 แบบว่าเอามือ 2 ข้างจับแก้มแล้วกรี๊ดเบาๆ 555 กรี๊ดดังไม่ได้เดี๋ยวคนในบ้านตกใจ 5555 แล้วก็ดิ้นไปดิ้นมาราวกับใส้เดือน =[]= พร้อมพูดว่าเริ่ดอ่ะๆๆๆ เป็น 10ๆ รอบ -*- ขนาดมาเขียนคำวิจาร์ณยังไม่เว้น เขียนไปดิ้นไป !? ขอบอกอีกครั้งว่าไม่ได้โอเวอร์เกินเหตุ เพราะทำจริงๆ (ปกติรั่วอยู่แล้วไง เลยทำได้ 5555) อายุแค่ 13 เองนะเนี่ยทำได้ขนาดนี้ เด็กสมัยนี้น่านับถือ (เค้าก็ 13 น้า ยังทำไม่เป็นเลยอ่ะ T^T เดี๋ยวจะฝึกทำมั่ง เดินตามรอยเมกเกอร์ 555) สุดท้ายขอให้ร้านนี้เฮงๆๆๆนะเออ >3   อ่านน้อยลง

สาวน้อยทวินเทล | 15 พ.ค. 55

 • 6

 • 0

"ร้านนี้....."

(แจ้งลบ)

เขียนหัวข้อได้...มาก(T^T) เข้าเรื่องดีกว่า>O< อย่างเเรกต้องบอกว่า งานสวยมากกกกกกกกกกกกก(_ _) มาสั่งกี่รอบไม่เคยผิดหวัง เเต่มันสวยจริงๆนะ ใครจะสั่งรับประกันเลยว่า "สวย" มาใช้บริการ3คร้งก็ถูกใจทั้ง3ครั้ง งานเเต่ละงานน่ารักมากๆ ทำงานตรงออเดอร์มากเลยด้วย>< ดีใจมากๆที่มาเจอร้านนี้ เพราะอย่างที่บอก งานสวยจริงๆ อ้อๆ ลืมบอกไป ตั้งเเต่เล่นเด็กดีมาไม่เคยวิ ... อ่านเพิ่มเติม

เขียนหัวข้อได้...มาก(T^T) เข้าเรื่องดีกว่า>O< อย่างเเรกต้องบอกว่า งานสวยมากกกกกกกกกกกกก(_ _) มาสั่งกี่รอบไม่เคยผิดหวัง เเต่มันสวยจริงๆนะ ใครจะสั่งรับประกันเลยว่า "สวย" มาใช้บริการ3คร้งก็ถูกใจทั้ง3ครั้ง งานเเต่ละงานน่ารักมากๆ ทำงานตรงออเดอร์มากเลยด้วย>< ดีใจมากๆที่มาเจอร้านนี้ เพราะอย่างที่บอก งานสวยจริงๆ อ้อๆ ลืมบอกไป ตั้งเเต่เล่นเด็กดีมาไม่เคยวิจารณ์มาก่อน(จริงๆนะ) เพราะฉะนั้นถ้าวิจารณ์ไม่ดีก็คงไม่เเปลก(ฮา) เเต่วิจารณ์ด้วยความเต็มใจ ไม่ได้อยากได้อะไร(เเอบหวังได้โล่นิดๆ>3   อ่านน้อยลง

::เซียจัง:: | 14 พ.ค. 55

 • 4

 • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น