นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เรื่องเล่าของฉันกับเขา

เรื่องที่ทุกคนจะได้อ่านต่อไปนี้ได้จบไปแล้วในชีวิตจริง แต่ในความคิดของฉัน เรื่องของฉันและเขานั้นควรจะไปต่อ เพราะตอนจบมันเศร้าเกินไปที่จะจำ ฉันพร้อมแล้วที่จะเขียนเรื่องราวของเราขึ้นมาใหม่ ให้มันจบได้ดีกว่านี้ เพราะเรื่องนี้มาจากใจจริงของฉันเอง

ยอดวิวรวม

5

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


5

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ค. 64 / 03:33 น.
นิยาย ͧҢͧѹѺ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีผู้อ่านครับ
     วันนี้วันที่ 2 เมษายน 2564 เป็นวันที่ผมเลิกกับเขา และยังเป็นช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เชื้อโรคน้ีไม่แม้แต่จะส่งผลร้ายต่อระบบเศรษฐกิจ ความเป็นอยู่ของทุกๆ คนแล้ว มันยังส่งผลให้ฉันและเขาต้องตัดขาดกันอีกด้วย ในช่วงนี้ผมคงไม่ได้เจอเขาอีกแล้ว อ่านมาจนถึงตอนนี้ก็คงคิดว่าฉันจะมาบ่นเรื่องการบริหารประเทศรึเปล่า ก็ต้องบอกว่าไม่ใช่

     ระยะห่าง ความไกล มันทำให้เราต้องจากกันไป ไม่มีทางหวนกลับ มันเหมือนจะกลับมาแต่ก็ไม่มีทางกลับมา ฉันไม่ชอบความรู้สึกนี้เลยที่จะต้องจบกันด้วยความโศกเศร้า เราทั้งคู่ต่างร้องไห้ในสิ่งที่ทำลงไป แต่เวลาก็ไม่อาจหวนคืน เวลายังคงเดินไปข้างหน้าเสมอ ผมจึงอยากจะแก้ไขชีวิตตัวเองผ่านนิยายเรื่องนี้ ทั้งๆ ที่รู้ว่ายังไงในชีวิตจริงเราก็ไม่สามารถกลับมาหากันได้อยู่ดี

     ฉัน เป็นนักเรียนมัธยมคนนึงที่หมกมุ่นอยู่กับการเรียน การทำงาน โดยไม่สนใจอะไรเลย กีฬาไม่เล่น กิจกรรมก็ไม่สนใจเท่าไหร่ แต่เขาก็ไม่ติดใจอะไรถ้าจะมีคนชวนไปทำ และเขาก็เป็นคนมุ่งมั่นมากหากทำอะไรบางอยู่

     เขา เป็นรุ่นพี่ของฉัน เราอายุห่างกัน 3 ปี เขาเป็นนักกีฬาตัวสูงจนทำให้ฉันคิดว่าเขาเป็นคนที่น่ากลัว แต่จริงๆ แล้วเขานั้นเป็นคนที่น่ารักมาก เขาให้เกียรติทุกๆ คนที่ผ่านมาในชีวิต ฉันได้ยินอยู่เสมอว่าเขามีผู้หญิงมาจีบเขาแทบทุกวันแต่เขาก็ยังไม่มีแฟนอยู่ดี สงสัยเขาคงมีใครที่ชอบอยู่แล้วมั้ง

     ฉันกับเขาก็เป็นคนอย่างนี้แหละ แล้วจุดเริ่มต้นก็เริ่มที่……

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 พ.ค. 64 / 03:332 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น