นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

สืบลับสลับหลอน (my shodow)

โดย shadow88

กวิน นักศึกษาหนุ่มคณะอาชญาวิทยาผู้ซึ่งมีความสามารถในการมองเห็นสิ่งที่คนปกติเรียกว่า.. วิญญาณ​ และเมื่อเขาต้องมาไขปริศนา​ฆาตกรรม​จะเป็นอย่างไร....

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ธ.ค. 63 / 22:16 น.
นิยาย ׺ѺѺ͹ (my shodow)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน เราเป็นนักเขียนมือใหม่ ยังไงฝากตัวด้วยนะค่ะ  ก่อนอื่นเรามารู้จักตัวละคร หลักของเรากันก่อนดีกว่า เริ่มกันที่คนแรกเลยดีกว่า ว่าเค้าเป็นใคร

กวิน (วิน) : หนุ่มนักศึกษา คณะอาชญาวิทยา ปี 4 ผู้มีสัมผัสพิเศษในบางเวลา โดยเฉพาะ เวลาป่วย หรือวิญญาณที่ตายแบบไม่ปกติ ชอบความสงบ ตลก อารมณ์ร้อน ฐานทางบ้านปานกลาง แต่ด้วยค่าเรียนที่สูง กวินจึงทำงานพิเศษเป็นเด็กฝึกงานในฝ่ายนิติเวช ตรวจสอบรวบรวมหลักฐาน และผู้ช่วยเเพทย์ชันสูตร 

คริส : นักศึกษาคณะธุรกิจการบิน ลูกเจ้าของบริษัทการขนส่งรายใหญ่ เก่งด้านธุรกิจ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง รักเพื่อนพ้อง รักครอบครัว และให้โอกาสคนเสมอ

สารวัตรดนัย (ดีฟ) : เจ้าหน้าที่หน่วยสืบสวนสอบสวนอาชญากรรม เพื่อนบ้านกริน ลูกพี่ลูกน้องของแม็ค  เป็นตำรวจที่เก่ง ไม่ยอมใคร ผิดก็ว่าไปตามผิด กัดไม่ปล่อยจนได้ฉายาว่า ดีฟหมาป่าแห่งหน่วยสืบสวน แต่จะอ่อนไหวกับไจ๋เท่านั้น 


ไจ๋ : รุ่นพี่ของกวินทำงานอยู่ในหน่วยตรวจหลังฐานเป็นหมอนิติเวชที่เก่งกวินเป็นคนอ่อนโยนรักการอ่านเป็นชีวิต มีเหตุมีผล แต่จะงอนเก่งถ้าคนนั้นเป็นดีฟ  ง้อยากอีกตะหาก แต่จะฟังน้องๆ รับฟังความคิดคนอื่น 

นอกจากนี้ยังมี พองเพื่อนกวนตัวแสบมาสร้างความสนุก และปวดหัวได้อ่านกัน

ฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 ธ.ค. 63 / 22:162 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 FkZ_XIII (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 21:19

  เราว่าก็โอเคนะแต่ตัวหนังสือเล็กไปหน่อย ระวังเรื่องคำผิดด้วยนะ เอาจริงๆเราก็เป็นล่ะที่พิมพ์ผิดเยอะแต่มะเป็นไรยังไงก็สู้ๆนะขอรับ

  #1
  1
  • #1-1 shadow88(จากตอนที่ 1)
   29 ธันวาคม 2563 / 22:49
   ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ตอนนี้เราแก้ไขคำผิดแล้ว ฝากติดตามกันต่อไปด้วยนะคะ
   #1-1