สุดรัก สุดดวงใจ - นิยาย สุดรัก สุดดวงใจ : Dek-D.com - Writer
×

สุดรัก สุดดวงใจ

เรื่องราวความรักต่างวัยระหว่างภีม...คุณอาหนุ่มสุดหล่อที่หลงรักหลานสาวบุญธรรมที่แสนใสซื่ออย่างเมษยาจนหัวปักหัวปำแถมชายหนุ่มยังห่วงและหวงหลานสาวที่สุดแสนจะน่ารักคนนี้สุดๆ...

ยอดวิวรวม

13,029

ยอดวิวเดือนนี้

55

ยอดวิวรวม


13.02K

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


22
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 64 / 11:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Thumbnail Seller Link
สุดรัก สุดดวงใจ
ปุยปุ้ย
www.mebmarket.com
หมาป่าจอมหื่นมองลูกแกะตัวน้อยที่ถูกเขากอดรัดอย่างแนบแน่นด้วยความพิศวาสที่เร่าร้อน อยากขยี้สวาทลูกแกะน้อยตัวนี้ใจแทบขาดแล้ว !!  “ อาภีมเป็นอะไร...
Get it now

 

E-BOOK 

สุดรัก สุดดวงใจ

วางขายแล้วที่ Mebmarket หมวด นิยายโรมานซ์หมาป่าจอมหื่นมองลูกแกะตัวน้อยที่ถูกเขากอดรัดอย่างแนบแน่นด้วยความพิศวาสที่เร่าร้อน อยากขยี้สวาทลูกแกะน้อยตัวนี้ใจแทบขาดแล้ว!!

 

“อาภีมเป็นอะไรคะทำไมหน้าแดงจัง” เมษยาถามอย่างงุนงงหลังจากที่หยุดดิ้นเพราะตอนนี้หน้าของภีมแดงก่ำแล้วหลับตาพริ้มอย่างรัญจวนใจ ภีมลืมตาก่อนตอบด้วยน้ำเสียงแหบพร่าและสั่นกระเส่า

“อา...ทรมานจ้ะ..หนูเมย์ ทรมานมาก” หมาป่าภีมมองแกะน้อยด้วยความเสน่หาแต่มีหรือที่แกะน้อยแสนซื่อตัวนี้จะรู้ถึงความนัย เมษยาตกใจแล้วร้องถามอย่างตื่นตระหนกด้วยคิดว่าอาภีมของเธอเจ็บป่วยไม่สบายขึ้นมา

“อาภีมเป็นอะไรคะ เดี๋ยวหนูจะพาไปโรงพยาบาลนะคะ” เมษยารีบฉุดแขนภีมจะพาเขาขึ้นจากสระเพื่อพาไปโรงพยาบาล ภีมโอบกอดเมษยาไว้แน่นได้แต่ขบขันหญิงสาวอยู่ในใจก่อนจะบอกเสียงแหบพร่า

“ไม่ต้องหรอกจ้ะเพราะหนูคนเดียวที่จะช่วยอาได้” เมษยามองภีมอย่างไม่เข้าใจก่อนจะถามออกไป

“หนูหรือคะ ช่วยยังไงคะอาภีม” หมาป่าจอมหื่นมองแกะน้อยอย่างรักใคร่ก่อนจะโอบอุ้มหญิงสาวขึ้น จนเมษยาต้องรีบโอบรอบลำคอชายหนุ่ม

“เอาขาหนูเกี่ยวเอวอาไว้สิจ้ะ แล้วหนูก็ถูไถกับกางเกงว่ายน้ำของอา” จบประโยคความต้องการของภีม เมษยาก็หน้าแดงอย่างเขินอายซุกหน้ากับซอกคอเขาก่อนจะบอกเสียงที่แทบเป็นกระซิบ

“หนูไม่กล้าค่ะ”

 


ป.ล.  เคยผ่านการตีพิมพ์แล้วสองครั้ง ครั้งแรกชื่อ รักร้อนซ่อนไฟ  ส่วนครั้งที่สองชื่อ รสสวาทเมียมือใหม่

          ปัจจุบัน ไรท์นำมาทำเป็น e-book จึงใช้ชื่อ สุดรัก สุดดวงใจ  ซึ่งเป็นชื่อเดิมก่อนมีการตีพิมพ์


   

 

 


   

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

24 ความคิดเห็น