กลซ่อนใจ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 717 Views

 • 0 Comments

 • 11 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2

  Overall
  717

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เขามั่นใจว่าตัวเองเป็นผู้ชาย แต่ทำไมเขาถึงหวั่นไหวไปกับไอ้เด็กนั่นได้!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 


เขามั่นใจว่าตัวเองเป็นผู้ชาย  แต่ทำไมเขาถึงหวั่นไหวไปกับไอ้เด็กนั่นได้!


         
          หล่อนคือ
แก้วเจ้าจอม...บุตรีของนายธานินทร์  เลิศไกรวัฒนา  เจ้าของฟาร์มดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือและควบตำแหน่งเศรษฐีพันล้านติดอันดับต้นๆของประเทศ  แต่โชคชะตาได้พลิกผันให้ชีวิตหญิงสาวที่เคยมีทุกอย่างกลับตกระกำลำบาก  เหตุเพราะคืนนั้นเมื่อสิบปีก่อน...ครอบครัวของหล่อนถูกฆาตกรรมยกครัว  พ่อ  แม่  พี่ชาย  และพี่สาวถูกมัจจุราชร้ายพรากลมหายใจไปหมดสิ้น  เหลือแค่หล่อนที่รอดออกมารับรู้ความเจ็บปวดจากความสูญเสียเพียงลำพังเท่านั้น

           เพื่อความปลอดภัยและสืบหาว่าใครคือฆาตกรที่บงการฆาตกรรมครอบครัวของหล่อน  แก้วเจ้าจอมจึงต้องใช้ชีวิตเยี่ยงชายตั้งแต่ตอนอายุได้เพียงสิบขวบ  ความสงสัยของหล่อนพุ่งตรงไปยังตระกูล ลี้ทรัพย์บดินทร์...ตระกูลผู้ดีเก่าและเจ้าของรีสอร์ทที่ถูกสร้างทับลงบนอาณาเขตที่เคยเป็นฟาร์มดอกไม้ของหล่อนมาก่อน  แก้วเจ้าจอมจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อสืบหาความจริงจากตระกูลนี้ให้จงได้  และวิธีการที่จะนำพาหล่อนไปใกล้ชิดกับพวกลี้ทรัพย์บดินทร์ได้ง่ายที่สุดและน่าสงสัยน้อยที่สุดคือแก้วเจ้าจอมจะต้องเข้าไปเป็นลูกเขยคนเล็กของตระกูลลี้ทรัพย์บดินทร์ให้ได้! 

         แต่มันไม่ง่ายเลย...ในเมื่อครอบครัวของ ภารดาไม่มีทีท่าว่าจะยอมรับคนไร้ชาติตระกูลอย่างหล่อนเข้าร่วมวงศาคณาญาติ  โดยเฉพาะ พายัพ  พี่ชายคนโตของภารดา...ที่ค้านหัวชนฝายืนยันว่ายังไงก็ไม่มีวันที่จะรับแก้วเจ้าจอมเข้ามาเป็นน้องเขยเด็ดขาด  แผนการหลากหลายจึงถูกหยิบยกขึ้นมาใช้เพื่อกีดกันไม่ให้หล่อนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผู้เป็นน้องสาวได้อีก  แต่มีหรือที่หล่อนจะแคร์...รู้จักแก้วเจ้าจอมคนนี้น้อยไปซะแล้ว  ต่อให้ต้องบุกป่าฝ่าไฟ  หล่อนก็ต้องเข้าไปเป็นน้องเขยของเขาให้ได้  ถึงจะต้องฝ่าบทพิสูจน์มากเพียงใด  หล่อนก็จะทำให้พายัพประจักษ์แก่สายตาว่าหล่อนควรค่าแก่การเป็นคนรักของภารดา  แก้วเจ้าจอมเชื่อว่าความรักของหล่อนสามารถเอาชนะทุกสิ่ง  โดยเฉพาะความร้ายกาจของว่าที่พี่เขยอย่างเขา!
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ นิลปัทม์ นลินนิภา จากทั้งหมด 11 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น