เจาะเวลามาเป็นมือปราบ (ตีพิมพ์กับเป็นหนึ่งสำนักพิมพ์) - นิยาย เจาะเวลามาเป็นมือปราบ (ตีพิมพ์กับเป็นหนึ่งสำนักพิมพ์) : Dek-D.com - Writer
×

เจาะเวลามาเป็นมือปราบ (ตีพิมพ์กับเป็นหนึ่งสำนักพิมพ์)

โดย senai

ซูเหวิน ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาหลุดเข้ามาในนวนิยายที่ตัวเองเขียน สู่การเป็นมือปราบของแผ่นดิน...

ผู้เข้าชมรวม

2,004,176

ผู้เข้าชมเดือนนี้

767

ผู้เข้าชมรวม


2M

ความคิดเห็น


33.11K

คนติดตาม


12.32K
จำนวนตอน : 381 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ต.ค. 63 / 18:19 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติดินแดนสามบรรจบ
----------------------------------

ระดับชั้นขั้นต้น 1-9


ระดับผู้ฝึกยุทธ์  1-9


ระดับยอดยุทธ์  1-9


ระดับราชันยอดยุทธ์  1-9


ระดับปรมจารย์ยอดยุทธ์ 1-9


ระดับเซียนยุทธ์  1-9


แล้วก็ระดับเทพยุทธ์  1-9


ระดับจักรวาลยุทธ์ 


---------------------------------นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เธอทำอะไรลงไป!!"

(แจ้งลบ)

เป็นอะไรที่อ่านแล้วสนุกมาก ใช้เวลาอ่านได้เรื่อยๆ อาจมีนิดหน่อยที่เขียนผิดบ้าง แต่ใช้ภาษาได้สวยมากๆ ทำให้เวลาอ่านแล้วสนุกจินตนาการตามแล้วแบบ อื้อหือ เฮียแกฉลาด มีความคิดคล้ายนักธุรกิจ แต่ที่สำคัญ ไรท์เตอร์ เธอทำให้ฉันติดนิยายเธอหนึบหนับเอาอะไรมาฉุดก็ไม่ยอมไปทำการบ้าน มันเป็นความผิดของเธอ เพราะฉะนั้นรีบๆมาอัพสักที นี่ถือเป็นคำสั่ง!! ไม่หักคะแนนนะ เพร ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นอะไรที่อ่านแล้วสนุกมาก ใช้เวลาอ่านได้เรื่อยๆ อาจมีนิดหน่อยที่เขียนผิดบ้าง แต่ใช้ภาษาได้สวยมากๆ ทำให้เวลาอ่านแล้วสนุกจินตนาการตามแล้วแบบ อื้อหือ เฮียแกฉลาด มีความคิดคล้ายนักธุรกิจ แต่ที่สำคัญ ไรท์เตอร์ เธอทำให้ฉันติดนิยายเธอหนึบหนับเอาอะไรมาฉุดก็ไม่ยอมไปทำการบ้าน มันเป็นความผิดของเธอ เพราะฉะนั้นรีบๆมาอัพสักที นี่ถือเป็นคำสั่ง!! ไม่หักคะแนนนะ เพราะสนุกเลยให้อภัย 555   อ่านน้อยลง

zelomtbtc | 18 ก.ย. 59

  • 25

  • 5

"นิยายอะไรกัน ทำไมมันสนุกอย่างนี้!!!"

(แจ้งลบ)

สนุกมาก ยิ่งอ่านยิ่งสนุกขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครต่างๆเหมือนมีเอกลักษณ์นิสัยของมันเอง อ่านแล้วลื่นไหลไปกับความเพลิดเพลิน ขอให้ไรต์แต่งนิยายเรื่องนี้ให้คงรักษาสนุกแบบนี้ไปเรื่อยๆ เนื่องจากนิยายมันสนุกกว่านี้ไม่ได้ เพราะมันสนุกที่สุดดดดดของที่สุดดดดจนสุดสนุกที่สูงสุดแห่งความสนุก ป.ล.อาจจะกล่าวเวอร์ไป แต่ความสนุกนี้ของจริงเลยครับ อ่านเพิ่มเติม

สนุกมาก ยิ่งอ่านยิ่งสนุกขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครต่างๆเหมือนมีเอกลักษณ์นิสัยของมันเอง อ่านแล้วลื่นไหลไปกับความเพลิดเพลิน ขอให้ไรต์แต่งนิยายเรื่องนี้ให้คงรักษาสนุกแบบนี้ไปเรื่อยๆ เนื่องจากนิยายมันสนุกกว่านี้ไม่ได้ เพราะมันสนุกที่สุดดดดดของที่สุดดดดจนสุดสนุกที่สูงสุดแห่งความสนุก ป.ล.อาจจะกล่าวเวอร์ไป แต่ความสนุกนี้ของจริงเลยครับ  

kob1721 | 13 พ.ย. 59

  • 13

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"นิยายกำลังเสียตัวตนไปเพราะนักเขียนตามใจนักอ่านมากเกินไป"

(แจ้งลบ)

เป็นนักเขียนที่มองออกเลยว่ามีพรสวรรค์มากๆติดตามมาตั้งแต่เริ่มเขียนแรกๆเลย ตามเรื่องนี้มานานไม่เคยคอมเม้นหรือกดให้กำลังใจเลยสักครั้ง แต่ผมอุดหนุนและซื้อนิยายมาอ่านทุกเล่มและทุกตอนทั้งแบบE-ฺBook และแบบหนังสือ ช่วงเล่มแรกถึงล่าสุดสนุกมาก แต่ช่วงหลังผมรู้สึกว่าความเห็นของนักอ่านหลายๆคนกำลังทำให้งานที่ดีอยู่แล้วกลับกลายเป็นเสียไปซะอย่างนั้น จุดเด่ ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นนักเขียนที่มองออกเลยว่ามีพรสวรรค์มากๆติดตามมาตั้งแต่เริ่มเขียนแรกๆเลย ตามเรื่องนี้มานานไม่เคยคอมเม้นหรือกดให้กำลังใจเลยสักครั้ง แต่ผมอุดหนุนและซื้อนิยายมาอ่านทุกเล่มและทุกตอนทั้งแบบE-ฺBook และแบบหนังสือ ช่วงเล่มแรกถึงล่าสุดสนุกมาก แต่ช่วงหลังผมรู้สึกว่าความเห็นของนักอ่านหลายๆคนกำลังทำให้งานที่ดีอยู่แล้วกลับกลายเป็นเสียไปซะอย่างนั้น จุดเด่นของนิยายเรื่องนี้เป็นการจัดการระบบความสัมพันธ์ของตัวละครที่ค่อนข้างจะแข็งแรงมากและเนื้อเรื่องที่เป็นระบบ แต่กลับมาพังทิ้งเอาง่ายๆเพราะคอมเม้นบ่นไม่เข้าเรื่องของพวกนักอ่านเบาสมองบางส่วนที่ร้องแต่จะหาพระเอกจนไม่สนใจภาพรวมส่วนอื่นที่นักเขียนพยายามนำเสนอ ขอให้อย่าเป็นนิยายอีกเรื่องที่พังลงไปเพราะตามใจนักอ่านเลยครับ ทำตามหัวใจของคุณเถอะ ปล.นิยายช่วงแรกกับช่วงกลางสนุกมากแต่บทหลังๆที่เน้นพลังต่อสู้ ไม่ค่อยจะสนุกเท่ากับช่วงแรกที่เน้นไปกับแนวหักเลชิงเหลี่ยมเท่าไหร่เลยครับ เพราะช่วงนั้นส่วนตัวรู้สึกชอบมากอ่านเท่าไหรก็ไม่เบื่ออ่านทุกตัวอักษร แต่ช่วงต่อสู้บางทีก็เปิดข้ามไปเลยก็มี สุดท้ายขอขอบคุณสำหรับนิยายดีๆอีกเรื่องครับ   อ่านน้อยลง

Monster.P | 22 เม.ย. 63

  • 2

  • 0

"สวยงามค่ะ"

(แจ้งลบ)

คืออยากเขียนบอกเล่าจริงๆว่า จริงๆแล้วนี่เป็นนักอ่านสายฟรีค่ะ(ไม่อายปากเลย) ตั้งแต่เปิดระบบcoinมาคิดแล้วคิดอีกที่จะซื้ออ่านเรื่องนึง แต่แล้วก็โดนเข้าจนได้ 5555 นี่ก็เป็น"เรื่องแรก"ที่กดซื้อเหรียญมาเพื่ออ่านต่อเลยทีเดียว รู้สึกว่าเนื้อเรื่องน่าติดตามการบรรยายลื่นไหลจนต้องควักตังมาเปย์ต่อเลย สนันสนุนนะค่ะ ที่จริงๆมีช่วงแอบเฮิร์ทหน่อยๆตอนที่เร ... อ่านเพิ่มเติม

คืออยากเขียนบอกเล่าจริงๆว่า จริงๆแล้วนี่เป็นนักอ่านสายฟรีค่ะ(ไม่อายปากเลย) ตั้งแต่เปิดระบบcoinมาคิดแล้วคิดอีกที่จะซื้ออ่านเรื่องนึง แต่แล้วก็โดนเข้าจนได้ 5555 นี่ก็เป็น"เรื่องแรก"ที่กดซื้อเหรียญมาเพื่ออ่านต่อเลยทีเดียว รู้สึกว่าเนื้อเรื่องน่าติดตามการบรรยายลื่นไหลจนต้องควักตังมาเปย์ต่อเลย สนันสนุนนะค่ะ ที่จริงๆมีช่วงแอบเฮิร์ทหน่อยๆตอนที่เรื่องนี้กลายเป็นฮาเร็ม แต่พออ่านไปเรื่อยๆก็โอเคกับคาแรคเตอร์ ตอนแรกอาจจะรู้สึกขัดแย้งเพราะสงสารนางเอกเบอร์1 แต่หลังๆก็คิดว่ากระจายบทได้สวยงามดีค่ะ   อ่านน้อยลง

BlackNinetail | 18 ต.ค. 60

  • 6

  • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น