Center is you "น้องพอใจ ของ พี่ เขต" - นิยาย Center is you "น้องพอใจ ของ พี่ เขต" : Dek-D.com - Writer
×

Center is you "น้องพอใจ ของ พี่ เขต"

"ฉันจะไม่ให้อภิสิทธ์เธอเหนือกว่าเด็กฝึกงานคนอื่นรวมถึงพนักงานในบริษัทด้วย ถึงแม้ว่าสถานะของเรามันจะเกินกว่าเจ้าของบริษัทกับเด็กฝึกงานก็ตาม" "ค่ะ พี่เข...เอ้ย! คุณเขต"

ยอดวิวรวม

187

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


187

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.พ. 62 / 21:34 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
              "พรุ่งนี้พวกเราก็จะได้เป็นเด็กฝึกงานเต็มตัวแล้วสินะ" พอใจเอ่ยขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยแสงสีเสียง แต่ทว่าเพื่อนเขาทั้งสองคนกับไม่ได้เป็นทุกเป็นร้อนด้วยเลย สายไหม ที่กำลังดื่มด่ำกับหนุ่มๆกล้ามแน่นๆ ส่วนโซน ชายหนุ่มเพียงคนเดียวของกลุ่มกำลังชงเหล้าอ่อนๆ อ่อนสุดๆ อ่อนถึงกับแบบว่าพอดื่มนี่นึกว่ากินน้ำเปล่า555
         "ห้ะๆ..เมื่อกี้พอใจว่าไงนะ เราไม่ค่อยได้ยิน"โซนที่เห็นฉันทำหน้าแปลกๆพร้อมกับคงเห็นฉันพึ่งหุบปากเลยเอ่ยถามขึ้น
         "เมื่อกี้เราบอกว่าพรุ่งนี้เราก็จะได้เป็นเด็กฝึกงานเต็มตัวแล้วเนาะ"ฉันพูดอีกรอบ แล้วคราวนี้ก็ได้ผล ทั้งโซนและสายไหมหันมาตั้งใจฟังฉันถึงแม้ว่าตอนนี้เสียงในผับมันจะดังแค่ไหน
         "ก็จริงของแกอะนะ แต่ฉันก็เฉยๆอ่ะ เพราะแกรู้ป่ะฉันได้ข่าวเด็ดๆเกี่ยวกับบริษัทที่เราจะไปฝึกงานมาเว้ย" สายไหมบอกพลางทำสายตาเจ้าเล่ห์ราวกับไปรู้อะไรมา แต่ถ้าสายไหมทำหน้าเจ้าเล่ห์ขนาดนี้มันก็คงจะเป็นเรื่องเด็ดจริงๆ "เขาว่ากันว่าเจ้าของบริษัทนี้เด็ดมากกกก"
         "หยุดเลยๆ ไอ้ไหมถ้ามึงคิดจะแรดมึงก็แรดคนเดียวพออย่ามาพาพอใจไปแรดด้วย เข้าใจมั้ย?" โซนเอ่ยปรามทันที
         "อะไรของมึงวะ กูหมดอารมณ์คุยละ แดรกเหล้าดีกว่า" ว่าจบสายไหมก็ยกแก้วขึ้นมาดื่มทันที ทั้งสองคนถึงกับส่ายหน้ากับอาการน้อยใจของสายไหมก่อนจะยกแก้วเหล้าขึ้นมาดื่มเหมือนกัน

         ท่ามกลางบรรยากาศแสง สี เสียง และวัยรุ่นที่มีอารมณ์พรุ่งปี๊ดราวๆร้อยคน จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นการดื่ม ท่วงท่าลีลา เช่นเดียวกับพอใจเธอเองก็จัดเต็มเช่นเดียวกันยิ่งรู้ว่าพรุ่งนี้เธอต้องไปฝึกงานแล้วโอกาสที่จะได้ออกมาสังสรรค์อย่างนี้มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายเธอจึงขอปลดปล่อยในวันนี้

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น