สยบมังกร (จบแล้ว) - นิยาย สยบมังกร (จบแล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

  สยบมังกร (จบแล้ว)

  โดย กชพร

  โชคชะตาเล่นตลก นำพาดวงวิญญาณจากอนาคตย้อนสู้อดีต สุดท้ายต้องกลายเป็นนางกำนัลน้อยในวังหลวง ถูกกักขังอยู่ใต้กำแพงวังอันสูงชัน ทว่ากลับทำให้นางได้พบกับคนผู้หนึ่ง ผู้ซึ่งเปลี่ยนชีวิตของนางไปตลอดกาล

  ผู้เข้าชมรวม

  62,207

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  30

  ผู้เข้าชมรวม


  62.2K

  ความคิดเห็น


  291

  คนติดตาม


  1.06K
  จำนวนตอน : 98 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 ต.ค. 66 / 22:02 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ลิงก์อีบุ๊คใน meb

  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNTU0Nzg0NSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjIyMzU1NSI7fQํ

   

  คำโปรย

  โชคชะตาเล่นตลก นำพาดวงวิญญาณของ“อิงลี่หยวน”ย้อนสู้อดีต นางเป็นเพียงผู้โชคดีที่ได้รับโอกาสให้ใช้ชีวิตเป็นครั้งที่สอง ทว่าเพราะมรสุมของครอบครัว ทำให้นางจำใจต้องก้าวเท้าเข้าสู่วังหลวง สลัดคราบสามัญชนกลายเป็นนางกำนัลน้อยผู้รับใช้ใกล้ชิดองค์หญิง 

  จุดมุ่งหมายของชีวิตมีเพียงการทำงานหาเงินเพื่อดูแลคนในครอบครัวที่เหลืออยู่ จากนั้นเมื่อครบกำหนดออกจากวังก็จะรีบจากไป ไม่หวนย้อนกลับมาใต้กำแพงวังสีชาดอีก แต่ชีวิตไม่ได้ง่ายดายนัก เมื่อนางต้องเข้าไปพัวพันกับ“ใต้เท้าองครักษ์”ที่มักปรากฏกายยามค่ำคืนอย่างเลี่ยงไม่ได้

  เพราะผูกพันกันจากการรอดชีวิตในเหตุกบฏ เขาจึงกลายเป็นทั้งสหายและคนแปลกหน้าในชีวิตนาง ช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกันทำให้บางสิ่งบางอย่างก่อตัวขึ้น ทว่าตัวตนของเขาที่เป็นปริศนา ความจริงบางอย่างที่นางพยายามซ่อนมันเอาไว้ คำตอบสุดท้ายของอิงลี่หยวนอาจต้องใช้เวลาหลายปีในการค้นหา จนกว่านางจะยอมรับคำตอบที่แท้จริงของหัวใจตนเอง

   

  #นิยายแนววังหลัง

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น