คัดลอกลิงก์เเล้ว

Melodious of Destiny : บทเพลงชะตากรรม

โดย ABDEN IX

p.t.dreamm จิบน้ำชายามบ่าย (?) >>> ซาบซึ้ง T^T

ยอดวิวรวม

2,724

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2,724

ความคิดเห็น


72

คนติดตาม


17
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 6
จำนวนตอน : 37 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  6 เม.ย. 52 / 16:00 น.
นิยาย Melodious of Destiny : ŧеҡ Melodious of Destiny : บทเพลงชะตากรรม | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

--mouse kata--
- -
+ +


 

--mouse kata--
- -
+ +
สารบัญ อัปเดต 6 เม.ย. 52 / 16:00

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ABDEN IX จากทั้งหมด 16 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

72 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 31 มกราคม 2551 / 00:17
  จบแล้ว...เย้ๆ ^^

  ขอยินดีอีกรอบ  ลงใหม่ครั้งนี้เล่นเอาปวดหลัง  ก็อายุมากแล้วหนิเนอะ หุๆ  และการลงครั้งนี้ในที่สุดก็สามารถปิดเรื่องได้ค่ะ  ถือว่าเสร็จสิ้นภารกิจ MOD ตามที่เคยบอกไว้สักที  เอาล่ะที่นี้ขอทวงคืนบ้าง  ท่านเฮล เฮรา ฟิคพี่เซม์เราล่ะ  เอามานะ ประท้วง!  ก็สำหรับคนที่เคยอ่านตั้งแต่ฉบับสมุด ฉบับรวมเล่ม จนมาถึงตอนนี้ ขอรวบรวมสิ่งที่เพิ่มเอาไว้แล้วกันค่ะ  ก็มี...

  - บทเริ่มเรื่องกับบทส่งท้าย
  - [ตอนพิเศษ] ไนก์, นาร์ท, เซม์
  - [ตอนเสริม] วาออน - ราออน
  - [ภาพประกอบ] ลาเอ, นาเอม, วาออน, ราออน
  - วาออน, ราออน, ไดร์ดี

  ก็มีเพิ่มมาเท่านี้ล่ะมั้งเท่าที่จำได้

  ^^ และสำหรับตอนสั้น "มอบแด่ราออน" + ภาพประกอบ นั่นสิ...ถ้าว่างๆ จะเอามาลงแล้วกันหนอ  หุๆ ^^

  ปล. แล้วสรุปว่าใครเป็นใครในตอนนั้นล่ะนั้น? ง่ะ...
  #72
  0
 2. วันที่ 8 มกราคม 2551 / 18:25

  TT^TT และนิยายก็ยังไม่กลับมา...

  คิดว่าถ้าหาเวลาได้แล้วจะนำมาลงใหม่ค่ะ ขออภัยผู้ที่เข้ามาอ่านด้วยนะคะ ตอนนี้ยังเหลือฉบับเก่าค้างไว้ในคอมพ์ แต่ว่าตอนพิเศษและภาพประกอบบางส่วนอาจจะหายไป ที่เสียดายที่สุดคือตอนที่ลงวันที่ 30 ธันวาคา T-T เพราะว่าเป็นตอนที่กะว่าจะมา save เก็บทีหลัง แต่ทว่า...

  ไม่เป็นไร p.t.dreamm สู้ตายค่ะ!!

  #71
  0
 3. วันที่ 30 ธันวาคม 2550 / 16:40
  เพียงอยากมาบอกว่า...จบแล้วค่ะ!! 

  ป.ล. นี่มัน 4 ความเห็นซ้อนแล้วนะ ฮือ... TT-TT แต่ก็ซาบซึ้งและขอบคุณที่มีคนติดตามค่ะ ^^ ขอบคุณค่ะ
  #70
  0
 4. วันที่ 20 ตุลาคม 2550 / 17:16
  เงียบ...

  ทำไมมันร้างอย่างนี้หนอ?

  เอาเตีอะ! คาดว่าคงเป็นบทลงโทษจากการดองเรื่องไว้ข้ามเดือน (แต่ในที่สุดก้อัพแล้วนะ) แน่นอนว่าสำหรับคนที่เคยอ่าน  เรื่องนี้ใกล้จบแล้ว เยส! หุๆ และต่อไปนี้เป็นข้อความถึงท่านเฮล >>> "..." นี่! ท่านอย่าให้ความพยายามของเราสูญเปล่า ฟิคล่ะท่าน ฮึ...ไม่มีการรับฟังข้อแก้ตัว เอาล่ะ...ส่งรูป+ฟิคมาให้เราซะดีๆ (อะไรจะโลภมากขนาดนั้น) ง่ะ...ไปก่อนละท่าน

  ^^
  #69
  0
 5. วันที่ 11 สิงหาคม 2550 / 23:44

  ก่อนไปท่าน...

  - nat*m -
  ขอบคุณจ้า ว่างๆ มาทยอยอ่านได้ตามสบายนะท่าน ^^

  - Hell -
  นี่ยังไม่หมดสัปดาห์นี้นะท่าน ยังไม่เที่ยงคืนด้วย

  ต้องไปแล้วจ้า...ไปแล้ว ^^

  #68
  0
 6. วันที่ 11 สิงหาคม 2550 / 23:39


  กรี๊ด!!!
  ^w^ ขอเหอะ ^w^

  id 158632 : Melodious of Destiny : บทเพลงชะตากรรม
  [ ลงแล้ว 26 ตอน ]
  โดย p.t.dreamm
  ยังไม่จบ
  ท่าน 8 5 12 12 นี่ท่านจะทำเราเป็นบ้าตายแล้วนะ ท่าน...(กัดฟัน)... >>> “พายุกำลังจะมา” เธอว่า แล้วลาเอจึงยิ้ม …หญิงสาวคนนี้คงไม่มีพิษมีภัยอะไร - อัพบทที่ 21 <<<

  ในที่สุดมันก็สำเร็จท่าน!!!
  ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนมากค่ะที่กรุณา
  รู้สึกผิดที่รบกวน การทำแบบนี้ด้วย แต่ขอบคุณในน้ำใจของทุกคนค่ะ

  ท่านเฮลท่าน...เรารู้ว่าท่านไม่ทำอะไรที่มัน "..." แต่ขอเถอะท่าน
  ^^

  ตอนนี้เหมือนหายบ้าเลย
  ง่ะ...รักทุกๆ จ้า

  ...ซาบซึ้ง...

  TT^TT

  #67
  0
 7. #66 nat*m
  วันที่ 11 สิงหาคม 2550 / 19:39
  เม้นๆ

  เม้นแต่ยังม่าได้อ่าน เม้นก่อน

  เหอะๆ
  #66
  0
 8. วันที่ 11 สิงหาคม 2550 / 19:12

  - Hell -
  ท่านเฮล...อีก 10 คนนะท่าน ขอย้ำอีกรอบว่าเวลาหมดวันสากลทั่วโลกคึอเที่ยงคืน ท่านอย่ามาเล่นพิเรนทร์อะไรล่ะ อย่ามาทำเจ้าเล่ห์ด้วย แกล้งเด็ตาดำๆ มันไม่ดีนะท่าน  สำหรับเรื่องการอัพแบบระห่ำ ความจริงคือ 2 บท + ตอนพิเศษท่าน ทั้งนี้เป็นการไถ่โทษ และเรื่องงาน...กับท่านง่วง...อันนี้ขอล่ะไว้ในฐานที่เข้าใจ  และเรื่องพี่กาเรน...คนเขียนบอกได้ว่ายังไงท่านก็ไม่ชนะเฮียแกหรอก ดังนั้นปล่อยวางนะท่าน เพราะสุดท้ายพี่เซม์ก็ไม่เลือกใคร ^^ ...ขอบคุณท่าน...

  - DuKe_PuM -
  ขอบคุณท่าน แค่เข้ามาเราก็ดีใจแล้ว TT^TT เรื่องนามปากกาของเราก็จำยากอยู่ ^o^ อยากจะพบท่านจัง  แล้วเซลมาเรสล่ะท่าน  แม้มันจะนานไปหน่อย แต่เรายังเก็บเรื่องนี้ไว้อยู่เลยนะ รอคอยตอนต่อไป...

  -...-
  เรื่องยาวมาก ใช่...และระยะเวลาการอัพก็ทิ้งช่วงยาวนานเช่นกัน ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตจ้า ส่วนเรื่องพิธีกร เราขอภาวนาให้ท่านสู้เต็มที ระวังเรื่องเสียงท่าน บุคลิกด้วย -[]- ง่ะ...เพราะอันนี้เราก็ไม่มีอำนาจตัดสิน แต่เราชื่นชมในความเอาใจใส่และความพยายามของท่านจ้า สู้ตาย!!

  - BabenaT -
  ยินดีต้อนรับจ้า เรื่องนี้แต่งจบแล้ว ดังนั้นท่านไม่ต้องกังวล แต่กว่ามันจะจบได้ก็นานเหลือเกิน ง่ะ...สู้เพื่อกีฬาสีและงานละครด้วยท่าน สู้ล่ะ (รู้สึกว่าตอนนี้พูดแต่คำนี้บ่อยเหลือเกิน - -")

  - MZelda  -
  นิยายเก่าท่าน คิดถึงท่านมากๆ เลย เจอกันครั้งล่าสุดเมื่อนานมาแล้ว อย่าอิจฉาคนได้ลงนิยายเลย ตอนนี้ฝ่ายเราก็งานท่วมหัว จนความรับผิดชอบเรื่องอัพนิยายมันหายหมด ใช่ไม่ได้จริงๆ ขอเป็นกำลังใจในงานวาดรูป+งานเขียนท่าน ^-^

  - nassana -
  เอาสั้นๆ ท่าน ...ขอบคุณ...

  และ...ขอบคุณเพื่อนๆ อีกหลายๆ คนและนักอ่านเงาทั้งหลายมาก ๆ เลยค่ะ สู้ตาย!!

  #65
  0
 9. #64 nassana
  วันที่ 11 สิงหาคม 2550 / 18:50
  จ้ะเอ๋ ดีค่ะ ^^
  #64
  0
 10. #63 MZelda
  วันที่ 10 สิงหาคม 2550 / 21:15
  ว่าไงเพื่อน!

  ไม่ได้คุยกันซะนาน มีนิยายใหม่มาอีกแล้วรึ!?  จะทยอยมาอ่านแล้วกัน เพราะว่าเน็ตอืดมาก โหลดไม่ขึ้นเลยฟร่ะ หึหึหึ  อิจฉาคนได้ลงนิยายเฟร้ย! เราหมดความพยายามในการพิมพ์ไปนานนนนนนแล้ว หึหึ (วาดรูปอย่างเดียวแล้วก้ะ...)
  #63
  0
 11. #62 BabenaT
  วันที่ 10 สิงหาคม 2550 / 20:47
  ฮาโหลววว เรื่องมันยาวจังเรยยยย เด๋วเรามาทยอยอ่านให้น้า ^ ^'' เม้นจ้ะๆ สู้ๆ แต่งให้จบอะ
  #62
  0
 12. #61
  วันที่ 10 สิงหาคม 2550 / 20:45
  มันยาวมากเรยน้าเทอ แต่เราโหวตให้แร้วน้า ^ ^''

  เด๋วจาทยอยอ่านนะ อิอิ ให้เราเปงพิธีกรให้ได้อ่าเทอ
  #61
  0
 13. #60 DuKe_PuM
  วันที่ 10 สิงหาคม 2550 / 20:20
  เราจะค่อยๆทยอยอ่านน่า  โทดที ที่ไม่ได้เข้ามาเลย เพราะว่าจำนามปากกาไม่ได้

  T-T  หุหุ อือ จะเป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆ
  #60
  0
 14. วันที่ 31 กรกฎาคม 2550 / 19:17

  เงียบ...

  ikp'ko57'x]kmv'...mjko;jk-hkohvp8;i0tlj'ab8ikvvo.shmjkofuws, 9voouh.8idHwfh=j;pxyjo[mmujlk,lb[g0Hfmu g'H'...xitmh;'+

  แล้วลมก็พัดผ่านไป...

  #59
  0
 15. วันที่ 28 พฤษภาคม 2550 / 18:59
  ง่ะ...ตอนแรกกะว่าจะเป็นเงาอยู่เฉยๆ เพราะวันนี้มานั่งยืมเน็ตบ้าน...หุๆ แต่เนื่องจากเห็นโอกาสแกล้งคน เหอ...ขอตอบล่ะ ถึงเฮล...เติมคำแรกไม่ขอตอบ ก็บอกแล้วว่าเลิกอะ (แล้วที่มันปรากฏอยู่ในโรซาเละคืออะไรล่ะ เอาน่าไม่ว่ากัน) ส่วนเดิมคำที่สองเรื่องนี้มันตอบไม่ได้ มันหมายความว่าไงท่าน หนูริสจะทำอะไรเฮราเรารึ หุๆ อยากจะบอกว่าเฮรารักเดียวใจเดียวกับมิซจังนะ คนอื่นเฮราไม่สน (รึเปล่านะ?) ส่วนเรื่องการเกิด คิดว่าไดร์คงจะยากนะ แต่เซียร์นี่น่าจะจับเรวาซอลมาลงได้ แต่อันนี้ก็ต้องดูก่อนเพราะคิดว่าเรวาซอลก้คงจะดองเค็มไปดังคำสาปของเซียร์ (เราว่ามันมีจริงๆ นะ) ว่าแต่ชอบคำบรรยายตอนที่ 16 หรือท่าน เรื่องนี้ต้องจดบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ ง่า...เค้าจะอ่านเรื่องอะ เจ้าองค์น้อยใจร้าย อนึ่งโปรดลดรังสีความอาฆาตนะท่าน เท่านี้อากาศก็แปรปรวนหนักเพราะประหลาดเรงพออยู่แล้ว เหอะๆ ถึงปลาทอง...ยินดีที่ท่านเข้ามานะท่าน แต่ถ้าเร็วกว่านี้สักสิบวันคงมีเรื่องที่น่ายินดีมากกว่านี้ แต่เนื่องจากว่ามันหมดเขตเวลาไปแล้ว อีกทั้งใบต้นฉบับก็ส่งต่อไปอีกหลายๆ มือ เรื่องนี้เราจึงต้องขอโทษท่านด้วย หุๆ บางทีท่านอ่านแล้วจะไม่เข้าใจ แต่เอาเถอะ...หุๆ หากท่านผ่านมาอีก (อาจอีกหลายปีแสง) จะแจ้งไว้ตอนนี้ว่านี่คือความดีใจอย่างสุดซึ้ง หุๆ มันเป็นเรื่องที่บอกตรงนี้ไม่ได้ เอารหัสง่ายๆ ไปว่าเกี่ยวกับ Fi,b;]yl ประมาณนี้ล่ะฮับ อ๊ะ...เรื่องว่าลาเอหล่อไหม ความเห็นคนเขียนบอกว่าเฉยๆ นะ แต่มันก้แล้วแต่ท่านจะจินตนาการล่ะ นอกใจราออนกะปลาเงินรึท่าน (ฮา) ตอนนี้ไปล่ะฮับ เหมือนว่าจะพล่ามมากไปจนไม่ได้ทำงานแล้ว หุๆ สายตาเพ่งเล็งมาแต่ไกล...
  #58
  0
 16. #57 nassana
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2550 / 09:19
  หน้าตาของคุณลาเอนี่หล่อมั้ยอ่ะพี่สาว แบบว่าเค้าเรียนคอมอยู่ก็เลยเข้ามาเล่นๆ น่ะ คิดถึงราออนจังเลย อืมพี่นาร์ทก็เหมือนกาน เฮ้อ แต่ที่เเน่นกำลังเบือสุดๆเลยล่ะ โทรหาเค้ามั่งนะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮิฮิ
  #57
  0
 17. วันที่ 22 พฤษภาคม 2550 / 21:51
  ฮัดชิ้ว!!! เหมือนมีคนนินทา แล้วข้าน้อยก็คลิกเข้ามาปรากฏว่า...-_-" แย่จริงๆเรา เหอๆ ว่าแต่ข้าน้อยคงต้องไปแก้ความเข้าใจผิดยาวเลยนะเนี่ย คุณ p.t.dreamm มีคนหาว่าข้าน้อยกับท่านเป็น.......(เติมคำในช่องว่างฮับ)

  เอาเถอะ ไม่คิดๆ ทำมาหากินดีกว่า

  ตอนที่ 16 - และแล้ว บทนี้น้องหนูเอ็บของเราก็มา (อย่าเพิ่งฆ่าข้าน้อยนะ แค่แบบนี้เรียกง่ายกว่าเท่านั้นเอง) โดยรวมข้าน้อยชอบคำบรรยายบทนี้ที่สุด อ่านกี่ทีก็ยังชอบบทนี้ไม่เปลี่ยน แต่บทนี้รู้สึกว่าคาเอลจะเริ่มได้บทตัวเองคืนมาจากพวกรุ่นพี่แล้ว เหอๆ สาธุ

  ตอนที่ 17 - รสนิยมของราออนมันเปลี่ยนไม่ได้ง่ายๆเช่นเดียวกับรสนิยมของท่านนะขอรับ เหอๆ ไม่ว่ายังไงมันก็ยังไม่เปลี่ยน มีสอดแทรกอยู่ในเรื่องโดยตลอด อืม...(อย่าเพิ่งถือมีดนะขอรับท่าน เหอๆ) ร่างลาเอ ใจนาเอม งั้นถ้าลาเอมาอาจเป็นร่างนาเอม ใจลาเอ...ผู้ชายที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์ หุหุหุ ว่าไปบทนี้มีคำว่า "ไดร์" T^T คิดถุงฟิอาน่าอ่ะท่าน เมื่อไหร่เรื่องนี้จะได้ฤกษ์เกิดกับเขามั่งอ่ะ

  ตอนที่ 18 - ข้อคิดที่ดีเวลาอยู่กับผู้คนอายุมากๆในเรื่องนี้คือพยายามคิดให้น้อยที่สุด เพราะพี่ท่านอ่านใจเราออกหมด (แย่จริงๆเลย เสียมารยาท เหอๆ) นาเอมหนอนาเอม อ่านกี่ครั้งๆข้าน้อยก็รู้สึกว่าคุณเธอช่างเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆจริงๆ เหอๆ ว่าแต่ นาเอม เดเดียร์ สกุลเดเดียร์นี่เกี่ยวอะไรกับเซียหรือเปล่าขอรับ เมื่อไหร่เซียจะได้แจ้งเกิดมั่งอ่ะท่าน เหอๆ บทนี้พญาแมวแกล้งเด็ก เห็นเป็นผู้หญิงเลยไม่สนใจล่ะสิเนี่ย -_-" ไหนบอกว่ารักเดียวใจเดียวไงอ่ะท่าน ง่ะ

  เอาล่ะ ทำมาหากินเสร็จก็ได้เวลาทวงโทษ ท่านค้างเรื่องนานพอๆกับที่ข้าน้อยเคยค้างเลยอ่ะ  แต่ข้าน้อยไม่หยุดส่งรังสีอาฆาตหรอกนะ องค์เจ้ามาริน องค์เจ้าฮาเรด องค์เจ้าเธรีส และองค์เจ้ารานเน่ยังล่องลอยอยู่ในหัวข้าน้อยอยู่เลยอ่ะ แล้วก็นะ ข้าน้อยยืนยันหัวชนอิฐเลย ว่ายังไงถ้าองค์เจ้าเฮราเกิดในยุคสมัยเดียวกับองค์เจ้าอดาริสนะ ราชวงศ์คงไม่เป็นแบบนี้ เชื่อเหอะ เพราะหนูริสของเราจะ....(เติมคำในช่องว่างอีกครั้งครับท่าน)

  เอาเถอะ พล่ามเยอะมากไปเสียแล้ว เดี๋ยวผู้อ่านคนอื่นจะหาว่าข้าน้อยไม่ปกติ(แค่บ้าเท่านั้นเอง -_-") แล้วข้าน้อยจะตามมาทวงใหม่งับ บาย
  #56
  0
 18. วันที่ 30 เมษายน 2550 / 18:14
  เอาล่ะๆ อัพแล้วๆ หลังจากทิ้งมาเดือนนึง เราอัพแล้ว อย่าส่งรังสีอาฆาตนะ  ส่วนโรซาเละ เราก็ปั่นแล้ว  แม้ว่ามาตอนนี้ก็ยังคิดว่าเขียนเฮราได้ไม่ถูกใจ ฮือ T^T ใครก็ได้...วันที่สามอะ  ฮือ...

  เหมือนชีวิตนี้มีแต่เรื่องเศร้าๆ แฮะ

  อ้อๆ อันนี้เป็นของขวัญแถมให้ใครบางคนที่ใจร้าย ใจจืด ใจดำ นิยายคนอื่นอ่านได้ เรื่องของเพื่อนตัวเองไม่ยอมอ่าน ง่า... (เข้าสู่โหมดนางร้าย)  ถ้าท่านแวะเข้ามา  ให้เวลาหนึ่งเดือน...ไม่ดีๆ มากไป  ให้เวลาหนึ่งอาทิตย์ ง่ะ เอาเป็นก่อนเปิดเทอมแล้วกัน ไม่งั้นเราแต่งให้ไม่ทัน  เราก็จะมีฟิคไอเดียบางอย่างเกี่ยวกับราออนให้ (เรื่องนี้ต้องขอบคุณหลายๆ คนมากๆ เลย ^^)

  ท้ายนี้ - "หากย้อนเวลากลับไปได้ก็จะรักท่านให้มากกว่านี้  รักให้น้อยกว่าที่กษัตริย์พึงรักประชาราษฏร์  แต่รักให้มากกว่าความรักที่ชายหญิงพึงมีให้กัน"  ขอประกาศแด่คนใจร้ายว่าหลังค้นคลังนิยายอยู่นาน  เราก็เจอคำๆ นี้แล้ว ^-^ สารภาพว่าตอนเจอมีความสุขมากๆ เลย ที่รู้ว่าใครพูดให้ใคร  ดังนั้นถ้าท่านคนใจร้ายหรือเพื่อนคนใจ้ร้ายผ่านมา ก็ฝากบอกท่านปลาทองให้มาเอาคำตอบด้วย ง่ะ...ความจริงเรียกคนใจร้ายตั้งนาน  เรียกปลาทองแต่แรกก็สิ้นเรื่องหนิเรา บ้าจริง

  หุๆ ถึงท่านเฮล ตอนต่อไปเอาเป็นเดือนหน้าดีไหม  เอาคอมพ์มานะ ฮือๆ บายจ้า
  #55
  0
 19. วันที่ 8 เมษายน 2550 / 10:53
  - Hell -
  อัพแล้วๆ แม้ว่ามันจะเกินเวลามาบ้าง ง่า...เอาเป็นว่าข่าวมันล่าช้า ดังนั้นเราเลยมาอัพไม่ตรงเวลา ข้ออ้างฟังไม่ขึ้นเลยแฮะ  ว่าแต่การลงโทษของท่านคืออะไรรึ?  คงไม่มีแอเรียลมาร่วมด้วยใช่ไหม ไม่งั้นเราแอบสยอง เอาล่ะท่าน อัพเพิ่มให้หนึ่งบทและบทนี้ก็แถมนาเอมให้ไปตามเรื่อง  หุๆ

  ส่งท้าย >>> summer จ้า เอาวิชาคอมพ์คืนมานน้า!!!!  ไม่ยอม!!!!!!
  #54
  0
 20. วันที่ 24 มีนาคม 2550 / 20:40
  เหอๆ ท่านจะโดนกิโยตินรึ ไม่ยอมหรอก ท่านต้องเจอการลงโทษของข้าน้อยเท่านั้น หุหุ
  ตอนที่ 13 - เหมือนระลึกความหลัง เนื่องจากคาเอลและเอมาถูกแย่งซีนไปนานโดยรุ่นพี่ทั้งหลาย กลับมาคราวนี้คาเอลเลยดูรังสีพระเอกจับขึ้นนิดหน่อย (นิดเดียวจริงๆนะท่าน หุหุ) แต่ก็แค่นั้น เพราะจากนั้นซีนก็ถูกโยนต่อให้พี่ไนก์ วอลูซัน และพี่เซม์ที่รักขอข้าน้อย!!!!! รักพี่เซม์ พี่เซม์จงเจริญ ถึงจะกลัวนกแต่พี่เซม์ก็น่ารัก...ว่าแต่ ทำไมพี่เซม์ถึงกลัวนกเหรอท่าน ข้าน้อยสงสัยอ่ะ

  ตอนที่ 14 - พญาแมวงก...สงสัยท่านจะทำหน้าที่เหรัญญิกของห้องมากเกินไปล่ะมั้ง หุหุ จะว่าไป บทนี้ข้าน้อยเห็นมาดามรอเลซแล้วนึกถึงโรงเรียน...T_T ฝันร้าย เอาเถอะ ปัดเรื่องไร้สาระข้างบนมาไร้สาระข้างล่างต่อ หุหุ บ้านรอมวอร์อาลอนเจ๋งถูกใจข้าน้อยมากมายอ่ะท่าน รับข้าน้อยไปเป็นลูกอีกคนได้มั้ยอ่ะ หุหุ

  ตอนที่ 15 - พี่นาร์ทไม่เหมือนคนบ้าหรอกฮับ แต่พี่ท่านบ้าสนิทโดยแท้ (ขออภัยผู้แอบปลื้มพี่นาร์ททุกท่านด้วย) หุหุ ว่าแต่พี่เซม์เรากลัวพี่นาร์ทเหรอ ไม่นะ ข้าน้อยรับไม่ได้ ถึงตัวต่อตัวจะแพ้ แต่พี่กาเรนอยู่ด้วยไม่ใช่เหรอ ถ้าพี่นาร์ทซัดมาก็เอาพี่กาเรนมาเป็นโล่สิ หุหุ แต่จะว่าไป จากที่ท่านบรรยาย ไม่ทราบว่าพี่นาร์ทไปทำอะไรให้หัวหน้าหอทั้งสองแค้นเคืองขนาดนั้นเหรอฮับ ทว่า ถึงจะอย่างนั้นแต่มาตอนท้ายๆ พี่นาร์ทเราร้องไห้เฉย แถมถูกพญาแมว...-_-" อ่า...ลาก่อนพี่นาร์ทเรา หุหุ บทนี้สนุกดีฮับ อาจารย์เมย์ชวนให้คิดถึงโรงเรียนอีกแล้ว T_T

  ยังไงก็ตามแต่ ถึงข้าน้อยจะไร้สาระ แต่ท่านห้ามไร้สาระเด็ดขาด โดยเฉพาะการดองเรื่อง ครั้งนี้อภัยให้ แต่ครั้งหน้าข้าน้อยจะพานักเรียนโรงเรียนนักฆ่ามาด้วย ย้ำว่า ถ้าท่านไม่อัพภายในสัปดาห์ จะเกิดอะไรขึ้นข้าน้อยไม่รับรู้นะ หุหุหุหุหุหุหุหุ

  ปล. เก็บเสื้อผ้าโกยก็หนีไม่พ้นหรอกท่าน...
  #53
  0
 21. วันที่ 23 มีนาคม 2550 / 08:19
  ง่า...นั่งมองวันเวลา
  (ไม่ได้อัพมาเป็นเดือนแล้วนี่หว่า - -; กรรม...)

  ข้ออ้างรึ...แรกเลยก็ต้องสาเหตุพื้นฐาน "คอมพ์..." (จะอะไรก็ว่าไป)
  ข้อสองรึ... "เน็ต..." (แล้วจะอะไรก็ว่าไป)
  ส่วนข้อสาม...เพราะ "การบ้าน การเรือน งานบ้าน ทำกับข้าว เลี้ยงน้อง ดูทีวี เย็บผ้า เย็บปักถักร้อย อ่านหนังสือ (การ์ตูน+นิยาย) นั่งโต้วาที ล่าซีดี ดูคอสฯ เดินเที่ยว ...และที่สำคัญ 'นอน'!" ว่าง่ายๆ กล่าวโดยสรุปว่า "ตารางเวลาแน่น"

  อ๊ะ...ไม่ใช่นะ เอาล่ะท่าน อย่าเพิ่งเดือด อย่าเพิ่ง...เรา ข้ออ้างสามข้อด้านต้นนั้นไม่เป็นความจริงเลยแม้แต่น้อย ส่วนความจริงที่ว่าก็คือ "ข้อสอง" (เอ๊ะ! ยังไง) เอาล่ะๆ ตอบรายบุคคลดีกว่าเนอะ

  - Privilege -
  ขอบคุณฮับ อนึ่งตอนนี้คอเราเตรียมเข้าสู่หลักประหารแล้ว T^T กีโยตินพร้อม... เตรียม... ม่ายยย~~

  - Hell -
  ท่าน...เราเพิ่งพบกัน...ใช่ป่ะตัวเอง (รู้สึกเหมือนคนโรคจิตยังไงไม่รู้แฮะ)
  เอาเต๊อะ...ตอนนี้เราคงต้องพยายามอัพ _"_ แต่ท่าน...ท่าน...อย่าเพิ่งลบอะไรนะท่าน  เราขอรอ Summer แล้วเราจะได้ใช้คอมพ์โรงเรียนให้เป็นประโยชน์ *-* หุๆ ตอนนี้ (ถ้าเป็นไปได้) ก็จะเข้าไปอัพนะฮับ

  -dryice -_-  -
  ง่า...คิดถึง  คิดถึงที่ (เกือบ) สุดเลย (น้อยกว่าอัลคุง-แวมไพร์ใจร้ายคนหนึ่ง-หนึ่งแต้ม) พูดถึงนิยายท่าน ตอนนี้เราก็ยังคิดว่าจะติดต่อท่านยังไงดี ฮือ...ส่งให้ทางเมลล์ได้ไหม ง่ะ...เรื่องที่จะส่งคือ "ความสงบชั่วนิรันดร์" และ "ในโลกของเงา" ท่าน ง่ะ...ท่านตอบวิธีการส่ง (ที่สะดวกกับท่าน) มาทางข้อความลับหน้อ แล้วจะเร่งดำเนินการ (ใช้คำทางการจริงฉัน - -;)

  ท้ายนี้นักเขียนลาล่ะ
  >>> เก็บของหอบเสื้อผ้า (ถุง) โกย... ^^
  #52
  0
 22. วันที่ 20 มีนาคม 2550 / 20:38
  ตั้งแต่มกราคมยันบัดนี้ท่านยังไม่มีวี่แววส่งข่าวอะไรมาบอกข้าน้อยเลยนะขอรับ ไม่ทราบว่าเรื่องนี้ของท่านจะค้างอีกนานเท่าไร ข้าน้อยมีเคืองนะฮับ ถ้าท่านไม่อัพล่ะก็ ข้าน้อยจะ...จริงๆด้วย
  #51
  0
 23. วันที่ 12 มีนาคม 2550 / 22:38
  สวัสดีคับ คุณหยก นี่กิ๊ฟเองนะ เมื่อไหร่คุณจะเอาเรื่องที่สัญญาไว้ส่งมาให้ที่บ้านทางไปรษณีย์เสียทีน่ะ รออยู่นะ ทีแรกคิดว่าจะโทรศัพท์ไปหา
  แต่... แต่... จำได้ว่าติดต่อคุณยากมาก ก็เลยลองเข้าในเด็กดี โดยพอจะจำชื่อนามปากกาท่านได้อยู่ ก็ดีใจที่เจอเสียที

  ขยันๆแต่งเรื่องเข้านะ อย่าขี้เกียจล่ะ เดี๋ยวโดนตามทวงล่ะก็ ไม่ดีน้า กิ๊ฟเองยังไม่ได้แต่งเรื่องซะที ๕๕๕+++ คือว่าช่วงนี้ติดงานรับน้องที่โรงเรียนน่ะ^-^ เศร้าเนอะ อิอิ

  แล้วบรรณาธิการคนนี้จะหาเวลาว่างมาอ่านผลงาน พร้อมติชมให้หนำใจเลยน้า เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ล่ะ อิอิ ^-^
  #50
  0
 24. วันที่ 1 มีนาคม 2550 / 20:24
  ทำไมไม่อัพสักทีล่ะท่าน จะบอกว่าติดสอบนี่มันไม่ได้แล้วนา เพราะมันปิดเทอมไปแล้ว แต่ไหงนิยายท่านถึงยังค้างเติ่งอยู่อย่างนี้ ข้าน้อยมีเคืองนะเนี่ย เหอๆ ถ้าท่านไม่อัพล่ะก็ ท่านต้องลงเรื่องอื่นเป็นการแก้ไขข้อขัดใจของข้าน้อยไม่รู้ล่ะ

  ปล. ถ้าภายในสัปดาห์นี้ท่านยังไม่เคลื่อนไหว ข้าน้อยจะ...
  #49
  0
 25. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2550 / 15:24

  แวะมาอ่าน เนื้อเรื่องสนุกจริงๆ
  มาอัพไวๆน่ะ
  ไม่อัพฆ่าปาดคอแน่
  อิอิ
  ปล.อย่าลืมไปตาม

  #48
  0