พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 16 : 4.3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7,080
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 148 ครั้ง
    18 มี.ค. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

“อร่อยจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้” ล้อมดาวแก้เขินด้วยการแสร้งพูดไปเรื่องอื่นแทน

                “ได้กินแล้วจะขอร้องให้ฉันพามากินบ่อย” เดวิดยิ้มมุมปากนิดๆ เชื่อว่าล้อมดาวจะชอบก๊วยเตี๋ยวร้านนี้อย่างแน่นอน

                “ฉันมาเองก็ได้ค่ะ ไม่เห็นต้องง้อให้คุณพามาเลย” ล้อมดาวจำเส้นทางได้ แต่ถ้ามาก็ค่อนข้างไกลจากที่พักของเธอเหมือนกัน

                “ให้จริงแล้วกัน” เดวิดพูดแล้วก็นิ่งเพราะป้าเจ้าของร้านเอาก๊วยเตี๋ยวมาเสิร์ฟแล้ว กลิ่นหอมฉุยของมันทำให้ล้อมดาวสูดเข้าปอดลึกๆ หันไปยิ้มขอบคุณกับป้าเจ้าของร้าน

                “กินให้อร่อยนะคะนายหัว แฟนนายหัวน่ารักจังค่ะ” ป้าเจ้าของร้านหันมาบอกแล้วก็หลิ่วตาให้กับเดวิด เพราะแกไม่เคยเห็นเดวิดพาสาวคนไหนมากินก๊วยเตี๋ยวร้านแกเลยสักครั้งเดียว คนนี้เป็นคนแรก และท่าทีสนิทสนมของทั้งคู่ทำให้แกเดาว่าคงเป็นแฟนแน่ๆ

                “ขอบคุณครับป้า” เดวิดขอบคุณแกยิ้มๆ หันมาส่งสายตาล้อเลียนให้กับล้อมดาว เจ้าตัวก้มหน้างุดด้วยความขัดเขิน ป้าแกก็ยิ้มๆ แล้วก็เดินไปทำให้กับลูกค้าคนอื่นต่อ

                “ทำไมคุณไม่ปฏิเสธไปว่าไม่ใช่”

                “เรื่องอะไรต้องบอก” เดวิดไหวไหล่นิดๆ เขาหยิบเอาพวงพริกตาเติมให้ได้รสชาติแซ่บๆ ใส่แค่พริกป่นกับน้ำส้มสายชูเท่านั้นคลุกให้เข้ากันตักชิ้นเนื้อวางที่ข้าวแล้วก็ตักเข้าปากเคี้ยวตุ้ยๆ ล้อมดาวเองก็เช่นกัน เธอกินรสชาติดเดียวกับเขาเปะๆ พอได้ชิมแล้วก็อดที่จะชมไม่ได้ว่าอร่อยจริงๆ เธอกินอย่างอร่อย เดวิดตักชิ้นเนื้อมาใส่จานให้กับเธอ ล้อมดาวเหลือบสายตามองเขานิดๆ

                “ขอบคุณค่ะ”

                “เนื้อเขาตุ๋นอร่อยไม่คาว เปื่อยละลายในปากได้เลย” เดวิดบอกสรรพคุณ ล้อมดาวค่อยๆ ตักเข้าปาก อร่อยอย่างที่เขาบอก เธอก็ยิ้มให้เขานิดๆ กินไปเรื่อยๆ แม้จะเขินอยู่บ้างที่เขาคอยตักใส่จานให้ ป้าให้เยอะมากจนเธออิ่มแล้วก็ยังไม่หมด แต่เดวิดยังคงกินต่อจากเธอ เขากวาดที่เธอเหลือเอาไว้กินไปจนหมด

                “ไม่ต้องกินของฉันก็ได้ค่ะ” ล้อมดาวบอกอย่างเกรงๆ แอบเขินนิดๆ เมื่อเริ่มมีสายตาหลายคู่มองมาที่เธอกับเขาแล้วยิ้มๆ

                “กินต่อจากเธอไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย” เดวิดส่ายหน้านิดๆ ตักเข้าปากเคี้ยวตุ้ยๆ ล้อมดาวเลยบริการรินน้ำเติมใส่แก้วให้เขา เดวิดเหลือบสายตามองเธอยิ้มๆ ตลอดจนเขากินอิ่มแล้ว เขาฟาดเรียบทุกอย่างจริงๆ ข้าวสักเม็ดยังไม่เหลือเลย เหลือแต่น้ำก๊วยเตี๋ยวติดก้นถ้วยกับผักชิ้นเล็กๆ เท่านั้นเอง เขาตะโกนไปสั่งใส่ถุงประมาณห้าหกถุงเอาไปฝากลูกน้องที่ท่าเทียบเรือ พอกินอิ่มเดวิดก็ลุกขึ้นไปจ่ายเงิน ส่วนล้อมดาวเองก็ลุกตามมาทำท่าจะเปิดกระเป๋าหยิบเงินมาจ่าย

                “ของฉันๆ ด้วยค่ะ”

                “ไม่ต้องเลยฉันจ่ายหมดแล้ว ไปได้แล้ว” เดวิดหันมาดุเบาๆ รับถุงมาถือเอาไว้ โอบเอวพาล้อมดาวมาที่รถ เขาปลดล็อกเปิดประตูให้ ล้อมดาวหันมาแล้วก็ยื่นเงินให้กับเขา แม้ค่าอาหารจะไม่มาก แต่เธอก็ไม่อยากที่จะติดเขาไว้ ของเมื่อวานอีกด้วย

                “ค่าข้าวของวันนี้กับเมื่อวานค่ะ”

                “ฉันไม่รับเก็บเอาไว้ ฉันเลี้ยงเธอเอง”

                “ไม่ได้นะคะ ฉันก็มีงานทำแล้ว”

                “แล้วไง แต่ฉันมีเงินเยอะกว่าฉันจะเลี้ยงเธอกี่มื้อตลอดชีวิตก็ได้ หรือว่าเธอจะมีลูกๆ มาให้ฉันต้องจ่ายเพิ่มฉันก็ไม่มีปัญหา” เดวิดพูดออกมาหน้าตายเล่นเอาล้อมดาวหน้าร้อนผ่าว เขาจ้องมองเธอยิ้มๆ ดวงตาคมเข้มพราวระยับจนล้อมดาวขัดเขิน

                “คุณพูดบ้าอะไรเนี่ย ไม่เอาก็ไม่ต้องเอาเลย” ล้อมดาวแก้เกี้ยวด้วยการเก็บเงินเข้ากระเป๋าอย่างกระแทกกระทั้น บ่นอุบอิบเบาๆ แก้มใสแดงก่ำ หมุนตัวหนีขึ้นรถไปทันที ดึงประตูปิดไปนั่งหน้าร้อนผ่าวอยู่ในรถ ใจดวงน้อยเต้นตูมตามกับคำพูดของเขา

เดวิดส่ายหน้ายิ้มๆ เดินมายังฝั่งคนขับขึ้นรถสตาร์ตออกไป ตอนถอยรถก็แสร้งทำเป็นเอามือมาพาดกับเบาะรถของล้อมดาว เอียงหน้ามองไปทางด้านหลัง ทั้งๆ ที่รถเขาเองก็มีจอเพื่อดูด้านหลัง ล้อมดาวยกมือขึ้นผลักแขนเขาออกไปแสร้งทำหน้าบึ้งๆ เดวิดยิ้มมุมปากนิดๆ และเมื่อรถออกถนนใหญ่ทั้งสองก็ไม่ได้คุยกันอีก จนมาถึงท่าเทียบเรือที่จะไปเกาะหยก เขาจอดรถไว้ที่โรงจอด ให้ลูกน้องที่เฝ้าอยู่ที่นี่คอยดูแลให้ และส่งก๊วยเตี๋ยวที่เขาซื้อใส่ถุงหิ้วมาฝากให้กับลูกน้องทันที

“จะข้ามฝั่งไปที่ไหนคะ” ล้อมดาวหันมาถามเพราะเห็นว่าเป็นท่าเทียบเรือสปีดโบ๊ท แต่ไม่เห็นนักท่องเที่ยว เธอไม่เคยมาที่นี่เลยสักครั้งเดียว

“ไปเกาะหยก”

“เอ๋เกาะหยกเหรอคะ ฉันนึกว่าคุณจะพาไปแค่แถวๆ ชายหาดในเมืองเสียอีก” ล้อมดาวหันไปมองหน้าเขาอย่างแปลกใจ เพราะเกาะหยกเป็นเกาะส่วนตัวของครอบครัวเขา จะไม่ให้คนนอกเข้าไปนอกจากได้รับอนุญาตแล้วเท่านั้น กับคนที่เป็นคนดั้งเดิมของหมู่บ้าน

“ที่นี่สวยกว่า” เดวิดหันมาบอกกับล้อมดาว เอื้อมมือมาจับมือของเธอเอาไว้แน่น พาเดินไปยังสะพานไม้ที่ทอดยาวออกไปยังทะเลด้านหน้า ตอนนี้มีเรือที่สตาร์ตเครื่องพร้อมที่จะพาทั้งคู่ไปแล้ว ลูกน้องที่เฝ้าอยู่เป็นคนจัดแจงให้แล้วก็กระโดดขึ้นมาที่บนสะพานยิ้มแฉ่งให้กับนายหัวทันที

“เรียบร้อยครับนายหัวเที่ยวให้สนุกนะครับ”

“ขอบใจ เอาก๊วยเตี๋ยวมาฝากอย่าลืมไปกินละ” เดวิดบอกกับลูกน้องเจ้าตัวยกมือไหว้ขอบคุณ แต่สายตามองมาที่ล้อมดาวอย่างสงสัย เพราะไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน สงสัยจะเป็นแฟนนายหัวเสียละมั้ง

เดวิดลงไปที่เรือก่อน เขาหันหน้ามาจับมือของล้อมดาวเอาไว้มั่น พาเธอลงมาได้แล้วก็จับใส่ชูชีพทั้งของเธอและของตัวเขาเอง ล้อมดาวหันไปมองลูกน้องที่ยืนอยู่ด้านบน เตรียมเอาเชือกที่พันไว้กับหลักปลดโยนลงมา เดวิดเดินเข้ามาใกล้ๆ กับล้อมดาว มองเรือที่ค่อยๆ ห่างออกจากสะพาน

“แล้วเขาไม่ไปกับเราเหรอคะ ใครจะขับเรือให้” ล้อมดาวหันมาถามอย่างไม่แน่ใจ

“ฉันขับเอง มานั่งตรงนี้ เดี๋ยวเรือออกแล้วมันจะกระแทกคลื่นตกลงไปจะบาดเจ็บได้” เดวิดพาล้อมดาวมานั่งข้างๆ คนขับและเขาก็ทำการสตาร์ตเรือค่อยๆ ขับออกจากท่าอย่างช้าๆ ค่อยๆ เร็วขึ้นตามลำดับ ลมที่กระแทกมาค่อนข้างแรง และเกลียวคลื่นก็ทำให้เรือเหินขึ้นและกระแทกลงแรงๆ เดวิดหันมามองล้อมดาวยิ้มๆ เจ้าตัวนั่งเกร็งคงจะกลัวเพราะเขาขับเร็ว วันนี้คลื่นลมทะเลไม่สูงมากขับได้สบายๆ

“อุ้ย” ล้อมดาวถลาไปที่เดวิดนิดๆ เมื่อเธอไม่ทันระวังตัว เผลอปล่อยมือจะมารวบผมที่ปลิวและมันกระแทกกับคลื่นที่ใหญ่กว่าอันอื่น เธอเลยถลาเอียงไปเกาะตัวเขาไว้ เดวิดเองก็ตกใจ รีบยกมือข้างหนึ่งโอบล้อมดาวไว้แน่น ค่อยๆ เบาเครื่องยนต์ลงจนมันลอยเคว้งคว้างกลางทะเลสีสวย

“เป็นอะไรไหม” เดวิดถามด้วยความเป็นห่วงพร้อมกับมองสำรวจไปทั่วตัวของล้อมดาว 
...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 148 ครั้ง

126 ความคิดเห็น