พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 15 : 4.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,385
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 148 ครั้ง
  17 มี.ค. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

“คนบ้า บ้าที่สุด รีบๆ อาบน้ำแล้วรีบกลับไปเลย” ล้อมดาวยกมือขึ้นเช็ดแก้มของตัวเองแรงๆ ถูไถจนแก้มแดงปลั่ง รอยจูบของเขาก็ยังคงตรึงอยู่ไม่จางไปไหน เธอได้ยินเสียงปิดประตูห้องน้ำก็หันไปมองพร้อมกับถอนหายใจอย่างโล่งอก ใจสั่นเต้นรัว เธอรีบเตรียมเสื้อผ้าของตัวเองเอาไว้ พอเขาออกมาจากห้องน้ำแล้วเธอจะได้เข้าไปอาบบ้าง

                ไม่นานเดวิดก็ออกมาจากห้องน้ำ ล้อมดาวหลับหูหลับตาเดินสวนเขาเข้าไปทันที เดวิดมองตามหลังเธอไปยิ้มๆ เขาเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้งเอาครีมทาผิวของเธอมาทาที่ตัว กลิ่นหอมดีเหมือนกันแฮะ แล้วเขาก็หยิบเอากางเกงกับเสื้อมาใส่ หวีผมเสยไปสำรวจใบหน้าของตัวเองนิดๆ ก่อนจะมาทิ้งตัวนั่งที่โซฟา หยิบเอาโทรศัพท์มากดโทร.ไปหาพี่ชายที่เกาะหยก

                “มีอะไรโทร.มาแต่เช้าเดวิด” เบนร้องถามน้องชายไปเสียงเข้ม

                “จะฝากบอกพี่ว่าให้คนไปทำความสะอาดบ้านพักบนเขาให้หน่อย วันนี้จะเข้าไปค้างคืนหนึ่ง” เดวิดพูดไปดวงตาก็จ้องมองไปยังประตูห้องน้ำ เสียงเปิดน้ำดังออกมาให้ได้ยินเป็นระยะๆ

                “ได้สิ เดี๋ยวให้คนไปทำความสะอาดให้ อันที่จริงมันก็ทำอยู่เรื่อยๆ นั่นแหละแล้วนายจะมากี่คนจะได้ให้คนเตรียมอาหารไว้ให้”

                “สองคนเท่านั้นแหละ”

                “ผู้หญิงเหรอที่จะพามาเนี่ย” เบนร้องถามและคาดเดาว่าถ้ามาสองคนแบบนี้ต้องเป็นผู้หญิงแน่ๆ เดวิดคงไม่พาผู้ชายมาค้างสองต่อสองและไม่ยอมบอกเขาด้วยจนเขาต้องถามออกไป

                “อย่ายุ่งน่าพี่” เดวิดแสร้งทำเสียงห้วนๆ ตอบไป  เบนกลั้วหัวเราะในลำคอแผ่วเบา พูดมาแบบนี้แสดงว่าผู้หญิงอย่างแน่นอน และคงไม่อยากจะให้ใครรู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร เอ้าไม่ยุ่งเรื่องของมันก็ได้

                “ถามนิดถามหน่อยทำเป็นอารมณ์เสีย”

                “แค่นี้ก่อนแล้วกันพี่ เดี๋ยวจะเตรียมตัวไป”

                “อือบาย” เบนรักคำแล้วก็กดวางสาย ตรงไปยังห้องน้ำที่เมียเขากำลังเดินเข้าไปพร้อมกับสลัดเสื้อผ้าออกจากตัวทันที

                “รีบวางสายเหมือนกันคงจะไปหาเมียละสิ” เดวิดแอบค่อนขอดพี่ชายเบาๆ แต่ก็นะ เมียกำลังท้องกำลังไส้ และผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ มาเล่นเอาเสียขวัญเหมือนกัน ต้องดูแลใกล้ชิดเป็นพิเศษ ไม่คิดว่าทั้งสองคนจะมาลงเอยกันได้ รินรดาเป็นน้องสาวของผู้ชายที่ทำให้เบนเกือบจะต้องติดคุกหลายสิบปี แต่รินรดาก็ทำให้เห็นแล้วว่าเธอสามารถกุมหัวใจร้ายๆ ของเบนเอาไว้ได้จนอยู่หมัดเลย เพราะความอ่อนหวานน่ารักของเจ้าตัวทำให้ไฟกลายเป็นน้ำแข็งในพริบตาเดียว เขาก็ดีใจด้วยที่เบนมีความรักแม้ช่วงเริ่มต้นจะดูโหดร้ายไปหน่อยก็ตาม ก็จะอะไรเสียอีกละ ไปฉุดเขามาทำเมียโดยที่ผู้หญิงไม่เต็มใจ จนนายแม่ลันตาหวาดระแวงว่าเขากับเควินจะไปฉุดลูกสาวใครมาอีกน่ะสิ

                “อ้าวทำไมคุณยังไม่ไปทำงานอีกคะ” ล้อมดาวเปิดประตูห้องน้ำมาแล้วก็ต้องตกใจหุบยิ้มทันที เธอคิดว่าเขาไปทำงานแล้วเสียอีก

                “วันนี้ฉันฟรีเดย์ ไม่ไปทำงานก็ได้ เห็นเธอบอกว่าวันนี้หยุดนี่ หยุดถึงพรุ่งนี้เลยไหม งั้นคืนนี้ไม่ต้องไปทำงานที่ร้านอาหาร โทร.ไปบอกเพื่อนเธอด้วยเดี๋ยวฉันจะพาไปเที่ยว”

                “จะบ้าหรือคุณ ฉันไม่ลางานหรอกค่ะ”

                “จะลาหรือว่าจะนอนป่วยอยู่ที่เตียงเพราะฝีมือของฉันเลือกเอา” เดวิดเข้ามายืนตรงหน้าของล้อมดาว ยกมือขึ้นเชยปลายคางมนให้เงยขึ้นสบสายตาพราวระยับของเขา ล้อมดาวถึงกับอึ้งปากคอสั่นเข้าใจความหมายที่เขาพูดได้อย่างดี ว่าเขาหมายถึงเรื่องอะไร

                “ฉัน..”

                “ฉันอะไร” เดวิดยิ้มมุมปากนิดๆ จับปลายคางมนไว้แน่น แม้ว่าเธอจะพยายามเบือนหน้าหนี แต่เขาไม่ยอมให้หลบสายตาง่ายๆ น้ำเสียงที่ถามย้อนก็คาดคั้นเต็มที่

                “ฉันลาก็ได้ค่ะ” ล้อมดาวรีบรับคำเขาอย่างรวดเร็ว เมื่อเดวิดทำท่าจะโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้ๆ พอเธอพูดออกไปเขาก็ชะงัก และยอมปล่อยมือ เอี้ยวตัวไปหยิบโทรศัพท์ของเธอมายื่นให้กับเธอทันที

                “โทร.ไปบอกเพื่อนและก็ลางานเดี๋ยวนี้”

                “ค่ะ” ล้อมดาวส่งสายตากะหลับกะเหลือกให้กับเดวิด หยิบเอาโทรศัพท์ของตัวเองมากดโทร.หาเพื่อนว่าวันนี้เธอไม่ไปทำงานนะขอหยุด พอกิ๊ฟเข้าใจแล้วเธอก็โทร.ไปลางานที่ร้านอาหาร พอเรียบร้อยหมดแล้วก็กดวางสายมือกำโทรศัพท์ในมือแน่น

                “เรียบร้อยค่ะ พอใจคุณแล้วใช่ไหม”

                “พอใจมาก” เดวิดไหวไหล่นิดๆ ทำสีหน้าพึงพอใจจนล้อมดาวอดหมั่นไส้ไม่ได้ เธออยากจะผวาตัวเข้าไปข่วนหน้าหล่อๆ ของเขาจริงๆ แต่ก็ทำได้เพียงแค่คิดเท่านั้น เธอเอาเสื้อผ้าไปทิ้งในตะกร้าผ้า และเอาผ้าเปียกไปตากไว้ที่ราวตรงระเบียง เสร็จแล้วก็มาทาครีมที่หน้าและแขนขา ก้มมองดูตัวเองก่อนจะถามเขาไป

                “ไปชุดนี้ได้ไหมคะ”

                “ได้สิน่ารักดี” เดวิดกวาดสายตามองไปทั่วร่างบางที่อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตติดกระดุมหน้าสีน้ำเงินลายจุดกลมๆ สีขาว และกางเกงผ้าเนื้อดีขาห้าส่วน ผมของเธอถูกปล่อยยาวยังไม่ได้มัดรวบสยายเต็มแผ่นหลัง เพียงแต่เจ้าตัวเอาเหน็บไว้ที่ใบหูเท่านั้น เดวิดเอ่ยปากชมทำเอาล้อมดาวหน้าแดงก่ำ เธอรีบหันหน้าหนี ไปหยิบของใส่กระเป๋าเงียบๆ เดวิดเองก็ไม่ได้เข้าไปยุ่มย่าม แต่ก็บอกให้เธอเตรียมชุดไปเปลี่ยนด้วย เผื่ออยากจะเล่นน้ำทะเล ชุดที่ใส่เปียกหมดจะได้เปลี่ยนเป็นชุดอื่นแทน ส่วนของเขาน่ะมีชุดที่ทิ้งไว้บนเกาะหยกอยู่แล้วค่อยไปเอาที่นั่นเปลี่ยนได้ ล้อมดาวก็หยิบเอาชุดมาสองชุดใส่กระเป๋าถือใบเล็กๆ จนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็พากันออกจากห้องลงไปยังชั้นล่าง ออกไปขึ้นรถของเขาที่จอดเอาไว้

                “แวะกินก๊วยเตี๋ยวก่อนแล้วค่อยข้ามเรือไปเกาะหยก” เดวิดบอกกับคนข้างตัวเขาที่นั่งนิ่งๆ ตั้งแต่ออกจากหอพักมา

                “ค่ะกำลังหิวพอดีค่ะ” ล้อมดาวมองไปยังร้านก๊วยเตี๋ยวข้างหน้าเป็นร้านริมถนน แต่มีที่ให้เข้าไปจอดรถ น่าจะเป็นที่ของเจ้าของร้านเอง แบ่งออกไว้ให้จอดรถ กับขายก๊วยเตี๋ยว ลึกเข้าไปก็เป็นสวนสับปะรด เดวิดเอารถเข้าไปจอดที่ลานจอดรถ ดับเครื่อง แล้วทั้งคู่ก็ลงมาจากรถเดินเข้าไปยังร้านก๊วยเตี๋ยวไปนั่งที่เก้าอี้ไม้ไผ่ที่เรียงรายอยู่ประมาณสิบโต๊ะเห็นจะได้ เช้าๆ คนยังไม่เยอะสักเท่าไหร่ กลิ่นหอมของน้ำก๊วยเตี๋ยวส่งกลิ่นโชยมาให้ท้องของล้อมดาวร้องดัง

                “เอาอะไรบ้างเดี๋ยวฉันสั่งให้”

                “เอาเกาเหลาไก่กับข้าวเปล่าค่ะ” ล้อมดาวรีบบอกเพราะเริ่มหิวแล้ว เดวิดพยักหน้ารับเขาตะโกนไปสั่งกับป้าคนขายทันที

                “ป้าเอาเกาเหลาไก่ เกาเหลาเนื้อ ข้าวเปล่าสามถ้วย น้ำเปล่าหนึ่ง น้ำแข็งสอง”

                “ได้ค่ะนายหัว” ป้าคนขายบอกยิ้มๆ เพราะนายหัวเดวิดเป็นลูกค้าประจำร้านนี้ ถ้าผ่านมาแถวนี้เมื่อไหร่จะต้องแวะกินตลอด พี่น้องนายหัวคนอื่นๆ ก็ชอบแวะกินร้านแกประจำ

                “คุณมากินบ่อยเหรอคะ” ล้อมดาวหันมาถามเพราะป้าเจ้าของร้านรู้จักเขาดีเชียว ไม่คิดว่าเขาจะติดดินขนาดนี้ เธอรู้จักเขาก็เพราะเขาเป็นเจ้านายของพ่อ แต่เรื่องอื่นๆ เธอไม่ได้สนใจหรอกมัวแต่เรียนหนังสือมากกว่า

                “ก็ป้าแกทำอร่อยฉันก็ชอบกินแบบนี้ด้วย” เดวิดไหวไหล่นิดๆ 


...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 148 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #84 Tame (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 19:48

  คำผิดค่ะ...ปะหลับปะเหลือก และก๋วยเตี๋ยวค่ะ

  #84
  0
 2. #25 Aom weeny (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 10:50

  บังคับน้องตลอดๆ

  #25
  0