พายุรักนายหัวร้าย ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2

ตอนที่ 10 : 3.1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,590
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 129 ครั้ง
  13 มี.ค. 62


พายุรักนายหัวร้าย
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u 

ตอนที่ 3

 

                ชัชกับแดนนี่มานั่งดื่มอยู่ที่ร้านเดิมเมื่อคืนนี้ สายตาเขาจ้องไปยังร่างเล็กที่เห็นอยู่ไกลๆ ด้วยสายตานิ่งๆ จ้องมองจนชัชต้องมองตาม และเขาก็ยิ้มๆ ไม่ได้ดื่มหนักอย่างคืนก่อน สั่งอาหารมาพร้อมกับกวาดสายตามองสาวๆ ในนี้ไปด้วย

                “ขอนั่งด้วยได้ไหมคะ” สาวสวยเดินมาหยุดนั่งที่โต๊ะของชายหนุ่มทั้งสองคน เธอจำได้ทันทีว่าผู้ชายที่นั่งอยู่หนึ่งในสองคนนี้คือนายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ อย่างแน่นอน และอีกคนก็คือ ชัช คนสนิทของนายหัวเดวิดที่ไปไหนมาไหนก็มักจะเห็นเขาอยู่ด้วยตลอดเวลา แสดงว่าชัชเป็นคนสำคัญเลยทีเดียวละ ก็ไม่ผิดอย่างที่สาวสวยเข้าใจ ชัชเป็นเพื่อนสนิท เดวิดกับพี่ชายเองก็รักเหมือนพี่น้องในครอบครัว ชัชยังเป็นการ์ดมือดีอีกด้วยแต่ไม่ค่อยมีคนรู้ เขาเองก็ไม่บอกใครเช่นเดียวกัน ทำตัวเป็นแค่ลูกน้องและคนงานในสวนปาล์มไม่กระโตกกระตากอะไร

                “เชิญครับ” เดวิดหันมาบอก ก่อนจะเหลือบสายตามองไปที่ชัช แสดงว่าสนใจแม่สาวอวบอิ๋มคนนี้แน่ๆ

                “ดื่มอะไรครับเดี๋ยวผมชงให้ครับ”

                “ฉันอยากออนเดอะร็อคก็พวกคุณสักสองสามช็อตค่ะ” สาวสวยบอกพร้อมกับหลิ่วตาให้อย่างรวดเร็ว

                “ได้สิ” เดวิดพยักหน้า ยกมือดีดนิ้วเรียกพนักงานให้เอาแก้ช็อตมาให้สามแก้ว หลังจากนั้น ชัชก็จัดการรินเหล้าใส่แก้วให้ พวกเขายกขึ้นมาด้านหน้าแล้วก็ชนกับสาวสวยที่เข้ามาหา ยกขึ้นดื่มรวดเดียวหมดแล้ว

                “ว้าวร้อนไปทั้งตัวเลยค่ะ” สาวสวยมองไปที่เดวิดและชัชด้วยสายตาหวานๆ คืนนี้ใครก็ได้นะเพราะหล่อทั้งคู่ หล่อคนละสไตล์ด้วย เธอยกมือขึ้นลูบไล้เนินอกที่โผล่พ้นขอบชุดเกาะอกของตัวเองแผ่วเบา แก้มแดงๆ ตาฉ่ำเยิ้ม

                “เอาอีกไหมครับ”

                “ก็ดีนะคะ” สาวสวยพยักหน้ารับ ชัชจัดการรินแล้วก็ยกชนแล้วดื่มเหมือนเดิม จนเข้าแก้วที่สามหมดไป ชัชก็เริ่มนัวเนียกับสาวสวย เพราะเดวิดยังคงนิ่งอยู่ ทำให้สาวสวยเริ่มเร่าร้อนเมื่อถูกชัชปากว่ามือถึง เธอเองก็เริ่มเอนเอียงไปทางชัช เพราะนายหัวเดวิดไม่ค่อยได้สนใจเธอสักเท่าไหร่

                “ไปเต้นรำกันค่ะ” สาวสวยชวนชัชไปเต้นรำ เจ้าตัวก็หันมามองหน้าเดวิดแล้วก็รู้กัน เดวิดพยักหน้านิดๆ ปล่อยให้ชัชได้ทำตัวตามสบายของมันไป เขาบอกมันแล้วตอนเข้าว่าประมาณใกล้ๆ เที่ยงคืนเขาจะไม่อยู่ ให้มันกลับไปคนเดียวไม่ต้องตามเขามา เขามองตามชัชไปที่ฟลอร์เต้นรำที่เปิดเพลงอย่างสนุกสนาน ชัชกับแม่สาวสวยร้อนแรงนั้นก็เต้นส่ายยั่วเบียดตัวกอดรัดเข้าหากันอย่างสนุกสนาน คืนนี้ชัชคงจัดเต็มอย่างแน่นอน เดวิดนั่งดื่มเหล้าเงียบๆ รอเวลา ผ่านไปพักใหญ่ๆ เขายกข้อมือดูเวลาแล้วทำท่าจะลุกขึ้น ชัชก็โอบสาวสวยเข้ามานั่งที่โต๊ะพอดี ทั้งคู่ดูเหนื่อยและเพลียๆ สาวสวยตอนนี้นั่งลงบนตักของชัช โดยที่ชัชเองก็โอบกอดเอวเอาไว้แน่น กระโปรงหนังสีดำรัดติ้วร่นขึ้นไปถึงโคนขาด้านบน

                “ฉันไปก่อนนะ นายก็ตามสบาย”

                “ครับ” ชัชพยักหน้ารับมองตามเดวิดไปจนลับสายตา แล้วเขาก็นัวกับสาวสวยต่อ ก่อนจะเรียกบริกรมาคิดเงิน ควงเธอเดินออกจากร้านขึ้นรถ ตรงไปยังโรงแรมในเครือการ์เซีย พรตอนันต์ แล้วก็เริ่มบรรเลงเพลงสวาทกับสาวสวยทันทีไม่มีอ้อมค้อมใดๆ แค่มองตาก็รู้ใจว่าต่างต้องการอะไร

เดวิดไปที่รถขับออกไปจอดเยื้องๆ ร้านที่ล้อมดาวทำงานอยู่เฝ้ารอให้เธอเดินออกมาจากร้าน พอเขาเห็นแล้วก็ลงจากรถไปยืนหลบอยู่ในมุมมืด

“วันนี้นายหัวไม่มาเหรอ” กิ๊ฟเพื่อนของล้อมดาวกระซิบถามระหว่างที่ออกมาจากร้าน มองไปรอบๆ ไม่เห็นว่ามีใครมายืนรอเหมือนเมื่อวาน

“ไม่มีหรอก เขาอาจจะแค่บังเอิญมาก็ได้” ล้อมดาวพยายามทำหน้าตายตอบเพื่อนไป เธอเองก็รู้สึกโหวงๆ คล้ายกับว่ารอให้เจอกับเขาเหมือนกัน

“ฉันว่าไม่น่าจะบังเอิญนะ นั่นรถของนายหัวหรือเปล่า” กิ๊ฟหรี่ตามองไปยังท้ายรถที่จอดอยู่ข้างหน้า เธอว่ามันคุ้นๆ นะ ล้อมดาวใจเต้นแรงเลยทีนี้ กิ๊ฟจูงมือล้อมดาวเข้าไปใกล้ๆ และเจ้าตัวก็ป้องมือส่องเข้าไปมองด้านในตัวรถที่ติดฟิล์มสีดำ แต่ไม่เห็นใครอยู่ในนั้น

“ไม่มีคนอยู่แฮะ” กิ๊ฟหันมามองหน้าล้อมดาวและก็ยิ้มนิดๆ เมื่อเห็นเพื่อนทำสีหน้าแปลกๆ ล้อมดาวหลบสายตาเพื่อนทันที ไม่อยากให้เพื่อนเห็นแววตาแปลกๆ ของตัวเอง

“ไปกันดีกว่าเดี๋ยวแฟนเธอจะรอนานนะ”

“ก็ได้ปะ” กิ๊ฟพยักหน้าแล้วทั้งสองก็รีบเดินไป แต่ไม่ทันไรคนตัวโตที่ทั้งสองพูดถึงก็เดินออกมาจากมุมมืดทันที กิ๊ฟทำตาโตอ้าปากค้าง เบือนหน้ามองมาที่เพื่อนทำสีหน้าราวกับจะบอกว่าเห็นไหมฉันพูดไม่ผิดเลยนะแก เจ้าตัวยิ้มล้อเลียนล้อมดาวทันที ส่วนล้อมดาวทำหน้าเจื่อนๆ ซีดสลับแดงก่ำ เธอรีบกระตุกมือของเพื่อน

“ไปกันดีกว่ากิ๊ฟ”

“นายหัวเขามารอเธอ เธอก็ไปกับเขาสิ”

“ไม่เอานะกิ๊ฟอย่าทิ้งฉัน”

“นายหัวสวัสดีค่ะ มารอล้อมดาวเหรอคะ” กิ๊ฟรีบเอ่ยทักไม่สนใจมือของเพื่อนที่กระตุกอยู่ตอนนี้แม้แต่นิดเดียว

“ใช่ครับมารอล้อมดาว” เดวิดพยักหน้าตอบเสียงเข้มๆ สายตามองไปที่ล้อมดาวนิ่งดุดัน หันไปยิ้มให้กับกิ๊ฟนิดๆ กิ๊ฟหันมาทำตาโตเท่าไข่ห่านใส่ล้อมดาว เจ้าตัวแทบอยากจะกรี๊ดแทน

“มีคนมารับแล้วงั้นฉันไปก่อนนะล้อมดาว ฝากเพื่อนกิ๊ฟด้วยนะคะนายหัว” กิ๊ฟดึงมือของล้อมดาวออกรีบเปิดโอกาสให้กับนายหัวเดวิดอย่างรวดเร็ว เธอพูดแล้วก็รีบเดินตรงไปยังรถของแฟนตัวเอง ไม่หันกลับมามองล้อมดาวกับเดวิดอีก แอบใจเต้นแรงแทนล้อมดาว ที่ถูกนายหัวเดวิดมาตามจีบ แบบนี้เรียกจีบอย่างแน่นอน

“ทิ้งฉันแบบนี้ไม่ได้นะกิ๊ฟ” ล้อมดาวร้องเรียกเพื่อนอย่างตกใจ เจ้าตัวจะขยับตาเดวิดมาขวางหน้าเอาไว้

“เรามีเรื่องต้องคุยกัน”

“แต่ฉันไม่มีค่ะ”

“แน่ใจ” เดวิดเลิกคิ้วขึ้นสูงมองมาที่ล้อมดาวนิ่งๆ กดดันให้เธอรู้สึกหวาดหวั่น ล้อมดาวกวาดสายตามองไปรอบๆ หาทางหนีทีไร่ แต่คงวิ่งไม่พ้นสามก้าวแน่ๆ คงถูกเขาจับยัดใส่รถไปอีก

“วิ่งหนีได้แต่ถ้าฉันจับได้จะจับไปอยู่ที่บ้านไร่กลางสวน” เดวิดข่มขู่เบาๆ ทำให้ล้อมดาวยิ่งผวา

“คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะทำแบบนี้นะคะคุณเดวิด”

“ฉันคิดว่าฉันมี” เดวิดพูดจากำกวมล้อมดาวขมวดคิ้วมุ่นกัดริมฝีปากและมองเขานิ่งๆ มือกำแน่น แทบไม่อยากจะหายใจออกมา

“ไปขึ้นรถเดี๋ยวพาไปส่ง”

“ไม่ต้องมาจับค่ะ” ล้อมดาวสะบัดข้อมือหนีเมื่อเดวิดเอื้อมมือทำท่าจะจับ ท่าทีเล่นตัวทำให้เดวิดร่ำๆ จะฉุดเสียจริงๆ แต่เสียงของมารดายังก้องอยู่ในหัวทำให้เขาหยุดตัวเอาไว้ แต่ก็ไม่ยอมแพ้เขาคว้าเข้ามากอดเลยทีนี้ ล้อมดาวใจเต้นแรงด้วยความอาย เธอยกมือขึ้นดันอกแกร่งเอาไว้แน่น เนื้อตัวสั่นเทิ้ม พยายามที่จะดิ้นหนีให้พ้นจากคนตัวโต

“คุณทำบ้าอะไรเนี่ยปล่อยนะ”

“ก็กอด เธอไม่ให้ฉันจับฉันก็เลยกอดไงล่ะ ไปขึ้นรถได้แล้ว” เดวิดปลดล็อกรถ กอดร่างที่ดิ้นในอ้อมแขนพามาถึงประตูรถ เขาเปิดรถฝั่งคนขับดันร่างของล้อมดาวขึ้นไปได้แล้วก็เบียดตัวขึ้นตามไปจนเธอต้องข้ามไปยังฝั่งข้างคนขับ ทำท่าจะเปิดประตู เดวิดพูดเสียงเย็น

“อยากเป็นเมียฉันในรถก็ลองดู”

“คุณ!” ล้อมดาวชะงักมือหันมามองหน้าเขาด้วยสีหน้าและแววตาตื่นๆ หัวใจดวงน้อยเต้นรัวแรงเป็นรอบที่ล้านแปดได้แล้วตอนนี้ เขาพูดอะไรออกมารู้ตัวหรือเปล่าเนี่ย เธอกำมือทั้งสองข้างของตัวเองยกแนบอกทันที่ กลอกสายตามองเขาอย่างไม่ไว้ใจแล้วตอนนี้ เขาคงเมาเลยพูดออกมาใช่ไหม เธอได้กลิ่นลมหายใจเจือปนด้วยแอลกอฮอล์ของเขาจางๆ

เดวิดมองแล้วยิ้มอย่างพอใจเมื่อล้อมดาวชะงักไม่พยายามลงจากรถไปอีก เขาสตาร์ตรถ เอี้ยวตัวมาทางล้อมดาว เธอรีบยกมือขึ้นดันอกเขาเอาไว้ หน้าแดงก่ำ เนื้อตัวสั่นเทา

“คุณจะทำอะไรฉัน” เสียงเล็กๆ สั่นพร่าถามออกมาด้วยความตื่นเต้น

“จะคาดเข็มขัดนิรภัยให้” เดวิดสูดกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกายของล้อมดาว ขยับตัวเข้าไปแทบจะเบียดชิดกับร่างเล็ก ใบหน้าของเขาอยู่ห่างกับใบหน้าของล้อมดาวเพียงแค่ปลายนิ้วลอดผ่านได้ เธอหลับตาปี๋เบียดตัวกับเบาะรถแน่นกลั้นหายใจเอาไว้ รับรู้ได้ถึงคลื่นความร้อนจากตัวของเดวิด และเขาก็ทำให้เธอสะดุ้งเฮือกขนลุกชูชันไปทั้งตัว เมื่อริมฝีปากและเคราสากครูดผ่านแก้มและริมฝีปากของเธอเบาๆ ทำราวกับไมได้ตั้งใจเสียอย่างนั้น เสียงล็อกเข็มขันนิรภัยดังขึ้นและตัวเขาก็ผละไปนั่งตามเดิมแล้ว ล้อมดาวหน้าร้อนวูบวาบเธอรีบหันหน้าหนีไม่มองไปที่เขาอีกเลย เดวิดสตาร์ตรถแล้วก็ขับออกถนนตรงไปยังหอพักของล้อมดาวทันที ต่างคนต่างเงียบมาตลอดทาง ล้อมดาวก็คอยแอบเหลือบมองเขาเรื่อยๆ สลับกับดูทางว่าเขาจะพาไปยังหาพักหรือเปล่า พอเขาพามาถึงหอพักล้อมดาวก็พ่นลมหายใจอย่างโล่งอกรีบปลดเข็มขัดนิรภัยเตรียมลงจากรถ แต่เดวิดไวกว่าเขาลงมาอย่างรวดเร็วปิดประตู รีบก้าวเท้ายาวๆ มายังฝั่งที่ล้อมดาวนั่ง ล้อมดาวลงมาได้เขาก็มาอยู่ตรงหน้าเธอแล้ว เดวิดจับแขนของล้อมดาวเอาไว้แน่น ปิดประตูรถกดล็อก แล้วก็ขนาบข้างเข้าไปในหอพักพร้อมกับเธอ ตรงขึ้นไปยังหน้าห้องพักที่เขาจำได้

“ถึงแล้วคุณกลับไปได้แล้วค่ะ” ล้อมดาวหันมาพูดกับเขาดีๆ เพื่อหว่านล้อมให้เขากลับไป

“เปิดประตูห้อง” เดวิดเสียงเข้ม จนล้อมดาวสะดุ้งเฮือก มือที่ถือกุญแจห้องอยู่กำแน่น เดวิดมีกุญแจแต่เขาไม่ได้บอกเธอ และทำเสียงปรามเมื่อมองไปเห็นว่าเธอกำกุญแจเอาไว้แน่น

“คิดว่าจะใช้มันเป็นอาวุธได้ก็ลงมือ”

“ฉันเปล่าค่ะ ล..แล้วทำไมคุณเดวิดไม่กลับไปล่ะคะ” ล้อมดาวเก็บกุญแจที่เตรียมจะเอามาทิ่มเขาแล้วก็ส่ายหน้าหวือ พยามพูดอย่างใจเย็นแม้จะสั่นแผ่วเบาก็ตาม

“ฉันจะนอนที่นี่เปิดประตู” เดวิดพูดและสั่งอีกครั้ง เมื่อล้อมดาวไม่ยอมไขกุญแจเข้าไป เขาเข้ามาประกบที่ด้านหลัง เท้ามือกับประตูข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้างก็แย่งกุญแจมาจากมือของล้อมดาว จัดการไขกุญแจเปิดประตูห้องได้ เขาใช้ตัวดันร่างเล็กให้เข้าไปภายใน ส่วนตัวเขาเองก็เข้ามาพร้อมกับปิดล็อกแน่นหนา


...............


ซีรีส์ ชุดนายหัวที่รัก 

หวงรักนายหัวร้าย 1

พายุรักนายหัวร้าย 2

พ่ายรักนายหัวร้าย 3


แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 129 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #112 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 09:26

  รุกหนักเกีนไปแล้วนายหัวน้องกลัวนะ

  #112
  0
 2. #38 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 23:20

  ใจเย็นๆสิคุณเดวิด น้องกลัวหมดแล้ว

  #38
  0
 3. #14 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 08:30

  เอาแต่ใจมากเลยนายหัวเดวิด😁😁😁
  #14
  0
 4. #13 mookjanny (@mkjanny) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 08:04
  เดวิดจับแขนพาขวัญ*ล้อมดาว ค่าาาา สนุกมาก ลุ้นๆนายหัวจะทำอะไรน้องมั้ย
  #13
  0